1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ nhận order Taobao China uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ nhận order Taobao China uy tín nhất Việt Nam

Thời gian đăng: 22-02-2019
Dịch vụ nhận order Taobao China về Việt Nam đang trở thành phong trào nở rộ trong những năm gần đây. Lượng hàng được order Taobao ngày càng phong phú, đa dạng. Chị A.T, một chủ shop bán buôn hàng thời trang nữ tại Đà Nẵng cho biết, chị cần tìm dịch vụ nhận order Taobao China uy tín, giá rẻ. Một số lời quảng cáo về dịch vụ order Taobao khiến chị ngần ngại và chưa lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Vậy, cần lưu ý những gì để lựa chọn dịch vụ order Taobao China uy tín? Kinh nghiệm nào khi order hàng Taobao? Cùng tìm hiểu những nội dung về dịch vụ order Taobao trong bài viết dưới đây.

Tại sao ngày càng nhiều người chọn order Taobao?

Có nhiều cách để nhập hàng Trung Quốc về bán buôn nhưng tại sao ngày nay nhiều người chọn cách order Taobao. Điều dễ hiểu bởi đây là cách nhập hàng thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm nhất.

Order Taobao giúp người mua hàng không phải mất công sức, thời gian đi lựa hàng, người mua chỉ cần tìm kiếm sản phẩm và order trực tiếp tại trang.

Giá hàng hóa khi order Taobao khá rẻ. Hầu hết các shop bán buôn hàng trên Taobao đều là xưởng sản xuất, họ bán hàng với số lượng nhiều, giá gốc xuất xưởng. Do vậy, giá cả hàng hóa khi order Taobao khiến khách hàng hài lòng, ưa chuộng.

Hơn nữa, các gian hàng, chủ shop khi đăng ký bán hàng trên Taobao tại địa chỉ www.taobao.com, người bán hàng phải cung cấp các thông tin đầy đủ về mặt hàng bày bán cũng như thông tin của doanh nghiệp, quy mô hoạt động, năm thành lập, sản phẩm, hàng hóa kinh doanh... Những thông tin này được kiểm soát và công khai trên trang để người mua hàng có thể theo dõi, chấm điểm khách quan. Địa chỉ nào nhận được phản hồi tiêu cực sẽ bị trừ điểm, bị đánh giá thấp. Nhờ vậy, việc mua hàng trên Taobao giúp người mua yên tâm, tin tưởng. Chính những lý do này khiến nhiều chủ shop Việt Nam lựa chọn order Taobao để nhập hàng về bán buôn.

Order Taobao uy tín

Ngày càng có nhiều người order hàng Taobao về Việt Nam

Cách order Taobao như thế nào?

Người mua chủ động order Taobao trực tiếp. Chủ shop có thể truy cập trang tại địa chỉ www.taobao.com để mua hàng. Đăng ký tài khoản bằng các thông tin sẵn có qua email, số điện thoại, địa chỉ facebook… Lựa chọn sản phẩm cần mua và thanh toán. Khâu thanh toán khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn nhất. Trên trang Taobao, hệ thống chỉ chấp nhận thanh toán bằng Visa, Mastercard hoặc thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc. Những rủi ro về bảo mật cũng như việc giao hàng, thời gian giao hàng khiến người chủ động mua hàng ngần ngại. Thông thường, khi khách lẻ mua hàng, có khi bạn phải đợi từ 20 – 60 ngày, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì tốn phí.

Order Taobao qua dịch vụ: Sử dụng dịch vụ order Taobao là cách mà nhiều chủ shop, khách hàng mua hàng Taobao số lượng lớn về bán buôn đang áp dụng. Thay vì phải lo lắng trong khâu thanh toán, vận chuyển, dịch vụ order Taobao sẽ lo trọn gói để khách hàng nhập hàng dễ dàng nhất. Dịch vụ nhận order Taobao sẽ mua hộ hàng, thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam. Điều quan trọng là nên cân nhắc, lựa chọn dịch vụ nhận order Taobao uy tín, chuyên nghiệp để yên tâm gửi đơn hàng cho dịch vụ.

Quý Nam nhận order Taobao uy tín

Quý Nam là dịch vụ order Taobao, vận chuyển hàng Taobao chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, năng lực không giới hạn, nhận mua và vận chuyển đa dạng các mặt hàng Taobao.

Thủ tục đăng ký đơn giản, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua qua email 101@quynam.com, nhân viên sẽ kiểm tra và báo giá đơn hàng.

Sau khi nhận được báo giá, để quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng, quý khách vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng. Có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty chúng tôi ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau khi nhận hàng.

Đặt hàng Taobao

Dịch vụ order hàng Taobao uy tín của Quý Nam

Hàng sẽ được nhận tại kho của Quý Nam ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ đóng gói hàng và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển về Việt Nam. Hiện tại, Quý Nam miễn phí các phí hải quan, phí đóng gói hàng, chỉ thu phí vận chuyển đơn hàng. Mức giá cước vận chuyển tuỳ vào mặt hàng cần mua, khách hàng khi gửi đơn hàng tới, nhân viên sẽ báo giá và tư vấn cụ thể.

Nhận hàng tại Việt Nam bằng cách cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng tận nơi hoặc quý khách có thể đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi để nhận hàng. Lúc này, quý khách vui lòng thanh toán nốt phí vận chuyển cho Quý Nam.

Cam kết của Quý Nam khi order Taobao cho khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm cùng cơ sở và điều kiện sẵn có, Quý Nam nhận order Taobao không giới hạn. Chúng tôi hỗ trợ order Taobao đa dạng các mặt hàng như hàng thời trang, phụ kiện thời trang, hàng nội thất, đồ điện tử, phụ tùng, thiết bị, máy móc công nghiệp, các loại nguyên liệu sản xuất… Ngoại trừ hàng cấm, hàng vi phạm luật xuất nhập khẩu hiện hành, chúng tôi không nhận mua và vận chuyển.

Đặc biệt, Quý Nam áp dụng gói bảo hiểm cho đơn hàng giá trị. Đối với những đơn hàng lớn, nếu không yên tâm, quý khách có thể mua bảo hiểm đơn hàng. Phí bảo hiểm chỉ 5% giá trị đơn hàng, nhưng nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Đây là cam kết trọn vẹn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao đơn hàng cho chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin về việc chọn hàng, lựa chọn shop mua hàng, kiểm tra link xưởng uy tín, tư vấn mặt hàng bán chạy…

Order hàng Taobao giá rẻ

Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm order hàng Taobao Trung Quốc

Nhận vận chuyển hàng order Taobao qua đường bộ, đường biển và đường hàng không. Tuỳ trường hợp cụ thể, theo yêu cầu và theo đơn hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn đường vận chuyển phù hợp. Đường biển dành cho các đơn hàng lớn, hàng cồng kềnh, thời gian vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam tầm 10 ngày. Đường hàng không dành cho đơn hàng nhỏ nhẹ, khách cần gấp, chỉ trong 1-2 ngày làm việc, khách đã nhận được hàng. Phổ biến nhất là chuyển hàng bằng đường bộ với các mặt hàng thông thường. Thời gian vận chuyển hàng bằng đường bộ trong khoảng một tuần lễ.

Những lưu ý khi order Taobao

Kiểm tra thông tin của người bán trước khi chọn order Taobao: Thông tin của người bán luôn hiển thị chi tiết, công khai bên cạnh sản phẩm. Chú ý các thông số như số năm thành lập, quy mô, địa chỉ, các sản phẩm kinh doanh chính… Xác định mức độ uy tín của shop dựa vào số điểm đánh giá trên trang.

-. Hoặc dựa vào các thông tin cụ thể sau để đánh giá của shop: Dựa vào số đơn hàng thành công. Shop nào bán càng nhiều chứng tỏ mức độ tiêu thụ sản phẩm, độ yêu thích, tin tưởng của khách hàng càng lớn. Dựa vào thời gian thành lập shop trên Taobao để kiểm tra uy tín, kinh nghiệm của shop. Cấp độ điểm, hiển thị bằng các hình ảnh kim cương, vương miện. Shop nhận được nhiều điểm tức là nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngoài ra, hãy chịu khó đọc feedback của khách hàng đã mua sản phẩm để xem xét những đánh giá của khách hàng đã mua hàng tại shop.

Order Taobao số lượng hàng nhiều nên yêu cầu người bán gửi thử hàng mẫu trước khi order số lượng lớn. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, phòng trường hợp mẫu mã hay chất liệu không phù hợp, không vừa ý. Quý Nam không hạn chế lượng hàng order Taobao, do vậy trường hợp khách hàng muốn order Taobao hàng mẫu, hoàn toàn có thể liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vận chuyển hàng Taobao

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Chọn thời điểm order Taobao: Các trang bán hàng online của Trung Quốc như Taobao thường xuyên diễn ra các chương trình sale. Thời gian sale phổ biến thường vào các dịp lễ lớn như Tết nguyên đán, dịp Giáng sinh, dịp Black Friday, ngày độc thân ở Trung Quốc (11/11), ngày Quốc khánh (1/10)... Ngoài ra, nếu theo dõi Taobao thường xuyên, bạn sẽ cập nhật thời điểm sale của nhiều shop. Mua hàng vào thời điểm này sẽ giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

Order Taobao càng nhiều càng rẻ: Mọi phí mua hàng, phí vận chuyển đều áp dụng theo chính sách càng nhiều càng rẻ. Do vậy, khi đăng ký order Taobao, chủ shop nên cân nhắc, gom đơn một lần để tiết kiệm chi phí.

Các khách hàng, chủ shop mới lần đầu tìm hiểu về cách order Taobao có lẽ sẽ còn nhiều ngần ngại, lo lắng khác nhau. Chẳng hạn như việc tìm link Taobao để order, việc tính toán đơn hàng, tính tỷ giá… Nhân viên tư vấn của Quý Nam làm việc không hạn chế giờ hành chính, do vậy, nếu có thắc mắc nào, hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí. Nếu chưa có link order Taobao, hãy nói rõ mặt hàng cần mua, nhân viên sẽ gợi ý các link Taobao bán chạy nhất.

Quý Nam là một trong những dịch vụ hỗ trợ order Taobao uy tín nhất tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi là những cá nhân, doanh nghiệp đơn vị thường xuyên nhập hàng Trung Quốc, chọn order Taobao, mua hàng Taobao về kinh doanh, sản xuất hay sử dụng. Với quan điểm làm việc dựa trên chữ tín, chữ tâm, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ khi có nhu cầu order Taobao để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0909 181 545; 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ