1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc 5 phút, tỷ giá thấp

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc 5 phút, tỷ giá thấp

Thời gian đăng: 15-08-2019
Nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng tăng. Do đó, Quý Nam mở rộng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc trong 5 phút với tỷ giá thấp để giúp nhập hàng hóa, thanh toán hóa đơn trên các trang mạng, hoặc chuyển tiền cho người thân bên Trung Quốc…giúp sự kết nối giữa người Việt với những người ở bên Trung Quốc thuận tiện hơn.

Quý Nam - Chuyển tiền Trung Quốc 5 phút – nhanh chóng – uy tín

So sánh về quy trình và những thủ tục cũng như thời gian nhận tiền, khi người dùng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tại Quý Nam sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Vì thủ tục đơn giản, thời gian nhận tiền – chuyển tiền nhanh chóng.

Vì thủ tục được rút ngắn nên quy trình chuyển tiền Trung Quốc 5 phút tại Quý Nam là có thật. Nếu quan tâm, bạn đọc có thể tham khảo quy trình sau:

Chuyển tiền sang Trung Quốc

Quy trình chuyển tiền tại Quý Nam đơn giản, an toàn

Bước 1: khách hàng cung cấp thông tin chính xác

+ Họ tên người nhận.

+ Số tài khoản của người nhận.

+ Ngân hàng hưởng thụ.

+ Số tiền cần gửi

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Các thông tin trên phải tuyệt đối chính xác để tránh việc chuyển tiền không thành công.

Bước 2: Quy đổi tỷ giá VNĐ => RMB

Quý khách có thể gửi tiền Việt tại văn phòng của công ty, hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của Quý Nam. Chúng tôi sẽ quy đổi tỉ giá đúng theo tỷ giá hiện tại (ở thời điểm chuyển tiền Trung Quốc). Và tỷ giá được tính theo ngân hàng Vietcombank.

Công thức tính rất đơn giản:

Số tiền RMB thực nhận = Số tiền Việt x tỷ giá ngoại tệ

Lưu ý: Tỷ giá là tỷ giá cập nhật tại thời điểm giao dịch.

Bước 3: Gửi hóa đơn chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thành công

Sau khi xác định được số tiền chuyển đổi. Quý Nam sẽ tiến hành chuyển tiền nhân dân tệ cho người ở bên Trung Quốc. Trường hợp người nhận không có số tài khoản sẽ được công ty Quý Nam chuyển tiền ngân hàng qua số chứng minh nhân dân, hoặc chuyển tiền vào tài khoản Alipay của nhà cung cấp. Đồng thời gửi lại hóa đơn cho khách hàng.

Quy trình chuyển tiền sang Trung Quốc tại Quý Nam đơn giản, an toàn và minh bạch. Điều này sẽ giúp người sử dụng dịch vụ có thể an tâm về Quý Nam. Chúng tôi luôn có hóa đơn, có con dấu xác nhận nên người chuyển tiền Trung Quốc không phải quá lo lắng.

Những cách chuyển tiền Trung Quốc phổ biến nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh chóng, an toàn, bạn đọc có thể tìm hiểu nhé!

+ Chuyển tiền tại các ngân hàng trong nước

Một số ngân hàng lớn đáng tin để sử dụng như BIDV, Vietcombank, Teckcombank… tuy nhiên, người chuyển tiền đi Trung Quốc sẽ mất phí rút tiền và phí chuyển tiền khá cao.

Tiền nhận thấp hơn tiền chuyển do mất phí trong quá trình chuyển tiền qua ngân hàng trung gian. Hoặc nhiều ngân hàng cũng trừ trực tiếp trên số tiền gửi.

Ưu điểm của hình thức này là an toàn, bảo mật. Còn nhược điểm là mất phí 2 chiều, số tiền khá hạn chế nếu không khai báo hải quan. Bên cạnh đó, thủ tục rườm rà, yêu cầu khó khăn khiến nhiều người mất thời gian nhưng vẫn không thể chuyển tiền Trung Quốc.

+ Dịch vụ chuyển tiền WESTERN – UNION

Đây là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín, có nhiều đại lý ở nhiều nước khác nhau. Ưu điểm của hình thức này là đơn giản, người sử dụng không cần tài khoản, chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin của người nhận là tiền sẽ được chuyển đi nhanh chóng. Tuy nhiên, vì hiệu quả của nó nên phí chuyển tiền rất cao.

+ Chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc qua các công ty dịch vụ

Để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, Quý Nam cũng như một số công ty chuyên chuyển tiền quốc tế ra đời. Và Quý Nam phát triển, cạnh tranh sòng phẳng với các ngân hàng trong nước.

Cách chuyển tiền Trung Quốc 5 phút ban đầu có vẻ nhiều người còn nghi ngại, tuy nhiên một khi đã sử dụng dịch vụ của Quý Nam thì chắc chắn niềm tin vẫn còn đó. Thậm chí có nhiều khách hàng sử dụng định kỳ, và chỉ làm việc/chuyển tiền qua hình thức online, không cần gặp mặt trực tiếp.

Chuyển tiền sang Trung Quốc trong 5 phút

Chuyển tiền qua các công ty dịch vụ thời gian nhận tiền nhanh chóng, phí thấp

Lý do là vì Quý Nam chuyển tiền Trung Quốc 5 phút, không những nhanh mà thủ tục còn rất đơn giản, chi phí chuyển tiền thấp và đặc biệt không hạn chế số tiền giao dịch.

Lý do nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại Quý Nam:

- Quy trình nhanh–gọn-lẹ: như các bạn đã thấy, quy trình chuyển tiền sang Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam rất nhanh gọn. Không cần nhiều thủ tục rườm rà hay giấy tờ rắc rối, chỉ cần bạn có nhu cầu và gửi tiền cho chúng tôi. 5 phút sau, người nhận ở bên Trung Quốc sẽ có tiền vào trong tài khoản.

- Chi phí công khai minh bạch: Quý Nam là đơn vị mua hộ, nên chúng tôi hiểu đa số người cần dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc là để thanh toán đơn hàng, nhập hàng tại Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường tiểu ngạch. Do đó, Quý Nam luôn bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

- Thời gian người nhận tiền nhanh: chỉ sau 5 phút, người ở bên Trung Quốc đã nhận được tiền. Có thể nhận tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản Alipay (giống với Momo của Việt Nam). Nhờ đó, giao dịch của bạn sẽ thành công và tiết kiệm thời gian.

- Chuyển tiền linh hoạt: đối với ngân hàng, họ sẽ có thời gian làm việc nhất định. Còn đối với dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tại Quý Nam, chúng tôi không cần thời gian. Chỉ cần khách có nhu cầu là đáp ứng, không riêng gì ngày lễ tết hay chủ nhật.

Tuy nhiên, đối với những ngày nghỉ, thời gian người nhận hưởng được số tiền gửi sẽ lâu hơn so với thông thường. Thời gian này do ngân hàng quy định, hoặc tài khoản Alipay quy định, Quý Nam chỉ có nhiệm vụ gửi hóa đơn giao dịch cho khách ở thời điểm chuyển tiền thành công, còn tiền vào khi nào thì Quý Nam khó có thể can thiệp được.

Ngoài ra, Quý Nam làm việc có trách nhiệm và luôn công khai mọi thứ. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Những lưu ý khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Để tránh những rủi ro không cần thiết anh/chị cần chuyển tiền sang Trung Quốc hay ngược lại cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Thông tin người nhận bắt buộc phải chính xác, gồm: họ tên, số chứng minh, số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, địa chỉ người nhận. Điều này để tránh trường hợp chuyển nhầm tài khoản, chuyển nhầm người nhận …

+ Thông tin người gửi cần chính xác để để thông báo sự cố, trả lại tiền nếu có sai sót xảy ra.

Đổi tiền Trung Quốc

Tỷ giá ngân hàng thường xuyên thay đổi

+ Tỷ giá: việc chuyển tiền liên quan đến tỷ giá chuyển đổi từ RMB sang tiền Việt. Do đó, người chuyển cần biết được sự biến động của tỷ giá để từ đó thực hiện chuyển đổi tiền có lợi nhất.

+ An toàn: việc chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài được nhà nước quản lý rất chặt chẽ. Do đó, người chuyển và dịch vụ chuyển tiền cần làm theo đúng quy định của pháp luật. Đối với công ty Quý Nam, chúng tôi nhận chuyển tiền khi khách có nhu cầu chuyển tiền để đóng học phí cho con em, thanh toán hóa đơn, đặt hàng Trung Quốc

+ Thời gian: trước khi tìm hiểu về hình thức chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc bạn cần xem xét thời gian nhận tiền là bao lâu, tính từ lúc hoàn thành thủ tục cho đến khi tiền đến nơi.

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc chỉ trong vòng 5 phút, nhưng cũng có một số đơn vị phải đợi đến 1,2 tiếng hay 1,2 ngày hoặc thời gian khá lâu. Ngày nay, nhiều người dùng ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc vì phsi dịch vụ thấp, và thời gian chuyển tiền nhanh chóng.

Ngoài dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc, Quý Nam còn nhận chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn với quy trình chuyên nghiệp, đơn giản. Và bên cạnh đó, Quý Nam còn có thêm những dịch vụ uy tín sau:

- Cho thuê người hướng dẫn, phiên dịch kiêm mua hộ hàng hóa tại Trung Quốc.

- Nhận đặt hàng Trung Quốc trọn gói từ A->Z, đảm bảo người sử dụng tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng tốt nhất.

- Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn kích thước, mẫu mã, chủng loại. Điều này sẽ giúp việc giao thương giữa Trung Quốc và Việt Nam trở nên thuận tiện hơn.

- Thanh toán đơn hàng chỉ trong vòng 5 phút.

Tóm lại, Quý Nam cung cấp rất nhiều giải pháp cho người dùng, từ mua hàng cho tới chuyển tiền. Nếu cần được hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc hay bất kỳ một dịch vụ nào khác, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ