1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Công ty order hàng Trung Quốc đảm bảo thời gian và đơn hàng

Công ty order hàng Trung Quốc đảm bảo thời gian và đơn hàng

Thời gian đăng: 22-10-2019
Quý Nam là một trong những công ty order hàng Trung Quốc có uy tín bậc nhất hiện nay. Công ty có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo, quy trình mua hàng đơn giản, nhanh chóng, ship về nước an toàn, phí thấp.

Công ty order hàng Trung Quốc uy tín cần đảm bảo điều gì?

Để đánh giá một công ty order hàng Trung Quốc, người dùng cần dựa vào những yếu tố khách quan.

- Đảm bảo hàng về: order hàng Trung Quốc nghĩa là người mua cần chuyển khoản, đóng tiền cọc trước khi hàng về. Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Công ty order hàng Trung Quốc phải ship hàng về đúng chất lượng và đủ số lượng cho khách hàng.

Order hàng Trung Quốc

Công ty order hàng Trung Quốc cần đảm bảo thời gian hàng về

- Đảm bảo thời gian hàng về: thời gian hàng về không nhất thiết phải chính xác, nhưng ít nhất là đảm bảo hàng về không quá chậm trễ, có thể chênh lệch từ 1-2 ngày đối với thời gian dự kiến.

- Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty order hàng Trung Quốc đó chính là được bồi thường thỏa đáng nếu có sai sót xảy ra.

Nếu bất kỳ dịch vụ order hàng Trung Quốc nào cam kết được những điều nêu trên, thì bạn nên ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, làm việc với công ty, bạn sẽ được cung cấp giấy tờ, hợp đồng công khai, giúp việc hợp tác, giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.

Quý Nam – công ty order hàng Trung Quốc uy tín, nhiều kinh nghiệm

Việc order hàng Trung Quốc cần có nhiều kinh nghiệm + kiến thức mua hàng. Và Quý Nam là một trong những công ty order hàng Trung Quốc có nhiều kinh nghiệm và kiến thức mua hàng. Dưới đây là một số điều khoản cũng như quyền lợi của người dùng khi sử dụng dịch vụ order hộ tại Quý Nam.

- Điều kiện để sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam

+ Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.

+ Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên và phí vận chuyển càng được ưu đãi.

- Nguồn cung cấp mà Quý Nam mua hộ đơn hàng cho khách

Quý Nam có thể mua hộ hàng Trung Quốc cho khách tại các website thương mại điện tử Trung Quốc Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com…, hoặc mua hàng tại xưởng, cơ sở sản xuất bên Trung Quốc.

Order hàng Trung Quốc Taobao

- Hình thức đặt cọc tiền hàng

Tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty order hàng Trung Quốc Quý Nam đều đặt cọc tiền hàng trước khi Quý Nam tiến hành thanh toán hộ đơn hàng cho khách.

Quy trình như sau, sau khi Quý Nam tổng hợp giá trị đơn hàng (là số tiền mà website mua hàng báo, số tiền này sẽ được quy đổi ra tiền Việt bằng cách nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm mua). Sau đó, người mua cần đặt cọc tiền hàng từ 70% giá trị đơn hàng trở lên (có thể áp dụng 50% đối với khách hàng cũ).

Hình thức đặt cọc có thể là chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của công ty order hàng Trung Quốc ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để đặt cọc tiền hàng.

- Quy trình đặt hàng, order hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Bước 1: nếu bạn chưa có nguồn hàng, link shop có thể gửi yêu cầu cho nhân viên Quý Nam để được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào Quý Nam cũng có nguồn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chủ động tìm kiếm sản phẩm.

Việc tìm kiếm rất đơn giản, bạn chỉ việc viết hoặc copy từ khóa chứa sản phẩm, rồi dán vào thanh công cụ tìm kiếm trên web (từ khóa được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Tiếng Anh đối với website Alibaba, còn tiếng Trung dành cho những web còn lại). Hoặc tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh tại biểu tượng camera có sẵn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Gợi ý xem chi tiết qua video hướng dẫn sau:

Sau đó gửi link sản phẩm cần mua cho Quý Nam để được check xem có mua được không và mức giá thế nào.

Bước 2: nhân viên Quý Nam có trách nhiệm trò chuyện và hỏi giá nhà sản xuất dùm khách hàng. Bên cạnh đó, có thể thương lượng ở mức giá tốt nhất cho người mua. Sau đó báo lại với khách hàng về giá tiền cũng như điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Khách thấy phù hợp thì chốt đơn để nhân viên công ty order hàng Trung Quốc Quý Nam tiến hành giao dịch.

Bước 3: trước khi thanh toán đơn hàng, khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc (khoảng 50-80% giá trị đơn hàng, tùy vào giá trị hàng hóa). Nhận được tiền cọc, Quý Nam mới tiến hành thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví điện tử Alipay cho nhà cung cấp.

Bước 4: tiếp đến, Quý Nam sẽ nhận hàng tại kho ở Trung Quốc, người mua chỉ việc chờ đợi hàng về, việc còn lại Quý Nam sẽ hỗ trợ, ship hàng về tận nhà, hoặc khách đến kho hàng ở Hà Nội và TPHCM nhận hàng.

Khách nhận hàng sẽ cân ký hoặc đo khối lượng hàng hóa và tính ra phí vận chuyển. Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được tính theo thỏa thuận ban đầu. Khách có thể tham khảo bảng giá tại trang chủ Quynam.net.

- Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc đối với những mặt hàng nào?

Là một trong những công ty order hàng Trung Quốc uy tín, làm việc lâu năm, việc mua và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đối với Quý Nam rất đơn giản, đơn giản ở khâu thủ tục, giấy tờ và quy trình mua. Do đó, Quý Nam nhận mua tất cả các loại hàng hóa có bán tại Trung Quốc, từ hàng thông dụng đến hàng hiếm, hàng cồng kềnh.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc đa dạng các loại hàng hóa

Tuy nhiên, đối với hàng cấm, dao kiếm, súng, động vật sống… Quý Nam không hỗ trợ order ship về Việt Nam.

- Thời gian hàng order về Việt Nam trong bao lâu?

Nếu tính từ ngày khách order trên website thì rất khó để dự kiến thời gian hàng về. Có thể là >10 ngày đối với đơn hàng tại HCM, hoặc >5 ngày đối với đơn hàng tại Hà Nội. Bởi vì hàng chưa về kho của Quý Nam tại Trung Quốc nên không thuộc quyền kiểm soát của công ty.

Còn thời gian hàng về tính từ khi đơn hàng có tại kho của công ty Quý Nam sẽ có mốc cụ thể sau:

+ Hàng về sau 2-4 ngày đối với đơn hàng về Hà Nội

+ Hàng về sau 7-10 ngày đối với đơn hàng về HCM

Đây chỉ là thời gian dự kiến hàng về, còn thời gian chính thức, có thể sẽ sớm hơn hoặc chậm hơn so với 1-2 ngày. Tuy nhiên, Quý Nam sẽ đảm bảo đơn hàng không chậm trễ, không quá 20-30 ngày.

Tóm lại, Quý Nam là công ty chuyên order hàng Trung Quốc uy tín và phí thấp so với thị trường hiện nay. Nếu bạn đọc, người kinh doanh, người tiêu dùng cần order hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ