1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 uy tín

Thời gian đăng: 03-10-2018
Đặt mua hàng online đã không còn xa lạ đối với nhiều người, nhất là mua hàng trên các trang Taobao, Tmall, 1688. Bởi, đây là những trang bán buôn lớn, với số lượng “khủng” nhiều mặt hàng từ quần áo, giày dép đến đồng hồ, đồ gia dụng, … Tuy nhiên, mua hàng trên các trang web này đòi hỏi người mua phải thông thạo tiếng Trung, phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm nguồn hàng…. Khi mua hàng trên Taobao Tmall 1688, để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Taobao Tmall 1688 được xem là phương án tối ưu nhất.

Taobao Tmall 1688 có gì thu hút?

Hiện nay, chỉ cần một chiếc máy tính, một chiếc điện thoại kết nối internet là có thể mua được nhiều loại hàng hóa khác nhau đến từ tất cả các nước trên thế giới. nằm trong số những trang web có số lượng người mua hàng nhiều nhất là Taobao, Tmall, 1688. Sỡ dĩ những trang web này được nhiều người chọn mua hàng là vì chúng có số lượng hàng hóa lớn, sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ.

Nguồn hàng Quảng Châu online

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall uy tín chất lượng cao

Taobao Tmall 1688 được xem là những nơi có số lượng hàng hóa lớn nhất, phong phú và đa dạng. Những nơi đây có đầy đủ các gian hàng, tập trung hàng hóa của hàng triệu người bán, các shop, các xưởng thời trang trên khắp cả nước Trung Quốc tụ hội về đây. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được tất cả, từ túi xách, mỹ phẩm, quần áo đến các loại đồ gia dụng, trang sức, xe máy, …

Đặc biệt, các sản phẩm thời trang trên Taobao Tmall, 1688 như quần áo, giày dép, túi xách, … luôn rất phong và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế luôn bắt kịp với các xu hướng thời trang trên thế giới. Đó là một trong những lý do vì sao, ngày càng nhiều các tín đồ thời trang từ khắp các nước trên thế giới đã tìm đến Taobao Tmall 1688 chọn và đặt hàng mỗi ngày.

Không chỉ có số lượng hàng hóa “khủng”, Taobao Tmall 1688 còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các trang buôn bán hàng hóa khác. Bởi, Trung Quốc là nơi có số lượng nhân công lớn, cùng với sự trang bị dây chuyền, máy móc hiện đại, lại có nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước. Đó chính là những lợi thế dẫn đến hàng hóa Taobao Tmall 1688 luôn có giá thành rẻ hơn.

Mặt khác, để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, nhiều chủ shop, các xưởng thời trang đều đưa ra những mức giá khác nhau. Vì vậy, khi tìm kiếm mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688, bạn có thể lựa chọn, so sánh sản phẩm của xưởng này với sản phẩm của xưởng khác về giá cả cũng như chất lượng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng mua được món hàng chất lượng tốt nhất nhưng giá tiền bỏ ra không đáng là bao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng taobao, Tmall, 1688?

Từ những thế mạnh mà việc mua hàng trên Taobao Tmall 1688 mang lại đã không có gì để nói. Nhưng việc đặt mua hàng tại những nơi đây lại không hề đơn giản như vậy. Bạn sẽ phải gặp khó khăn về vị trí, cũng như ngôn ngữ và việc thanh toán sau khi đặt hàng.

Trước hết, đó là rào cản về ngôn ngữ. Hầu hết, các trang Taobao, Tmall, 1688, đều sử dụng ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, việc này cũng không quá lo lắng, vì khi truy cập bằng Google Chrome, Taobao Tmall 1688 đã được Google dịch tự động. Mặc dù, không có sát nghĩa lắm, nhưng nhìn vào bạn có thể hiểu được nội dung trang web muốn nói gì. Thế nhưng, không hiểu ngôn ngữ, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và mua hàng.

Lý do sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng taobao, Tmall, 1688

Bên cạnh đó, hiện này, tất cả các trang Taobao Tmall 1688 đều có các khâu thanh toán khá phức tạp. Hầu như tất cả các giao dịch mua bán, Taobao Tmall 1688 đều yêu cầu người mua thanh toán qua tài khoản Alipay. Nhưng để mở được tài khoản Alipay đòi hỏi bạn phải có một tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc.

Mặt khác, sau khi có tài khoản Alipay, bạn đã có thể thanh toán tiền hàng về số hàng hóa đã đặt mua. Khó khăn nữa là việc chuyển hàng về Việt Nam. Bởi, các xưởng thời trang tại đây chỉ nhận ship hàng trong nội địa Trung Quốc.

Vì vậy, lúc này, sử dụng đến những dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 của các công ty vận chuyển là biện pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 là gì?

Hiện nay, mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 đang là một trong các dịch vụ phổ biến ở nước ta. Khi mà ngày càng nhiều người tìm đến đây mua sắm, nhưng không thể tự thanh toán và chuyển hàng hóa về Việt Nam. Do đó, dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 đã được ra đời.

Đây là một dịch vụ của các công ty mua hộ hàng và vận chuyển hàng trên Taobao Tmall 1688 về Việt Nam. Họ mua hộ hàng thông qua mạng internet và hệ thống thanh toán hàng hóa trên Alipay trong tất cả các giao dịch trên hệ thống các trang Taobao, Tmall, 1688.

Ngoài ra, dịch vụ này hiện nay còn kèm theo chức năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho người nhận tại Việt Nam. Với dịch vụ này, người sử dụng dịch vụ mua hộ hàng sẽ nhanh chóng nhận được hàng với chi phí rẻ nhất nhưng an toàn nhất.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất, hàng được đảm bảo an toàn, nhưng không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 của Qúy Nam

Quý Nam là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đặt mua và vận chuyển hàng về Việt Nam, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm nhất.

Chúng tôi nhận mua hộ hàng trên Taobao Tmall 1688 với đủ tất cả các mặt hàng từ hàng nông sản, đồ điện tử, hàng gia dụng đến quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, … mà không hề có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước hàng hóa. Đồng thời, chúng tôi còn có mối quan hệ rộng lớn với nhiều nhà cung cấp với nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng, giá rẻ trong nhiều lĩnh vực, nhiều loại hàng hóa.

Mua hộ hàng Taobao Tmall 1688

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall uy tín chất lượng cao

Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Taobao, Tmall, 1688, chúng tôi có thể nhận biết được các nguồn hàng chất lượng, uy tín trên Taobao, Tmall, 1688. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa khi chúng tôi đặt mua hộ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung, có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ mà bạn muốn trên Taobao Tmall 1688 một cách nhanh nhất.

Sau khi mua hàng thành công, nhân viên bên Trung Quốc của chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng về kho hàng Trung Quốc. Sau đó, nhân viên sẽ nhanh chóng chuyển hàng về Việt Nam. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng, chúng tôi luôn cập nhật đơn hàng với bạn. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa có bị thất lạc hay hỏng hóc, chúng tôi sẽ đền bù giá trị đơn hàng đó cho bạn.

Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 tốt nhất với chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo, giá thành rẻ và tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phục vụ khách hàng 24/24, hỗ trợ đặt hàng tất cả các ngày trong tuần, giao hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất với chi phí rẻ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mua hộ hàng trực tiếp tại các shop, các xưởng hàng hóa bên Trung Quốc. Do đó, khi có bất kỳ nhu cầu mua hộ hàng Taobao, Tmall, 1688, hay trực tiếp tại các shop bên Trung Quốc, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 - 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@quynam.com

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Website: https://quynam.net

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ