1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → 3 cách lấy hàng Quảng Châu giá gốc nhà kinh doanh cần biết

3 cách lấy hàng Quảng Châu giá gốc nhà kinh doanh cần biết

Thời gian đăng: 25-02-2020
Bạn đang muốn lấy hàng Quảng Châu giá gốc về kinh doanh để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết cách nào có lợi cho mình? Quý Nam sẽ gợi ý đến bạn đọc 3 cách siêu hiệu quả qua nội dung bài viết sau.

3 cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc nhà kinh doanh cần biết

Lấy hàng Quảng Châu giá gốc là gì? Nghĩa là bạn lấy hàng được tận xưởng, tận nhà cung cấp bên Quảng Châu mà chưa qua một tay thương lái, buôn bán nào hết. Việc lấy được hàng hóa giá gốc sẽ giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí nhập hàng, và tạo ra lợi nhuận lớn khi buôn bán lẻ trên thị trường.

Vậy cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc nào mang đến hiệu quả và độ an toàn cho người buôn bán?

Cách 1: sang Quảng Châu đánh hàng

Có rất nhiều nhà buôn chọn cách sang tận nơi đánh hàng, vì giá rẻ, lại chủ động được mặt hàng. Có khi có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp.

Tuy nhiên, thời điểm mà Quý Nam chia sẻ bài viết này cho bạn đọc đang vào mùa dịch corona. Và Trung Quốc là trung tâm của vùng dịch. Do vậy, sẽ không có nhà kinh doanh nào mạo hiểm mạng sống của mình đi sang tận nơi đánh hàng đâu!

Cũng chính vì vậy, cách lấy hàng Quảng Châu giá gốc này trở nên vô nghĩa ở thời điểm hiện tại. Nhưng không có nghĩa, tương lai bạn không nên lựa chọn. Bởi vì sang tận nơi đánh hàng sẽ mang đến cho người buôn những lợi ích như: giá gốc tại xưởng, chủ động đơn hàng, nhận biết chất lượng hàng hóa,…

Sang Quảng Châu nhập hàng

Dịch Corona gây ảnh hưởng đến cách lấy hàng Quảng Châu giá gốc của người kinh doanh truyền thống

Song bên cạnh đó, việc sang tận nơi đánh hàng lại rất kén người sử dụng. Đòi hỏi nhà buôn cần có vốn, có một ít ngôn ngữ tiếng Trung giao tiếp, có bạn bè hoặc người thân đi cùng thì chuyến đi mới thuận lợi.

Nếu không có những điều kiện đó cũng không sao. Quý Nam cung cấp TAI – người phiên dịch mua hàng bên Quảng Châu theo ngày hoặc theo giờ. Quý khách có thể lưu lại thông tin để khi qua mùa dịch, muốn sang Quảng Châu, hãy liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

*Đánh giá chung nên hay không nên làm theo cách lấy hàng Quảng Châu về bán nêu trên.

- Nên đánh hàng theo cách này nếu bạn có thời gian, có số vốn lớn và qua thời điểm mùa dịch Corona.

- Không nên theo cách này nếu bạn kinh doanh bận rộn, bạn muốn kinh doanh an toàn và không có số vốn lớn.

Cách 2: lấy hàng Quảng Châu giá gốc theo hình thức online

Trường hợp bạn không có nhiều vốn, không có thời gian để sang tận nơi. Đặc biệt hơn là “không dám” sang Quảng Châu trong thời điểm này, hãy dùng hình thức online để đánh hàng.

Trung Quốc có một số website cung cấp đa dạng các loại hàng hóa như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688… đây là những website bán hàng giá rẻ, đa dạng các mặt hàng.

Về lợi ích, bạn được mua hàng giá gốc bên Trung Quốc, chủ động đơn hàng… giống tương tự như bạn sang Quảng Châu đánh hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm như thế nào, bạn chỉ có thể phỏng đoán hoặc là “hên, xui” chứ toàn bộ giao dịch đều hoàn toàn là online.

Ưu điểm: khách chủ động đơn hàng từ mẫu mã, chủng loại cho tới kích thước, màu sắc. Tiết kiệm thời gian và chi phí đánh hàng, vì mua được giá gốc mà không cần sang tận nơi. Ngoài ra còn có hình ảnh về sản phẩm giúp việc buôn bán online của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hạn chế: đối với những người lần đầu tiên nhập hàng Quảng Châu online tại các website thương mại điện tử sẽ không có kinh nghiệm, kiến thức dẫn đến việc mua nhầm hàng, giao dịch không thành công, hoặc giao dịch thành công nhưng hàng không về nước, về nước chậm trễ.

Đối tượng nên áp dụng: với những người đã có kinh nghiệm mua sắm hàng Quảng Châu online. Hoặc ít nhất có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, biết ít ngôn ngữ tiếng Trung.

Dịch vụ ship hàng Quý Nam

Nhập hàng Taobao, 1688, Alibaba… là cách lấy hàng Quảng Châu giá gốc tiện lợi, an toàn

Cách 3: sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu qua trung gian

Lấy hàng Quảng Châu giá gốc thông qua trung gian là cách mang đến hiệu quả và sự tiện lợi cho người kinh doanh buôn bán. Trung gian ở đây mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc là dịch vụ mua hộ hàng giá gốc, khách chủ động đơn đặt hàng.

Ví dụ, khách có thể hợp tác cùng với công ty Quý Nam – một trong những công ty chuyên về mua hộ vận chuyển hàng Quảng Châu về nước cho khách hàng, đảm bảo an toàn, phí thấp, hàng về nhanh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lấy hàng Quảng Châu giá gốc tại Quý Nam?

- Tiết kiệm thời gian:

Khách không cần sang tận nơi đánh hàng, vừa không an toàn vừa tốn kém chi phí và thời gian. Khách cũng không cần tìm hiểu nhiều về website mua hàng, cách thức mua hàng, chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho Quý Nam. Công ty sẽ hỗ trợ khách.

- Tiết kiệm chi phí:

Quý Nam mua hộ đơn hàng cho khách giữ nguyên giá sản phẩm tại website. Cách tính tiền sản phẩm, ví dụ 1 sản phẩm có giá bán tại website là 100 tệ, bạn tính theo công thức sau:

100* tỷ giá tại thời điểm mua (tỷ giá thay đổi theo từng thời điểm) + phí ship hàng nội địa tại Trung Quốc nếu có + 0,5% phí mua hộ. Đây là phí tại thời điểm mua. Sau đó, hàng về Việt Nam bạn cộng thêm phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Phí ship tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa.

Đặt hàng Quảng Châu

Quý Nam - đơn vị trung gian chuyên lấy hàng Quảng Châu giá gốc, ship về Việt Nam an toàn

- Được hỗ trợ từ A->Z:

Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách từ khâu chia sẻ nguồn cung cấp uy tín cho đến khâu thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam. Đồng thời hỗ trợ khách xử lý những vấn đề có phát sinh trong quá trình nhập hàng Quảng Châu, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

- Được đảm bảo quyền lợi:

Nếu đơn hàng có xảy ra sai sót như hàng về bị hư hỏng, thiếu số lượng, sai kích thước, sai mẫu… nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ xử lý cho khách hàng theo cách:

+ Liên hệ với nhà cung cấp để tìm cách giải quyết

+ Bồi thường cho khách từ 50-100% giá trị đơn hàng, tùy theo mức độ thiệt hại.

- Phí dịch vụ chỉ 0.5%:

Quý Nam chỉ thu phí dịch vụ mua hộ của khách là 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng. Đây là phí dịch vụ hỗ trợ khách từ khâu mua hàng đến vận chuyển. Đảm bảo khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi lấy hàng Quảng Châu giá gốc tại Quý Nam.

Cách đăng ký lấy hàng Quảng Châu tận gốc tại Quý Nam

Khách vui lòng copy link sản phẩm cần mua cho nhân viên Quý Nam. Có thể note vào file đặt hàng theo mẫu mà Quý Nam cung cấp. Sau đó, mọi công đoạn tiếp theo sẽ có nhân viên công ty hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề “lấy hàng Quảng Châu ở đâu có lợi?”.

Nếu đang tìm mua hàng Trung Quốc uy tín, giá gốc về kinh doanh, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ