1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Tại sao phải sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao? Ở đâu uy tín?

Tại sao phải sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao? Ở đâu uy tín?

Thời gian đăng: 06-12-2019
Lý do mà dịch vụ mua hàng Taobao ra đời là để đáp ứng nhu cầu của những người kinh doanh, người tiêu dùng cá nhân muốn nhập hàng Taobao. Vậy lý do mà nhiều người cần đến dịch vụ mua hàng trung gian là gì? Và địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Lý do bạn nên dùng dịch vụ mua hàng Taobao

Taobao.com là một trong những website thương mại điện tử chuyên cung cấp các mặt hàng, sản phẩm nội địa Trung Quốc. Hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú và đặc biệt là giá thành siêu rẻ.

Tuy nhiên, đây là website của Trung Quốc nên người Việt muốn mua hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Có tài khoản đăng nhập

- Có thẻ thanh toán phù hợp

- Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

- Biết ngôn ngữ tiếng Trung vì hệ thống chưa hỗ trợ Taobao tiếng Việt.

Với những điều kiện này, người mua hàng tại Việt Nam khó có thể đáp ứng được. Do đó, sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao là giải pháp tốt nhất. Vì những lý do sau:

+ Dịch vụ mua hàng Taobao sẽ hỗ trợ mua hàng trên Taobao cho khách từ A->Z. Từ khâu tìm nguồn hàng, khâu giao dịch thanh toán với nhà cung cấp, cho đến ship hàng Taobao về Việt Nam.

Dịch vụ mua hàng Taobao

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí, thời gian

+ Bên cạnh đó, dịch vụ mua hàng Taobao sẽ còn đảm bảo tính an toàn và nguyên vẹn cho đơn hàng của bạn. Nghĩa là họ chịu trách nhiệm cho đến khi đơn hàng của bạn về tay.

Nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ mua hàng trung gian, người mua có thể tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng. Đồng thời yên tâm về đơn hàng của mình, chúng sẽ được về nước đúng theo thời gian quy định và đảm bảo còn nguyên vẹn.

Tóm gọn lại 3 lý do mà người dùng nên sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao đó chính là: tiết kiệm thời gian mua hàng – tiết kiệm chi phí mua hàng – và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi mua hàng trên Taobao.

Dịch vụ mua hàng Taobao ở đâu uy tín?

Vì có rất nhiều người muốn nhập hàng Taobao nhưng không đủ điều kiện để giao dịch. Do đó, dịch vụ mua hộ hàng Taobao ra đời, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giữa hàng trăm đơn vị mua hộ, Quý Nam được bình chọn là dịch vụ mua hàng Taobao uy tín và chất lượng nhất.

Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Taobao. Do đó, chúng tôi đáp ứng cho khách hàng đầy đủ những tiêu chí như:

- Mua hàng nhanh: đội ngũ nhân viên của Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu về tiếng Trung nên giao dịch mua hàng rất nhanh chóng và chính xác. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa.

- Hỗ trợ từ A->Z: nếu khách chưa có nguồn hàng uy tín, giá rẻ, Quý Nam sẽ hỗ trợ bằng cách gợi ý những nguồn nhà cung cấp để khách tham khảo. Cho đến khâu ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, nếu trong quá trình mua hàng có lỗi phát sinh, nhân viên Quý Nam sẽ xử lý vấn đề cho khách hàng.

- Ship hàng Taobao nhanh: Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp của Taobao ship hàng về kho của công ty Quý Nam tại Trung Quốc. Đồng thời phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách ở Việt Nam (ở Hà Nội hay TPHCM).

Thông thường, đơn hàng về nước sau 2-5 ngày làm việc nếu đơn hàng nhận ở Hà Nội. Và 7-10 ngày làm việc nếu đơn hàng nhận tại TPHCM (vì hàng sẽ về Hà Nội trước, về TPHCM sau, sau đó mới đi các tỉnh thành khác).

- Mua hàng giá gốc: đơn hàng của bạn được mua với giá gốc. Khách chỉ cần lấy số nhân dân tệ tại web * với tỷ giá tại thời điểm mua. Tỷ giá sẽ do nhân viên sale của Quý Nam báo cho khách hàng. Ở mỗi giai đoạn sẽ có tỷ giá nhân dân tệ được quy đổi ở mức khác nhau, có lúc lên lúc xuống. Do đó, liên hệ với nhân viên sale của Quý Nam để biết chính xác nhất.

Order hàng Taobao

Quý Nam mua hộ hàng Taobao theo đơn yêu cầu của khách

- Mua hàng theo đơn yêu cầu: là một trong những dịch vụ mua hàng Taobao uy tín, Quý Nam mua hàng theo đơn yêu cầu của khách. Từ mẫu mã, chủng loại, số lượng cho tới màu sắc… tất cả đều làm theo yêu cầu của khách. Trường hợp nhà cung cấp báo hết hàng, hết mẫu hoặc size, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành thông báo với khách hàng.

- Phí dịch vụ 0,5%: phí dịch vụ mua hộ được tính khi khách yêu cầu nhân viên Quý Nam hỗ trợ từ A->Z. Và phí này được tính bằng 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng. Dù đơn hàng lớn hay nhỏ cũng tính phí 0,5%.

- Cam kết hàng về an toàn: đối với nhà mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, họ cần phải ship hàng về nước một cách an toàn. Và Quý Nam cam kết được điều này. An toàn ở đây gồm: hàng về nguyên vẹn, nguyên seal, không có tình trạng hư hỏng hay ẩm ướt. Hàng về đúng chất lượng và đủ số lượng, đảm bảo cho khách hàng…

Với những đặc điểm của dịch vụ mua hộ hàng Taobao Quý Nam, công ty ngày càng chuyên nghiệp và đón nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của người dùng lẫn người kinh doanh.

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao tại Quý Nam

- Đối với khách lẻ, nghĩa là đơn hàng

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

Order hàng Taobao Quý Nam

Quý Nam tính phí vận chuyển theo trọng lượng hoặc khối lượng hàng hóa

- Đối với khách buôn

Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

Quy trình mua hàng trên Taobao tại Quý Nam

Để hiểu rõ hơn về quy trình mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam, khách hàng có thể xem video hướng dẫn sau:

Lưu ý: vì hàng được order theo yêu cầu nên Quý Nam không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm. Đồng thời không hỗ trợ đổi trả nếu lỗi không phải do Quý Nam, cũng không phải do nhà cung cấp.

Do đó, trước khi tiến hành giao dịch, quý khách nên kiểm tra thật kỹ trong giỏ hàng của mình. Nhìn về số lượng, mẫu mã, chủng loại cho tới kích thước.

Tóm lại, Quý Nam là dịch vụ mua hàng Taobao uy tín, chất lượng… nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc tại Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall… ship hàng về nước an toàn, tiết kiệm. Phí vận chuyển được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Đơn hàng về nước an toàn, tiết kiệm nhất.

Ngoài mua hộ, khách còn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ hay thuê TAI tại đơn vị Quý Nam. Đảm bảo khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ