1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Hướng dẫn mua hàng Taobao tại Hà Nội

Hướng dẫn mua hàng Taobao tại Hà Nội

Thời gian đăng: 27-09-2018
Nhu cầu về mua hàng trên Taobao tại Việt Nam ngày càng nhiều. Trong đó mua hàng Taobao tại Hà Nội được nhiều người đặc biệt quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến thức cơ bản về nhập hàng Taobao giá rẻ về Hà Nội qua nội dung sau đây.

1. Bạn có thể mua hàng Taobao như thế nào?

Nguồn hàng trên Taobao có rất nhiều những ưu điểm khác nhau, có thể kể đến chính là chất lượng hàng hóa, giá cả phải chăng, đa dạng mẫu mã lựa chọn,... Vì vậy, đặt hàng Taobao Hà Nội trở thành một nguồn cung hàng thường xuyên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy để mua hàng Taobao bạn có thể thực hiện bằng những cách nào?

2 cách mua hàng trên Taobao

Có 2 cách đặt hàng trên Taobao

Đặt hàng trực tiếp: Nếu bạn có thể đọc hiểu tiếng Trung Quốc, vấn đề đọc hiểu các thông tin về sản phẩm, và thực hiện các bước mua hàng trực tiếp trên Taobao hẳn không phải vấn đề. Khi đó bạn có thể thực hiện thao tác đặt hàng trực tiếp trên trang chủ của Taobao hoặc trên ứng dụng điện thoại.

Thông qua dịch vụ đặt hàng hộ: Cách thứ hai, bạn có thể sử dụng chính là nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng Taobao. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ việc mua hàng, thanh toán và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện mua hàng và vận chuyển hàng cho bạn. Vì vậy, các dịch vụ này đang là lựa chọn được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

2.Tại sao bạn nên chọn mua hàng thông qua dịch vụ mua hộ?

Như đã nói, dịch vụ mua hộ hàng Taobao hiện nay đang nở rộ với rất nhiều người lựa chọn sử dụng và là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy liệu bạn có thắc mắc tại sao mọi người sẽ lựa chọn như vậy khi mà việc mua hàng phải trải qua một bên thứ ba can thiệp. Những ưu điểm của mua hàng hộ qua dịch vụ so với đặt hàng trực tiếp là gì?

Dễ dàng thực hiện: Việc thực hiện mua hàng trên Taobao nhờ các dịch vụ thực hiện dễ dàng hơn đặt hàng trực tiếp rất nhiều. Điều này bởi vì giao dịch trên Taobao đều bằng tiếng Trung, thông tin sản phẩm cũng hiển thị bằng tiếng Trung,... Và điều này thật sự trở thành rào cản rất lớn cho thao tác của bạn và quá trình đặt hàng cũng dễ sai sót hơn.

Ưu điểm đặt hàng trên Taobao

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ

Nhưng với những dịch vụ mua hàng hộ thì lại không như vậy, mặc dù trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung, bạn vẫn có thể mua hàng một cách bình thường với sự trợ giúp của những nhân viên chuyên nghiệp. Điều này hạn chế rất nhiều những khó khăn khi thực hiện đặt hàng và các sai sót có thể xảy ra trong quá trình thao tác.

Vận chuyển dễ dàng: Mua hàng Taobao trực tiếp, bạn không những gặp khó khăn khi đặt hàng mà còn gặp khó khăn khi chuyển món hàng của mình về nước. Mặc dù là một trong các hệ thống thương mại điện tử lớn hàng đầu châu Á hiện nay, nhưng dịch vụ giao hàng của order Taobao ở Hà Nội và nước ta lại không mấy phát triển. Điều này làm cho chi phí giao hàng Taobao tại Việt Nam rất cao.

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao hộ, với đặc thù dịch vụ cung cấp, hầu hết các công ty này đều có con đường vận chuyển hàng hóa về nước riêng. Và điều này khiến chi phí vận chuyển hàng hóa mà các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ đưa ra rẻ hơn nhiều so với dịch vụ vận chuyển của Taobao. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển khi mua hàng.

Thanh toán dễ dàng: Nếu bạn đặt hàng trực tiếp Taobao, bạn cần phải thanh toán chi phí mua hàng bằng đồng nhân dân tệ hoặc đồng USD, việc này sẽ khiến bạn rất mất thời gian quy đổi, chuyển khoản,... Còn khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao hộ, việc thanh toán sẽ diễn ra bằng Việt Nam đồng. Vì vậy, thanh toán khi mua hàng bằng sử dụng dịch vụ sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Dịch vụ mua hàng Taobao của Quý Nam

Trong rất nhiều những dịch vụ mua hàng Taobao hộ hiện nay, được người dùng tin tưởng và đánh giá cao hàng đầu chính là dịch vụ mua hàng Taobao do Quý Nam cung cấp. Những ưu điểm dịch vụ của chúng tôi có thể kể đến như:

Uy tín cao: Dịch vụ do Quý Nam cung cấp luôn được đặt các tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được khẳng định qua rất nhiều những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đưa ra đánh giá. Vì vậy khi đến với dịch vụ của Quý Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ được phục vụ tận tình nhất.

Mạng lưới hoạt động rộng khắp: Khu vực hoạt động của Quý Nam trải rộng khắp nhiều khu vực, không chỉ thực hiện dịch vụ mua hàng Taobao tại Hà Nội, mà Quý Nam còn cung cấp dịch vụ mua hàng Taobao, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc trên khắp cả nước. Do đó, vận chuyển hàng hóa được chúng tôi thực hiện rất nhanh chóng, chính xác và giá rẻ.

Order hàng Taobao

Dịch vụ mua hàng Taobao Quý Nam uy tín chất lượng

Giá rẻ bất ngờ: Nhằm cung cấp đến người sử dụng dịch vụ chất lượng cao nhưng có giá cả cạnh tranh hàng đầu. DỊch vụ mua hộ hàng Taobao Hà Nội do Quý Nam cung cấp có mức giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay. Điều này khiến bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí nhờ giảm cước vận chuyển mà còn tiết kiệm được từ rất nhiều những danh mục chi phí khác.

4.Các bước đặt hàng Taobao tại Hà Nội bằng dịch vụ của Quý Nam.

Nếu bạn đã thấy được những ưu điểm của việc đặt hàng Taobao Hà Nội nhờ dịch vụ của Quý Nam cung cấp, hãy làm theo những bước sau đây để có thể thực hiện thao tác đặt hàng chính xác và nhanh gọn.

Xác định thông tin sản phẩm: Đầu tiên bạn cần xác định chính xác thông tin sản phẩm. Nếu bạn có thể tự thực hiện được điều này, bạn hãy xác định link dẫn của sản phẩm. Còn nếu không thể tự thực hiện được do không biết tiếng Trung, hãy nhờ đến sự trợ giúp của Quý Nam để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Xác nhận đơn hàng: sau khi đã thực hiện lựa chọn được sản phẩm ưng ý và quyết định sẽ đặt hàng sản phẩm, điều tiếp theo bạn cần làm là xác nhận đơn hàng với Quý Nam. Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, hình thức thanh toán, thông tin sản phẩm,... để hoàn tất việc xác nhận đơn hàng.

Nhận hàng và thanh toán: Khi quá trình mua hàng đã hoàn tất và hàng hóa đã về đền Việt Nam, bạn sẽ tiến hành nhận hàng và thanh toán đơn theo như hợp đồng đã cam kết.

5.Nên mua hàng Taobao như thế nào để rẻ nhất?

Mặc dù mua hàng Taobao Hà Nội vốn dĩ đã rất rẻ, nhưng chắc chắn việc có thể tiết kiệm hơn nữa sẽ làm bạn hào hứng và vui lòng nhìn thấy hơn phải không nào? Vậy bạn nên mua hàng Taobao như thế nào để tiết kiệm nhất?

Mua hàng giảm giá: Đây chắc chắn là cách thường xuyên được áp dụng nhất, việc mua hàng vào những dịp giảm giá lớn trong năm chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. Nhưng cũng không nên quá ham hố mua các sản phẩm giảm giá quá sâu lên đến 70-80%, vì những hàng hóa này giá niêm yết trước khi giảm giá thường là giá ảo để thu hút người mua.

Ship hàng Trung Quốc

Quý Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Mua hàng trái mùa: Mua hàng trái mùa, đặc biệt là các mặt hàng thời trang mức phí mà bạn phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều so với mua hàng vào các dịp cao điểm trong năm. Và đây chắc chắn là cách mà bạn nên áp dụng để có thể mua được hàng hóa giá rẻ.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Taobao tại Hà Nội, dịch vụ mà Quý Nam cung cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mọi nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Hotline: 0909 181 545

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ