1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Hàng order Taobao có tốt không? Order Taobao ở đâu uy tín?

Hàng order Taobao có tốt không? Order Taobao ở đâu uy tín?

Thời gian đăng: 04-10-2019
Hàng order Taobao là những loại hàng hóa được order trực tiếp tại website Taobao. Taobao.com là website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc, dành cho người tiêu dùng cá nhân. Vậy hàng order Taobao có uy tín không? Và địa chỉ nào nhận order hàng Taobao hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Hàng order Taobao có tốt không?

Đầu tiên chúng ta cần giải nghĩa từ “hàng order Taobao”. Có nghĩa là, thay vì bạn mua hàng hóa Quảng Châu được bán sẵn trên thị trường, thì khi mua hàng order Taobao sẽ giúp người mua có được những lợi ích sau:

- Chủ động đơn hàng, muốn mua gì cũng có. Chủ động về số lượng, mẫu mã, chủng loại, chất lượng.

- Mua được đơn hàng giá gốc tại Quảng Châu.

Chỉ với hai lợi ích đó, nhiều người dùng tìm hàng order Taobao để mua, còn nhiều người kinh doanh, lựa chọn hàng order Taobao để bán.

Vậy mặt hàng order Taobao có tốt không?

Câu trả lời là tốt có mà kém cũng có. Tốt hay không là phụ thuộc vào người mua và người bán. Người mua ưu tiên giá rẻ rề thì chưa chắc đó là hàng tốt, còn người bán không trọng chữ tín chuyên buôn hàng giả thì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng.

Mua hàng Taobao không qua trung gian

Hàng order Taobao tốt hay không là do người mua chủ động lựa chọn

Điều này có nghĩa là, khi bạn mua hàng order Taobao hãy chọn địa chỉ uy tín để mua, cách tốt nhất là tự tìm hiểu sau đó gửi link cho dịch vụ để được order hộ hàng Taobao. Còn nếu bạn muốn tự mình mua hàng Taobao trên website thì cần chọn nhà cung cấp uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thực tế cho thấy, các shop trên Taobao hầu hết là uy tín, nhưng vẫn còn đâu đó một số shop buôn bán chưa thực sự có Tâm. Do đó, người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin và chọn ra shop nào bán hàng uy tín nhất.

Để chọn được shop Taobao uy tín, người mua hàng có thể tham khảo qua nội dung video sau:

Lưu ý để chọn được hàng order Taobao uy tín:

- Không nên chọn mặt hàng nào có giá quá rẻ, hay còn gọi là rẻ như cho. Đồng ý, trang Taobao bán hàng rẻ, nhưng không có nghĩa là giá cực kỳ rẻ. Do đó, nếu bạn thấy một chiếc áo thun giá 10k thì nên lựa chọn shop khác để mua.

- Nên chọn mặt hàng được nhiều giao dịch trước đó, có những shop được bình luận, đánh giá tốt. Như vậy, chúng ta có thể giới hạn được rủi ro khi nhập hàng order Taobao.

Như vậy, hàng order Taobao tốt hay không tốt là do sự lựa chọn của chính người mua. Hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin của sản phẩm, hoặc địa chỉ nhà cung cấp để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Còn bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ order hàng Taobao.

Order Taobao ở đâu uy tín?

Taobao.com là trang web bán hàng nội địa của Trung Quốc, và họ chưa hỗ trợ ship hàng thẳng về Việt Nam. Bên cạnh đó, khâu thanh toán cũng gặp nhiều khó khăn nếu không có thẻ thanh toán phù hợp. Chưa kể, ngôn ngữ tiếng Trung cũng là một trong những rào cản khiến nhiều người không thể mua hàng order Taobao.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ order Taobao tại Quý Nam là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất.

- Nếu bạn mua hàng order Taobao của một đơn vị kinh doanh, chắc chắn đó không phải là hàng giá gốc, chính hãng. Vì đã là đơn vị kinh doanh thì họ sẽ lấy lời trên từng sản phẩm. Nhưng khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Quý Nam thì khách vẫn được giữ nguyên giá gốc khi mua hàng. Đồng thời đơn hàng là do bạn chủ động mua về.

- Hàng về nước nhanh chóng. Là một trong những đơn vị chuyên về order hàng Quảng Châu Trung Quốc, Quý Nam liên tục có những đơn hàng về trong tuần. Thời gian thường là hàng về sau 7-10 ngày làm việc.

- Cam kết hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng: Quý Nam ship hàng về an toàn, cam kết đúng hàng cho khách. Đơn hàng không hư hỏng hay thất lạc, mất mát…

Order hàng Taobao giá rẻ

Quý Nam nhận mua hàng order Taobao giá gốc tại website

Ngoài ra, khi chọn hàng order Taobao tại Quý Nam, khách sẽ được bồi thường khi xảy ra thiệt hại. Chính sách bồi thường tính theo bảo hiểm hàng hóa. Nếu khách có tham gia bảo hiểm thì khi bồi thường sẽ hoàn 100% giá trị đơn hàng. Còn khi không tham gia bảo hiểm, sẽ hoàn 50% giá trị đơn hàng.

Cách đăng ký, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Bước 1: nếu khách hàng đã có link sản phẩm, chỉ cần gửi cho Quý Nam. Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành thương lượng và giao dịch – chốt đơn theo yêu cầu của khách. Nếu khách chưa biết nguồn hàng uy tín, Quý Nam sẵn sàng chia sẻ cho khách để người mua có được đơn hàng tốt nhất.

Bước 2: khách hàng đồng ý với những điều khoản do Quý Nam đưa ra, cũng như mức giá đã thống nhất với nhà cung cấp. Sau đó, tiến hành đặt cọc tiền hàng thông qua chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để giao dịch.

Bước 3: nhận được tiền đặt cọc của khách, Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng Trung Quốc – order Taobao, thanh toán tiền hàng và nhận hàng tại kho rồi ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: đơn hàng về nước sau thời gian làm việc, về đến nơi cân ký lên rồi tính phí vận chuyển. Khách kiểm hàng, đóng hết số tiền phí vận chuyển và tiền hàng còn lại cho Quý Nam rồi kết thúc giao dịch.

Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình mua hàng tại đơn vị Quý Nam qua video sau:

Những lưu ý khi mua hàng order Taobao

- Taobao là website chuyên bán lẻ giá sỉ, nhưng nếu bạn có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn thì giá sẽ được ưu đãi hơn.

- Quý Nam chỉ nhận order hàng Taobao với những đơn hàng lớn. Tối thiểu từ 2 triệu trở lên, hoặc có cân nặng từ 5-6 ký hàng hóa. Còn đối với đơn hàng ít quá, khách hàng sẽ phải chịu mức phí vận chuyển cao, 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về TPHCM.

- Quý Nam chịu trách nhiệm cho đơn hàng ở chỗ (order đúng chất lượng, màu sắc, mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của khách). Còn nếu hàng về chất lượng tốt hay xấu Quý Nam không chịu trách nhiệm. Bởi vì đơn giản, Quý Nam là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc, không phải là nhà kinh doanh. Do đó, hàng tốt hay xấu là do người mua tự lựa chọn.

Order hàng Taobao

Quý Nam tính phí theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng phí càng thấp

- Đơn hàng về nước sẽ tính theo cân nặng thực tế hoặc khối lượng đơn hàng. Hàng càng nặng thì cước phí được tính càng thấp. Và tùy theo khu vực nhận hàng sẽ có mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam khác nhau, bạn đọc có thể tham khảo trên trang chủ website Quynam.net.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn mua hàng order Taobao thì nên chọn dịch vụ order hàng Taobao trực tiếp giống dịch vụ Quý Nam, thay vì mua lại tại các đơn vị kinh doanh. Nếu đang tìm một đơn vị chuyên về order hàng Taobao Trung Quốc, hay bất kỳ một website nào của Trung Quốc, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, Quý Nam còn nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc. Và cho thuê TAI – người phiên dịch kiêm hướng dẫn mua hàng bên Trung Quốc theo ngày hoặc theo giờ.

Với sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Quý Nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ