1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ đặt hàng Taobao ship về Việt Nam uy tín

Dịch vụ đặt hàng Taobao ship về Việt Nam uy tín

Thời gian đăng: 10-04-2019
Dịch vụ đặt hàng Taobao ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng Trung Quốc trên website Taobao.com nhanh chóng – an toàn và tiết kiệm. Quý Nam là một trong những đơn vị đặt hàng Taobao uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về đơn vị Quý Nam qua nội dung bài viết sau.

Những khó khăn khi tự mình đặt hàng Taobao mà người mua thường gặp phải

Taobao là website chuyên bán lẻ hàng Quảng Châu-Trung Quốc quá nổi tiếng, website này mỗi ngày có hàng ngàn lượt truy cập và giao dịch nên độ uy tín rất cao. Tuy nhiên, người quốc tế khi đặt hàng Taobao sẽ gặp phải những khó khăn sau:

- Không có tài khoản đăng nhập: bạn cần có tài khoản đăng nhập thì mới tiến hành đặt hàng taobao được. Thông thường, nhiều người không biết cách tạo tài khoản, hoặc tạo thành công nhưng không sử dụng được.

- Không có thẻ thanh toán Alipay hoặc thẻ phù hợp: đa số các shop bán hàng trên trang website Taobao.com đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay hoặc chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc. Và tất nhiên, đối với những người Việt lần đầu tiên mua hàng sẽ không thỏa mãn điều kiện này.

Mua hàng Taobao

Tự mình đặt hàng trên Taobao, bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm

- Không biết tiếng Trung Quốc: ngoài biết chữ Trung Quốc, bạn cần biết nói tiếng Trung. Điều này sẽ giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Trường hợp bị rào cản bởi ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến quá trình đặt hàng Taobao.

- Không nhận hàng được tại Trung Quốc: taobao.com là website chuyên ship hàng nội địa, không nhận ship hàng quốc tế. Điều này có nghĩa, bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì mới tiến hành đặt hàng Taobao được.

- Không biết cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Hàng hóa được ship về theo địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Trường hợp bạn nhận được hàng rồi, cần phải tìm được cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhất.

Dù bạn đang gặp một hay nhiều khó khăn chúng tôi nêu trên thì cũng đồng nghĩa với việc khả năng đặt hàng taobao không thành công, hoặc tốn quá nhiều thời gian, chi phí đặt hàng.

Vậy những khó khăn trên liệu có được giải quyết, và giải quyết bằng cách nào để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu qua phần tiếp theo của nội dung bài viết.

Giải pháp để đặt hàng Taobao không còn là khó khăn

Để giúp bạn giải quyết những khó khăn nêu trên, chúng tôi xin chia sẻ một số giải pháp nhanh chóng và thuận lợi sau.

+ Không có tài khoản đăng nhập -> hãy tạo một tài khoản cho mình. Bạn không nhất thiết phải tạo trên Taobao, có thể tạo ở 1688 hay Tmall đều được. Chỉ cần 1 tài khoản, bạn có thể đăng nhập được nhiều website thương mại điện tử Trung Quốc. Hãy tham khảo nhiều thông tin, nhiều bài viết để biết cách tạo tài khoản trên website hoặc qua điện thoại di động.

+ Không thanh toán được đơn hàng -> Hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi nhận thanh toán đơn hàng chỉ trong vòng 10 phút bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn, bảo mật. Phí thanh toán hộ bằng phí bạn sử dụng thẻ để thanh toán đơn hàng.

+ Rào cản ngôn ngữ: nếu là ngôn ngữ viết, hãy truy cập vào website Taobao.com bằng máy tính. Sau đó, nhấp chuột phải để dịch toàn trang. Hoặc dùng công cụ google dịch để biết rõ thông tin về sản phẩm.

Mặc dù google dịch không sát nghĩa nhưng ít ra bạn cũng nắm được một số thông tin cơ bản. Về ngôn ngữ nói, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn Quý Nam chuyên tuyến Trung Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Kho hàng Quảng Châu

Bạn có thể nhập địa chỉ kho hàng của chúng tôi bên Trung Quốc để được hỗ trợ nhận hàng

+ Không nhận được hàng tại Trung Quốc: trường hợp bạn không có người thân, anh em bà con bên Trung Quốc hãy sử dụng địa chỉ nhận hàng của đơn vị Quý Nam. Chúng tôi có 3 kho hàng bên Trung Quốc là: Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn.

Bạn có thể sử dụng một trong 3 địa chỉ nêu trên để shop bạn mua hàng ship về tại kho, chúng tôi sẽ nhận hộ đơn hàng cho quý khách.

+ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sao cho an toàn: bước cuối cùng là vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, trong trường hợp này tốt nhất là bạn dùng dịch vụ vận chuyển, ship hàng Taobao về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn, đảm bảo hàng về nước an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

Đó là những giải pháp để giúp việc đặt hàng Taobao không còn là khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một giải pháp trọn gói. Đó chính là dịch vụ đặt hàng Taobao ship về Việt Nam uy tín. Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Quý Nam nhận đặt hàng Taobao ship về Việt Nam

Giải pháp trọn gói gồm 3 dịch vụ chính:

- Order hàng trên Taobao theo đơn yêu cầu, từ số lượng, mẫu mã, màu sắc và shop cần mua. Giá sản phẩm bằng giá gốc tại website * tỷ giá hiện tại.

- Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc an toàn, bảo mật.

- Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, cước phí thấp.

Đây là giải pháp trọn gói khi đặt hàng Taobao tại đơn vị Quý Nam.

*Ưu điểm:

- Tiết kiệm thời gian mua hàng: chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các bước mua hàng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên chúng tôi mua hàng cực kỳ nhanh và thuận lợi.

- Tiết kiệm chi phí mua hàng: Quý Nam không phải doanh nghiệp bán sản phẩm. Do đó, khi bạn mua – đặt hàng Taobao sẽ mua được giá gốc tại website. Chúng tôi không nâng mức giá của sản phẩm lên, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

- Không cần bận tâm đến khâu vận chuyển: vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là khâu cuối cùng và quan trọng nhất. Và khâu này đã có đơn vị Quý Nam hỗ trợ khách hàng từ A->Z. Đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Order hàng Taobao giá rẻ

Quý Nam - nhận mua hộ hàng trên Taobao giá gốc, mua hàng theo đơn

*Hạn chế: chúng tôi là đơn vị nhận đặt hàng Taobao chứ không phải bán hàng trên website Taobao. Do đó, mọi chất lượng của sản phẩm như thế nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, chúng tôi không đặt hàng Taobao lẻ 1 – 2 cái. Chỉ nhận đặt hàng với khách có số lượng từ 5 ký hàng trở lên. Trường hợp khách vẫn yêu cầu đặt hàng, chúng tôi sẽ thu mỗi lần vận chuyển hàng về Việt Nam là 300 – 500k, tùy vào địa chỉ nhận hàng.

Quy trình đặt hàng Taobao tại đơn vị Quý Nam

Bước 1: khách hàng vui lòng cung cấp hình ảnh, tên sản phẩm nếu cần chúng tôi hỗ trợ nguồn hàng. Hoặc cung cấp link sản phẩm nếu đã có sẵn nguồn hàng, link shop trên Taobao.

Bước 2: nhân viên Quý Nam sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ tiến hành đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đầu tiên sẽ là báo giá website + cước phí vận chuyển và một số điều khoản yêu cầu khác. Khách hàng đồng ý, chuyển qua bước 3.

Bước 3: khách hàng vui lòng đặt cọc tiền hàng. Số tiền này dùng để thanh toán hóa đơn cho người cung cấp. Dù bạn tự đặt hàng Taobao thì cũng cần thanh toán trước. Do đó, đặt cọc là điều kiện bắt buộc khi bạn sử dụng dịch vụ của Quý Nam

Số tiền đặt cọc dao động từ 80-100% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc đóng tiền trực tiếp đều được. Khi đặt cọc tiền hàng, bạn sẽ có biên lai rõ ràng.

Bước 4: nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình mua hàng, thanh toán hộ đơn hàng cho chủ shop.

Bước 5: shop sẽ ship hàng về kho của Quý Nam tại Trung Quốc. Nhân viên nhận hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Về đến Việt Nam, khách có thể ra kho nhận hàng, hoặc chúng tôi ship tận nhà cho khách (nếu có nhu cầu).

Quý Nam tính phí như thế nào?

Vì là đơn vị đặt hàng Taobao uy tín và có tiếng trong thị trường hiện nay, nên chúng tôi muốn nói rõ ràng với khách hàng ngay từ khi chuẩn bị hợp tác. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và xác định có hợp tác với Quý Nam hay không. Những mức phí mà chúng tôi thu của khách hàng là:

- Phí mua hộ: thông thường là 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

- Phí thanh toán hộ đơn hàng: liên hệ qua số điện thoại 0909 834 548 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

- Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: tham khảo bài viết “Bảng giá, phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam”. Theo phương châm làm việc của chúng tôi, hàng hóa càng nặng thì cước phí càng được giảm. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra, một số phí phát sinh có thể là: phí đóng thùng gỗ (nếu đơn hàng dễ vỡ), phí ship hàng nội địa (do shop cung cấp quy định), phí vận chuyển nội địa trong nước (do nhà vận chuyển quy định)….

Nhập hàng Taobao

Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu mức phí cho khách hàng khi đặt hàng Taobao

Còn những phí như: thuế hải quan, thuế cửa khẩu sẽ được đơn vị Quý Nam hỗ trợ. Quý khách không cần lo lắng về vấn đề này.

Một điều nữa bạn cần lưu ý khi quan tâm đến cước phí vận chuyển đó là, chúng tôi tính phí vận chuyển hàng hóa dựa vào nơi nhận hàng, nơi giao hàng và tính chất hàng hóa cũng như cân nặng, khối lượng hàng hóa như thế nào.

Muốn biết chi tiết về cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn đọc vui lòng liên hệ 0909 181 545 để được tư vấn báo giá.

Lý do chọn Quý Nam để đặt hàng Taobao

Giữa hàng ngàn địa chỉ đặt hàng Taobao, bạn nên chọn Quý Nam là vì sao?

- Vì đặt hàng theo đơn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn gửi yêu cầu là sẽ được đáp ứng.

- Vì hàng hóa về nhanh. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển lớn, có rất nhiều chuyến hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong ngày, trong tuần. Do đó, hàng hóa về đều đặn, đảm bảo đơn hàng về nước trong thời gian ngắn nhất.

- Vì chúng tôi là dịch vụ đặt hàng trọn gói. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu, mọi việc sẽ có nhân viên Quý Nam hoàn thành. Ngoài ra, nếu không muốn đặt hàng trọn gói, bạn có thể sử dụng dịch vụ riêng lẻ của chúng tôi.

- Vì dịch vụ của chúng tôi đảm bảo và chất lượng. Từ khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đến khâu vận chuyển-giao nhận hàng đều diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi dùng dịch vụ của Quý Nam.

- Vì hàng hóa về nước an toàn: hàng hóa của bạn về nước đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng, nguyên seal. Cam kết không bể vỡ, không mát mát, hư hỏng hoặc thất lạc.

Ship hàng Trung Quốc

Quý Nam hoàn tiền nếu có sai sót xảy ra đối với đơn hàng của bạn

- Vì chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: trường hợp đơn hàng xảy ra sự cố, Quý Nam sẽ tiến hành bồi thường thiệt hại. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thông thường, theo chính sách sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng đối với quý khách tham gia bảo hiểm hàng hóa. Và hoàn tiền 50% giá trị đơn hàng đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Đó là tất cả những lý do bạn nên chọn Quý Nam để đặt hàng Taobao. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng để khách tham khảo, sẵn sàng nhận dịch vụ riêng lẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi đặt hàng trên Taobao

Dù bạn tự mình đặt hàng Taobao hay sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam cũng cần nắm rõ những lưu ý sau. Chúng sẽ hữu ích cho đơn hàng của bạn đấy nhé!

- Chọn shop uy tín: Taobao là website thương mại điện tử Trung Quốc rất uy tín và nổi tiếng. Nhưng không vì thế mà hàng hóa được bày bán trên đó đều chất lượng, đồng nghĩa với việc các shop trên Taobao không phải ai cũng uy tín.

Để tránh được tình trạng “tiền mất-tật mang”, chúng tôi gợi ý bạn đọc cách chọn shop uy tín. Thứ nhất, dựa vào bảng xếp hạng của shop, thứ 2 dựa vào bình luận của người mua trước đó. Và cuối cùng, dựa vào số lượng giao dịch sản phẩm.

Chỉ cần tìm hiểu kỹ, đọc hiểu thông tin là bạn có thể chọn cho mình shop đặt hàng Taobao uy tín.

- Cân nặng hàng hóa: lưu ý tiếp theo là cân nặng hàng hóa. Taobao là website bán lẻ, nhưng vì khi vận chuyển hàng về Việt Nam bạn phải mất thêm phí, do đó hãy để ý cân nặng và số lượng hàng hóa của mình. Cách tốt nhất là nên đặt hàng với số lượng lớn để giảm tiền phí vận chuyển, hàng càng nặng-cước phí càng giảm. Đồng thời được hưởng mức giá ưu đãi từ phía nhà cung cấp, mua sỉ bao giờ cũng rẻ hơn so với mua lẻ.

Ship hàng Quảng Châu

Đặt hàng càng nhiều, khách hàng càng có lợi

- Thời gian đặt hàng: đừng chần chừ nếu bạn có nhu cầu đặt hàng Taobao. Nếu có nhu cầu đặt hàng, hãy tìm hiểu thông tin và đặt ngay. Đừng để lúc gần kề thời điểm mình cần mới đặt hàng. Bởi vì thời gian hàng về là dự kiến, chưa có mốc cụ thể, bạn nên trừ hao để có được đơn hàng thuận lợi nhất.

Quý Nam là dịch vụ đặt hàng Taobao ship về Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết hàng về nước an toàn, mua hàng theo đơn yêu cầu và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa nhất. Quý Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo quy trình nhanh chóng-chuyên nghiệp và đơn giản nhất.

Hy vọng những nội dung trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc, giúp bạn đọc hiểu rõ về quy trình đặt hàng Taobao cũng như những lưu ý khi đặt hàng để có được đơn hàng tiết kiệm nhất. Nếu còn thắc mắc hay cần được giải đáp về vấn đề gì, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được tư vấn chi tiết.

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 181 545 - 101@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ