1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM về bán buôn

Tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM về bán buôn

Thời gian đăng: 22-02-2020
Bạn đang tìm hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM để nhập về bán buôn tăng thêm thu nhập, nhưng chưa tìm được nguồn cũng như cách đánh hàng thuận lợi và tiết kiệm nhất? Quý Nam sẽ gợi ý đến bạn đọc nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ HCM dành cho những người kinh doanh.

Tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM

Hàng Quảng Châu là những mặt hàng hóa được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Hàng hóa đa dạng, có thể là quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, máy móc, hàng điện tử… hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào có người sử dụng.

Những mặt hàng này được bán sỉ/lẻ tại TPHCM nhưng vẫn còn rất nhiều hạn chế khi nhập hàng trong nước. Ví dụ như: hàng bán giá cao, bị hạn chế mẫu mã, chủng loại và kích thước, người mua cũng khó chủ động được đơn hàng, bị phụ thuộc vào nhà cung cấp.

Do vậy, hàng Quảng Châu giá sỉ HCM có sẵn không phải là nguồn hàng lý tưởng dành cho những người kinh doanh. Thay vào đó, hãy lấy hàng Quảng Châu trực tiếp tại xưởng, hoặc order trên các website thương mại điện tử như 1688.com, Taobao.com, Alibaba.com…

Nhập hàng Quảng Châu giá gốc tại website online của Trung Quốc

Hiện nay, người tiêu dùng cá nhân, hay người kinh doanh hàng Quảng Châu thường order online tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Lý do là vì, những website 1688.com, Taobao.com, Alibaba.com… mang đến nhiều lợi ích cho người mua.

Taobao 1688 Tmall

1688.com, Taobao.com, Alibaba.com… web cung cấp hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM

- Hàng hóa online đa dạng, phong phú, từ mẫu mã, chủng loại cho đến kích thước. Không bị giới hạn số lượng hàng hóa. Chất lượng sản phẩm đa dạng, có hàng cao cấp giá tốt, cũng có hàng bình dân giá rẻ. Đáp ứng nhu cầu của người mua.

- Giá bán tại các website Trung Quốc rất mềm, rẻ hơn so với khi bạn nhập hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM. Vì đây là nguồn hàng lớn, bán giá gốc nên khi nhập về nước, dù tính thêm nhiều chi phí khác vẫn đảm bảo lợi nhuận cho những người buôn bán.

- Nhờ công nghệ phát triển và mối quan hệ giao thương giữa hai nước Việt-Trung thuận lợi nên việc đặt hàng Quảng Châu online diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Hơn thế nữa, hiện nay nhiều dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ra đời nên việc mua hàng online giá tận gốc còn thuận lợi hơn thế nữa.

Tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc, khách chủ động đơn hàng

Bạn có thể tham khảo một số website chuyên cung cấp hàng Quảng Châu giá rẻ để nhập về bán:

+ Taobao.com: chuyên bán lẻ

Có hơn 1 tỷ sản phẩm được bày bán tại website Taobao.com. Trang này đa dạng các mặt hàng, từ hàng cao cấp cho đến hàng hóa bình dân. Đặc điểm chính của website là chuyên bán lẻ, miễn phí ship nội địa, giá thành rẻ, chất lượng tốt.

So với tất cả website của tập đoàn Alibaba Trung Quốc thì Taobao là web được nhiều người trên thế giới biết đến nhất. Bởi vì trang này không chỉ có người dùng cá nhân mà ngay cả doanh nghiệp cũng thường xuyên giao dịch mua hàng Taobao.

+ Tmall.com: chuyên bán hàng hiệu

Mặc dù không phổ biến giống như Taobao.com (vì Tmall.com thành lập sau Taobao và là trang con của Taobao), nhưng website này lại mang tính chất thương hiệu và uy tín cao hơn cả. Website cung cấp đa dạng các mặt hàng của những thương hiệu lớn/nhỏ khắp thế giới.

Trang website được vận hành khá chặt chẽ, do đó không có tình trạng bán hàng giả, hàng nhái, hàng fake tại Tmall. Nếu muốn mua hàng thương hiệu giá rẻ, bạn nên yên tâm khi chọn mua hàng Tmall.

+ 1688.com: chuyên bán sỉ

Tiếp theo là 1688.com - một trong những website thuộc tập đoàn Alibaba Trung Quốc chuyên bán sỉ, số lượng lớn. Khi mua hàng trên 1688 bạn sẽ được mua với giá sỉ, giá gốc tại xưởng. Mua càng nhiều thì mức giá càng được giảm xuống.

Nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ trện 1688

1688 - Hàng Quảng Châu giá sỉ HCM được nhiều người giao dịch mỗi ngày

Tuy nhiên, hầu hết sản phẩm phải đạt số lượng tối thiểu thì nhà cung cấp mới bán. Do đó, hãy cân nhắc về số lượng khi nhập hàng Trung Quốc tại 1688. Bên cạnh đó, trang này có tính phí ship nội địa khi vận chuyển trong nước.

+ Alibaba.com: trang chuyên hàng nhập khẩu

Alibaba.com là trang con của tập đoàn Alibaba Trung Quốc, trang này cũng bán sỉ giống với 1688.com. Điểm khác là web Alibaba cung cấp các mặt hàng chủ yếu như máy móc, đồ điện tử, đồ gia dụng, vật dụng trong nhà, đồ nội thất…

Là một trong những website hiếm hoi có giao diện bằng tiếng Anh, có giao dịch thanh toán tiền bằng Visa hoặc Master Card và có hỗ trợ ship thẳng hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Sau khi có được nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM mà Quý Nam gợi ý, chúng ta sẽ tiến hành bước nhập hàng an toàn, tiết kiệm.

Cách mua hàng Quảng Châu giá gốc, chủ động đơn hàng

Có được nguồn hàng Quảng Châu như mong đợi rồi, bước tiếp theo là nhập hàng về nước. Chúng ta có 2 cách nhập hàng an toàn, giá gốc, tiết kiệm chi phí sau:

- Order hàng Quảng Châu online

Bạn đọc có thể tham khảo quy trình đặt hàng Quảng Châu trên các website thương mại (cụ thể là Taobao) qua video hướng dẫn sau.

Lưu ý: nếu muốn tự mình order hàng hóa, người mua cần có những kiến thức đặt hàng, thanh toán, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Nếu không có những kiến thức hay kinh nghiệm nhất định, việc nhập hàng sẽ rất khó khăn và tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Ngoài ra còn có một cảnh báo đối với người tự đặt hàng Quảng Châu qua online, có rất nhiều trường hợp giao dịch ngoài với nhà cung cấp, sau đó thanh toán tiền hàng nhưng mãi vẫn chưa thấy hàng về. Để hạn chế rủi ro này, người mua phải thật cẩn thận khi giao dịch với nhà cung cấp.

- Sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Nếu chưa biết gì về hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM hay muốn nhập hàng về nước một cách an toàn, thuận lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam. Vì sao vậy?

+ Quý Nam giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ, gợi ý danh sách cung cấp hàng hóa tại các website thương mại điện tử Trung Quốc.

+ Việc giao dịch, thương lượng giá và thanh toán với nhà cung cấp diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

+ Nhân viên công ty tại kho hàng ở Trung Quốc sẽ nhận hộ đơn hàng của khách, kiểm kê an toàn rồi ship về Việt Nam. Hỗ trợ từ A->Z.

+ Hàng hóa được vận chuyển về nước nhanh chóng, chỉ sau 2-10 ngày làm việc (tùy khu vực), hàng sẽ về tay quý khách.

+ Trường hợp hàng không về, hoặc về chậm hơn rất nhiều lần so với dự kiến sẽ được Quý Nam bồi thường 100% giá trị đơn hàng (nếu khách có tham gia bảo hiểm), hoặc 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm.

Nhìn chung, nếu bạn tự mình order hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM sẽ không được bảo đảm quyền lợi hoặc xử lý những tình huống nếu có rủi ro xảy ra. Còn khi mua hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ tại Quý Nam sẽ được hỗ trợ giải quyết, bồi thường thiệt hại.

Cũng vì lý do đó, nhiều người Việt đã chọn giải pháp an toàn đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM Quý Nam. Vừa an toàn, nhanh chóng, vừa tiết kiệm và bảo đảm quyền lợi.

Đặt hàng Quảng Châu

Quý Nam nhận nhập hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM

Lưu ý khi order hàng Quảng Châu tại Quý Nam

+ Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

+ Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

+ Khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam. Tiền cọc cần đặt là >80% giá trị đơn hàng (tiền cọc này dùng để thanh toán đơn hàng trên website khách order). Sau khi hàng hóa về nước, Quý Nam sẽ cân lên rồi tính phí vận chuyển.

+ Quý Nam là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc theo yêu cầu của khách, KHÔNG PHẢI là đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc. Hai lĩnh vực này hoàn toàn khác nhau. Do vậy, Quý Nam chỉ chịu trách nhiệm đơn hàng về nước giao cho khách còn nguyên vẹn.

Còn việc chất lượng sản phẩm như thế nào, Quý Nam không biết cũng không chịu trách nhiệm. Để hạn chế tình trạng không hài lòng về chất lượng sản phẩm, khách cần tìm hiểu nguồn hàng trước khi giao dịch.

Mọi chi tiết về nhập hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ