1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, phí dịch vụ rẻ

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, phí dịch vụ rẻ

Thời gian đăng: 01-11-2019
Quý Nam - dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín với phí dịch vụ rẻ, cạnh tranh so với thị trường. Cam kết hàng về an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, phí ship hàng tính theo ký hoặc khối lượng. Cùng tìm hiểu thêm về đơn vị Quý Nam - order hàng Trung Quốc uy tín qua nội dung bài viết sau.

Tại sao có nhiều người order hàng Trung Quốc?

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, việc người Việt order hàng Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử như: Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… là xu hướng hiện nay. Vậy tại sao? Lý do là vì, khi order hàng Trung Quốc, người mua hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và tiện ích sau:

- Không cần phải tốn thời gian, chi phí và vất vả sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng.

- Chủ động đơn hàng, lựa chọn nhà cung cấp uy tín chỉ vài bước trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Có thể chọn nhiều nhà cung cấp cùng một lúc trong quá trình mua hàng.

Order hàng Trung Quốc

Order hàng Trung Quốc hiện nay là xu hướng của người tiêu dùng, người kinh doanh

- Khi order hàng Trung Quốc online, người mua sẽ được sở hữu những hình ảnh và video về sản phẩm mà website có sẵn. Điều này đặc biệt có lợi cho những ai kinh doanh hàng Trung Quốc.

- Hàng Trung Quốc được bán tại các website thương mại điện tử đa dạng mẫu mã, chủng loại. Điều này sẽ giúp người kinh doanh có nhiều lựa chọn về mẫu mã, chủng loại, và các loại sản phẩm để đáp ứng đa dạng yêu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, việc order hàng Trung Quốc theo hình thức online sẽ giúp người mua tiết kiệm được chi phí, vì mua được đơn hàng giá gốc. Và tiết kiệm thời gian vì chỉ cần thao tác và giao dịch qua hệ thống web online.

Cũng vì những lý do này mà ngày càng có nhiều người order hàng Trung Quốc giá rẻ, kể cả người tiêu dùng lẫn người kinh doanh. Người tiêu dùng thì muốn mua hàng giá rẻ, còn người kinh doanh lại muốn chủ động được đơn hàng, mua hàng giá gốc để thu siêu lợi nhuận.

Lý do nên dùng dịch vụ order hàng Trung Quốc

Mặc dù order hàng Trung Quốc giá rẻ và có nhiều tiện ích, nhưng nếu không có kiến thức và kinh nghiệm thì việc nhập hàng sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, các website thương mại điện tử Trung Quốc không hỗ trợ ship về Việt Nam, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung nên người Việt rất khó để mua được hàng. Và dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, thay vì trực tiếp order trên website.

- Khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam, người mua sẽ không cần phải làm gì cả, nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ khách nhập hàng từ A->Z, đảm bảo mua hàng đúng chất lượng, đủ số lượng, đúng theo yêu cầu của người mua.

- Quý Nam nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, hỗ trợ nhận hàng tại kho ở Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn Trung Quốc… giúp người mua có thể mua hàng hóa được nhiều nơi khác nhau tại Trung Quốc.

Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc sẽ giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

- Dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, hàng về nguyên vẹn, đảm bảo thời gian. Do đó, người mua chỉ cần gửi yêu cầu là đơn hàng sẽ về tận nhà.

- Khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, người mua sẽ không cần phải bị rào cản bởi ngôn ngữ, vì dịch vụ sẽ có người hỗ trợ giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp, để từ đó có được đơn hàng tốt nhất.

Nhìn chung, sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ sẽ giúp người mua hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, từ đó sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc kinh doanh hiện tại.

Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Để tránh mất thời gian của người dùng, Quý Nam lưu ý những điều sau. Quý Nam nhận order lẻ và sỉ hàng Taobao Alibaba 1688 cũng như một số website khác của Trung Quốc.

- Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.

- Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên.

Vì Quý Nam là công ty chuyên order – nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, do đó để order 1-2 sản phẩm là không khó, nhưng khó ở đây là khâu vận chuyển. Vì 1-2 sản phẩm, Quý Nam phải thường xuyên theo dõi, và đơn hàng nhỏ thường xảy ra rủi ro cao, ví dụ như mất, thất lạc,… Do đó, mọi điều khoản của công ty đề ra đều dựa vào nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Quyền lợi của người dùng khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhà kinh doanh muốn nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam để buôn bán, sử dụng. Do đó, khi sử dụng dịch vụ tại công ty, người dùng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

- Cam kết hàng về:

Đối với việc lựa chọn công ty order hàng Trung Quốc uy tín, bạn phải nhìn xem đơn hàng có được về nước không? Và tất nhiên, Quý Nam sẽ đảm bảo điều này cho người dùng. Vì đơn giản, uy tín và thương hiệu của công ty được xây dựng dựa trên niềm tin của người dùng.

Hàng về giao cho khách thì khách mới tin. Khi khách hàng tin thì họ mới dùng. Và cứ như vậy thì công ty mới phát triển bền lâu được. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều khách hàng sỉ, lẻ tìm đến Quý Nam để sử dụng dịch vụ.

- Thời gian hàng về đảm bảo:

Thông thường, thời gian hàng về không quá nhanh cũng không quá chậm, sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm nhận hàng bên Trung Quốc/bên Việt Nam, hình thức vận chuyển, điều kiện thời tiết, khoảng thời gian nào trong năm…

Theo thời gian dự kiến hàng về tại Quý Nam, thông thường sẽ có hai mốc thời gian sau:

+ Hàng về sau 2-4 ngày đối với đơn hàng nhận tại Hà Nội.

+ Hàng về sau 7-10 ngày đối với đơn hàng nhận tại TPHCM và các tỉnh thành khác.

LƯU Ý: đối với đơn hàng được vận chuyển bằng đường biển, thời gian hàng về thường chậm hơn. Khoảng 10-15 ngày làm việc, kể từ khi nhận hàng bên kho. Bên cạnh đó, đơn hàng được về nước tính thời gian từ ngày hàng có tại kho, chứ không phải đơn hàng được tính từ ngày order.

- Phí dịch vụ rẻ:

Phí dịch vụ order hàng Trung Quốc tại công ty Quý Nam tính 5% giá trị đơn hàng. Ví dụ, tổng đơn hàng của khách cần order là 10 triệu đồng, vậy phí tính sẽ là 5% trên 10 triệu đồng.

Đây là mức phí hợp lý, cạnh tranh so với thị trường vì quá trình order hàng Trung Quốc giá rẻ không hề đơn giản, tốn rất nhiều thời gian và chất xám của nhân viên mới giúp khách hàng có được đơn tốt nhất.

Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ

Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ

- Phí ship tính theo cân nặng hoặc khối lượng:

+ Trọng lượng hàng hóa: như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc (trên trang chủ của web quynam.net) nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

Ví dụ, hàng của bạn 10 ký sẽ tính mức phí là 40k/ký, nhưng hàng 100 ký thì sẽ khác, tính 30k/ký. Điều này sẽ có lợi cho những khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

- Khối lượng hàng hóa: ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh.

Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc chúng tôi phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

Ngoài ra, còn dựa vào tính chất đơn hàng. Như hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển hay hàng có tính chất khó vận chuyển khác để xem xét mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc.

- Nhận order hàng Trung Quốc đa dạng các loại:

Đối với dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam, người mua chủ động đơn hàng nên muốn mua gì cũng được, miễn là trên website có bán, và miễn là không vi phạm quy định của pháp luật.

Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc đa dạng các loại hàng hóa

Quý Nam order tất cả các loại hàng hóa, ví dụ như: quần áo, trang sức, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng, thiết bị máy móc, văn phòng phẩm,…Chỉ ngoại trừ những loại hàng cấm quy định, không được vận chuyển về Việt Nam.

Còn về đơn hàng như: màu sắc, chất lượng, chủng loại, số lượng, hay kích thước đều do người mua chủ động và tìm kiếm.

- Bồi thường nếu có sai sót:

Đối với đơn hàng có sai sót gì về mất mát số lượng, không đúng về mẫu mã, màu sắc hay hư hỏng đơn hàng Quý Nam sẽ bồi thường thỏa đáng. Cụ thể như sau:

+ Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu khách hàng có tham gia bảo hiểm hàng hóa theo hợp đồng của công ty.

+ Bồi thường 50% giá trị đơn hàng nếu khách hàng không tham gia bảo hiểm.

Quý Nam đảm bảo đơn hàng cho khách hàng khi về nước, tỷ lệ rủi ro thường rất thấp, nhưng nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển, Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- Quý Nam chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ cho khách

Là một trong những dịch vụ order hàng Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quý Nam có sẵn các danh sách về nguồn hàng, nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá rẻ. Và tất nhiên, với mong muốn giúp người mua có được đơn hàng giá tốt nên Quý Nam sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng cho khách.

Khách có thể tham khảo và lựa chọn nhà cung cấp, từ đó mới quyết định order hàng Trung Quốc. Chỉ cần người có nhu cầu gửi thông tin cần tìm hiểu, Quý Nam sẽ sẵn sàng chia sẻ.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam, người dùng sẽ chi những phí gì?

Vì là dịch vụ order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp nên mọi thông tin và mức phí, Quý Nam sẽ công khai rõ ràng với người sử dụng. Cụ thể, khi bạn dùng dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam, một số mức phí cần phải thanh toán như:

- Phí mua hộ:

Phí mua hộ hàng Trung Quốc tại công ty Quý Nam tính 5% giá trị đơn hàng. Ví dụ, tổng đơn hàng của khách cần order là 10 triệu đồng, vậy phí tính sẽ là 5% trên 10 triệu đồng.

- Phí thanh toán hộ:

Là phí mà người dùng cần phải chi trả khi Quý Nam thực hiện giao dịch thanh toán hộ. Lý do là nhân viên Quý Nam phải chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví Alipay cho nhà cung cấp. Mà khoản phí này là do bên thứ 3 yêu cầu chi trả, thanh toán.

Bạn có thể hiểu tương tự như chuyển tiền ra nước ngoài, hoặc chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác sẽ phải mất phí dịch vụ, thì thanh toán hộ đơn hàng cho khách cũng vậy. Phí thanh toán hộ sẽ dựa vào tổng giá trị đơn hàng mà người mua chi trả.

- Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Đây là phí ship do shop mà bạn nhập hàng quy định. Có những shop lấy cao, có shop lấy rẻ. Và phí ship này sẽ tùy thuộc vào tổng giá trị đơn hàng của bạn cũng như khoảng cách giữa shop và kho hàng xa hay gần.

Ví dụ, có một số đơn hàng tổng giá trị lớn sẽ được freeship nội địa. Người bán khuyến khích người mua nhập nhiều để được giảm hoặc miễn phí tiền ship hàng nội địa trong khu vực Trung Quốc. Phí này do shop quy định và hoàn toàn không liên quan đến công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Quý Nam.

- Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Quý Nam chỉ có 2 kho hàng chính: TPHCM và Hà Nội, khách hàng nào đến kho lấy hàng thì sẽ không mất tiền ship nội địa. Còn một số khách ở xa, như các tỉnh khác khắp cả nước thì tiền ship này do nhà vận chuyển cuối cùng quyết định.

Quý Nam có hai kho hàng là TPHCM và Hà Nội

Ví dụ, hàng bạn về kho TPHCM, nhưng bạn lại ở Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khâu vận chuyển cuối cùng bằng cách gửi hàng cho nhà xe hoặc xe nội địa. Và nhà vận chuyển này không phải do Quý Nam cung cấp, do đó họ lấy phí như thế nào thì bạn trả phí như vậy. Và đây được xem như khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

- Phí phát sinh khác:

Phí này có thể là phí đóng hàng, phí đóng thùng hàng bằng gỗ… Phí này do Quý Nam quy định. Tất nhiên, không phải khách hàng nào cũng phải chịu đóng phí cho đơn hàng của mình. Ví dụ, những đơn hàng dễ vỡ thì cần đóng khung bằng gỗ hoặc được đóng hàng cẩn thận, nếu khách hàng tự đóng thì không sao. Còn khách cần đến sự hỗ trợ của Quý Nam thì phải chịu một mức phí nhất định.

Thực ra, tiền phí này không nhiều, tùy vào lô hàng của bạn mà thôi, nên cũng không cần quan tâm quá nhiều về mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc này.

- Phí tham gia bảo hiểm hàng hóa:

Đây cũng là mức phí “KHÔNG BẮT BUỘC”, đối với khách hàng có đơn hàng giá trị cao, chúng tôi khuyên khách nên tham gia bảo hiểm để có được quyền lợi nhất định nếu đơn hàng xảy ra sai sót.

Còn đối với những đơn hàng giá trị bình thường thì đóng hay không là lựa chọn của khách hàng. Dù tham gia bảo hiểm hay không, quý khách vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam.

Nhìn chung, về phí order hàng Trung Quốc Quý Nam sẽ tính toán cho khách hàng, để làm sao đơn hàng được tiết kiệm, và khách là người có lợi nhất. Thực tế cho thấy, tiền hàng mới nhiều, còn những phí khác thì không đáng bao nhiêu.

Hơn thế nữa, dù cộng hết tất cả các phí thì tính ra đơn hàng của bạn còn rẻ hơn rất nhiều so với khi mua tại Việt Nam, chưa kể còn có thêm những quyền lợi khác.

Quy trình order hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam

Bước 1: nếu bạn chưa có nguồn hàng, link shop có thể gửi yêu cầu cho nhân viên Quý Nam để được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào Quý Nam cũng có nguồn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chủ động tìm kiếm sản phẩm.

Việc tìm kiếm rất đơn giản, bạn chỉ việc viết hoặc copy từ khóa chứa sản phẩm, rồi dán vào thanh công cụ tìm kiếm trên web (từ khóa được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Tiếng Anh đối với website Alibaba, còn tiếng Trung dành cho những web còn lại). Hoặc tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh tại biểu tượng camera có sẵn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Quý Nam nhận nhập hàng Trung Quốc uy tín, phí ship rẻ nhất trên thị trường

Sau đó gửi link sản phẩm cần mua cho Quý Nam để được check xem có mua được không và mức giá thế nào.

Gợi ý xem chi tiết qua video hướng dẫn sau:

Bước 2: nhân viên Quý Nam có trách nhiệm trò chuyện và hỏi giá nhà sản xuất dùm khách hàng. Bên cạnh đó, có thể thương lượng ở mức giá tốt nhất cho người mua. Sau đó báo lại với khách hàng về giá tiền cũng như điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Khách thấy phù hợp thì chốt đơn để nhân viên công ty order hàng Trung Quốc Quý Nam tiến hành giao dịch.

Bước 3: trước khi thanh toán đơn hàng, khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc (khoảng 50-80% giá trị đơn hàng, tùy vào giá trị hàng hóa). Nhận được tiền cọc, Quý Nam mới tiến hành thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví điện tử Alipay cho nhà cung cấp.

Bước 4: tiếp đến, Quý Nam sẽ nhận hàng tại kho ở Trung Quốc, người mua chỉ việc chờ đợi hàng về, việc còn lại Quý Nam sẽ hỗ trợ, ship hàng về tận nhà, hoặc khách đến kho hàng ở Hà Nội và TPHCM nhận hàng.

Tóm lại, Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc uy tín, đảm bảo hàng về an toàn, đúng chất lượng, đủ chất lượng.

Ngoài order hàng Trung Quốc, Quý Nam còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, và chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng, và cho thuê TAI – người hướng dẫn kiêm phiên dịch tại Quảng Châu mua hàng, giúp người đánh hàng có chuyến đi thuận lợi.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ