1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Kinh nghiệm kinh doanh quần áo Quảng Châu nhanh làm giàu

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo Quảng Châu nhanh làm giàu

Thời gian đăng: 05-11-2019
Bạn đang có ý định kinh doanh quần áo Quảng Châu, nhưng mọi thứ mới chỉ là bắt đầu nên rất khó khăn. Do đó, những kinh nghiệm mà Quý Nam chia sẻ cho bạn đọc trong nội dung bài viết sau là điều hữu ích đối với những người đang, đã, hoặc có ý định kinh doanh quần áo Quảng Châu.

Có nên kinh doanh quần áo Quảng Châu?

Đầu tiên là câu hỏi, liệu có nên kinh doanh quần áo Quảng Châu? Thực tế cho thấy, muốn trả lời được câu hỏi này, người kinh doanh cần nhìn vào nhu cầu tiêu dùng của thị trường Việt Nam hiện nay.

Người Việt đang chuộng gì? Có phải là, những mẫu quần áo đẹp, chất, đa dạng mẫu mã với giá thành rẻ hay không? Nếu đúng là vậy thì quần áo Quảng Châu hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Quần áo Quảng Châu có rất nhiều loại, giá thành rẻ

Tuy nhiên, xin lưu ý với người buôn bán, quần áo Quảng Châu có rất nhiều loại:

- Loại cao cấp chất lượng

- Loại trung bình cao:

- Loại bình dân giá rẻ:

Chỉ cần nghe tên phân loại là người đọc cũng hiểu được chất lượng và giá thành của từng loại hàng hóa. Do đó, trước khi kinh doanh quần áo Quảng Châu hãy xác định đối tượng khách hàng mà mình hướng đến, sau đó chọn loại quần áo thích hợp với nhu cầu của họ.

Ví dụ, bạn bán cho học sinh, sinh viên hay công nhân, người có thu nhập thấp thì nên chọn quần áo bình dân giá rẻ, và ngược lại. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm kinh doanh quần áo Quảng Châu mà Quý Nam muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Muốn kinh doanh quần áo Quảng Châu, lấy nguồn ở đâu để có lời?

Kinh nghiệm thứ 2 mà Quý Nam muốn gửi đến bạn đọc là nơi lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc. Hiện thị trường Việt có rất nhiều chỗ cung cấp quần áo Quảng Châu giá sỉ, số lượng lớn, như các chợ đầu mối hay đại lý bán sỉ….

Tuy nhiên, mua trong nước rồi lại bán trong nước (kiểu mua đi-bán lại theo cách truyền thống) này không có lợi nhuận cao. Lý do là người bán mua phải quần áo Quảng Châu với giá cao, cao hơn rất nhiều so với giá gốc. Bên cạnh đó còn bị giới hạn mẫu mã, chủng loại quần áo và khó chủ động được đơn hàng.

Do đó, cách nhập quần áo Quảng Châu này, Quý Nam chưa thực sự khuyến khích người kinh doanh quần áo Quảng Châu thực hiện. Thay vào đó, có 2 cách nhập hàng Quảng Châu giá gốc có lợi cho người kinh doanh sau.

Không chỉ riêng quần áo Quảng Châu, bất kỳ một mặt hàng nào bạn cũng có thể lấy nguồn từ 2 cách dưới đây:

- Sang Quảng Châu đánh hàng

Nghe có vẻ khó khăn, nhưng thực sự có đi bạn mới biết được nhiều thứ.

Thứ nhất, đi sang bên đó bạn mới nắm bắt kịp xu hướng thời trang của thị trường Quảng Châu. Thực tế là cả thị trường thời trang quốc tế chứ không riêng gì Quảng Châu, vì quốc tế có gì, Quảng Châu có đó. Và tất nhiên, bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với nhiều nhà thiết kế, xưởng sản xuất quần áo giá rẻ…

Sang Quảng Châu lấy hàng

Sang Quảng Châu đánh hàng sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí, vì hàng mua tận gốc

Thứ 2, Quảng Châu là cái gốc, là nơi sản xuất và buôn bán quần áo với số lượng lớn, tại đó họ bán với giá cực kỳ rẻ, bạn sang tận nơi là nhập được đơn hàng giá gốc với cước phí thấp, vì chưa phải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Ngoài ra, bạn còn chủ động được đơn hàng, chất lượng, mẫu mã, số lượng…

Thứ 3, nếu có thời gian và hứng thú với sự trải nghiệm, khi sang Quảng Châu đánh hàng, bạn có thể ghé thăm một vài địa danh nổi tiếng của Trung Quốc để tham quan và tìm hiểu thêm.

Tuy nhiên, muốn sang tận nơi để đánh hàng không phải nói đi là đi được. Vì trước đó, bạn cần chuẩn bị cho mình vốn kiến thức và ít kinh nghiệm của những người đi trước. Bên cạnh đó, nếu bị về rào cản ngôn ngữ thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ cho thuê TAI – người phiên dịch kiêm hướng dẫn mua hàng tại Quý Nam.

Quý Nam cho thuê người theo ngày, theo giờ hoặc theo yêu cầu. Nhân viên tư vấn và phiên dịch tận tình, giúp người mua buôn có thêm sự trải nghiệm trong chuyến đánh hàng.

Cuối cùng là khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, nếu bạn di chuyển bằng đường hàng không, tất nhiên sẽ không thể mang vác hàng hóa quá nhiều. Do đó, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Quý Nam là giải pháp tuyệt vời nhất.

Quý Nam sẽ vận chuyển đơn hàng của bạn về nước an toàn, đảm bảo đúng thời gian.

Lưu ý, nếu không có nhiều thời gian và chi phí để đi đánh hàng, bạn có thể tham khảo cách nhập hàng Quảng Châu dưới đây để tiết kiệm hơn.

- Nhập quần áo Quảng Châu theo hình thức online

Thay vì sang tận nơi, bạn có thể truy cập vào những website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…

Những website này cung cấp quần áo Quảng Châu với số lượng lớn kinh khủng, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ. Thậm chí còn có khi rẻ hơn so với việc bạn sang tận nơi đánh hàng, vì tập đoàn Alibaba thường xuyên có những đợt giảm giá để kích cầu.

Quần áo trên Taobao

Taobao.com, 1688.com, Tmall.com - là những website thương mại điện tử uy tín, giá rẻ

Đây là cách nhập quần áo mà những người kinh doanh quần áo Quảng Châu theo hình thức online thường hay áp dụng. Lý do là vì cách này tiết kiệm chi phí và thời gian cho người mua hàng. Chưa kể, các website này sẵn sàng cho không người dùng những hình ảnh/video của sản phẩm trên trang web.

Người mua có thể mua cùng một lúc với nhiều shop khác nhau trên các website thương mại điện tử này. Chủ động đơn hàng, số lượng, mẫu mã, màu sắc và có thể thương lượng giá với nhà cung cấp nếu biết kiến thức.

*Gợi ý, khi kinh doanh quần áo Quảng Châu online hay mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên lựa chọn giải pháp, cách nhập hàng này. Vì tất cả các quy trình mua hàng đều diễn ra online, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Trường hợp người mua không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh quần áo Quảng Châu – nhập hàng online, ban có thể sử dụng giải pháp sau:

- Quý Nam nhận mua hộ hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử, phí mua hộ 5%, mua trọn gói, ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

- Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam nhanh chóng, an toàn.

- Quý Nam nhận ship hàng Taobao, 1688, Tmall… về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước hàng hóa.

Mua hộ hàng Quảng Châu

Quý Nam nhận mua hộ quần áo Quảng Châu, ship về Việt Nam nhanh chóng

Ngoài những kinh nghiệm kinh doanh quần áo Quảng Châu nêu trên, người buôn bán cần xác định và tìm kiếm cho mình những sản phẩm nào đang HOT trên thị trường.

Người mua có thể tham khảo các sản phẩm quần áo Quảng Châu đang HOT trên 1688 tại link dẫn sau.

http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm

Tóm lại, muốn kinh doanh quần áo Quảng Châu thu được lợi nhuận cao, người mua cần tìm được nguồn hàng giá rẻ, biết cách chọn hàng hóa phù hợp, và chọn được hình thức nhập hàng Trung Quốc tiết kiệm, đơn giản. Nếu cần nhập bất kỳ món hàng nào bên Quảng Châu – Trung Quốc, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ