1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Công ty mua hàng Taobao TPHCM uy tín, hàng về nhanh

Công ty mua hàng Taobao TPHCM uy tín, hàng về nhanh

Thời gian đăng: 09-12-2019
Quý Nam là một trong những công ty mua hàng Taobao TPHCM uy tín chất lượng, ship hàng về nước an toàn nhanh chóng. Nếu bạn cần tìm kiếm một dịch vụ mua hàng trung gian đáng tin cậy thì Quý Nam là đơn vị mà bạn nên ưu tiên sử dụng.

Quý Nam – dịch vụ mua hàng Taobao TPHCM uy tín số 1 hiện nay

Taobao không hỗ trợ mua hàng bằng tiếng Việt, không có thẻ thanh toán đa dạng cũng không hỗ trợ ship hàng Taobao về TPHCM. Do đó, việc người mua trực tiếp giao dịch trên web là điều không thể hoặc gặp rất nhiều khó khăn.

Cách tốt nhất là tìm đến dịch vụ mua hàng Taobao HCM để được order hàng đơn giản, an toàn, chủ động về đơn hàng.

Điều kiện mua hàng Taobao TPHCM tại Quý Nam

Trước khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách cần tham khảo điều kiện mua hàng sau:

- Nếu order lẻ 1-2 sản phẩm, hoặc mua hàng mẫu khách phải chịu phí vận chuyển ở mức min.

Mức min được tính từ 0->5 ký hàng hóa. Nghĩa là đơn hàng của bạn dù 1 ký hay 4,5 ký cũng sẽ tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với mức 300k/mỗi lần vận chuyển khi hàng về Hà Nội, và 400k cho đơn hàng về TPHCM.

Vận chuyển hàng Taobao

Quý Nam tính phí vận chuyển hàng Taobao về nước theo ký/khối lượng

- Đối với khách order sỉ, đơn hàng lớn

Tốt nhất là đơn hàng >10 ký, hoặc có khối lượng lớn, Quý Nam tính phí ship hàng Taobao theo ký. Ví dụ, đơn hàng 10-30 ký về Hà Nội, phí ship sẽ được tính 30k/mỗi ký hàng hóa, nhưng nếu hàng nặng >1 tấn thì cước phí chỉ ở mức 16k/mỗi ký hàng. Hàng càng nặng thì cước phí càng giảm.

Bên cạnh hai điều kiện mua hàng Taobao HCM nêu trên, khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi Quý Nam tiến hành giao dịch với nhà cung cấp. Tiền đặt cọc cần > 50-80% giá trị đơn hàng. Tiền cọc có thể chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng của công ty.

Lợi ích khi mua hàng Taobao TPHCM tại Quý Nam

.

- Khách được mua hàng Taobao giá gốc tại website, được chủ động về đơn hàng (số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước…)

- Khách không cần làm gì cả, được tiết kiệm thời gian, vì Quý Nam hỗ trợ khách từ A->Z, từ khâu tư vấn, chia sẻ nguồn hàng cho tới ship hàng Taobao về tận nơi.

Mua hàng Taobao giá rẻ

Quý Nam mua hộ hàng Taobao giá gốc, khách chủ động đơn hàng

- Được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, hàng về nhanh chóng, chỉ sau 2-4 ngày làm việc.

Với những lợi ích đó, người mua hàng Taobao HCM có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để việc kinh doanh trở nên tốt hơn, thuận lợi và kiếm thêm thu nhập nhiều hơn.

Thời gian ship hàng Taobao về HCM là bao lâu?

Sau khi hoàn tất quá trình mua hàng Taobao TPHCM, Quý Nam sẽ tiến hành nhận hàng khi nhà cung cấp gửi hàng về kho. Sau đó, phân loại hàng hóa và vận chuyển đơn hàng về nước bằng đường bộ. Một số đơn hàng có vận chuyển bằng đường biển.

Thời gian hàng về tại TPHCM thường dao động từ 7-10 ngày làm việc kể từ ngày Quý Nam nhận hàng tại kho bên Trung Quốc. Đây là thời gian dự kiến nên hàng của bạn có thể về chậm hoặc sớm hơn từ 1-2 ngày. Nhưng thường là về sớm hơn.

Quy trình mua hàng Taobao TPHCM tại Quý Nam

Quý Nam là công ty chuyên về mua hộ nên thủ tục đơn giản, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tùy vào mỗi nhu cầu và khả năng của người mua, có thể chọn 1 trong hai trường hợp sau:

+ Trường hợp nhập hàng Taobao đối với những người chưa biết gì:

Đối với những người chưa biết gì, cách đặt hàng Taobao TPHCM đơn giản nhất là gửi yêu cầu cho nhân viên Quý Nam. Ví dụ, muốn mua một mặt hàng đó mà chưa có nguồn, Quý Nam sẽ chia sẻ một số nguồn cung cấp uy tín, giá tốt. Khách tham khảo xong sẽ tiến hành đặt đơn và Quý Nam hỗ trợ giao dịch với nhà cung cấp.

+ Trường hợp mua hàng trên Taobao đối với những người biết về cách mua hàng:

Nếu đã biết cách mua hàng trên Taobao nhưng không đủ điều kiện ví dụ không biết cách thanh toán hay không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc thì bạn chỉ cần add sản phẩm vào giỏ hàng, sau đó Quý Nam tiến hành thanh toán và giao dịch với nhà cung cấp-> nhận hàng tại Trung Quốc, và cuối cùng là ship về Việt Nam.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam qua video clip sau:

Những lưu ý khi nhập hàng Taobao

- Taobao tiếng Việt tạm thời chưa có, nhưng khách cũng có thể dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt để hiểu hơn về sản phẩm. Nên dùng google dịch, hoặc dịch toàn trang khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, google Chorme.

- Khi mua hàng trên Taobao, người mua sẽ được miễn phí ship nội địa (nghĩa là ship từ nhà cung cấp đến kho hàng của công ty Quý Nam tại Trung Quốc. Do đó, khách hàng không phải lo lắng về phí này).

- Dù đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nhưng Quý Nam đóng vai trò là dịch vụ mua hộ nên không thể đảm bảo luôn chất lượng của hàng hóa. Do đó, khi khách tiến hành nhập hàng Taobao, hãy tìm hiểu thật kỹ về các shop cung cấp trên web rồi chọn ra nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhất.

Gợi ý: bạn đọc có thể xem video sau để chọn được shop cung cấp uy tín nhất.

- Taobao có bán lẻ nhưng giá thường cao. Do đó, cách tốt nhất là nhập hàng số lượng lớn. Khi mua hàng số lượng lớn, hãy deal với nhà cung cấp về giá để có được mức giá tốt nhất.

Tóm lại, nếu có nhu cầu mua hàng Taobao TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam, quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên Quý Nam sẽ được hỗ trợ từ A->Z. Ngoài đặt hàng Taobao, quý khách có thể tham khảo nguồn hàng tại các website thương mại điện tử uy tín như: 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com… và những website khác.

Trong trường hợp khách chỉ cần sử dụng một trong những dịch vụ riêng lẻ sau, Quý Nam cũng sẵn sàng hỗ trợ:

- Dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng cho khách bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví Alipay.

- Dịch vụ cung cấp TAI – người phiên dịch, kiêm hướng dẫn viên mua hàng bên Quảng Châu. Có thể thuê theo giờ hoặc theo ngày, đảm bảo khách có chuyến đánh hàng thành công và thuận lợi nhất.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước. Đơn hàng thường được vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển. Phí vận chuyển được tính theo ký hoặc khối lượng, hàng càng nhiều – phí càng thấp.

Mọi chi tiết hay câu hỏi liên quan về đặt hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ