1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng

Thời gian đăng: 04-12-2018
Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng nhưng không biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí? Cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây để nhập được hàng dễ dàng, thuận lợi nhé!

Hướng dẫn các cách nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng

Muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng hay Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ có rất nhiều cách. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm những cách nhập hàng dễ dàng và ít tốn kém nhất. Cụ thể là những cách đơn giản sau:

- Sang Trung Quốc đánh hàng tại xưởng

Bạn có thể “một thân một mình” sang Trung Quốc hoặc ghép hội bạn, hội trên mạng để sang Quảng Châu – Trung Quốc đánh hàng. Thời gian thông thường từ 2 – 3 ngày (nếu di chuyển bằng máy bay) và 5 – 7 ngày, nếu di chuyển bằng đường bộ.

Lấy hàng Quảng Châu

Sang Trung Quốc đánh hàng là cách nhập hàng dành cho người có kinh nghiệm

Ưu điểm: sang Trung Quốc đánh hàng tại xưởng chắc chắn giá thành sẽ vô cùng rẻ (người buôn thường gọi đó là giá gốc). Đồng thời bạn có thể chủ động đơn hàng cần mua của mình (số lượng, chủng loại, mẫu mã, kích thước…) có thể săn tìm hàng độc, hàng lạ, hàng hiếm trên thị trường để về bán.

Hạn chế: tuy nhiên, sang Trung Quốc để nhập hàng bạn sẽ đối mặt những khó khăn như: không rành về ngôn ngữ, đường đi nước bước, không tự mình vận chuyển khối lượng lớn hàng về Việt Nam. Đồng thời, gặp nhiều khó khăn trong các cửa khẩu, hải quan…

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội vẫn có thể sử dụng cách này. Có thể, chuyến hàng đầu tiên không được thuận lợi nhưng nó cho bạn nhiều kinh nghiệm để các chuyến đánh hàng tiếp theo dễ dàng hơn.

- Tự nhập hàng Trung Quốc qua hệ thống online

Hiện nay, các website thương mại điện tử Trung Quốc như: taobao.com, 1688.com, Alibaba.com…cho phép người Việt Nam có thể mua hàng theo ý mình một cách dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên, việc mua hàng online sẽ có những ưu điểm và hạn chế sau, người mua hàng cần nắm rõ:

Đặt hàng Trung Quốc

Các website thương mại Trung Quốc bán hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng.

Hạn chế: muốn mua được hàng trên các website thương mại Trung Quốc, người mua cần đáp ứng những điều kiện như: biết tiếng Trung Quốc (để giao dịch và thương lượng với người bán), có thẻ Alipay để thanh toán đơn hàng, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Trường hợp bạn không đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình mua hàng. Do đó, cách nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng dưới đây sẽ là giải pháp hữu ích nhất mà bạn đọc nên tham khảo.

- Quý Nam nhận nhập hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng

Để giải quyết những khó khăn trong quá trình nhập hàng Trung Quốc của người tiêu dùng, các chủ shop, doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty Quý Nam mở rộng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng nhanh chóng, an toàn.

Người dùng có thể sử dụng 1 dịch vụ mua hộ hay vận chuyển riêng biệt, hoặc nếu cần thì sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi đều được.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam - đơn vị mua hộ + vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

+ Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc rồi vận chuyển về Hà Nội, Hải Phòng

Người muốn mua hàng chỉ cần gửi link website hoặc yêu cầu nhập hàng Trung Quốc cho chúng tôi. Sau khi trao đổi, nếu người mua hàng đồng ý với những điều khoản tại Quý Nam, vui lòng đặt cọc trước 80% giá trị đơn hàng.

Nhân viên chúng tôi nhận được tiền cọc sẽ mua hàng, thanh toán đơn hàng và nhận hàng, cuối cùng là vận chuyển về Hà Nội, Hải Phòng cho quý khách.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng

Trường hợp nếu khách hàng đã có đơn hàng sẵn tại Trung Quốc, chúng tôi chỉ cần nhận hàng rồi vận chuyển bằng đường bộ/đường hàng không/đường tàu biển cho quý khách. Sau khi về tại kho hàng ở Hà Nội, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận đơn hàng.

Còn đối với đơn hàng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ gửi ra bến xe hoặc đi xe nội địa xuống giao tận nơi cho quý khách (khoản phí này chưa được tính vào cước phí vận chuyển).

Những lưu ý khi nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng

Để có được đơn hàng tốt, giá rẻ, chất lượng, người mua cần lưu ý những điều sau:

- Hàng Trung Quốc có nhiều loại (có thể loại tốt hoặc cũng có thể là loại trung bình hay kém chất lượng). Do đó, khi mua hàng bạn cần kiểm tra kỹ và đọc thông tin về sản phẩm chi tiết. Tránh trường hợp mua nhầm hàng về không bán được.

- Mua hàng số lượng càng lớn thì phí càng rẻ, bên cạnh đó mức phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với mua hàng số lượng ít.

Nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ

- Nếu bạn tự vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn về cửa khẩu, hải quan (giấy tờ, thủ tục thông quan). Do đó, tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam.

Trên đây là những cách nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hải Phòng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng hay chuyển tiền của Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 181 545 - 101@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ