1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM, hàng về tốc hành

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM, hàng về tốc hành

Thời gian đăng: 06-08-2019
Bạn muốn đặt hàng Quảng Châu TPHCM nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng? Quý Nam cung cấp giải pháp đặt hàng Quảng Châu theo đơn yêu cầu, giá tận gốc.

Cách lựa chọn địa chỉ đặt hàng Quảng Châu TPHCM uy tín?

Đặt hàng Quảng Châu TPHCM là một trong những dịch vụ HOT nhất hiện nay. Dịch vụ này có nghĩa là, khách chỉ cần gửi yêu cầu muốn mua hàng gì ở Quảng Châu hoặc mua tại web thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc. Sau đó, dịch vụ đặt hàng Quảng Châu sẽ tiến hành các công đoạn như mua hàng – thanh toán – ship hàng về Việt Nam an toàn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận đặt hàng Quảng Châu TPHCM. Điều này gây khó khăn cho người mua hàng, vì không biết chọn địa chỉ nào để đảm bảo đơn hàng được về nước thành công. Để giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ uy tín, Quý Nam gợi ý một số yếu tố sau:

+ Đơn vị có thời gian thành lập lâu dài: thông thường, công ty có thời gian thành lập lâu chứng tỏ đó là công ty gạo cội trong ngành. Họ có kinh nghiệm, có kỹ năng, có sự uy tín, và thậm chí là có cả thương hiệu.

+ Nên chọn công ty lớn: nghĩa là nên đặt hàng Quảng Châu TPHCM tại công ty để được đảm bảo chính sách, quyền lợi. Đồng thời giấy tờ, hợp đồng công khai rõ ràng. Hạn chế chọn đơn vị nhỏ hoặc cá nhân để đặt hàng.

Đặt hàng Quảng Châu

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu càng lớn, uy tín càng cao

+ Tìm hiểu thông tin về công ty, doanh nghiệp: hiện nay, việc PR truyền thông của nhiều doanh nghiệp không còn xa lạ. Nhưng vấn đề là trong quá trình tìm hiểu thông tin, hãy đánh giá một cách khách quan và tìm hiểu từ nhiều phía, không thể dựa vào thông tin mà doanh nghiệp cung cấp để kết luận.

+ Bên cạnh đó nên xem xét quy trình làm việc của doanh nghiệp, dịch vụ đó: quy trình làm việc có nhanh không? Đơn giản hay phức tạp? Nhân viên hỗ trợ có nhiệt tình không….? Đó là những yếu tố bạn nên xem xét trước khi lựa chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM uy tín.

Quý Nam - Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM uy tín, hàng về tốc hành

Quý Nam là công ty chuyên về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Quý Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc. Do đó, chúng tôi có đủ khả năng và kiến thức để hỗ trợ quý khách đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

+ Dịch vụ chính của Quý Nam gồm:

- Đặt hàng Quảng Châu TPHCM, Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Có thể đặt trọn gói hoặc đặt hàng theo yêu cầu của khách.

- Thanh toán hộ đơn hàng, chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng bằng cách nạp tiền vào tài khoản Alipay, Wechat hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

- Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước (chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm).

- Cho thuê TAI (người hướng dẫn mua hàng kiêm phiên dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp). Cho thuê theo ngày hoặc giờ với mức giá hợp lý.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc giá gốc, trọn gói

callLIVE CHAT QUA WHATSAPP

+ Quyền lợi của khách khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM tại Quý Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, sẽ nhận được những quyền lợi sau:

- Hàng về nhanh chóng: thông thường đơn hàng sau 5-7 ngày sẽ về nước. Chậm nhất là từ 10-12 ngày làm việc. Bên cạnh đó, thời gian hàng về tùy vào hình thức vận chuyển mà khách hàng đăng ký, có gói giao hàng nhanh tốc hành, có gói giao hàng tiết kiệm.

- Hàng về đảm bảo: là một trong những dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM lớn nhất hiện nay. Quý Nam cam kết đơn hàng của khách về nước đúng số lượng và chất lượng hàng hóa.

- Hàng không bể vỡ, hư hỏng: Quý Nam có kinh nghiệm trong việc đóng thùng hàng và phân loại hàng hóa. Đối với những đơn hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ phân loại riêng, tránh va chạm và hạn chế sự tiếp xúc để giúp đơn hàng an toàn hơn.

- Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra: Thông thường, Quý Nam rất ít gặp trường hợp xảy ra mất mát hay hư hỏng, thất lạc hàng hóa. Nhưng để tạo niềm tin cho khách hàng, Quý Nam luôn thông báo với khách có đền bù nếu xảy ra sai sót.

- Có bảo hiểm hàng hóa: Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa (đặc biệt là đối với đơn hàng có giá trị cao). Trong trường hợp rủi ro xảy ra, mất mát hàng hóa Quý Nam sẽ đền bù 100% giá trị hàng ban đầu như khách kê khai (đảm bảo gửi đúng hàng đã khai báo ban đầu).

Còn trường hợp không mua bảo hiểm, xảy ra rủi ro công ty Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm đền bù 50% giá trị đơn hàng hoặc 5 lần cước phí vận chuyển (tính theo chi phí nào thấp hơn).

+ Cách đăng ký đặt hàng Quảng Châu TPHCM tại Quý Nam

Rất đơn giản, nếu muốn đặt hàng Quảng Châu TPHCM tại Quý Nam, khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu qua Hotline hoặc trò chuyện trực tiếp trên khung chat của trang chủ Quynam.net.

Quy trình làm việc thường là:

Khách gửi yêu cầu -> nhân viên tiếp nhận đơn hàng => thông báo với khách về chi phí, điều khoản sử dụng => khách đồng ý sẽ ĐẶT CỌC đơn hàng => Quý Nam mua hộ - thanh toán hộ rồi ship hàng về Việt Nam an toàn => Giao hàng cho khách – kết thúc giao dịch tại đây.

Nếu vẫn chưa rõ về quy trình, cách đăng ký sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM tại Quý Nam, bạn đọc có thể tham khảo thêm qua video sau:

Quy trình đặt hàng Quảng Châu TPHCM tại Quý Nam chuyên nghiệp và đơn giản

+ Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam

- Quý Nam không nhận đặt hàng Quảng Châu TPHCM đối với những đơn hàng lẻ, ví như 1-2 sản phẩm có giá trị nhỏ hoặc hàng nhẹ ký.

- Nhận vận chuyển và mua hộ đa dạng các mặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Từ hàng phổ biến cho tới hàng hiếm có, khó tìm (chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm).

- Đối với những đơn hàng dễ vỡ, Quý Nam sẽ đóng thành từng thùng để dễ bảo quản. Nếu không muốn Quý Nam đóng thùng, Quý khách tự đóng hàng để bảo quản.

- Hàng về nhanh chóng, an toàn. Nhưng nếu hàng không về, hoặc về quá chậm, Quý Nam sẽ bồi thường thiệt hại cho khách.

- Đền bù theo đúng hợp đồng và kê khai của khách hàng giống như ban đầu. Do đó, Quý Nam cần sự trung thực của khách hàng khi hợp tác.

Tóm lại, nếu đang băn khoăn giữa các đơn vị đặt hàng Quảng Châu TPHCM, bạn đọc có thể lựa chọn Quý Nam – công ty chuyên về dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, có thương hiệu.

Quý Nam – cam kết làm hài lòng khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi nhận đơn hàng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ