1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín, hàng về nhanh

Công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín, hàng về nhanh

Thời gian đăng: 10-01-2020
Bạn đang tìm công ty chuyên đặt hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hàng hóa về nhanh chóng? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Quý Nam luôn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, giúp người dùng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Tìm công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín ở đâu tại Việt Nam?

Đặt hàng Trung Quốc không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Do đó, nhiều công ty, cá nhân ra đời dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc uy tín, an toàn, đảm bảo hàng về.

Nếu bạn đang ở trên đất nước Việt Nam, dù là tỉnh thành nào cũng có thể tìm đến công ty Quý Nam – một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc cho khách uy tín, chuyên nghiệp, phí dịch vụ thấp, hàng hóa về nhanh.

Với những ưu điểm đó, trong những năm vừa qua, Quý Nam đã trở thành nhà hợp tác, vận chuyển dành riêng cho những chủ shop, nhà kinh doanh, người tiêu dùng cá nhân muốn mua hàng Trung Quốc về bán hoặc sử dụng.

Quý Nam mua hộ hàng Trung Quốc tại website nào?

Quý Nam chỉ mua hộ hàng Trung Quốc theo hình thức online, mua hàng tại các website thương mại điện tử như:

- Alibaba.com: trang này chuyên cung cấp hàng xuất khẩu, đảm bảo về chất lượng, hàng hóa chủ yếu là máy móc, đồ điện gia dụng,…

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc tại các website thuộc tập đoàn Alibaba

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc tại các website thuộc tập đoàn Alibaba

- Tmall.com: trang này chuyên cung cấp hàng thương hiệu, chất lượng cao cấp, đảm bảo đơn hàng đạt chuẩn, giá thành tốt…

- Taobao.com: chuyên bán lẻ hàng nội địa Trung Quốc, khách mua 1 sản phẩm nhà cung cấp cũng sẵn sàng giao dịch. Hàng hóa phong phú và đa dạng.

- 1688.com: ngoài ra còn có website thương mại điện tử Trung Quốc chuyên cung cấp đa dạng các loại, trang chuyên bán sỉ số lượng lớn, giá thành siêu rẻ, đảm bảo mang đến lợi nhuận cho nhà kinh doanh.

Bên cạnh những web thương mại điện tử, khách có thể nhờ Quý Nam đặt hàng Trung Quốc thông qua ứng dụng mạng xã hội như Wechat, QQ… tuy nhiên, với những đơn hàng đặt ở những ứng dụng này, Quý Nam sẽ không đảm bảo đơn hàng.

Khách nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt hàng. Hãy tìm hiểu nhà cung cấp từ công ty cho đến sự uy tín của họ trước khi giao dịch, hoặc nhờ Quý Nam đặt hàng. Tránh tình trạng Quý Nam thanh toán hộ, mua hộ cho khách nhưng đơn hàng không giao về kho của Quý Nam.

Lưu ý: đã có rất nhiều trường hợp khách mua trên những ứng dụng này nhưng bị “lừa đảo”, hàng đã được thanh toán tiền nhưng không thấy về kho. Điều này sẽ gây ra tình trạng “tiền mất tật mang”. Khách hàng cần lưu ý thật kỹ trước khi đặt hàng Trung Quốc.

Quý Nam – đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín, giao hàng siêu tốc

- Uy tín, đảm bảo hàng về: là một trong những đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc nên Quý Nam đảm bảo hàng hóa về nước an toàn. Đúng theo chất lượng và số lượng mà khách đã đặt hàng online, thông qua dịch vụ mua hộ tại Quý Nam.

- Hàng về siêu tốc: đơn hàng của khách sẽ được vận chuyển về Việt Nam theo đường biển và đường bộ. Đường biển (chỉ chấp nhận khi hàng về TPHCM) thông thường hàng về sau 10-15 ngày. Còn đường bộ sẽ phân ra hai khu vực có mốc thời gian dự kiến khác nhau, hàng về Hà Nội sau 2-4 ngày, hàng về HCM sau 7-10 ngày làm việc.

Lưu ý, thời gian dự kiến được tính từ thời điểm hàng được shop giao đến kho của đơn vị Quý Nam, không tính từ thời điểm khách đặt hàng Trung Quốc.

Đơn hàng của khách khi order tại Quý Nam, hàng về sau 2-10 ngày làm việc

Đơn hàng của khách khi order tại Quý Nam, hàng về sau 2-10 ngày làm việc

- Mua hàng theo đơn: khách được phép yêu cầu mẫu mã, số lượng, chủng loại hay màu sắc, kích thước. Đơn hàng của khách được mua đúng theo yêu cầu, đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng. Khách chỉ cần liên hệ với nhân viên của Quý Nam sẽ được gửi file đặt hàng chi tiết, bảng file sẽ giúp hai bên làm việc thuận lợi và dễ dàng hơn.

- Phí dịch vụ thấp: phí dịch vụ được tính theo tổng giá trị của đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng khách đặt có tổng tiền cần thanh toán là 10 triệu đồng. Vậy Quý Nam sẽ tính 0,5% trên 10 triệu đồng. Chi phí mua hộ này được tính là bởi vì quá trình mua hộ tiêu tốn khá nhiều thời gian cho nhân viên Quý Nam.

Và nhìn chung, chi phí dịch vụ khá thấp so với thị trường. Và phí này cũng được tính như phí bảo hiểm hàng hóa.

- Có bảo hiểm hàng hóa: nghĩa là nếu khách đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam sẽ được bảo đảm quyền lợi, nếu đơn hàng có xảy ra sự cố hay mất mát, thất lạc gì, sẽ được công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín giải quyết. Cụ thể là bồi thường 100% giá trị đơn hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Đây là quyền lợi dành cho khách hàng khi hợp tác với Quý Nam, cũng như là quy định giúp công ty Quý Nam làm việc chuyên nghiệp, hạn chế những sai sót có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình đặt hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam

Trước khi bước vào quy trình làm việc, khách cần kiểm tra xem mình có đủ điều kiện và phù hợp khi hợp tác với công ty Quý Nam hay không, cụ thể như sau:

- Khách mua lẻ 1-2 sản phẩm:

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

- Khách chuyên sỉ:

Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

Nếu khách đồng ý đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam, hãy tiếp tục tham khảo quy trình qua video hướng dẫn chi tiết sau:

Những lưu ý khi khách đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Khi đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam, khách cần lưu ý những điều sau để việc đặt hàng trở nên thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Thứ nhất, Quý Nam không BÁN hàng. Đơn giản là mua hộ hàng Trung Quốc theo yêu cầu của khách. Khách yêu cầu gì, Quý Nam đều đáp ứng. Và tất cả những sản phẩm cần mua hộ đều phải có link website, mua hàng tại website thương mại Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba để độ uy tín cao hơn.

đặt hàng trung quốc

Quý Nam - đặt hàng Trung Quốc theo yêu cầu của khách, không bán hàng

Thứ 2, Quý Nam không chịu trách nhiệm cho chất lượng đơn hàng. Đơn hàng là khách yêu cầu, và Quý Nam chỉ là người mua hộ. Do đó, đơn hàng chất lượng tốt hay xấu, Quý Nam đều không chịu trách nhiệm.

Thứ 3, đối với những khách hàng tự mua đơn, nhờ Quý Nam thanh toán đơn hàng thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho khách khi hàng hóa bị mất, thất lạc hay không về nước.

Thứ 4, khách cần nhận được tư vấn của nhân viên Quý Nam trước khi giao dịch hoặc đặt hàng để đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng tự ý đặt hàng, sau đó mất hàng hóa hoặc hàng không về nước.ừ Trung Quốc về Việt Nam

Tóm lại, nếu cần tìm công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín thì Quý Nam sẽ là giải pháp cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau khi có nhu cầu mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ