1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Công ty chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian đăng: 16-11-2019
Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam có nhiều trụ sở bên Trung Quốc như: Quảng Châu, Phật Sơn, Quảng Tây…cam kết ship về Việt Nam an toàn, siêu tốc với chi phí tiết kiệm.

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu trao đổi mua bán và nhận hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá phát triển. Vì người Việt có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về nước tiêu thụ, và con em đi du học, xuất khẩu lao động bên Trung Quốc cũng khá đông. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc của công ty Quý Nam ra đời.

- Hiểu như thế nào về chuyển phát nhanh Trung Quốc tại Quý Nam?

Khi nói đến chuyển phát nhanh Trung Quốc, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ về thời gian hàng về nhanh, siêu tốc. Và đúng như mục đích thành lập của công ty, Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về nước nhanh chóng.

Thời gian dao động từ 2-4 ngày (đối với đơn hàng được ship về Hà Nội), và 5-7 ngày (đối với đơn hàng được ship về TPHCM). Đây là thời gian được tính kể từ thời điểm hàng có sẵn tại kho của Quý Nam ở Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn.

chuyển phát nhanh

Quý Nam - đơn vị chuyên chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Mặc dù là dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam, nhưng Quý Nam vận chuyển hàng về theo đường bộ, chứ không phải theo đường hàng không (xách tay), do đó chi phí ship hàng Trung Quốc thường thấp hơn so với những công ty/đơn vị khác.

Điều này đáp ứng cho khách hàng ở hai điều kiện: thứ nhất là thời gian giao hàng nhanh, và thứ hai là chi phí ship hàng thấp, giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian.

- Phí chuyển phát nhanh Trung Quốc

Cũng giống như phí vận chuyển hàng Trung Quốc bình thường khác, khi khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam, mức phí sẽ được tính theo phân loại hàng hóa, địa chỉ nhận hàng… cụ thể như sau:

+ Phí tính theo trọng lượng hàng hóa (hàng gọn nhẹ):

Nếu đơn hàng của bạn gọn nhẹ như quần áo, giày dép, vải… thì Quý Nam sẽ tính theo trọng lượng hàng hóa. Hàng về nước sẽ cân ký lên rồi tính phí, cân thực tế nên đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Theo như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc (trên trang chủ của web quynam.net) nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

cân nặng phí chuyển phát nhanh

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc tính theo cân nặng

Lưu ý: Quý Nam tính mức min đối với đơn hàng tính theo trọng lượng. Nghĩa là đơn hàng dưới 5 ký, Quý Nam tính phí ship từ Quảng Châu về Việt Nam đối với đơn hàng về Hà Nội là 300k, và 400k đối với đơn hàng về TPHCM. Dưới 5 ký nghĩa là 1 ký cũng tính theo số tiền đó, và 4kg9 cũng tính theo số tiền theo quy định.

+ Phí tính theo khối lượng hàng hóa (áp dụng đối với đơn hàng cồng kềnh):

Ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh.

Ngoài ra, khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam sẽ tính phí tùy vào khu vực nhận hàng. Đối với đơn hàng về Hà Nội bao giờ cũng có phí thấp hơn so với hàng về TPHCM.

Tham khảo quy trình chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam

Nếu đã đi đến quyết định lựa chọn công ty Quý Nam chuyển phát nhanh Trung Quốc, bạn đọc có thể tham khảo theo quy trình làm việc sau.

- Khách hàng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline 0909 834 548 để được cung cấp địa chỉ kho hàng bên Trung Quốc.

- Sau khi nhận được địa chỉ kho, khách ship hàng về tại kho, nhớ ghi tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận chính xác, cụ thể. Quý Nam sẽ nhận hàng và bảo quản, đóng gói, sắp xếp hàng lên xe và cuối cùng là vận chuyển hàng về nước an toàn.

- Hàng về tại kho Việt Nam (Hà Nội và TPHCM), khách ra kho nhận hàng. Đơn hàng được cân lên hoặc đo khối, sau đó khách đóng phí vận chuyển hàng Trung Quốc và hoàn tất quá trình giao dịch tại đây.

Quy trình đơn giản, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, chi phí ship hàng tiết kiệm, và đặc biệt là không thu tiền của khách trước, khách về nhận hàng rồi thanh toán sau. Quý Nam là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam được người dùng đánh giá cao trong ngành.

quý nam nhận chuyển phát nhanh

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Ngoài chuyển phát nhanh Trung Quốc, Quý Nam còn có thêm dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói từ A->Z. Khách chỉ cần gửi yêu cầu, nhân viên sale tiến hành mua hộ và ship hàng về tận tay.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sale còn chia sẻ nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ cho khách, giúp người mua tìm được địa chỉ tin cậy, giá tốt, tiết kiệm chi phí nhập hàng. Khi mua hàng, khách chỉ cần lấy nhân dân tệ * tỷ giá tại thời điểm mua, sẽ tính ra được tiền Việt của sản phẩm đó.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

- Đối với khách đặt hàng Trung Quốc, mua từ 1-2 sản phẩm, hoặc đơn hàng

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

- Đối với khách buôn

Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

Quý Nam cam kết đơn hàng về nước an toàn, đảm bảo về mặt thời gian, hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng. Nếu khách có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc, hay chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ