1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại TPHCM phí thấp

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại TPHCM phí thấp

Thời gian đăng: 23-04-2019
Bạn đang có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc online tại các website thương mại điện tử, hay tại xưởng sản xuất Quảng Châu – Trung Quốc? Quý Nam – đơn vị chuyên đặt hàng Trung Quốc tại TPHCM với phí dịch vụ thấp hơn so với thị trường, bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua nội dung bài viết sau.

Có mấy hình thức đặt hàng Trung Quốc

Tại Quý Nam, bạn có 2 hình thức đặt hàng Trung Quốc theo yêu cầu. Cụ thể như sau:

1. Đặt hàng Trung Quốc tại những website thương mại điện tử uy tín

Website thương mại điện tử uy tín ở đây là những website như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com…. những website này rất khó mua hàng nếu bạn chưa có kinh nghiệm và kiến thức nhất định. Do đó, Quý Nam sẽ hỗ trợ khách đặt hàng Trung Quốc theo hình thức online.

- Điều kiện: khách hàng có thể có hoặc không có nguồn hàng đều sử dụng được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên có sẵn cho mình nguồn hàng, hoặc ít nhất là có định hướng nên nhập hàng Trung Quốc nào về bán.

Đặt hàng Trung Quốc online

Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com là những website đặt hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

- Quy trình: rất đơn giản, với những khách chưa có nguồn hàng nhân viên chúng tôi sẽ giới thiệu, chia sẻ. Còn với những khách đã có nguồn hàng nhất định, hãy gửi link website hoặc hình ảnh cụ thể cho chúng tôi. Sau đó sẽ tiến hành các bước cụ thể sau:

Bước 1: nhân viên tiếp nhận đơn hàng, yêu cầu được đặt hàng Trung Quốc của quý khách

Bước 2: nhân viên báo giá website (giá nhân dân tệ tại Trung Quốc), và tỷ giá hiện tại. Bạn có thể tính tiền Việt bằng cách lấy giá website * tỷ giá để ước chừng số tiền hàng mà bạn cần chi trả.

Bước 3: nếu khách đồng ý theo thỏa thuận sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng. Tiền hàng cần lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị đơn hàng. Đặt cọc theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đóng trực tiếp bằng tiền mặt.

Bước 4: nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu, đặt hàng nhanh chóng và an toàn.

Bước 5: đơn hàng được giao về kho của chúng tôi tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn. Tùy vào khu vực nhà cung cấp để tiết kiệm phí ship nội địa.

Bước 6: nhân viên của Quý Nam tiến hành nhận hàng, vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho quý khách. Về đến Việt Nam, khách nhận hàng rồi thanh toán hết số tiền còn lại.

Ưu điểm và hạn chế:

Hình thức đặt hàng Trung Quốc online này có ưu điểm là: Bạn không cần có sẵn nguồn hàng, có thể tham khảo trên các website thương mại điện tử. Hoặc chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng nguồn cung cấp tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng nhìn thấy giá tại website, hình ảnh rõ ràng nên có thể hình dung ra sản phẩm. Đồng thời biết được mức giá của sản phẩm nhanh nhất để đi đến quyết định có đặt hàng Trung Quốc hay không?

Hạn chế: tuy nhiên, hình thức đặt hàng Trung Quốc online vẫn còn một số hạn chế nhất định như: người mua khó biết được chất lượng sản phẩm. Vì hình ảnh trên mạng có thể bị sửa đổi hoặc làm đẹp lên. Do đó, người mua hàng cần có kinh nghiệm trong việc chọn shop.

Mặc dù còn có hạn chế nhưng đây là cách đặt hàng Trung Quốc dễ dàng và thuận tiện nhất, được nhiều chủ shop nhà kinh doanh áp dụng khi đặt hàng online.

2. Đặt hàng Trung Quốc tại cửa hàng, xưởng sản xuất

Ngoài Đặt hàng Trung Quốc tại những website thương mại điện tử uy tín, bạn vẫn có thể đặt hàng tại xưởng sản xuất hay các cửa hàng truyền thống tại Trung Quốc. Cụ thể là tại Quảng Châu. Cách đặt hàng này có phần phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Nhưng không sao, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện áp dụng: khách hàng cần có nguồn hàng uy tín và có địa chỉ mua hàng cụ thể bên Trung Quốc.

Xưởng hàng Quảng Châu giá sỉ

Quảng Châu có rất nhiều xưởng sản xuất, cửa hàng bán đồ giá rẻ

Quy trình đặt hàng Trung Quốc:

Bước 1: khách hàng cung cấp địa chỉ mua hàng bên Trung Quốc. Cụ thể hơn cần cung cấp thông tin về sản phẩm, số lượng hàng hóa…

Bước 2: nhân viên mua hàng của chúng tôi ở Trung Quốc sẽ tiến hành đến tận cửa hàng hỏi giá và mua hàng cho quý khách.

Bước 3: khách hàng đồng ý với mức giá như đã thương lượng với nhà cung cấp sẽ tiến hành chuyển tiền cho đơn vị Quý Nam tại Việt Nam.

Bước 4: nhân viên Quý Nam mua hàng sau đó vận chuyển đơn hàng về kho và cuối cùng là vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiết kiệm. Về đến Việt Nam, khách nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại.

Ưu điểm: mua đúng nguồn hàng do bạn yêu cầu, giá thành vô cùng rẻ. Đảm bảo chất lượng và số lượng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Hạn chế: chúng tôi phải cử người đi mua hàng, check báo giá cho khách. Tốn khá nhiều thời gian. Do đó, chúng tôi ưu tiên những khách nào cung cấp đơn hàng và chỉ đến đúng địa chỉ để mua hàng mà thôi.

Phí Đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam được tính như thế nào?

Về cước phí đặt hàng, hay còn gọi là mua hộ, chúng tôi sẽ dựa vào tổng giá trị đơn hàng để tính. Và chỉ tính duy nhất 1 lần. Nghĩa là bạn mua nhiều món hàng trên nhiều website khác nhau, nhưng chúng tôi chỉ tính phí mua hộ 1 lần duy nhất, lần tính đó sẽ dựa vào tổng giá trị đơn hàng của bạn.

Hiện nay, phí mua hộ-đặt hàng Trung Quốc được tính 5% trên tổng đơn hàng.

Ngoài phí mua hộ, nếu sử dụng trọn gói dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam, bạn cần thanh toán thêm những khoản phí sau:

- Phí thanh toán hộ. Phí này được tính dựa vào số tiền cần được thanh toán đơn hàng. Và phí này dùng để trả cho dịch vụ thanh toán. Nghĩa là bạn thanh toán đơn hàng bằng hình thức nào cũng bị mất phí.

- Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cước phí này được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Và được tính theo quy định, hàng càng nặng thì phí càng giảm.

Bên cạnh đó, nếu shop bạn mua hàng có tiền phí ship hàng nội địa. khoản tiền này bạn cũng cần thanh toán. Ngoài ra, những phí khác như thuế, hải quan chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng, giúp khách tiết kiệm chi phí đặt hàng Trung Quốc.

Những lưu ý khi đặt hàng Trung Quốc

Dù bạn tự đặt hàng Trung Quốc hay sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại TPHCM của Quý Nam, bạn cũng cần lưu ý những điều cơ bản sau:

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc phí thấp

- Đặt hàng càng nhiều càng có lợi. Lợi ở đây là bạn được giảm phí mua hàng, giảm phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Nên chọn những shop chuyên cung cấp hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng, đảm bảo hàng đúng với hình.

- Vì sau 7 – 10 ngày đơn hàng của bạn mới về TPHCM, do đó nên cân nhắc thời gian đặt hàng. Tránh trường hợp cần gấp nhưng hàng không về kịp.

- Nếu chưa tìm được nguồn hàng uy tín, hãy đặt hàng mẫu về nước, sau đó chuyến đánh hàng tiếp theo mới đặt hàng với số lượng lớn.

Nhìn chung, với 2 cách đặt hàng Trung Quốc nêu trên bạn có thể chọn cách nào cũng được, tùy vào sự phù hợp nhất đối với bản thân bạn. Chúc các bạn có được những đơn hàng giá tốt, chất lượng để việc kinh doanh có lợi nhuận cao.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ