1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ order Taobao Trung Quốc về Việt Nam nhanh rẻ

Dịch vụ order Taobao Trung Quốc về Việt Nam nhanh rẻ

Thời gian đăng: 14-11-2019
Quý Nam – một trong những dịch vụ order Taobao ship về Việt Nam an toàn nhanh chóng. Khách đặt hàng theo đơn, chủ động về nguồn cung cấp và mua được đơn hàng giá gốc tại website.

Tại sao bạn phải dùng dịch vụ order Taobao?

Dịch vụ order Taobao nghĩa là đơn vị trung gian, giúp người mua hàng ở Việt Nam có thể giao dịch và mua hàng của Trung Quốc thông qua website thương mại điện tử Taobao.com. Vậy tại sao dịch vụ này lại ra đời, và người dùng được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ?

Lý do người dùng nên sử dụng dịch vụ trung gian khi order Taobao đó là vì:

- Giao diện Taobao Tiếng Việt chưa có, mà hoàn toàn bằng tiếng Trung, người Việt không biết tiếng Trung sẽ rất khó có thể giao dịch trên website. Do đó, bên thứ 3 sẽ xử lý giúp bạn vấn đề này.

- Taobao chưa hỗ trợ ship về Việt Nam, do đó người mua hàng cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc. Và tất nhiên, dịch vụ order Taobao có nhiều kho hàng bên Trung Quốc để bạn có thể lựa chọn.

taobao giao diện

Giao diện Taobao hoàn toàn bằng tiếng Trung

- Taobao nhận thanh toán bằng ví điện tử Alipay, hoặc ngân hàng Trung Quốc. Do đó, người Việt rất khó để có thể mua được hàng trên Taobao.

Tóm lại, người mua chọn dịch vụ order hàng Taobao thay vì tự mua đơn giản là vì họ không thể mua được, đồng thời tiết kiệm thời gian mua hàng, tiết kiệm chi phí nhập hàng Trung Quốc.

Lợi ích của người dùng khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao

- Tiết kiệm thời gian:

nếu như bạn chưa biết gì về Taobao, hoặc không rành về tiếng Trung thì việc tìm hiểu và mua hàng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Thời gian tìm hiểu, giao dịch, chọn hàng, chốt đơn… có khi mất cả một ngày mà bạn vẫn chưa chốt được đơn nào.

Trong khi đó, dịch vụ order Taobao Quý Nam lại cung cấp cho người mua một giải pháp cực kỳ nhanh chóng. Khách chỉ cần yêu cầu, mọi việc giao dịch và chốt đơn, nhân viên sale tuyến Trung Quốc của Quý Nam sẽ hỗ trợ từ A->Z.

- Tiết kiệm chi phí:

Quý Nam mua hộ hàng Taobao Trung Quốc tính phí 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng. Và tính cước phí cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa khi ship hàng Taobao về Việt Nam. Điều này giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

dịch vụ nhập hàng taobao

Sử dụng dịch vụ của Quý Nam giúp người mua tiết kiệm chi phí, thời gian

Cụ thể tiết kiệm ở đây được hiểu: mua hàng trên web Taobao sẽ giúp bạn không phải sang Quảng Châu mà vẫn có được đơn hàng giá gốc. Và Quý Nam không tăng nhân dân tệ có thực trên web, khách chỉ cần lấy tệ nhân với tỷ giá tại thời điểm mua là ra giá tiền của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tính phí theo cân nặng hoặc khối lượng, đảm bảo khách là người có lợi nhất.

- Chủ động đơn hàng:

Vì Quý Nam mua hộ hàng theo đơn nên khách thoải mái lựa chọn mặt hàng, kích thước, màu sắc, chủng loại, mẫu mã, và thậm chí là có thể lựa chọn được nhiều nhà cung cấp trên cùng 1 đơn hàng.

Điều này sẽ giúp người mua có được tính chủ động trong việc kinh doanh hàng Quảng Châu Trung Quốc. Và có nhiều mặt hàng để chọn lựa, nhập về nước tiêu thụ.

- Đảm bảo hàng hóa về nhanh:

Taobao Trung Quốc có rất nhiều shop hàng, và mỗi shop sẽ có nhiều địa chỉ khác nhau, có thể ở Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn…. Hoặc xa hơn là những nơi như Thâm Quyến… Và mỗi shop sẽ ship về kho hàng một thời gian nhất định hoặc là khác nhau.

Còn Quý Nam không thể gom đơn từ bên Trung Quốc cho khách, mà sẽ vận chuyển hàng về nước theo số lượng hàng có trong kho. Do đó, nhiều người sẽ thấy cùng một đơn hàng nhưng có kiện về trước, kiện về sau.

Nhưng điều này cũng không quá ảnh hưởng, vì thời gian hàng về tại Quý Nam luôn đảm bảo cho khách. Cụ thể là hàng về sau 2-4 ngày (đối với đơn hàng tại Hà Nội), và 7-10 ngày (đối với đơn hàng tại TPHCM và các tỉnh thành khác).

Đây là thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tương đối nhanh, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

- Có bảo hiểm hàng hóa

Nếu tự mình order Taobao, chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ không được bên nào bảo hiểm khi về nước. Nhưng khi đặt hàng Taobao tại Quý Nam, quý khách sẽ được an tâm ở phần này. Cụ thể là đơn hàng được đảm bảo khi về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Đồng thời có gói bảo hiểm hàng hóa dành cho những đơn hàng có giá trị cao. Nghĩa là nếu có xảy ra những sự cố nào, khách hàng có tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng, và 50% giá trị đơn hàng đối với những người không tham gia bảo hiểm.

Việc bảo hiểm hàng hóa sẽ bảo vệ quyền lợi của người mua, giúp khách hàng có lợi nhất trong trường hợp xấu nhất.

Ngoài những lợi ích đó ra, khi dùng dịch vụ order Taobao, người mua sẽ được chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ. Có thể kể đến các nguồn hàng như: quần áo, hàng thời trang, phụ kiện, nội thất, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ chơi… và rất nhiều món đồ khác.

Điều kiện sử dụng dịch vụ order Taobao

- Đối với khách hàng nhập lẻ, mua 1-2 sản phẩm hoặc

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

- Đối với khách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ: >6 ký hàng hóa hoặc đơn hàng >3 triệu.

Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

Ngoài ra, khách cần đặt cọc tiền hàng >80% giá trị đơn hàng cho công ty Quý Nam. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Nhiều người còn e ngại việc phải đặt cọc tiền hàng. Tuy nhiên, đây là điều bắt buộc khi sử dụng dịch vụ.

Lý do là vì, Quý Nam không phải đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc, do đó, đơn hàng mua hộ cho khách hoàn toàn theo yêu cầu. Trường hợp hàng về nhưng khách không nhận thì Quý Nam chưa tìm ra hướng xử lý có lợi. Do đó, việc quý khách đặt cọc tiền hàng là điều cần thiết, và điều này đảm bảo cho đơn hàng về nước vẫn có người nhận.

Và thực tế, nếu bạn đã có ý định nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của Quý Nam thì dù trước hay sau bạn cũng phải chi trả tiền cho đơn hàng, nên việc đặt cọc tiền hàng là điều bình thường, không có gì đáng ngại.

Đây là những điều khoản cũng như điều kiện bắt buộc người mua hàng đọc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Các loại phí khách cần chi trả khi sử dụng dịch vụ order Taobao tại Quý Nam

Vì Quý Nam là dịch vụ trung gian, nên người dùng sẽ mua được sản phẩm với giá gốc tại trang Taobao Trung Quốc. Nhưng ngoài giá tiền của sản phẩm, người mua cần đóng thêm những khoản phí sau:

- Phí mua hộ 0,5%: đây là phí để chi trả cho thời gian mà nhân viên của Quý Nam mua hộ hàng Trung Quốc cho khách. Mọi giao dịch của khách đều do nhân viên sale thực hiện, do đó khách cần chi trả tiền phí dịch vụ mua hộ. Và phí này được tính theo mặt bằng chung của thị trường, cam kết khách hàng vẫn có rất nhiều lợi nhuận.

Quý Nam thanh toán hộ

Quý Nam nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc

- Phí thanh toán hộ đơn hàng: phí thanh toán đơn hàng được tính theo ví điện tử Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc. Và thường sẽ tính phí phần trăm trên một tài khoản cần thanh toán. Ví dụ, một tài khoản trên Taobao cần được thanh toán sẽ tính phí dao động từ 100-200k. Nhìn chung mức phí này cũng không đáng kể.

- Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: về mức phí này, người dùng cần thanh toán những khoản như sau: Phí vận chuyển thường được tính dựa vào trọng lượng hoặc khối lượng hàng hóa, cụ thể như sau:

+ Trọng lượng hàng hóa: như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

Ví dụ, hàng của bạn 10 ký sẽ tính mức phí là 40k/ký, nhưng hàng 100 ký thì sẽ khác, tính 30k/ký. Điều này sẽ có lợi cho những khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

+ Khối lượng hàng hóa: ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh. Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc chúng tôi phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

+ Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

+ Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Về chính sách bảo hiểm hàng hóa tại dịch vụ order Taobao Quý Nam, bạn có thể tham khảo:

+ Với đơn hàng có tham gia bảo hiểm, nếu có mất mát hay sai sót xảy ra, Quý Nam bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

+ Với đơn hàng không tham gia bảo hiểm, nếu có mất mát hay sai sót xảy ra, Quý Nam bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Điều này cho thấy, khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa là có lợi nhất. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có giá trị cao, còn sản phẩm thông thường thì không cần thiết phải tham gia bảo hiểm hàng hóa.

GỢI Ý: khách có thể tham khảo bảng giá order Taobao tại trang chủ Quynam.net để biết thêm mức giá, hoặc liên hệ với nhân viên sale để được báo giá chi tiết: 0909 834 548

Quy trình sử dụng dịch vụ order Taobao tại Quý Nam

Bạn đọc có thể tham khảo các bước order Taobao tại Quý Nam qua video hướng dẫn sau:

Hoặc có thể tham khảo quy trình làm việc qua các bước sau:

Bước 1: nếu khách hàng đã có link sản phẩm, chỉ cần gửi cho Quý Nam. Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành thương lượng và giao dịch – chốt đơn theo yêu cầu của khách. Nếu khách chưa biết nguồn hàng uy tín, Quý Nam sẵn sàng chia sẻ cho khách để người mua có được đơn hàng tốt nhất.

Bước 2: khách hàng đồng ý với những điều khoản do Quý Nam đưa ra, cũng như mức giá đã thống nhất với nhà cung cấp. Sau đó, tiến hành đặt cọc tiền hàng thông qua chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để giao dịch. Tiền hàng cần >80% giá trị đơn hàng.

Bước 3: nhận được tiền đặt cọc của khách, Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng Trung Quốc – order Taobao, thanh toán tiền hàng và nhận hàng tại kho rồi ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: đơn hàng về nước sau thời gian như đã thông báo với khách hàng, hàng về đến kho sẽ cân ký lên rồi tính phí vận chuyển. Khách kiểm hàng, đóng hết số tiền phí vận chuyển và tiền hàng còn lại cho Quý Nam rồi kết thúc giao dịch.

Mẹo order hàng Taobao tiết kiệm

Thực tế cho thấy, mua hàng ở đâu cũng cần có mẹo. Dưới đây là video hướng dẫn các mẹo mua hàng trên 1688, và bạn có thể áp dụng nó khi đặt hàng Taobao. Các mẹo thường chủ yếu xoay quanh làm sao để tìm được hàng sale, và các giải pháp ship hàng Taobao tiết kiệm, nhanh chóng.

Ngoài ra, người mua cũng cần lưu ý: hàng mua càng nhiều thì khách hàng là người có lợi, không chỉ có lợi ở giá tiền sản phẩm, mà có lợi ở khâu vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu về trang Taobao.com

Nếu có thời gian, bạn đọc có thể tìm hiểu về trang Taobao.com – chuyên bán lẻ giá sỉ lớn nhất thế giới qua những thông tin sau:

- Taobao chuyên bán lẻ cho người tiêu dùng, giúp người dùng có được đơn hàng tốt nhất. Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, có nhiều mặt hàng độc-lạ có mặt tại thị trường online này.

- Sàn giao dịch Taobao hỗ trợ bán lẻ khách hàng với khách hàng (C2C), bằng cách cung cấp nền tảng điện toán cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân mở các gian hàng online để nhắm đến các khách hàng nội địa cũng như ở nước ngoài.

Taobao.com - trang chuyên bán lẻ hàng Trung Quốc

- Tính đến tháng 2 năm 2018, Taobao có trên 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

- Web Taobao có hơn 1 tỷ sản phẩm được liệt kê vào thời điểm năm 2016

- Taobao là một trong 10 trang web được viếng thăm nhiều nhất trên thế giới, theo báo cáo từ Alexa.

- Trong năm 2017, tổng khối lượng hàng hóa (GMV) của web Taobao và Tmall.com gộp lại vượt quá 3 ngàn tỷ nhân dân tệ, nhiều hơn tổng tất cả các doanh nghiệp bán lẻ và trên internet của Mỹ cộng lại.

Với những đặc điểm đó, web Taobao được xem là một trong những sàn giao dịch điện tử lớn nhất Trung Quốc, và tất nhiên, đây là website mua-bán uy tín trên thị trường. Không chỉ người nội địa, trang website này đã thu hút hàng triệu người trên thế giới truy cập và giao dịch mỗi ngày.

Giới thiệu dịch vụ của Quý Nam

Ở phần cuối của bài viết, Quý Nam muốn chia sẻ thêm chút thông tin về doanh nghiệp – dịch vụ chuyên order hàng Taobao nhanh chóng, an toàn, phí thấp.

- Về thời gian hoạt động: tính đến thời điểm này, Quý Nam – dịch vụ chuyên mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đã hoạt động được hơn 10 năm. Ban đầu mới sơ khai nên cũng gặp khá nhiều rắc rối và khó khăn. Tuy nhiên, nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng nên dịch vụ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Về thời gian tư vấn cho khách hàng, từ 8h sáng đến 17h30 hàng ngày, ngoài ra, nhân viên Quý Nam còn hỗ trợ khách tư vấn ngoài giờ, giúp người mua linh hoạt hơn.

- Về phương châm làm việc của công ty: trong những năm qua, công ty hoạt động phát triển khá mạnh. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên sale, chuyên mua hộ hàng cho khách. Và đội ngũ nhân viên – người trực tiếp làm việc với khách hàng và nhà cung cấp bên Trung Quốc luôn được training, đào tạo về kỹ năng và kiến thức chuyên sâu.

Quý Nam - dịch vụ mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về nước an toàn, giá tốt

Đồng thời, công ty điều hướng cho nhân viên hoạt động theo phương châm “LÀM VIỆC CẦN CÓ TÂM”. Tâm ở đây đó chính là sự tập trung trong công việc, giúp khách hàng chốt đơn nhanh và không bỏ sót yêu cầu nào của khách. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm cũng như kiến thức, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

- Về dịch vụ của công ty Quý Nam: ngoài dịch vụ order Taobao, Quý Nam còn nhận mua hộ hàng hóa tại các website thương mại điện tử khác của Trung Quốc như 1688, Tmall, Alibaba… đồng thời nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Quý Nam, khách hàng cần nhớ dịch vụ đặc biệt của chúng tôi là vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt, phí vận chuyển tính theo ký hoặc theo trọng lượng hàng hóa. Đơn hàng càng nặng phí vận chuyển càng thấp, do đó khách hàng nên chú ý số lượng khi order hàng Taobao.

Và tất nhiên, là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc lâu năm, Quý Nam nhận ship hàng đa dạng các loại hàng hóa, hàng về không giới hạn, và đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn, nhanh chóng.

Quý Nam còn cung cấp TAI – người phiên dịch kiêm hướng dẫn viên mua hàng bên Quảng Châu giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian và dễ dàng giao dịch với nhà cung cấp khi sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng.

Tóm lại, nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ order Taobao, Quý khách có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn và hướng dẫn từ A->Z. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian mua hàng.

Quý Nam cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào tại Quý Nam như: mua hộ - vận chuyển – chuyển tiền – thuê TAI…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ