1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ

Thời gian đăng: 25-04-2019
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, giá rẻ. Để lựa chọn được đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín, bạn cần nắm rõ một số thông tin. Cụ thể như thế nào, chúng tôi sẽ chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Như thế nào là dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

Một đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín cần đảm bảo cho khách hàng 3 yếu tố quan trọng:

- Đơn hàng về nước nhanh chóng và được an toàn. An toàn ở đây là số lượng, chất lượng và đảm bảo còn nguyên seal.

- Phí nhập hàng từ Trung Quốc rẻ, phù hợp với thị trường chung.

- Có cam kết bồi thường hàng hóa nếu xảy ra sơ sót hoặc thiệt hại.

Ngoài những yếu tố quyết định đến dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nêu trên, đơn vị đó còn có thêm hình thức mua hàng đa dạng, quy trình đơn giản, hỗ trợ thương lượng giá và chia sẻ nguồn hàng….

Quý Nam - Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ

Quý Nam không tự nhận mình là Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ, mà chính cách chúng tôi tạo ra sự uy tín, thương hiệu làm nên điều đó. Nghĩa là uy tín hay không, không phải chỉ có chúng tôi “tự đề xướng”, mà còn cần có sự trải nghiệm của khách hàng qua thời gian. Dưới đây là một số thông tin bạn cần biết khi nhập hàng từ Trung Quốc tại Quý Nam.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ

1. Quý Nam có thể nhập hàng online hoặc trực tiếp từ Trung Quốc

Nhập hàng từ Trung Quốc online nghĩa là mua hộ hàng tại các website thương mại điện tử Trung Quốc. Các website có thể như: taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com…đây là những website uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Do đó, khi mua hàng trên website này bạn sẽ không còn lo ngại về chất lượng, giá thành sản phẩm.

Khi mua hàng online bạn sẽ có cơ hội nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, có cơ hội hợp tác lâu dài với nhà cung cấp. Và có cơ hội tiếp cận được những mẫu hàng mới nhất, hiếm nhất hiện nay.

Ưu điểm: mua hàng nhanh chóng, không cần nguồn hàng. Được nhìn thấy mẫu sản phẩm thông qua hình ảnh và mô tả tại website.

Bên cạnh nhập hàng từ Trung Quốc tại các website, bạn sẽ được chúng tôi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại các cửa hàng, xưởng sản xuất, địa chỉ mua hàng mà bạn cung cấp. Đây là cách mua hàng trực tiếp, nhân viên chúng tôi tiến hành đến địa chỉ mà khách cung cấp, sau đó thương lượng và giao dịch ngay tại shop. Rồi vận chuyển đơn hàng về nước an toàn và giao cho khách.

Ưu điểm: mua được đơn hàng giá rẻ, giao dịch tại chỗ nên không cần chờ thời gian ship hàng về kho.

Hình thức nhập hàng từ Trung Quốc của chúng tôi khá đa dạng, có thể online hoặc trực tiếp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng linh động trong việc mua hàng, nhập hàng Trung Quốc.

2. Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Tại sao lại nói Quý Nam nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, bởi vì chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ. Còn tiền hàng sẽ không nâng giá khi về Việt Nam. Phí dịch vụ được tính như sau:

- Phí mua hộ hàng online hoặc trực tiếp: phí này được tính 5% trên tổng giá trị hàng hóa.

- Phí thanh toán hộ đơn hàng. Phí này được tính dựa vào phí dịch vụ thanh toán

- Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Phí này được tính theo cân nặng hoặc tính chất hàng hóa.

Vì chúng tôi mua hàng giá gốc bên Trung Quốc nên khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí nhập hàng từ Trung Quốc. Ngoài ra, đối với phí thuế, phí đi qua hải quan chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách. Giúp quý khách tiết kiệm được nhiều khoản phí hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại trang chủ Quynam.net

3. Sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng uy tín

Chúng tôi là dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chứ không phải là đơn vị kinh doanh. Do đó, đối với nguồn hàng, chúng tôi không giấu diếm khách hàng. Ngược lại, luôn sẵn sàng chia sẻ khi khách có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc.

Nhập hàng Trung Quốc online

Bạn có thể nhập hàng theo nguồn hàng Trung Quốc online hoặc tại cửa hàng ở Trung Quốc

Nguồn hàng mà chúng tôi chia sẻ có thể là các shop online tại những website thương mại điện tử. Hoặc các cửa hàng trực tiếp tại Quảng Châu – Trung Quốc. Và đây là những nguồn hàng đã được những chủ shop, nhà kinh doanh tại Việt Nam thường xuyên nhập hàng. Do đó, chúng tôi sẽ lấy nguồn hàng đó để giới thiệu đến quý khách, giúp quý khách có nguồn hàng tốt nhất.

4. Quy trình nhập hàng từ Trung Quốc tại Quý Nam

Về quy trình, có 2 trường hợp bạn có thể tham khảo. Dù khách hàng có nguồn hàng hay chưa thì chúng tôi cũng sẵn sàng nhập hàng từ Trung Quốc cho quý khách.

+ Mua hàng online: khách hàng gửi mẫu mã, yêu cầu về sản phẩm -> Quý Nam check báo giá website + bảng giá vận chuyển -> khách hàng đồng ý, tiến hành đặt cọc đơn hàng -> Quý Nam mua hàng – nhận hàng tại kho và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam an toàn.

+ Mua hàng tại cửa hàng: khách hàng gửi địa chỉ, thông tin của cửa hàng -> Quý Nam đến tại cửa hàng, giao dịch với nhà cung cấp và hoàn tất quá trình mua hàng -> khách hàng chỉ cần chuyển tiền hàng cho chúng tôi tại Việt Nam -> Đơn hàng của bạn sẽ được ship hàng Trung Quốc sau 7 – 10 ngày (TPHCM) và 3 – 5 ngày (Hà Nội).

Quy trình mua hàng đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Bạn không cần chuyển hết số tiền hàng cho chúng tôi, nhưng tối thiểu phải là 80% giá trị đơn hàng. Và bước đặt cọc tiền hàng là cần thiết.

5. Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tại Quý Nam

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam:

- Được chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ

- Đơn hàng được về nước nhanh chóng, an toàn.

- Được bảo vệ quyền lợi, bồi thường giá trị hàng hóa hoặc hoàn tiền đặt cọc nếu xảy ra sự cố, thiệt hại về đơn hàng.

- Được quyền biết tình trạng đơn hàng của mình như thế nào.

Ngoài những chính sách này, chúng tôi còn hỗ trợ ship hàng tận nhà (nếu khách hàng có nhu cầu), và đồng thời hỗ trợ phí thuế, phí hải quan giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhập hàng từ Trung Quốc…

6. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo

Quý Nam là công ty chuyên về mua hộ - nhập hàng – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín, giá rẻ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên gồm: tư vấn mua hàng – đội ngũ giao hàng – đội ngũ kiểm kê, cân hàng hóa. Mỗi nhân viên sẽ có trách nhiệm hoàn tất công việc của mình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về sự tận tâm và chu đáo của chúng tôi.

dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam chuyên order - nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Đối với nhân viên tư vấn mua hàng, ngoài làm việc giờ hành chính, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn bất kỳ thời gian nào khi khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nếu khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ