1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Nhận đặt hàng Taobao TPHCM phí thấp, mua theo yêu cầu

Nhận đặt hàng Taobao TPHCM phí thấp, mua theo yêu cầu

Thời gian đăng: 28-11-2019
Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên đặt hàng Taobao TPHCM, đặt hàng theo yêu cầu của khách, cam kết đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Thời gian hàng về dao động từ 2-10 ngày (tùy khu vực nhận hàng).

Đặt hàng Taobao TPHCM bằng cách nào thuận lợi nhất?

Cách đặt hàng Taobao HCM thuận lợi và tiết kiệm nhất đối với những người kinh doanh nói chung và người tiêu dùng cá nhân nói riêng đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ, order hộ hàng Taobao.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng trên Taobao của đơn vị Quý Nam hoặc bất kỳ một địa chỉ nào khác. Điều quan trọng là lợi ích của dịch vụ mang đến cho người sử dụng. Cụ thể là cần đáp ứng được những yêu cầu như:

- Mua hàng giá gốc tại website Taobao.com.

- Mua hàng theo đơn yêu cầu từ mẫu mã, chủng loại, số lượng, kích thước, màu sắc.

- Có khả năng xử lý những vấn đề phát sinh hay lỗi từ nhà cung cấp hay trong quá trình ship hàng Taobao.

- Ship hàng về Việt Nam an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Hàng về nhanh.

- Phí dịch vụ thấp, phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hợp lý.

Với những yêu cầu như vậy, đơn vị Quý Nam – chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Cùng tìm hiểu về dịch vụ tại Quý Nam để có được đơn hàng tốt nhất.

Quý Nam - Nhận đặt hàng Taobao TPHCM phí thấp, mua theo yêu cầu

Mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam nghĩa là khách yêu cầu mua hàng thông qua website Taobao, nhân viên Quý Nam tiến hành giao dịch với nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng và ship hàng về Việt Nam cho khách.

Khách chỉ cần chi trả các khoản phí như: tiền hàng (giá trị sản phẩm), phí mua hộ 0,5% trên tổng hóa đơn, phí thanh toán hộ, phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam (phí này được tính theo ký hoặc khối lượng).

Đặt hàng Taobao TPHCM

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc phí dịch vụ thấp, mua hàng theo đơn

Còn những thuế phí, phí hải quan hay thủ tục để vận chuyển hàng về đều do Quý Nam hỗ trợ. Tính ra, việc mua hàng Trung Quốc cũng gần giống với việc bạn mua hàng trên các web thương mại điện tử tại Việt Nam.

+ Điều kiện sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao tại Quý Nam

Taobao.com là trang website chuyên bán lẻ, giá sỉ. Hàng hóa tại đây đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, kiểu dáng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Taobao tại Quý Nam, khách cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Không order hàng quốc cấm như thuốc, dao, kiếm hay những sản phẩm có khả năng gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người dùng.

- Đối với khách hàng nhập với số lượng ít, từ 1-2 sản phẩm, hoặc

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

- Đối với khách lấy sỉ hàng Taobao: Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

- Khách cần đặt cọc tiền hàng cho đơn vị Quý Nam trước khi tiến hành giao dịch, nhập hàng Taobao. Có thể chuyển tiền qua ngân hàng hoặc đến giao dịch trực tiếp tại phòng khám.

Những lợi ích khi nhập hàng Taobao tại Quý Nam

+ Thời gian hàng về đảm bảo:

Thông thường, Quý Nam ship hàng Taobao về Việt Nam thông qua đường biển hoặc đường bộ (đường bộ là chủ yếu). Do đó, mốc thời gian dự kiến thường là:

- 2-4 ngày làm việc đối với đơn hàng được nhận tại Hà Nội

- 7-10 ngày làm việc đối với đơn hàng được nhận tại TPHCM

Thời gian hàng về được tính từ ngày hàng được nhận tại kho hàng của Quý Nam ở Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn…Vì đây là thời gian dự kiến nên có thể hàng về nhanh hoặc chậm hơn so với 1-2 ngày. Tuy nhiên, Quý Nam luôn đảm bảo thời gian cho khách, giúp đơn hàng được về nước nhanh chóng nhất có thể.

+ Mua hàng theo đơn, cho phép mua nhiều shop trên 1 website:

Đối với hàng hóa Taobao rất đa dạng, do đó nếu bạn muốn mua nhiều shop cùng một đơn, Quý Nam sẽ hỗ trợ. Và tất nhiên, sẽ mua hàng theo đơn cho khách, từ mẫu mã, chủng loại, số lượng cho đến kích thước, màu sắc… đảm bảo đúng với yêu cầu của khách.

Cách mua hàng trên Taobao

Khách có thể mua nhiều shop trên web Taobao

Tuy nhiên, một lưu ý cho khách nhập hàng Taobao tiếng Việt đó chính là mua hàng hóa tại 1-2 shop. Lý do là bạn sẽ bị mất phí ship nội địa (phí ship được tính khi nhà cung cấp giao hàng về kho tại Quý Nam). Nghĩa là bạn mua 1-2 shop thì chỉ tốn 1-2 lần phí ship nội địa, còn nếu mua nhiều shop thì phí ship nội địa sẽ được nhân lên.

+ Đơn hàng về nước đúng và đầy đủ, nguyên vẹn:

Là một trong những đơn vị đặt hàng Taobao TPHCM uy tín, Quý Nam đảm bảo đơn hàng của bạn về nước đúng chất lượng, đủ số lượng, và còn nguyên vẹn, nguyên seal. Điều này giúp người dùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ, và hạn chế tình trạng sai sót xảy ra ở mức thấp nhất có thể.

+ Có bảo hiểm hàng hóa:

Bảo hiểm hàng hóa là mức phí mà khách phải đóng khi tham gia, và gói bảo hiểm này thường áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị cao. Và nếu trong trường hợp có xảy ra sai sót thì Quý Nam sẽ tiến hành bồi thường thiệt hại 100% giá trị sản phẩm cho khách, đối với những khách tham gia bảo hiểm.

+ Mọi chi phí đều được công khai:

Chi phí khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam bao gồm:

- Phí mua hộ, được tính theo giá trị đơn hàng. Tính 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng.

- Phí thanh toán hộ, tính theo phí mà kênh thanh toán yêu cầu.

- Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, phí này được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Hàng càng nặng phí càng thấp.

Còn phí bảo hiểm hàng hóa thì không phải khách nào cũng tham gia, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Quý Nam chỉ gợi ý phương án cho khách hàng tham khảo.

Với những lợi ích nêu trên, Quý Nam là đơn vị đặt hàng Taobao HCM được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Ngoài HCM, Quý Nam còn nhận order hàng Trung Quốc tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, Quý Nam chỉ có 2 kho hàng chính là TPHCM và Hà Nội.

Nếu khách không thể đến kho nhận hàng thì Quý Nam hỗ trợ tìm nhà vận chuyển tốt nhất để ship hàng về tay cho khách hàng.

Quy trình mua hàng trên Taobao tại Quý Nam

Bạn đọc có thể tham khảo cách đặt hàng Taobao TPHCM tại Quý Nam qua video hướng dẫn sau.

https://www.youtube.com/watch?v=QZwBl6hOb0E

Hoặc có thể tham khảo 2 trường hợp mua hàng trên Taobao sau:

+ Trường hợp nhập hàng Taobao đối với những người chưa biết gì:

Đối với những người chưa biết gì, cách đặt hàng Taobao TPHCM đơn giản nhất là gửi yêu cầu cho nhân viên Quý Nam. Ví dụ, muốn mua một mặt hàng đó mà chưa có nguồn, Quý Nam sẽ chia sẻ một số nguồn cung cấp uy tín, giá tốt. Khách tham khảo xong sẽ tiến hành đặt đơn và Quý Nam hỗ trợ giao dịch với nhà cung cấp.

+ Trường hợp mua hàng trên Taobao đối với những người biết về cách mua hàng:

Nếu đã biết cách mua hàng trên Taobao nhưng không đủ điều kiện ví dụ không biết cách thanh toán hay không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc thì bạn chỉ cần add sản phẩm vào giỏ hàng, sau đó Quý Nam tiến hành thanh toán và giao dịch với nhà cung cấp-> nhận hàng tại Trung Quốc, và cuối cùng là ship về Việt Nam.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đảm bảo

Tóm lại, nếu có nhu cầu đặt hàng Taobao TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam, quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên Quý Nam sẽ được hỗ trợ từ A->Z. Ngoài đặt hàng Taobao, quý khách có thể tham khảo nguồn hàng tại các website thương mại điện tử uy tín như: 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com… và những website khác.

Trong trường hợp khách chỉ cần sử dụng một trong những dịch vụ riêng lẻ sau, Quý Nam cũng sẵn sàng hỗ trợ:

- Dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng cho khách bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví Alipay.

- Dịch vụ cung cấp TAI – người phiên dịch, kiêm hướng dẫn viên mua hàng bên Quảng Châu. Có thể thuê theo giờ hoặc theo ngày, đảm bảo khách có chuyến đánh hàng thành công và thuận lợi nhất.

Mọi chi tiết hay câu hỏi liên quan về đặt hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ