1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Chuyên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc về bán

Chuyên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc về bán

Thời gian đăng: 09-12-2015
Nhập hàng Trung Quốc về bán đã trở thành cơn sốt đối với nhiều bạn trẻ khi có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc. Với ưu điểm nổi bật về giá cả, mẫu mã và đa dạng các mặt hàng, người bán hàng Trung Quốc không phải lo ngại về sức tiêu thụ của sản phẩm. Đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng, hàng Trung Quốc luôn cập nhật mẫu mã, kiểu dáng hay xu hướng hiện đại. Thị trường tiêu thụ hàng Trung Quốc rộng rãi, từ thành thị đến nông thôn, khắp các vùng trên cả nước.

Tuy nhiên để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi chưa có nguồn hàng không phải là điều đơn giản. Bên cạnh việc tìm kiếm nguồn hàng thì lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng là vấn đề cần cân nhắc trước khi nhập hàng Trung Quốc. Vậy, nhập hàng Trung Quốc, Quảng Châu có khó không? Cách nào nhập hàng đơn giản, hiệu quả nhất? Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá gốc? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng đang tìm hiểu để nhập hàng Trung Quốc về bán buôn.

1. Những cách thức để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Nhập hàng Trung Quốc từ các đại lý lớn ở chợ

Bạn có thể đến các chợ đầu mối, các cửa hàng đại lý lớn để nhập hàng Trung Quốc. Đăng ký làm kênh phân phối sản phẩm cho họ để lấy hàng số lượng lớn.

Ưu điểm của việc nhập hàng Trung Quốc theo cách này đó là an toàn. Bạn mua hàng trực tiếp nên có thể chọn lựa, tìm hiểu kỹ sản phẩm ưng ý rồi mới mua. Bên cạnh đó, có thể trao đổi với người bán các chính sách đổi trả sản phẩm khi bán không hết hàng đã nhập. Đây là cách thức khá an toàn, hầu như không có rủi ro.

Hạn chế của phương thức nhập hàng này đó chính là về giá cả. Tuy đại lý để lại giá sỉ nhưng giá hàng hóa sẽ chênh lệch khá nhiều so với giá gốc tận xưởng vì người bán đã cộng thêm các chi phí phát sinh để nhập hàng từ Trung Quốc.

Sang Quảng Châu, Trung Quốc đánh hàng

Sang Quảng Châu, Trung Quốc đánh hàng tức mua hàng tận chợ cũng là phương thức nhập hàng phổ biến hiện nay. Nhiều bạn trẻ hồ hởi sang Trung Quốc đánh hàng để được tự do lựa chọn sản phẩm theo ý thích, kiểm tra chất lượng, màu sắc, hình dáng của sản phẩm. Giá sản phẩm bạn mua tại chợ sẽ là giá gốc, rẻ hơn nhiều khi mua lại từ các đại lý.

Hạn chế của việc sang Trung Quốc đánh hàng đó là tốn nhiều chi phí, công sức và thời gian đi lại. Ngoài ra, bạn sẽ gặp trở ngại về ngôn ngữ, khó trả giá thương lượng với người bán, vất vả tìm các khu chợ, cửa hàng ưng ý...

Sang Trung Quốc nhập hàng

Chủ động nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang bán hàng trực tuyến

Bạn có thể nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại các trang Taobao, 1688, Aliexpress, Alibaba, Tmaill… Những trang này đều bày bán tất cả các mặt hàng phổ biến. Mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ thậm chí rẻ hơn khi mua tận chợ ở Quảng Châu.

Ưu điểm của việc mua hàng Trung Quốc online đó là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc đi lại để chọn lựa và mua hàng. Việc mua hàng trực tuyến có thể diễn ra vào bất cứ lúc nào và ở đâu, bạn hoàn toàn chủ động khi nhập hàng.

Hạn chế của phương thức nhập hàng trực tuyến đó là khách hàng không thể xem tận mắt sản phẩm để kiểm tra chất liệu, chất lượng sản phẩm thực tế. Mua hàng trực tuyến cần nhiều kỹ năng. Đặc biệt, thanh toán khi mua hàng Trung Quốc online khá khó khăn, một số trang web chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ nội địa Trung Quốc. Nhiều web chỉ nhận giao hàng tại Trung Quốc.

Bạn sẽ cần

Thông qua dịch vụ để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc về bán

Đây là cách thức tối ưu nhất mà nhiều người đang sử dụng. Thông qua dịch vụ chuyên nhập hàng Trung Quốc, Quảng Châu giá rẻ để nhập hàng về bán buôn.

Dịch vụ sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng, nhập hàng trọn gói. Là người mua hàng, bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng cần mua và yêu cầu dịch vụ order hộ. Hàng hóa sau đó sẽ được mua và vận chuyển về Việt Nam. Bạn không cần tốn công sức, thời gian hay quá nhiều chi phí. Điều quan trọng đó là tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác lâu bền.

2. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nên chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại các công ty có kinh nghiệm. Dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm bao giờ cũng tốt hơn những dịch vụ mới chập chững vào nghề. Những kinh nghiệm và mối quan hệ sẽ giúp công ty giải quyết nhanh chóng các tình huống phát sinh khi làm thủ tục vận chuyển, thủ tục khai báo hải quan.

Có các dịch vụ hỗ trợ, ưu đãi dành cho khách hàng. Các công ty chuyên nghiệp luôn giữ chân khách hàng bằng những tiện ích và hỗ trợ tích cực. Có thể là tiện ích sử dụng công cụ đặt hàng, tiện ích chủ động nắm lịch trình vận chuyển hàng...Tùy theo mức độ hàng hóa vận chuyển hoặc dựa vào các tiêu chí khách hàng mới, cũ sẽ có ưu đãi về giá cước.

Quan trọng nhất, đó chính là tìm hiểu kỹ về thông tin của dịch vụ được cung cấp từ cá nhân hay công ty? Có địa chỉ văn phòng rõ ràng không? Quy mô hoạt động thế nào? Ở Trung Quốc có kho hàng hóa không? Nhân viên có biết tiếng Trung để hỗ trợ giao dịch người bán?...Đó là những tiêu chí cần thiết để dịch vụ hỗ trợ khách nhập hàng Trung Quốc về bán dễ dàng hơn.

Nhập hàng Trung Quốc Quý Nam

3. Tìm hiểu dịch vụ tại Quý Nam - chuyên nhập hàng Trung Quốc Quảng Châu giá rẻ tận gốc về bán

Quý Nam nhận nhập hàng Trung Quốc giá sỉ, chuyên nhập hàng Trung Quốc Quảng Châu giá rẻ tận gốc về bán. Hỗ trợ khách hàng nhập tất cả các mặt hàng cần thiết, không hạn chế số lượng.

Quý Nam có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhân viên thông thạo tiếng Trung, chuyên nghiệp và nắm vững các nghiệp vụ, hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc giá sỉ.

Có bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam.

Với văn phòng đại diện ở Quảng Châu, chúng tôi có nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ quý khách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, nhận hàng tại kho, đóng gói và vận chuyển nhanh chóng.

Thông tin của Quý Nam hiển thị công khai tại website. Tại Việt Nam, chúng tôi có trụ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Tùy địa chỉ cư trú của khách hàng, kiện hàng sẽ được sắp xếp về kho gần nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách.

Quý Nam miễn phí chi phí đóng gói bằng thùng carton, miễn phí gói kiện đảm bảo và hút chân không, tùy mặt hàng để đóng gói. Với hàng hóa cần đóng kiện gỗ, quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi.

Bạn sẽ cần

4. Quy trình nhập hàng Trung Quốc giá sỉ tại Quý Nam

Liên hệ, tư vấn đặt hàng:

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Quý Nam qua hotline 0909 181 545. Nếu quý khách có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc nhưng chưa tìm được nhà cung cấp, nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho quý khách các nhà sản xuất uy tín ở Trung Quốc để bạn chọn lựa. Trong trường hợp quý khách đã tìm thấy mặt hàng và đơn vị cung cấp, Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng giúp quý khách. Bạn cần cung cấp các thông tin sau:

  • Link sản phẩm cần mua
  • Size hoặc quy cách sản phẩm (nếu có)
  • Màu hoặc hình ảnh minh họa cho sản phẩm (bắt buộc)
  • Thông tin nhà cung cấp mà quý khách đã lựa chọn.
  • Số lượng sản phẩm cần mua

Thương lượng, tiến hành đặt hàng

Sau khi đã thống nhất thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với nhà cung cấp. Trao đổi nhà cung cấp để khách hàng nhận giá tốt nhất khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ với số lượng lớn.

Quý Nam sẽ gửi báo giá cho khách hàng. Khi đã thỏa thuận xong, quý khách thanh toán tiền hàng và đợi để nhận hàng tại Việt Nam. Với khách hàng mới, chúng tôi nhận đặt cọc 100% chi phí tiền hàng.

Vận chuyển và giao hàng

Sau khi quý khách thanh toán đơn hàng, Quý Nam sẽ tiến hành mua hộ, nhận hàng tại kho và vận chuyển về Việt Nam.

Hàng về Việt Nam sẽ có nhân viên liên hệ với khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nhận hàng.

Van chuyen hang Trung Quốc

5. Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Quý Nam nhận nhập những mặt hàng nào, không nhập mặt hàng nào?

Để nhập hàng Trung Quốc về bán, bạn cần tìm hiểu những mặt hàng nào bán chạy, có thể nhập về Việt Nam. Mặt hàng nào cấm hoặc nhiều rủi ro khi nhập.

Quý Nam nhận nhập những mặt hàng phổ biến, bán chạy như:

- Hàng may mặc, thời trang: Hàng thời trang áo quần và các phụ kiện như giày dép, túi xách luôn là mặt hàng phổ biến, bán chạy tại thị trường Việt Nam. Với hàng thời trang, bạn có thể nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, nguồn hàng phong phú, mẫu mã đẹp.

- Hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ kiện điện tử: Hàng điện tử có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc được xem là mặt hàng bán chạy tại thị trường Việt Nam vì giá cả rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Tại Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy các loại linh kiện, phụ kiện điện tử cần thiết.

Hàng gia dụng:Những mặt hàng Trung Quốc bán chạy tại thị trường Việt Nam phải kể đến hàng gia dụng. Đây là mặt hàng mà hầu hết các gia đình đều sử dụng thường xuyên. Các sản phẩm gia dụng có thể kể đến từ những thiết bị nhà bếp như nồi cơm điện, các loại máy xay sinh tố, bếp từ, bếp điệ, nồi lẩu …

Đồ nội thất, trang trí: Bạn có thể tìm hiểu mặt hàng này khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về bán. Sản phẩm nội thất, trang trí nhà cửa của Trung Quốc được đánh giá cao về mẫu mã, giá thành và chất lượng.

Hàng mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp: Mỹ phẩm và các dụng cụ làm đẹp như máy xông mặt, máy rửa mặt, các loại đai mát xa, đai giảm cân… là những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm này hầu hết được nhập hàng từ Trung Quốc.

Hàng chăn ga, gối nệm: Chăn ga gối nệm được các chị em trong nước bày bán bằng nhiều hình thức từ bán online, bán tại cửa hàng hoặc bán dạo trên các vỉa hè. Nguồn hàng chăn ga gối nệm này cũng là nhập hàng từ Trung Quốc.

Những mặt hàng Quý Nam không nhận nhập từ Trung Quốc:

Hàng quốc cấm: Các loại vũ khí, tiền giả, pháo... Hàng vi phạm pháp luật của hai nước, chúng tôi tuyệt đối không nhận nhập hàng từ Trung Quốc.

Một số mặt hàng khác Quý Nam không nhận nhập như: đồ chơi độc hại cho trẻ em, thuốc an cung, động vật, hoa quả tươi sống, các hóa chất độc hại…

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

6. Kinh nghiệm khi nhập hàng Trung Quốc về bán

- So sánh giá cả trước khi mua: Trước khi đăng ký nhập hàng từ Trung Quốc, bạn nên tham khảo, so sánh giá cả trước khi quyết định mua. Tại các website, các shop giá cả sản phẩm nhiều khi chênh lệch nhau.

- Canh khuyến mãi, giảm giá để mua được hàng giá rẻ.

- Mua hàng trái mùa, áo dụng đối với hàng thời trang, may mặc hay chăn ga gối nệm để nhập được hàng giá rẻ. Ví dụ, bạn có thể chọn thời điểm mùa hè để nhập hàng chăn ga gối nệm, áo khoác ấm. Ngược lại, mùa đông, chọn mua sản phẩm váy, áo sơ mi mỏng ngày hè… Đây là bí quyết nhập hàng Trung Quốc hữu hiệu mà nhiều chủ shop đang áp dụng.

- Chọn mua hàng ở những cửa hàng uy tín. Bạn nên tham khảo các thông tin của người bán bên cạnh thông tin của sản phẩm. Phần đánh giá người bán được thể hiện bằng những hình ảnh như hình ngôi sao, kim cương hoặc bình luận, hình ảnh thực tế của sản phẩm mà người đã mua hàng cung cấp…Dựa vào số lượng đánh giá tích cực để quyết định chọn mua hàng.

- Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng. Mua hàng tại cùng một cửa hàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi mua với số lượng nhiều. Đồng thời tạo mối quan hệ với người bán để hợp tác lâu dài.

Hiện nay, không khó để tìm kiếm dịch vụ chuyên nhập hàng Trung Quốc Quảng Châu giá rẻ về bán. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ uy tín, hợp tác lâu dài thì không đơn giản. Quý Nam đứng trên tâm thế của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách. Hoạt động kinh doanh bằng chữ tâm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nhập hàng Trung Quốc thông qua Quý Nam, khách hàng được hỗ trợ thương lượng giá tận xưởng khi nhập số lượng nhiều. Nhập hàng nhanh, vận chuyển kịp thời, đúng hẹn. Thông thường, chỉ sau 3-4 ngày hàng về đến Hà Nội, 5-6 ngày hàng về TP Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá sỉ, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Quý Nam – chuyên nhập hàng Trung Quốc Quảng Châu giá rẻ tận gốc.

Hotline: 0909.181.545

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Xem thêm về: Mua hàng Trung Quốc

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ