1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cẩm nang mua hàng Quảng Châu dành cho người kinh doanh

Cẩm nang mua hàng Quảng Châu dành cho người kinh doanh

Thời gian đăng: 14-01-2020
Đối với những người kinh doanh, những vấn đề như mua hàng Quảng Châu ở đâu giá gốc, cách nào có lợi, mua gì về bán...??? luôn cần được giải đáp. Quý Nam – công ty chuyên về mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp sẽ giải đáp cho bạn đọc từ A->Z qua nội dung bài viết sau.

Mua hàng Quảng Châu ở đâu giá gốc?

“Mua tận gốc, bán tận ngọn” là phương châm của những người kinh doanh. Vậy muốn mua tận gốc thì mua ở đâu? Hiện nay hàng hóa Quảng Châu được bán đầy trên thị trường Việt Nam nhưng nếu muốn đánh hàng giá gốc thì thị trường trong nước không phải là điểm đến lý tưởng.

Thay vào đó, nguồn hàng Quảng Châu giá gốc gồm có 2 nguồn chính và lớn, cụ thể:

- Mua tại chợ Quảng Châu:

Quảng Châu có rất nhiều chợ và xưởng chuyên bán đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng phổ biến cho đến hàng quý hiếm, bạn có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây. Mua tại xưởng thì giá thành rẻ nhưng hàng không có sẵn và thường đặt mua số lượng lớn thì họ mới làm. Còn mua tại chợ thì giá cao hơn chút, hàng có sẵn, bạn có thể giao dịch tại chỗ.

Đối với hàng hóa ở chợ, bạn đọc có thể tham khảo một số chợ nổi tiếng sau:

+ Chợ buôn bán giày dép, quần áo, phụ kiện kèm các mặt hàng thời trang: Chợ Bạch Mã, Chợ Chàm Sấy, chợ 13, chợ Sha He, Chợ giày Xing Hao Pan, Metropolis Shoes city…

Tại đây cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang chủ yếu là quần áo, giày dép, mỹ phẩm, phụ kiện… Bạn có thể mua hàng người lớn, trẻ nhỏ, phụ nữ hay nam giới… tất cả đều có sẵn tại đây.

Mua hàng Quảng Châu tại chợ đồ chơi One Link International Plaza giá rẻ

Mua hàng Quảng Châu tại chợ đồ chơi One Link International Plaza giá rẻ

+ Chợ đồ chơi: One Link International Plaza, Guangzhou liwan toys wholesalemarke… và rất nhiều khu chợ khác chuyên cung cấp đồ chơi dành cho trẻ em và người lớn, khách có thể tìm hiểu và lựa chọn

+ Đồ điện tử: Thâm Quyến- chợ linh kiện điện tử lớn ở Trung Quốc, Chợ Hoa Cường Bắc, chợ điện tử Thiên Hà… bạn có thể mua lẻ hay mua sỉ hàng điện tử tại những web này. Đồ mới chất lượng có, đồ đã qua sử dụng cũng có luôn, đảm bảo giá rẻ, mẫu mã đa dạng…

Ngoài ra, người kinh doanh có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về mặt hàng cần mua, cũng như những khu chợ nên ghé thăm. Mỗi khu chợ sẽ có những đặc điểm riêng, để tiết kiệm thời gian mua sắm, hãy tìm hiểu trước để chọn được địa chỉ nhập hàng Quảng Châu thuận lợi.

- Order hàng Quảng Châu online:

Nếu không có thời gian và kiến thức để sẵn sàng cho chuyến đánh hàng bên các chợ Quảng Châu, cách tốt nhất là nên đặt hàng Quảng Châu theo hình thức online tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Bạn đọc có thể nhập sỉ/lẻ tại những website như:

+ Alibaba.com – chuyên hàng xuất khẩu đi các nước, đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ, chuyên bán sỉ, có hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam.

+ Taobao.com – trang chuyên bán lẻ hàng nội địa Trung Quốc, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và phong phú, hàng hóa chất lượng.

+ 1688.com – trang chuyên bán sỉ hàng nội địa Trung Quốc, giá thành siêu rẻ, bán hàng số lượng lớn.

mua đồ trên 1688

Mua hàng Quảng Châu giá siêu rẻ tại web Taobao, Alibaba, 1688...

Ngoài ra còn có trang Tmall.com, trang này chuyên cung cấp hàng thương hiệu các nước, chất lượng tốt, giá thành rẻ, thường xuyên có những đợt sale hàng lớn, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Đó là 2 nguồn hàng lớn mà người kinh doanh cần biết khi có nhu cầu mua hàng Quảng Châu về kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

Cách đặt hàng Quảng Châu có lợi, hàng về an toàn?

Sau khi tham khảo nguồn hàng, chúng ta sẽ đi đến bước làm sao để đặt hàng Quảng Châu có lợi, hàng hóa về nước an toàn. Chúng ta có thể so sánh 3 cách đặt hàng qua bảng phân tích sau.

Ưu điểm

Hạn chế

Sang Quảng Châu đánh hàng

- Mua được hàng giá gốc.

- Chủ động thời gian, đơn hàng.

- Cần bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc cho chuyến đánh hàng.

- Rủi ro cao nếu người đánh hàng không có kiến thức + kinh nghiệm.

Đặt hàng online

- Mua hàng giá gốc, chủ động đơn hàng.

- Rất khó để mua hàng thành công vì các web bán hàng đòi hỏi nhiều yếu tố.

- Rào cản bởi ngôn ngữ nên khó giao dịch với nhà cung cấp.

- Rủi ro hàng không về là có thật.

Đặt hàng tại Quý Nam (order hộ)

- Mua hàng giá gốc, khách chủ động đơn hàng.

- Cam kết hàng hóa về nước an toàn, chịu trách nhiệm nếu hàng không về.

- Hàng về nhanh, chỉ sau 2-10 ngày làm việc.

Chỉ nhận khách sỉ, mua hàng >5 ký trở lên mới nhận hỗ trợ.

Qua bảng phân tích nêu trên, chắc chắn bạn đọc đã tự tìm cho mình câu trả lời về cách nào mua hàng Quảng Châu sao cho có lợi. Nếu khách nhờ dịch vụ Quý Nam hỗ trợ từ A->Z, không những khách tiết kiệm được thời gian mà chi phí mua hàng cũng được cắt giảm bớt.

Chưa kể, đơn hàng về nước hay không đều do công ty Quý Nam hỗ trợ và chịu trách nhiệm, giúp bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra. Còn đối với những hình thức khác, người mua sẽ là người chịu những rắc rối và rào cản khác. Ví dụ như, nếu bạn trực tiếp order hàng Quảng Châu, mặc dù đã thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp nhưng hàng lại không về vì nhiều lý do khác nhau.

Lúc này, bạn sẽ xử lý như thế nào, làm việc với nhà cung cấp ra sao? Đây là một trong những khó khăn mà nhiều người gặp phải. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại Quý Nam khách sẽ được hỗ trợ, ship hàng về nơi an toàn, và chịu trách nhiệm nếu đơn hàng của khách không về nước, hoặc về quá thời hạn hợp đồng đưa ra.

Những lợi ích khi khách order hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Khi khách sử dụng dịch vụ mua hộ vận chuyển hàng Quảng Châu tại Quý Nam, khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Uy tín, đảm bảo hàng về: là một trong những đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc nên Quý Nam đảm bảo hàng hóa về nước an toàn. Đúng theo chất lượng và số lượng mà khách đã đặt hàng online, thông qua dịch vụ mua hộ tại Quý Nam.

- Hàng về siêu tốc: đơn hàng của khách sẽ được vận chuyển về Việt Nam theo đường biển và đường bộ. Đường biển (chỉ chấp nhận khi hàng về TPHCM) thông thường hàng về sau 10-15 ngày. Còn đường bộ sẽ phân ra hai khu vực có mốc thời gian dự kiến khác nhau, hàng về Hà Nội sau 2-4 ngày, hàng về HCM sau 7-10 ngày làm việc.

Lưu ý, thời gian dự kiến được tính từ thời điểm hàng được shop giao đến kho của đơn vị Quý Nam, không tính từ thời điểm khách đặt hàng Trung Quốc.

mua hàng quảng châu

Quý Nam nhận mua hàng Quảng Châu giá tận gốc, ship hàng về nhanh

- Mua hàng theo đơn: khách được phép yêu cầu mẫu mã, số lượng, chủng loại hay màu sắc, kích thước. Đơn hàng của khách được mua đúng theo yêu cầu, đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng. Khách chỉ cần liên hệ với nhân viên của Quý Nam sẽ được gửi file đặt hàng chi tiết, bảng file sẽ giúp hai bên làm việc thuận lợi và dễ dàng hơn.

- Phí dịch vụ thấp: phí dịch vụ được tính theo tổng giá trị của đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng khách đặt có tổng tiền cần thanh toán là 10 triệu đồng. Vậy Quý Nam sẽ tính 0,5% trên 10 triệu đồng. Chi phí mua hộ này được tính là bởi vì quá trình mua hộ tiêu tốn khá nhiều thời gian cho nhân viên Quý Nam.

Và nhìn chung, chi phí dịch vụ khá thấp so với thị trường. Và phí này cũng được tính như phí bảo hiểm hàng hóa.

- Có bảo hiểm hàng hóa: nghĩa là nếu khách đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam sẽ được bảo đảm quyền lợi, nếu đơn hàng có xảy ra sự cố hay mất mát, thất lạc gì, sẽ được công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín giải quyết. Cụ thể là bồi thường 100% giá trị đơn hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Đây là quyền lợi dành cho khách hàng khi hợp tác với Quý Nam, cũng như là quy định giúp công ty Quý Nam làm việc chuyên nghiệp, hạn chế những sai sót có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ.

Mua gì về bán tại thị trường Việt Nam?

Câu hỏi hay vấn đề người kinh doanh quan tâm cuối cùng đó chính là nên nhập mặt hàng nào về kinh doanh thì được. Quý Nam sẽ tư vấn và gợi ý một số mặt hàng được bán chạy trên thị trường Việt Nam như:

- Quần áo theo mùa: “mùa gì bán đó” câu nói này tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Bởi vì bán hàng cần nhìn vào thời tiết, xu hướng và nhu cầu của thị trường. Ví dụ, vào mùa hè thì nên nhập quần áo mát mẻ, đồ bơi, đồ dành đi dạo biển… vào mùa đông thì nên nhập đồ len, áo khoác… đây cũng là một trong những điểm nhạy của người bán hàng.

- Giày dép, phụ kiện thời trang: khác với mặt hàng quần áo, giày dép hay phụ kiện thời trang không quá đi theo mùa. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên những sản phẩm là trend, xu hướng của thế giới hoặc của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng… vì như vậy, khả năng bán chạy, cháy hàng rất cao.

Văn phòng phẩm Quảng Châu đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ

- Văn phòng phẩm: vào mùa tựu trường, văn phòng phẩm bán đắt như tôm tươi. Nhân dịp này, các Anh chị em nên mua hàng Quảng Châu về bán. Vật dụng đa dạng, mẫu mã phong phú, có thể dùng cho các bạn học sinh hoặc công ty, văn phòng…

- Đồ chơi trẻ em: đồ chơi có thể nói là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ đứa trẻ nào, dù là nam hay nữ, và ở độ tuổi bao nhiêu. Chúng hứng thú với rất nhiều loại đồ chơi khác nhau, và hiện nay đồ chơi công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường. Bạn có thể tham khảo và mua hàng trên các website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc.

- Đồ điện tử, máy móc: phụ kiện điện thoại hay một vật dụng, máy móc nào đó cũng có thể order từ Quảng Châu về Việt Nam với giá gốc, chủ động đơn hàng.

- Trang thiết bị, nội thất nhà cửa: nhà cửa có rất nhiều món đồ, khách có thể tùy chọn bất kỳ món đồ nào, chúng có thể độc-lạ, hoặc có thể phổ biến trên thị trường, và được nhiều người tiêu dùng biết đến. Dù là món hàng nào thì Quảng Châu cũng đều có sẵn cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra còn có rất nhiều mặt hàng khác, khách có thể tham khảo dựa vào nhu cầu/xu hướng của người tiêu dùng. Quý Nam cũng có thể gợi ý một số mặt hàng nếu khách ib hoặc liên hệ trực tiếp.

Tóm lại, mua hàng Quảng Châu không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản nếu như người mua không biết cách. Tốt hơn hết, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Quảng Châu tại Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết hàng về nước an toàn, nhanh chóng, phí dịch vụ thấp.

Lưu ý về cách tính phí ship hàng Quảng Châu về Việt Nam tại Quý Nam:

- Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

- Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

Mọi chi tiết về việc order hàng Quảng Châu giá gốc, chủ động đơn hàng thông qua công ty Quý Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ