1. Trang chủ
  2. → Nhập hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội với giá rẻ

Dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội với giá rẻ

Thời gian đăng: 04-12-2016
Với những mẫu mã đẹp, hàng Quảng Châu luôn được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Không những vậy với giá rẻ hàng hóa ở đây thu hút rất nhiều dân buôn trên toàn thế giới đổ xô đi nhập hàng.

Do đó Quảng Châu trở thành một khu đô thị sầm uất với sự mua bán nhịp nhàng sôi động. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về buôn bán thì dịch vụ chuyển hàng Quảng Châu cũng phát triển rầm rộ. Tiêu biểu nhất ở nước ta là chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội.

1. Vì sao hàng Quảng Châu được ưa chuộng nhiều

Rất nhiều thắc mắc từ phía người tiêu dùng đó chính là có gì đặc biệt mà hàng Quảng Châu được ưa chuộng đến vậy? Lý do là ở giá rẻ, nhiêu mẫu mã đẹp lại chất lượng. QuyNam.net được biết khi mỗi mùa tết đến xuân về và mùa thu thì ở Trung Quốc sẽ có một hội chợ Quảng Châu thu hút rất đông lượng khách từ nhiều phương đổ về. Với một số lượng nguồn hàng cực lớn thì ở đây có đầy đủ các loại hàng hóa, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Và quan trọng hơn cả giá rất rẻ mà chất lượng khỏi chê.

2. Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong số những khách hàng đến Quảng Châu, người Việt của chúng ta cũng chiếm một số lớn trong những buôn lái. Tuy nhiên bạn cũng không cần trực tiếp đến tận Quảng Châu để mua hàng. Hiện nay trong thời đại internet phát triển như hiện nay thì các hình thức mua hàng online trên taobao.com hoặc alibaba... cũng là những hình thức tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên việc tự các bạn order sẽ xảy ra nhiều rủi ro do chưa có kinh nghiệm.

Do đó dịch vụ order hàng Trung Quốc cũng được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng dịch vụ này. Một trong những công ty chuyên về lĩnh vực này phải kể đến là Quý Nam với thời gian hoạt động trong nghề lâu năm uy tín.

3. Bạn được gì khi đến với Quý Nam

Công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển hàng, order hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam nên sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Hàng hóa khi order ở chỗ chúng tôi sẽ có mức chi phí rẻ hơn so với thị trường.

Bên cạnh đó các khách hàng sẽ được bảo hành một phần giá trị đơn hàng nếu chẳng may có sai sót, bể vơ, hư hại hàng trong quá trình vận chuyển.

Với kinh nghiệm còn non nớt, thiếu xót thì việc tự mình order trên các trang taobao.com, alibaba… sẽ là những rủi ro tìm ẩn. Hãy đến với QuyNam.net để chúng tôi thay bạn làm tất cả mọi việc.

Nếu cần chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với Quý Nam theo địa chỉ sau:

Công ty Quý Nam

- Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Xem thêm về: chuyển hàng

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ