1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Quý Nam - đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Quý Nam - đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Thời gian đăng: 12-09-2019 - Ngày cập nhật: 01-04-2021
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, đảm bảo thời gian hàng về và phí ship thấp? Gọi ngay 0909 834 548 hoặc 0909 058 535 (nhân viên tư vấn của công ty Quý Nam) để được báo giá cụ thể.

Như thế nào là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Muốn biết được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc nào đó có đủ uy tín để sử dụng hay không, bạn cần nhìn vào những điểm sau:

- Số năm hoạt động và kinh nghiệm. Muốn phát triển trên thị trường, các đơn vị cần sự uy tín. Và khi đã uy tín, tự động số năm kinh nghiệm và xây dựng sẽ lớn dần lên.

- Hãy nhìn vào quy trình họ làm việc. Quy trình làm việc của một đơn vị uy tín là công khai, giấy tờ đầy đủ, thủ tục đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

- Nhìn vào những đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng. Khi đã có nhiều khách hàng, chắc chắn sẽ có những đánh giá, bình luận ở fanpage hoặc đâu đó. Bạn hãy tìm hiểu và xem xét những bình luận này.

Dựa vào những điểm nêu trên, khả năng bạn chọn được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín khoảng hơn 90%.

Quý Nam có phải là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín?

Câu trả lời là có và chắc chắn uy tín. Vì sao chắc như vậy? Lấy gì để chứng minh? Quý Nam sẽ giải đáp thắc mắc này của quý bạn đọc qua nội dung sau:

- Đảm bảo hàng về nước nhanh chóng – an toàn:

Điều mà người dùng quan tâm nhất khi tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín đó chính là hàng có về nước không? Về trong thời gian bao lâu? Hàng về có bị hư hỏng hay xây xát gì không?

Và tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Nam, chúng tôi sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn được về nước an toàn (nghĩa là đúng số lượng/chất lượng, và còn nguyên vẹn).

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Hàng hóa được vận chuyển về nước đảm bảo thời gian

Thời gian hàng về thường tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thường thì rơi vào khoảng sau: Từ 2-4 ngày đối với đơn hàng về Hà Nội và 7-10 ngày đối với đơn hàng về TPHCM.

Thời gian bao giờ cũng chỉ mang tính dự kiến, nhưng điều quan trọng là Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, do đó, chúng tôi sẽ không làm hỏng thương hiệu của công ty. Ngược lại, nhân viên sẽ hết lòng phục vụ và đảm bảo thời gian hàng về cho khách.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển:

Muốn nói đến độ uy tín phải kể đến số năm kinh nghiệm và hoạt động. Xin được trả lời, Quý Nam là một trong những công ty hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Quý Nam giống như cây cầu giúp người kinh doanh/người tiêu dùng cá nhân có thể nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Về số năm hoạt động, tính đến thời điểm hiện nay, Quý Nam đã có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Điều này cho thấy, khả năng về làm giấy tờ, thủ tục và hoàn tất quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam luôn được xử lý nhanh gọn và chính xác.

- Khách hàng của Quý Nam không chỉ là doanh nghiệp:

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam, Quý Nam nhận vận chuyển hàng về nước không quy định số lượng, mẫu mã hay chủng loại hàng hóa. Chỉ cần ngoại trừ hàng cấm là Quý Nam đều nhận hết.

Ship hàng Trung Quốc

Điều này đáp ứng được nhu cầu của người kinh doanh, các chủ shop buôn bán, đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cá nhân muốn nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc trực tiếp tại xưởng về sử dụng.

Nhờ vào uy tín và thương hiệu mà Quý Nam gây dựng, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng Trung Quốc tại công ty.

Chính sách và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng tại đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín Quý Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

- Được bảo hiểm hàng hóa, bồi thường (đền bù) thỏa đáng nếu có sai sót xảy ra. Đối với những đơn hàng có bảo hiểm sẽ được đền 100% giá trị đơn hàng, và 50% giá trị đơn hàng đối với người không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

- Trường hợp hàng về chậm, sau 30 ngày khách sẽ được bồi thường thỏa đáng.

- Có ký hợp đồng và làm giấy tờ vận chuyển rõ ràng (nếu khách hàng yêu cầu).

- Được nhân viên Quý Nam hỗ trợ nhiệt tình, đóng gói hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó còn check hàng về đến đâu, bao lâu nữa hàng về để báo với khách khi được hỏi, giúp người sử dụng luôn an tâm về dịch vụ.

Bên cạnh đó, Quý Nam còn có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết, và khách hàng có nhu cầu vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn “hàng càng nặng, phí càng giảm”, giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng Trung Quốc an toàn

Đơn hàng vận chuyển càng nhiều, phí dịch vụ càng thấp

LƯU Ý: khách hàng muốn tiết kiệm phí vận chuyển thì nên gom đơn nhiều. Ngoài ra, nên khai báo đơn hàng vận chuyển đúng với thực tế, tránh khi sai gây hiểu nhầm, hoặc mất quyền lợi nếu đơn hàng không về nước.

Tóm lại, nếu đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất. Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam, cam kết khách hàng sẽ thấy hài lòng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ