1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn tiết kiệm

Cách vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn tiết kiệm

Thời gian đăng: 27-08-2018
Quảng Châu là thị trường bán buôn lớn nhất thế giới, không chỉ đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại mà giá thành còn cực kỳ rẻ. Thế nhưng, điều mà nhiều người đang gặp phải đó là vận chuyển hàng Quảng Châu như thế nào để an toàn và tiết kiệm. Để giúp quý khách có được những chuyến hàng thuận lợi, trong bài viết này Quý Nam sẽ hướng dẫn chi tiết một số cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam sau. Mời bạn đọc tiếp tục tham khảo thông tin qua bài viết này.

Những cách vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn tiết kiệm

Hiện nay có rất nhiều cách mua hàng Quảng Châu, từ việc sang trực tiếp tại xưởng để mua hàng cho đến việc bạn chỉ cần ngồi ở nhà và mua hàng Online trên các website thương mại điện tử. Nhưng điều đáng tiếc là Trung Quốc chưa hỗ trợ dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, do đó khi khách hàng đã mua xong đơn hàng của mình, cần tìm cách vận chuyển hàng Quảng Châu về nước.

Hiện nay, có 2 cách vận chuyển được nhiều người áp dụng khá thành công. Quý khách có thể tham khảo và sử dụng đối với trường hợp vận chuyển hàng hóa của mình.

1. Tự vận chuyển hàng Quảng Châu về nước bằng ô tô

Nếu bạn đã quyết định sang đánh hàng tại Quảng Châu thì tự mình vận chuyển hàng về là cách an toàn và tiết kiệm nhất. Bởi hàng ở đâu bạn ở đó, và bạn và hàng cùng về một xe nên sẽ tiết kiệm kha khá phần chi phí. Phương tiện để bạn có thể vận chuyển hàng hóa đó là xe ô tô.

Van chuyen hang Quang Chau

Cũng giống như thuê xe trong nước, nếu hàng ít thì bạn sử dụng chung cùng với người đánh hàng cùng để tiết kiệm chi phí. Còn hàng hóa quá nhiều, chất đủ đầy 1 xe thì bạn sẽ ôm trọn chiếc xe đó. Thông thường chi phí không quá cao nếu từ Quảng Châu về Hà Nội hoặc các tỉnh miền Bắc nước ta (do khu vực này gần với Trung Quốc), còn hàng vận chuyển về Sài Gòn thì chi phí sẽ phải đội lên khá nhiều.

Thông thường, chi phí gồm cả tiền vận chuyển và phí phát sinh khoảng 60 triệu đồng cho một xe container 40m3. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, như chúng có đề cập đó là bạn nên ghép các gia đình hoặc bạn bè mình lại, chất vào một xe.

Ưu điểm của việc tự vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam đó chính là tiết kiệm chi phí, hàng hóa không bị thất lạc hay hư hỏng, do bạn là người chịu trách nhiệm cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, khi qua các cửa khẩu, hải quan bạn sẽ phải xuất trình giấy tờ hoặc bị lực lượng chức năng làm khó giam hàng, giữ người.

May mắn thì khi về đến biên giới bạn được nộp thuế và phạt, coi như mua hàng ngang giá trong nước. Còn có những trường hợp sang tận Quảng Châu đánh hàng nội thất cả tháng mới về được. Lý do là bị lực lượng chức năng bắt giữ, tịch thu hàng hóa, vừa mang tội buôn lậu vừa mất hết kiện hàng.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan. Và khôn lanh hơn trong việc giao dịch với các lực lượng chức năng. Thực tế họ sẽ không làm khó bạn, quan trọng là cách bạn nói chuyện và “giao dịch” với họ. Nếu là lực lượng chức năng của người Trung Quốc thì bạn nên nhờ phiên dịch để hiểu hơn họ cần gì, còn nếu không có phiên dịch đi theo bên mình thì cũng nên học vài câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản, giúp bạn có thể vượt qua lực lượng chức năng dễ dàng hơn.

2. Thuê cửu vạn (những người bốc vác thuê)

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng Quảng Châu trốn thuế, không phải thông qua cửa khẩu thì cách tốt nhất là thuê cửu vạn vác hàng băng rừng. Thông thường, giá dao động trong khoảng 1,2 triệu đồng cho 100 ký hàng đã được đóng bao sẵn.

Việc thuê cửu vạn không phải khó khăn gì, bạn chỉ cần hỏi người phiên dịch đi cùng họ sẽ chỉ bạn chỗ thuê người. Ở đó có người cửu vạn Trung Quốc và Việt Nam, khi ở địa phận Trung Quốc thì bạn sẽ thuê người của họ, tuy nhiên sang nước mình, người của họ sẽ giao hàng cho cửu vạn Việt Nam. Cách thức làm việc của họ là vác hàng trên vai và băng qua núi rừng để về Việt Nam. Cách làm này khá nguy hiểm và không an toàn cho hàng hóa cũng như tính mạng con người. Nhưng vì mưu sinh nên có cầu sẽ có cung.

cửu vạn

Hàng về khá chậm so với việc bạn thuê ô tô, bởi đi đường rừng núi hiểm trở, chưa kể là trên đường đi còn gặp nhiều trường hợp phát sinh. Có khi hàng của bạn không về hoặc thất lạc, hư hỏng do cửu vạn không cẩn thận. Nhưng không lẽ bạn bắt họ đền bù, trong khi cơm họ còn chẳng có ăn, không đủ nuôi thân mình ngày 3 bữa thì làm sao có tiền đền bù cho đơn hàng của bạn.

Tóm lại, thuê cửu vạn chỉ nên áp dụng trong trường hợp hàng hóa của bạn có giá trị không cao. Hàng không quá nặng, mang vác không quá mệt. Với những đơn hàng như thế, bạn vừa giúp cửu vạn giữ gìn sức khỏe trong suốt chuyến vượt rừng, vừa không lo lắng cho đơn hàng của mình. Bởi nếu có mất thì coi như đổi lấy kinh nghiệm, không quá tiếc nuối.

3. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của Quý Nam

Nếu như thuê cửu vạn giá rẻ nhưng dễ bị mất hàng, thuê ô tô riêng giá cao lại dễ bị lực lượng chức năng bắt giữ, vậy thì sao bạn không chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam. Chúng tôi vừa đáp ứng điều kiện hàng hóa về nước an toàn, cước phí thấp và giao hàng nhanh. Chính vì những lý do đó, nhiều nhà kinh doanh, chủ shop thậm chí là khách hàng tiêu dùng cũng tìm và sử dụng dịch vụ của Quý Nam.

Ship hang Quảng Châu

Hiểu thêm về Vận chuyển hàng Quảng Châu của Quý Nam

+ Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Quảng Châu tất cả các mặt hàng, ví dụ như: giày dép, quần áo, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, đồ nội thất,… từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi KHÔNG NHẬN vận chuyển các mặt hàng quốc cấm, hàng có ảnh hưởng đến sự hòa bình của hai nước,…

+ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ và loại hàng hóa cần vận chuyển, nhân viên của chúng tôi bên Trung Quốc sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi để tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

+ Hàng hóa được vận chuyển theo 3 hình thức, cụ thể như sau:

- Đường hàng không: Quảng Châu – Hà Nội khoảng 1 – 2 ngày làm việc. Quảng Châu – Sài Gòn dao động từ 3 – 4 ngày.

- Đường tàu biển: Quảng Châu – Hà Nội khoảng 8 – 9 ngày. Quảng Châu – Sài Gòn 10 – 12 ngày.

- Đường bộ: Quảng Châu – Hà Nội: 2 – 5 ngày. Quảng Châu – Sài Gòn: 7 – 10 ngày.

+ Cước phí vận chuyển thấp. Chúng tôi có 3 hình thức vận chuyển, mỗi hình thức sẽ có mức phí khác nhau. Bên cạnh đó, phí sẽ được thay đổi theo từng loại hình hàng hóa và từng thời điểm khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo qua BẢNG GIÁ hoặc liên hệ với nhân viên chúng tôi qua số điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35 - 0909 834 548 để được báo giá cụ thể.

Ship hàng Trung Quốc

Tại sao bạn nên chọn vận chuyển hàng Quảng Châu của Quý Nam?

- Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Quý Nam luôn làm việc ngày và đêm để kịp chuyến hàng cho quý khách, sự chậm trễ của chúng tôi sẽ đánh giá thương hiệu về sau. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển hàng hóa.

- Không chỉ nhanh chóng mà hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đơn hàng về nước đủ số lượng và đúng chất lượng. Luôn khiến khách hàng hài lòng.

- Cước phí vận chuyển hàng được tính theo khối lượng hàng hóa, đảm bảo hàng càng nặng thì phí càng rẻ. Và rẻ hơn so với những đơn vị vận chuyển khác.

Ngoài việc vận chuyển hàng Quảng Châu chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng order đơn hàng trên các website Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com và những trang thương mại điện tử uy tín khác. Bên cạnh đó, Quý Nam còn nhận dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng chỉ trong vòng 5 phút, gửi tiền cho bạn bè, người thân bên Trung Quốc,…

Tóm lại, có tất cả 3 cách vận chuyển hàng hóa Quảng Châu an toàn, tiết kiệm. Mỗi một hình thức vận chuyển sẽ có ưu điểm và hạn chế như chúng tôi nêu trên. Do đó, quý khách có thể dựa vào những yêu cầu của mình để chọn ra hình thức vận chuyển có lợi nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua hàng hộ hàng Trung Quốc - chuyển tiền và vận chuyển hàng Trung Quốc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức đơn giản sau:

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35 - 0909 834 548

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ