1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách order Taobao giá rẻ ship về Việt Nam

Cách order Taobao giá rẻ ship về Việt Nam

Thời gian đăng: 24-09-2018
Order hàng Taobao với rất nhiều những ưu điểm khác nhau đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Do đó, dịch vụ order Taobao giá rẻ cũng phát triển rất mạnh với nhiều đơn vị tham gia. Trong đó nổi bật chính là dịch vụ order Taobao giá rẻ do Công ty Quý Nam cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây.

1. Order hàng Taobao là gì?

Order Taobao hay chính là mua hàng trên Taobao - một trang thương mại điện tử lớn hàng đầu châu á hiện nay. Việc mua hàng trên Taobao hiện đang được rất nhiều người quan tâm lựa chọn bởi hàng hóa trên Taobao có rất nhiều những ưu điểm khác nhau. Có thể kể đến như:

Order Taobao giá rẻ

Order Taobao giá rẻ

Hàng hóa đa dạng:

Là một trang thương mại điện tử được phát triển lớn mạnh hàng đầu hiện nay, số lượng hàng hóa được bày bán trên các gian hàng ảo tại Taobao là rất lớn. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung hàng dồi dào và đa dạng, Taobao chắc chắn là nơi bạn nên ghé thăm trước khi đưa ra lựa chọn.

Giá cả cực rẻ:

Lợi thế của thương mại điện tử luôn là giá cả rẻ hơn rất nhiều so với hình thức trao đổi hàng hóa truyền thống. Đối với Taobao điều này cũng diễn ra như vậy, mức giá của các sản phẩm được bày bán ở trên Taobao có mức giá rất rẻ. Điều này chính là vì những sản phẩm ở đây có thể được chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người mua, nên do đó giảm được rất nhiều chi phí.

Chất lượng sản phẩm tốt:

Chất lượng sản phẩm trên Taobao được đánh giá khá cao, điều này chính là vì chính sách kiểm duyệt sản phẩm của Taobao. Do đó những sản phẩm được bày bán trên Taobao đều có chất lượng khá tốt và nhận được sự đánh giá cao từ người mua, người sử dụng.

2. Cách order hàng Taobao:

Có nhiều cách để order Taobao , nhưng thông thường sử dụng nhất hiện nay chính là hai cách đặt hàng trực tiếp trên Taobao, hoặc đặt hàng thông qua sự trợ giúp của các đơn vị nhận order hàng Taobao.

Tự order hàng Taobao trực tiếp:

Bạn hoàn toàn có thể tự order hàng hóa trên Taobao bằng cách truy cập trang Web của taobao hay tải về ứng dụng Taobao. Nhưng để có thể làm được điều này yêu cầu bạn cần thiết đọc hiểu tiếng Trung để có thể hiểu được thông tin về sản phẩm cũng như những đánh giá của người mua cho chất lượng, mẫu mã sản phẩm,...

Cách order Taobao giá rẻ

Cách order hàng Taobao giá rẻ

Ngoài ra khi đặt mua hàng trực tiếp, một vấn đề rất lớn sẽ xảy ra đó là việc giao nhận hàng Taobao khó thực hiện. Điều này chính là vì hệ thống phân phối trực tiếp của Taobao ở nước ta còn rất hạn chế thậm chí phải nói là chưa phát triển, nên nếu bạn mua hàng Taobao, rắc rối xảy ra khi bạn cần nhận hàng sẽ là rất lớn.

Nhờ đến đơn vị order hàng Taobao:

Đây là cách được nhiều người lựa chọn khi muốn order hàng Taobao hiện nay. Sự lựa chọn cho mình một đơn vị mua hàng hộ chẳng những sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại rào cản ngôn ngữ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của những nhân viên tư vấn. Bên cạnh đó, những công ty cung cấp dịch vụ này hầu hết đều là công ty Việt Nam, có khu vực hoạt động lớn, nên việc giao nhận hàng sẽ trở nên rất dễ dàng.

Vì vậy, có thể thấy rằng dịch vụ order taobao hộ có nhiều ưu điểm và tiện lợi hơn hẳn so với hình thức tự order hàng trên trang web của Taobao. Khi sử dụng dịch vụ order taobao giá rẻ, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều thông tin hơn, thanh toán dễ dàng hơn, và giao nhận hàng hóa cũng đơn giản hơn rất nhiều.

3. Cách lựa chọn sản phẩm tốt trên Taobao

Mặc dù có rất nhiều sản phẩm được bày bán với mặt bằng chất lượng được đánh giá khá tốt, nhưng không phải mặt hàng nào được bày bán tại đây cũng có chất lượng làm vừa lòng người mua. Vì vậy, điều bạn cần thiết làm chính là trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm mà bạn muốn mua.

Shop Taobao chất lượng

Một số điểm cần lưu ý khi order Taobao:

Đánh giá, phản hồi của khách hàng trên Taobao:

Đánh giá, phản hồi của khách hàng người mua chắc chắn là những căn cứ khách quan nhất để bạn có thể hiểu về chất lượng sản phẩm. Hãy căn cứ vào những bình luận và đánh giá này để cùng với những mô tả sản phẩm do nhà sản xuất đưa ra để có cái nhìn toàn diện về chất lượng sản phẩm mà bạn định mua.

Điều này chính là vì, do môi trường kinh doanh trên mạng internet, nên người bán có thể cung cấp các thông tin sai lệch, thổi phồng chức năng sản phẩm, đăng tải hình ảnh không phải là ảnh thật của sản phẩm,... Mà nếu như bạn chỉ dựa vào mô tả sản phẩm do người bán đưa ra sẽ rất khó để có thể có cái nhìn toàn vẹn về sản phẩm.

Mức giá trên Taobao:

Mức giá của các sản phẩm bán tại các trang thương mại điện tử thường có giá rẻ hơn hẳn so với bán hàng truyền thống. Nhưng nếu sản phẩm có giá niêm yết rẻ bất ngờ so với những gian hàng khác trên Taobao thì hẳn bạn nên chú ý, vì rất có thể sản phẩm mà bạn mua sẽ có chất lượng rất thấp.

Ngoài ra, mua hàng giảm giá mặc dù giúp tiết kiệm chi phí, nhưng bạn cũng không nên ham hố việc một sản phẩm giảm giá quá sâu. Việc giảm giá quá sâu lên đến 70%,80% thường chỉ là một chiêu trò thu hút khách hàng, bằng cách đẩy giá sản phẩm lên cực cao rồi sau đó khuyến mãi khủng để thu hút khách hàng. Những sản phẩm này thông thường có chất lượng rất thấp.

Xếp hạng trên Taobao

Xếp hạng của cửa hàng trên Taobao:

Xếp hạng của cửa hàng cũng là một yếu tố hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm có phẩm chất cao. Bởi những gian hàng có mức xếp hàng càng cao, những sản phẩm mà họ bán ra sẽ có độ tin cậy về chất lượng cao hơn hẳn so với các gian hàng khác. Nhưng gian hàng trên Taobao có xếp hạng biểu hiện bằng điểm, kim cương, vương miện,....

4. Dịch vụ order hàng hóa Taobao do công ty Quý Nam cung cấp:

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ order Taobao giá rẻ hiện nay đang hoạt động, công ty Quý Nam hiện được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Điều này chính là vì những ưu điểm vượt trội do dịch vụ mà khách hàng có thể nhận được khi đến với chúng tôi.

Những ưu điểm dịch vụ của công ty Quý Nam cung cấp:

Tư vấn lựa chọn sản phẩm

Nếu bạn không biết tiếng Trung, không thể đọc hiểu tiếng Trung, việc lựa chọn hàng hóa sao cho có chất lượng cao, giá cả tốt thật sự sẽ là một thảm họa với bạn. Những điều này sẽ được giải quyết khi bạn đến với chúng tôi, bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Trung, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn các thông tin cần thiết để có thể lựa chọn sản phẩm tốt giá rẻ.

Giá cả ưu đãi:

Mức giá dịch vụ order Taobao do công ty Quý Nam cung cấp được liệt vào danh sách ưu đãi bậc nhất thị trường hiện nay. Do đó, khi đến với dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có thể mua được những sản phẩm tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Order hàng Taobao

Quý Nam đơn vị order Taobao uy tín chất lượng cao

An toàn tuyệt đối:

Dịch vụ do chúng tôi cung cấp đến bạn có độ an toàn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Nếu bạn có mua gói bảo hiểm cho đơn hàng của mình bằng 5% giá trị đơn hàng, bạn sẽ nhận được bồi thường 100% nếu đơn hàng xảy ra vấn đề. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về độ an toàn đơn hàng của mình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Cách tính phí order hàng Taobao:

Phí tính cho việc order Taobao được tính theo công thức giá sản phẩm niêm yết + phí mua hộ + và chi phí vận chuyển. Vì vậy phí dịch vụ order hàng taobao sẽ thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Có hai yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến mức phí bạn phải trả khi tìm đến dịch vụ order hàng Taobao hộ đó là:

Khối lượng sản phẩm:

Phí mua hộ sản phẩm ban đầu thường được tính dựa theo số lượng, khối lượng hàng hóa mà bạn định mua. Khi bạn mua càng nhiều sản phẩm trong một lần mua sắm, mức giá bạn phải chi trả cho một đơn vị sản phẩm sẽ càng giảm xuống và ngược lại.

Đối với những sản phẩm có kích thước, khối lượng quá lớn sẽ được tính phí theo một khung riêng.

Đường vận chuyển:

Mức phí mà bạn phải trả còn phụ thuộc nhiều vào hình thức vận chuyển mà bạn muốn sử dụng. Sử dụng phương tiện vận chuyển càng hiện đại, thời gian vận chuyển càng nhanh thì sẽ càng tốn nhiều chi phí. Mức phí giảm dần theo các hình thức vận chuyển đường hàng không, đường thủy đường bộ,...

Qua đó có thể thấy, hàng hóa Taobao với rất nhiều những ưu điểm khác nhau đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nếu bạn thực sự muốn mua hàng Taobao nhanh và chất lượng hãy tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ order Taobao giá rẻ do công ty Quý Nam cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Hotline: 0909 834 548 - 0909 058 535

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ