1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Nhập hàng trên Alibaba như thế nào cho an toàn?

Nhập hàng trên Alibaba như thế nào cho an toàn?

Thời gian đăng: 04-05-2018
Nhập hàng trên Alibaba như thế nào cho an toàn?
5 (100%) 1 votes
Alibaba thành lập từ năm 1999, là trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Đây là trang web mua sắm trực tuyến khổng lồ dành cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Giá sản phẩm ở Alibaba rất rẻ, hàng hóa đa dạng chủng loại, kiểu dáng. Người tiêu dùng sớm biết đến trang web này để lựa chọn và tìm mua các mặt hàng Trung Quốc về bán buôn. Một số khách hàng chưa quen mua sắm trực tuyến từ nước ngoài hay còn phân vân về mức độ uy tín của Alibaba đã ngần ngại, lo lắng không biết nhập hàng trên Alibaba như thế nào cho an toàn? Có nên mua hàng trên Alibaba hay không?

đặt hàng Alibaba giá rẻ

Nhập hàng Alibaba như thế nào cho an toàn?

Có hai cách nhập hàng Alibaba.

  • Cách thứ nhất là người mua tự mua hàng, tự order hàng trên Alibaba.

Bằng cách truy cập trang, đăng ký tài khoản dễ dàng thông qua email hoặc số điện thoại. Lựa chọn sản phẩm cần mua và thanh toán. Khi chủ động mua hàng trên Alibaba, khách mua hàng cần chuẩn bị thẻ thanh toán Visa hoặc Mastercard để thanh toán đơn hàng. Alibaba sẽ giao hàng về Việt Nam trong vòng 25 – 60 ngày.

- Cách nhập hàng Alibaba thứ hai là cách nhiều chủ shop đang áp dụng để không phải bận tâm lo lắng về khâu thanh toán hay vận chuyển hàng, đó là thông qua trung gian. Bạn có thể thông qua công ty nhận order hàng Alibaba để nhờ họ mua hộ hàng, thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam. Những lo ngại về vấn đề bảo mật khi thanh toán hay bảo đảm an toàn, hàng chuyển nhanh về Việt Nam sẽ được bên trung gian giải quyết nhanh chóng. Đây là cách thức nhập hàng Alibaba an toàn được khuyến khích áp dụng.

Quý Nam nhận order hàng trên Alibaba

- Công ty Quý Nam chúng tôi nhận order hàng trên Alibaba. Ngay khi khách hàng gửi link sản phẩm cần mua qua email 101@quynam.com, nhân viên sẽ xem xét và báo giá đơn hàng. Giá cả trên Alibaba sẽ thay đổi tùy theo số lượng hàng khách đặt, do đó, quý khách nhớ ghi chú cụ thể số lượng hàng đặt hàng trên Aliababa và đợi để chúng tôi xác nhận giá với nhà cung cấp.

- Sau khi nhận được báo giá, để quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng, quý khách vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng. Có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty chúng tôi ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Khách hàng chỉ cần chuyển tiền Việt Nam đồng, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá USD và thanh toán cho người bán.

- Hàng sẽ được nhận tại kho của Quý Nam ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ đóng gói hàng và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển về Việt Nam. Mua hàng Alibaba tại Quý Nam, khách hàng không cần tốn chi phí khai báo hải quan và chi phí thuế cho đơn hàng.

- Nhận hàng tại Việt Nam bằng cách cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng tận nơi hoặc quý khách có thể đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi để nhận hàng.

mua hang tren alibaba

Những lưu ý khi nhập hàng trên Alibaba

- Luôn kiểm tra thông tin của người bán trước khi chọn mua hàng: Thông tin của người bán luôn hiển thị chi tiết, công khai bên cạnh sản phẩm. Quý khách nên chú ý các thông tin về hồ sơ của người bán như số năm thành lập, quy mô, địa chỉ, các sản phẩm kinh doanh chính, thị trường tiêu thụ... Xác định mức độ uy tín của shop dựa vào số điểm đánh giá trên trang. Có thể yên tâm mua hàng ở shop hoạt động từ 1 năm trở lên hoặc shop được đánh giá từ 2 biểu tượng kim cương trở lên.

- Trước khi nhập hàng trên Alibaba với số lượng lớn, quý khách tìm hiểu kỹ về sản phẩm, các thông tin về chất liệu, mẫu mã, cách dùng, hạn sử dụng... Có thể liên hệ với người bán để kiểm tra hoặc nhờ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

- Nếu cần nhập hàng số lượng lớn, bạn có thể yêu cầu gửi hàng mẫu hoặc mua hàng mẫu trước khi quyết định order số lượng lớn. Mua hàng trên Alibaba càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ, chi phí và cước vận chuyển cũng rẻ hơn so với mua lẻ tẻ từng đơn hàng nhỏ. Do vậy, quý khách nên gom đơn để mua hàng trên Alibaba một lần nhằm tiết kiệm chi phí.

Quý Nam thường xuyên hỗ trợ khách hàng nhập hàng trên Alibaba số lượng lớn, nhập những sản phẩm gia dụng, thời trang đến máy móc thiết bị công nghiệp nặng cồng kềnh. Không hạn chế số lượng hàng nhập và loại hàng nhập, ngoại trừ hàng cấm.

Quý khách có nhu cầu nhập hàng Alibaba về bán buôn hay sử dụng, vui lòng liên hệ Quý Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0909 181 545

Email: 101@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Mỹ Linh

090 6835 123

请联系:何小姐 Miss Diệu Ly

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ