1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc chi phí thấp

Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc chi phí thấp

Thời gian đăng: 04-11-2019
Hiện nay, nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng tăng. Có thể mục đích chuyển tiền Việt Nam là thanh toán đơn hàng, hoặc gửi tiền cho bạn bè, người thân bên Trung Quốc. Dù bạn chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc với mục đích gì, Quý Nam cũng nhận hỗ trợ từ A->Z với chi phí thấp.

Quý Nam nhận chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc chi phí thấp

Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc có nhiều cách, và nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn có thể ra ngân hàng, hoặc tìm đến dịch vụ tư nhân. Tất nhiên, mỗi cách chuyển tiền Việt Nam sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, nhưng điều quan trọng hơn cả là cách nào phù hợp với người sử dụng.

Quý Nam có đến hơn 10 năm chuyên mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc và chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc. Từ khi mới thành lập cho đến nay, Quý Nam nhận được nhiều lời khen ngợi và nhận xét tích cực từ phía người sử dụng.

* Phí chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

- Phí chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc tại Quý Nam được tính tùy theo số tiền mà khách cần chuyển, hoặc tính theo 40 tệ/1 tài khoản cần thanh toán (trong trường hợp bạn cần thanh toán hóa đơn trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com).

Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

Phí chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc tại Quý Nam thấp, cạnh tranh với thị trường

Còn phí chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc trực tiếp, nghĩa là chuyển tiền cho người thân, bạn bè bên Trung Quốc sẽ tính theo số tiền, tiền cần chuyển càng lớn thì mức phí càng được giảm xuống.

- Tỷ giá nhân dân tệ chuyển đổi sang tiền Việt tính theo tỷ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank. Nghĩa là, người cần chuyển tiền sẽ đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt cho Quý Nam. Sau đó, Quý Nam sẽ chuyển tiền Trung Quốc cho người nhận.

Do đó, tiền cần được chuyển đổi từ tỷ giá nhân dân tệ sang VND để thuận tiện trong việc giao dịch. Và tỷ giá này được tính theo ngân hàng nên khách hàng sẽ là người có lợi.

* Lý do bạn nên chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc tại Quý Nam

Quý Nam không phải là ngân hàng, nên trong quá trình làm việc không yêu cầu, đòi hỏi quá nhiều thủ tục hay giấy tờ không cần thiết. Quan trọng vẫn là niềm tin với nhau. Mặc dù không yêu cầu nhiều thông tin, nhưng để đảm bảo tính minh bạch và công khai, người dùng cần trung thực trong việc kê khai thông tin cá nhân của mình.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

Quý Nam chuyển tiền sang Trung Quốc chỉ trong vòng 5 phút

Theo khảo sát của Quý Nam về phía ý kiến của người đã từng chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc tại Quý Nam. Lý do mà họ chọn Quý Nam là:

  • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian
  • Thời gian chuyển tiền và hoàn tất thủ tục nhanh. Chưa tới 15 phút, người bên Trung Quốc đã nhận được tiền.
  • Độ uy tín và an toàn cao.
  • Bồi thường thiệt hại thỏa đáng nếu có sai sót xảy ra.
  • Có thể chuyển tiền Việt Nam trong mọi trường hợp, mọi thời gian, không phân biệt ngày nghỉ, lễ, Tết…

*Quy trình chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc tại Quý Nam

Về quy trình, Quý Nam sẽ chia thành 2 trường hợp có nhu cầu chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc phổ biến sau:

- Trường hợp 1: có nhu cầu thanh toán hộ cho nhà cung cấp bên Trung Quốc, mua hàng tại các website thương mại điện tử như: Taobao, 1688, Alibaba… (chuyển gián tiếp).

Trường hợp này, người dùng chỉ cần cung cấp cho Quý Nam tài khoản (user và password) để truy cập vào web mà bạn đang mua hàng. Sau đó, Quý Nam sẽ dùng tài khoản Alipay (ví điện tử) để thanh toán trực tiếp trên tài khoản của khách.

Quý Nam chỉ mượn tài khoản của người dùng để thanh toán đơn hàng, ngoài ra không có mục đích xấu khác, khách hàng hãy yên tâm.

Nhập hàng Taobao

Quý Nam nhận thanh toán đơn hàng trên Taobao, 1688, Alibaba...

Lý do mà Quý Nam phải dùng đến tài khoản cá nhân của khách hàng là vì trong quá trình chuyển tiền sẽ có rất nhiều công đoạn phức tạp, người chưa có kinh nghiệm hoặc không rành về tiếng Trung thì việc chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

- Trường hợp 2: chuyển tiền cho nhà cung cấp, người thân, bạn bè bên Trung Quốc. Chuyển trực tiếp.

Khách hàng đến làm việc tại văn phòng của Quý Nam ở HCM hoặc Hà Nội, hoặc có thể làm việc theo hình thức online. Chỉ cần chuyển tiền cho Quý Nam (số tiền đã được quy đổi thành Nhân Dân Tệ), và cung cấp thông tin của người nhận tiền, Quý Nam sẽ tiến hành chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc chi phí thấp cho người dùng.

Lưu ý: tất cả mọi giao dịch chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc, khách hàng cần chuyển tiền cho Quý Nam trước, sau đó Quý Nam mới thực hiện lệnh chuyển tiền sang nước ngoài. Không có trường hợp đặt cọc hay những vấn đề phát sinh khác. Việc liên quan đến tiền, Quý Nam và khách hàng cần có sự rõ ràng ngay từ đầu.

Giới thiệu về dịch vụ của Quý Nam

Ngoài nhận chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc chi phí thấp, Quý Nam còn nhận chuyển tiền quốc tế sang các nước khác trên thế giới như: Mỹ, Thái, Malay, Nhật, Hàn…. Và còn rất nhiều nước khác nữa.

Bên cạnh đó, nhiều người tìm đến công ty Quý Nam không riêng gì mục đích chuyển tiền Việt Nam mà còn vì những dịch vụ sau:

- Nhận mua hộ hàng Trung Quốc online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc, quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng, ship hàng về tận nơi cho khách. Không chỉ mua online, Quý Nam còn nhận mua trực tiếp tại Quảng Châu.

- Nhận thanh toán hộ đơn hàng, chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc khi khách có nhu cầu.

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại. Cam kết hàng về an toàn, đảm bảo thời gian và bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra.

- Cho thuê TAI – người phiên dịch kiêm hướng dẫn viên mua hàng bên Quảng Châu Trung Quốc. Cho thuê theo giờ, theo ngày, đảm bảo tận tình, chu đáo, giúp người đánh hàng có chuyến đi đầy thú vị.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Với da dạng dịch vụ như thế, Quý Nam sẽ giúp người mua có thể sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của công ty để có được đơn hàng với mức phí tiết kiệm nhất.

Tóm lại, nếu có nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Với quy trình chuyển tiền đơn giản, thủ tục làm việc nhanh chóng sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển tiền Việt Nam.

Ngoài ra, đừng quên liên hệ với nhân viên Quý Nam khi có nhu cầu mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhé! Khi sử dụng dịch vụ của công ty, tất cả các quyền lợi của người dùng sẽ được đảm bảo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ