Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu online đơn giản nhất

Thời gian đăng: 20-03-2018
Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu online đơn giản nhất
4.82 (96.4%) 22 votes
Mua hàng Quảng Châu online là hình thức nhập hàng Quảng Châu phổ biến hiện nay, đã và đang được nhiều chủ shop áp dụng. Thông qua cách order hàng Quảng Châu, các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop lớn nhỏ có thể tìm mua được nguồn hàng Quảng Châu phong phú, giá tốt. Với những khách hàng lâu năm, có kinh nghiệm trong việc đặt hàng Quảng Châu thì hình thức nhập hàng này khá quen thuộc.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng mới tìm hiểu về cách thức order hàng Quảng Châu sẽ cảm thấy lo ngại ở nhiều khâu thủ tục. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách order hàng Quảng Châu đơn giản, dễ dàng nhất. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.

Cách order hàng Quảng Châu

Order hàng Quảng Châu online tại website nào?

Trung Quốc mở rộng thị trường kinh doanh không chỉ ở cách buôn bán truyền thống mà còn đánh mạnh ở mảng online. Mục đích ban đầu mở các website thương mại điện tử Trung Quốc của họ là chỉ bán hàng nội địa trong nước. Nhưng về sau, lợi nhuận và độ phát triển mạnh nên những website này được cả thế giới biết đến, đặc biệt là những người kinh doanh.

Vậy đó là những website nào? Chúng có gì hay ho? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

- Tên website: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com, AliExpress.com…

- Đặc điểm chung: đều thuộc tập đoàn Alibaba. Bán hàng Trung Quốc (hàng nội địa, hàng xuất khẩu), với mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng cũng rất đa dạng.

- Đặc điểm riêng:

+ Taobao.com: trang chuyên bán lẻ, 1 món cũng bán

Có hơn 1 tỷ sản phẩm được bày bán tại website Taobao.com. Trang này đa dạng các mặt hàng, từ hàng cao cấp cho đến hàng hóa bình dân. Đặc điểm chính của website là chuyên bán lẻ, miễn phí ship nội địa, giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Trang web Taobao bán hàng Trung Quốc

Taobao.com - chuyên cung cấp đa dạng hàng hóa giá rẻ

So với tất cả website của tập đoàn Alibaba Trung Quốc thì Taobao là web được nhiều người trên thế giới biết đến nhất. Bởi vì trang này không chỉ có người dùng cá nhân mà ngay cả doanh nghiệp cũng thường xuyên giao dịch mua hàng Taobao.

+ Tmall.com: chuyên bán hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giá tốt

Mặc dù không phổ biến giống như Taobao.com (vì Tmall.com thành lập sau Taobao và là trang con của Taobao), nhưng website này lại mang tính chất thương hiệu và uy tín cao hơn cả. Website cung cấp đa dạng các mặt hàng của những thương hiệu lớn/nhỏ khắp thế giới.

Trang website được vận hành khá chặt chẽ, do đó không có tình trạng bán hàng giả, hàng nhái, hàng fake tại Tmall. Nếu muốn mua hàng thương hiệu giá rẻ, bạn nên yên tâm khi chọn mua hàng Tmall.

+ 1688.com: chuyên bán sỉ, dành cho người kinh doanh

Tiếp theo là 1688.com – cũng là một trong những website thuộc tập đoàn Alibaba Trung Quốc chuyên bán sỉ, số lượng lớn. Khi mua hàng trên 1688 bạn sẽ được mua với giá sỉ, giá gốc tại xưởng. Mua càng nhiều thì mức giá càng được giảm xuống.

Tuy nhiên, hầu hết sản phẩm phải đạt số lượng tối thiểu thì nhà cung cấp mới bán. Do đó, hãy cân nhắc về số lượng khi nhập hàng Trung Quốc tại 1688. Bên cạnh đó, trang này có tính phí ship nội địa khi vận chuyển trong nước.

+ Alibaba.com: trang chuyên hàng xuất khẩu, máy móc, đồ gia dụng

Alibaba.com là trang con của tập đoàn Alibaba Trung Quốc, trang này cũng bán sỉ giống với 1688.com. Điểm khác là web Alibaba cung cấp các mặt hàng chủ yếu như máy móc, đồ điện tử, đồ gia dụng, vật dụng trong nhà, đồ nội thất…

Order hàng Quảng Châu online

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách order hàng Quảng Châu đơn giản nhất.

Cách order hàng Quảng Châu đơn giản nhất

Thông qua dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu, quý khách có thể đăng ký dịch vụ order hàng Quảng Châu. Chỉ cần lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, quý khách có thể nhờ họ hướng dẫn order hàng Quảng Châu. Chẳng hạn, thông qua Quý Nam, khách hàng có thể đăng ký order hàng Quảng Châu với thủ tục đơn giản nhất.

Quý khách truy cập các trang bán hàng trực tuyến phổ biến như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress... để lựa chọn mặt hàng Quảng Châu cần mua. Sau đó, gửi link sản phẩm cần mua qua email 101@quynam.com, nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách.

Sau khi thống nhất về bảng giá, khách hàng có thể thanh toán trước giá trị đơn hàng cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng công ty. Nhân viên chúng tôi sẽ đặt hàng ngay sau đó.

Hàng được tiếp nhận về kho của Quý Nam ở Quảng Châu. Tại đây, nhân viên Quý Nam sẽ nhận hàng, hỗ trợ quý khách kiểm tra số lượng đơn hàng chính xác. Hàng hóa sau đó sẽ được khai báo các thủ tục hải quan và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Với vận chuyển bằng đường bộ, khách hàng vui lòng đợi 4-5 ngày làm việc để hàng về tới Hà Nội và 5-6 ngày làm việc để hàng về tới TP Hồ Chí Minh. Nhận hàng tại Việt Nam bằng cách đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Tp Hồ Chí Minh hoặc cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên giao hàng tận nơi. Phí ship nội địa sẽ do khách hàng tự thanh toán hoặc cộng thêm vào cước vận chuyển.

Order hàng Quảng Châu giá rẻ

Dịch vụ order hàng Quảng Châu của Quý Nam cam kết uy tín:

Quý khách có thể xem địa chỉ văn phòng của Quý Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh hiển thị công khai ở cuối website này. Hotline 0909 05 85 35 - 0909.181.545, fanpage, website luôn được kết nối để trả lời tin nhắn của khách.

Quý Nam có văn phòng tại Quảng Châu ở địa chỉ: 广州,越秀区,八旗二马路72号自编号2号 Receiver: 阿龙. Thuận lợi khi hỗ trợ khách nhận hàng tại đây, sau đó gom hàng, kiểm kê số lượng hàng cho khách.

Cung cấp gói bảo hiểm để quý khách yên tâm và tin tưởng ở dịch vụ của Quý Nam. Chúng tôi có gói bảo hiểm dành cho đơn hàng có giá trị. Với 5% phí bảo hiểm, khách hàng không phải lo lắng gì cho đơn hàng của mình. Nếu xảy ra sai sót khi vận chuyển, khách hàng được đền bù 100% giá trị đơn hàng cho khách. Nếu không có bảo hiểm, khách hàng vẫn nhận được đền bù tùy trường hợp cụ thể.

Nhân viên Quý Nam chuyên nghiệp, có kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu. Thông thạo tiếng Trung, sẵn sàng hỗ trợ quý khách deal giá tốt với nhà cung cấp. Ngoài ra, nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Quảng Châu với giá rẻ.

Chi phí đặt hàng Quảng Châu

Trị giá đơn hàng được tính như sau: tổng giá sản phẩm niêm yết trên web + chi phí đặt hàng ( từ 1 - 5% giá trị tổng đơn hàng) + phí ship nội địa (trường hợp người bán không miễn phí ship trong thành phố Quảng Châu) + phí vận chuyển về Việt Nam.

Phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam được tính dựa theo bảng giá dưới đây:

Khối Lượng

QUẢNG CHÂU

QUẢNG CHÂU

ĐƯỜNG BIỂN

Hà Nội

(nghìn vnd/kg)

Sài Gòn

(nghìn vnd/kg)

Sài Gòn

(nghìn vnd/kg)

10<30

35

45

31-50

32

42

51-100

28

38

101-300

25

35

301-500

22

32

20

501-800

20

28

801-1000

18

23

18

1.001-5.000

16

18

>10.000

Liên hệ

Liên hệ

Số khối: 1-3m3

3,5tr /m3

4tr /m3

4tr /m3

Số khối: >3m3

3tr /m3

3,5tr /m3

3,5tr/m3

ĐÓNG HÀNG: BAO: 150K/BAO, GỖ: 250K/ KIỆN

Tuy nhiên, đối với hàng cồng kềnh, có kích thước lớn nhưng cân nặng nhẹ sẽ được tính theo công thức:

Cân nặng cồng kềnh = (chiều cao x chiều rộng x chiều dài) : 5000

Đơn vị đo: cm

Ví dụ: Đơn hàng có cận nặng là 200kg, có kích thước các chiều như sau: chiều cao 140cm, chiều rộng 90cm, chiều dài 100cm)

Thử tính theo công thức hàng cồng kềnh:

(140 x 90 x 100) : 5000 = 252

Vậy, số kg để tính cước phí áp dụng cho mặt hàng trên là 252kg chứ không phải 200 kg.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ - ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, giá thấp

- Nên quan tâm đến số lượng hàng hóa. Hàng mua càng nhiều giá càng mềm, và ở khâu ship giá cũng mềm hơn. Do đó, khách nên mua nhiều mới có lợi.

- Hãy chọn website mua hàng phù hợp với yêu cầu của mình để tiết kiệm thời gian.

- Nếu không thể tự mình mua hàng, tốt hơn hết là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc tại Quý Nam. Cam kết hàng mua an toàn, giá gốc, ship về Việt Nam chỉ sau 2-10 ngày (tùy khu vực).

Nếu cần được hỗ trợ mua hộ - ship hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Mỹ Linh

090 6835 123

请联系:何小姐 Miss Diệu Ly

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ