1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Đặt hàng Alibaba Trung Quốc ship về Việt Nam nhanh chóng

Đặt hàng Alibaba Trung Quốc ship về Việt Nam nhanh chóng

Thời gian đăng: 18-09-2019
Quý Nam nhận đặt hàng Alibaba Trung Quốc theo đơn yêu cầu, sau đó ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, người mua sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Alibaba Trung Quốc là gì?

Alibaba Trung Quốc là một trong những trang website thương mại điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đặc điểm của Alibaba.com:

- Chuyên bán buôn tất cả các mặt hàng như: quần áo, máy móc, đồ điện tử, đồ gia dụng… với số lượng lớn, giá thành rẻ. Đây là website dành cho những nhà kinh doanh hàng Trung Quốc nên các mặt hàng thường được bán với mức giá sỉ.

Alibba Trung Quốc

Alibaba Trung Quốc là một trong những website thương mại điện tử chuyên bán hàng giá rẻ, nhiều mẫu mã

- Là website duy nhất của Trung Quốc có giao diện bằng tiếng Anh, đồng thời nhận ship hàng quốc tế, ship thẳng về Việt Nam.

- Khi mua hàng trên trang Alibaba Trung Quốc, người mua cần hỏi giá nhà cung cấp, vì giá thành trên website chỉ là thông tin tham khảo.

Với những đặc điểm là giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại… Alibaba Trung Quốc là một trong những nguồn cung cấp hàng hóa tốt nhất dành cho những người buôn bán, kinh doanh hàng hóa.

Tuy nhiên, việc mua hàng trên Alibaba Trung Quốc gặp nhiều khó khăn, nếu người mua lần đầu tiên giao dịch, hoặc không rành tiếng Trung/tiếng Anh,… sẽ rất khó để chốt được đơn hàng thành công. Do đó, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba Trung Quốc tại Quý Nam là giải pháp tốt nhất.

Giới thiệu về dịch vụ order hàng trên Alibaba Trung Quốc

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc giá gốc tại các website thương mại điện tử Alibaba, Taobao, Tmall, 1688… order hàng theo đơn, giúp người mua tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng, kinh doanh hàng Trung Quốc.

Là một trong những đơn vị chuyên về hàng Trung Quốc, Quý Nam nhận:

- Mua hộ hàng Alibaba Trung Quốc trọn gói từ A->Z. Từ order – giao dịch với nhà cung cấp – thanh toán đơn hàng – nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó ship về Việt Nam.

- Nhận thanh toán đơn hàng, chuyển tiền sang Trung Quốc với tỷ giá thấp.

- Nhận vận chuyển hàng Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Đơn hàng được về nước sau 1-2 tuần làm việc.

Tại sao lại chọn Quý Nam để order hàng Alibaba Trung Quốc?

Khi sử dụng dịch vụ Alibaba Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Order hàng theo đơn:

Quý Nam nhận order hàng trên Alibaba Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách. Từ mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc cho tới số lượng đơn hàng… những yếu tố này đều do người mua chủ động.

Đặt hàng Alibaba Trung Quốc

Quý Nam nhận order hàng Alibaba Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách

Lưu ý: mặc dù Quý Nam order hàng Quảng Châu Trung Quốc theo đơn nhưng không nhận hàng mua lẻ 1-2 sản phẩm. Vì website Alibaba Trung Quốc không bán lẻ, bên cạnh đó khi hàng về Quý Nam sẽ cân theo ký và tính theo công thức “Hàng càng nặng – phí càng giảm”.

- Giao dịch nhanh chóng:

Khi order hàng Alibaba Trung Quốc, Quý Nam sẽ thực hiện việc giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp (từ hỏi giá cho đến thương lượng giá cả). Quy trình chốt đơn này nhanh chóng, và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Hàng về đảm bảo:

Là một trong những đơn vị chuyên về order và vận chuyển nên Quý Nam luôn chú trọng về thương hiệu quả công ty. Do đó, đơn hàng của khách dù lớn hay nhỏ, khi đã được Quý Nam nhận mua hộ, đặt hàng Alibaba Trung Quốc, có nghĩa là hàng sẽ về nước trong tình trạng nguyên vẹn, đúng chất lượng và đủ số lượng.

- Đơn hàng về sau 4-10 ngày:

Hình thức ship hàng Alibaba Trung Quốc tại Quý Nam có thể theo đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ. Thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào đơn hàng của bạn về kho là lúc nào, địa chỉ nhận hàng của bạn tại Việt Nam là ở đâu? Và hình thức bạn chọn để vận chuyển đơn hàng là loại nhanh hay tiết kiệm?

Dựa vào những yếu tố đó, chúng ta sẽ biết được thời gian hàng về nước là bao lâu. Thông thường, hàng về nước sau 4-6 ngày (đối với đơn hàng tại Hà Nội), và 7-10 ngày tại HCM.

- Có bảo hiểm hàng hóa:

Đối với những đơn hàng có giá trị, Quý Nam gợi ý cho khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa. Việc bảo hiểm hàng hóa sẽ có lợi cho khách hàng trong trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Ví dụ, nếu đơn hàng về nước có vấn đề gì, khi bạn tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Còn nếu không tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường 50%.

Tuy nhiên, đó là đối với mặt hàng có giá trị, và bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho chúng. Còn với những mặt hàng thông thường, bình dân, bạn có thể không cần dùng đến gói bảo hiểm hàng hóa này cũng được.

- Phí dịch vụ cạnh tranh:

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Alibaba Trung Quốc tại Quý Nam, khách hàng cần chuẩn bị những khoản phí sau:

Ship hàng Trung Quốc

Đơn hàng được tính theo cân nặng, hàng càng nặng phí càng giảm

+ Phí mua hộ: thông thường sẽ tính 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

+ Phí thanh toán hộ: phí này do đơn vị thanh toán quy định, Quý Nam chỉ thanh toán hộ mà thôi.

+ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: mức phí này được tính dựa theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa của bạn. Đơn hàng càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp, và ngược lại.

Ngoài ra, Quý khách còn lưu ý ở phần ship nội địa. Đây là phí ship do nhà cung cấp đơn hàng của bạn quy định, không phải Quý Nam thu của khách.

Với những lợi ích và sự rõ ràng đó, nếu muốn sử dụng dịch vụ mua hàng Alibaba Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam, vui lòng tham khảo quy trình làm việc sau:

Cách đăng ký, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Bước 1: nếu khách hàng đã có link sản phẩm, chỉ cần gửi cho Quý Nam. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành hỏi giá nhà sản xuất cho khách, sau đó thương lượng và giao dịch – chốt đơn theo yêu cầu của khách.

Nếu khách chưa biết nguồn hàng uy tín, Quý Nam sẵn sàng chia sẻ cho khách để người mua có được đơn hàng tốt nhất.

Bước 2: khách hàng đồng ý với những điều khoản do Quý Nam đưa ra, cũng như mức giá đã thống nhất với nhà cung cấp. Sau đó, tiến hành đặt cọc tiền hàng thông qua chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để giao dịch.

Bước 3: nhận được tiền đặt cọc của khách, Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng Trung Quốc, thanh toán tiền hàng và nhận hàng tại kho rồi ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: đơn hàng về nước sau thời gian làm việc, về đến nơi cân ký lên rồi tính phí vận chuyển. Khách kiểm hàng, đóng hết số tiền phí vận chuyển và tiền hàng còn lại cho Quý Nam rồi kết thúc giao dịch.

Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình mua hàng tại đơn vị Quý Nam qua video sau:

Tóm lại, nếu đang tìm một đơn vị chuyên về order hàng Alibaba Trung Quốc, hay bất kỳ một website nào của Trung Quốc, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Với sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Quý Nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ