1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ ship hàng Taobao về Tp.HCM uy tín nhất thị trường

Dịch vụ ship hàng Taobao về Tp.HCM uy tín nhất thị trường

Thời gian đăng: 04-10-2018
Mua hàng trên Taobao với những ưu điểm vượt trội đang là sự lựa chọn của rất nhiều chủ hàng hiện nay. Nhu cầu ship hàng Taobao về TP.HCM tăng nhiều theo nhu cầu mua hàng của thị trường. Vậy làm thế nào để ship hàng Taobao về TP. HCM? Tất cả sẽ được trình bày qua nội dung sau.

Những cách ship hàng Taobao hay được sử dụng:

Do nhu cầu mua hàng trên Taobao lớn, nên vì vậy cũng ra đời nhiều hơn những cách thức khác nhau để có thể ship hàng Taobao về nước nói chung và Tp.HCM nói riêng. Nhưng nhìn chung, hiện nay những cách hay được sử dụng nhất có thể kể đến như:

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ ship hàng từ Taobao về Tp. HCM của Quý Nam uy tín chất lượng cao

Sử dụng dịch vụ của Taobao: Đây có thể nói là cách chính thống nhất để người mua hàng trên Taobao nhận hàng của mình khi ở trong nước. Nhưng có một sự thật là hệ thống phân phối chính thức của Taobao ở Việt Nam chưa thật sự phát triển, điều này cản trở rất lớn đến việc giao nhận hàng bằng chính các dịch vụ của Taobao. Vì vậy đây không phải là cách được nhiều người lựa chọn khi muốn ship hàng Taobao về nước.

Vận chuyển theo hình thức xách tay: Đây cũng là một hình thức khá thường xuyên được sử dụng khi muốn ship hàng Taobao về Tp.HCM và về nước. Khi lựa chọn cách này, theo đúng cái tên của nó, bạn sẽ vận chuyển hàng theo hình thức xách tay về nước. Hàng hóa vận chuyển theo phương thức này có độ an toàn và khối lượng vận chuyển thấp, do đó chỉ có một số mặt hàng phù hợp.

Nhờ đến các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Hình thức vận chuyển hàng Taobao về nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến chắc chắn là sự vận chuyển thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian. Việc sử dụng những đơn vị vận chuyển này đem lại những ưu điểm rất lớn so với những hình thức vận chuyển khác nên đây là hình thức được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm của dịch vụ ship hàng Taobao:

Không phải tự nhiên mà những dịch vụ ship hàng của Taobao cung cấp bởi bên thứ ba lại được nhiều người ưu ái lựa chọn hơn hẳn so với dịch vụ ship hàng của chính Taobao. Điều này chính là nhờ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của dịch vụ này mang đến cho người sử dụng.

Vận chuyển nhanh chóng: Ưu điểm đầu tiên và cũng là điều được nhiều người quan tâm nhất của dịch vụ vận chuyển hàng Taobao hộ chính là thời gian vận chuyển nhanh hơn hẳn so với dịch vụ vận chuyển chính thức của Taobao cung cấp đến người mua. Điều này chính là nhờ mạng lưới hoạt động của dịch vụ này dày hơn hẳn so với mạng lưới phân phối hàng của Taobao tại nước ta.

Đặt hàng Trung Quốc uy tín

Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại Quynam.net

Giá thành rẻ hơn: Giá thành rẻ hơn cũng là một ưu điểm rất đáng kể của dịch vụ ship hàng Taobao hộ mà các công ty hiện đang cung cấp trên thị trường. Mức giá mà những công ty này đưa ra đều rất cạnh tranh so với dịch vụ phân phối chính thức, vì vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh khi mua hàng.

An toàn: Chỉ hoạt động về mảng vận chuyển hàng hóa, nên những dịch ship hàng hóa hộ để có thể giữ chân khách hàng của mình đều đặt an toàn của hàng hóa lên hàng đầu. Vì vậy mà hàng hóa vận chuyển theo hình thức này thường ít khi hỏng hóc do nguyên nhân vận chuyển. Nên khách hàng sẽ có thể yên tâm hơn rất nhiều về việc đảm bảo chất lượng hàng hóa còn nguyên vẹn khi nhận hàng.

Dịch vụ ship hàng Taobao của Quý Nam

Đi đầu trong các công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Taobao về Tp.HCM nói riêng và về nước nói chung, dịch vụ ship hàng hộ của Quý Nam cung cấp được rất nhiều người lựa chọn. Dịch vụ của Quý Nam cung cấp có những lợi thế sau đây so với các dịch vụ khác trên thị trường hiện nay:

Chuyên nghiệp: Dịch vụ của Quý Nam cung cấp được thực hiện, quản lí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất để có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa mình đã mua trên Taobao về nước sao cho phù hợp với nhu cầu và có mức phí rẻ nhất.

Ship hàng Taobao

Dịch vụ ship hàng Quý Nam chuyên nghiệp - tiết kiệm và tối ưu nhất

Tiết kiệm: Mức phí dịch vụ ship hàng Taobao mà công ty Quý Nam đưa ra có mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường hiện nay. Với mức giá cực kỳ cạnh tranh mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Chính sách tốt: Chúng tôi cung cấp nhiều chính sách khác nhau đến khách hàng của mình nhằm giữ vững niềm tin và đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng của mình. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Nếu có bất kể hư hại nào xảy ra do quá trình vận chuyển hàng hóa, tùy trường hợp bạn có thể nhận được những mức bồi thường khác nhau dựa theo quy định.

Ngoài ra nếu bạn mua gói bảo hiểm hàng hóa trị giá bằng 5% giá trị sản phẩm, bạn sẽ có thể nhận lại 100% giá trị sản phẩm khi có vấn đề về chất lượng sản phẩm do quá trình vận chuyển.

Các con đường vận chuyển hàng hóa của Quý Nam:

Tùy thuộc vào yêu cầu về thời gian vận chuyển, khối lượng hàng hóa và chi phí mà khách hàng có thể chi trả cho dịch vụ vận chuyển mà Quý Nam cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn một trong các con đường vận chuyển hàng hóa sau:

Vận chuyển đường bộ: Đây là hình thức ship hàng Taobao về Tp.HCM được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhất, với chi phí vận chuyển rẻ, hàng hóa vận chuyển được với khối lượng lớn nên phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng cũng có những nhược điểm nhất định của con đường này chính là thời gian vận chuyển kéo dài lên đến 7-10 ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh

Quý Nam vận chuyển hàng hóa của Taobao về TP.HCM nhanh nhất

Vận chuyển đường thủy: Đây cũng là một trong những con đường được nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với ưu điểm là thời gian vận chuyển ngắn hơn so với vận chuyển đường bộ cùng với khối lượng vận chuyển lớn nên đây là một con đường được ưa chuộng rất lớn.

Vận chuyển đường hàng không: Đây là con đường vận chuyển nhanh nhất, hàng hóa có thể về trong nước trong khoảng 1-2 ngày. Con đường này vận chuyển hàng hóa rất hạn chế về số lượng và giá cả cao nên chỉ thích hợp cho một số mặt hàng và đối tượng nhất định.

Cách tính phí vận chuyển của Quý Nam

Mức phí vận chuyển của Quý Nam được đưa ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng hai yếu tố cơ bản nhất quyết định đến giá cước phải trả cho dịch vụ vận chuyển của Quý Nam chính là:

Khối lượng hàng hóa: Mức phí mà Quý Nam đưa ra phụ thuộc nhiều vào khối lượng hàng hóa mà bạn muốn chúng tôi vận chuyển giúp bạn về nước. Khi bạn muốn vận chuyển càng nhiều hàng hóa trong một lần sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được mức giá trên một đơn vị sản phẩm càng thấp và ngược lại.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch của Quý Nam cam kết đảm bảo 100% những tiêu chí của khách hàng

Phương tiện vận chuyển: Đây cũng là một yếu tố quyết định nhiều đến chi phí mà bạn sẽ phải chi trả cho dịch vụ mà bạn nhận được. Khi bạn muốn hàng hóa được vận chuyển càng nhanh với các phương tiện càng hiện đại mức chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ càng lớn. Mức phí sẽ giảm dần theo thứ tự sau cho các phương tiện vận chuyển đường hàng không > Đường thủy > đường bộ.

Đối với những hàng hóa có kích thước khối lượng quá lớn như những mặt hàng nội thất hay bàn ghế, máy móc, … sẽ có mức giá riêng dành cho các sản phẩm như vậy.

Có thể thấy, với rất nhiều những dịch vụ ship hàng Taobao về TP.HCM đang hoạt động hiện nay, việc lựa chọn được một đơn vị chất lượng để hợp tác hẳn là điều không dễ. Và nếu bạn đang có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa Taobao về nước, hãy đến với dịch vụ của Quý Nam để có thể được phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ