1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Mách bạn cách nhập hàng Taobao đơn giản, nhanh chóng

Mách bạn cách nhập hàng Taobao đơn giản, nhanh chóng

Thời gian đăng: 01-10-2018
Nhiều khách hàng vẫn còn gặp khó khăn trong việc nhập hàng Taobao giá rẻ về bán. Quý Nam sẽ mách bạn cách nhập hàng Taobao đơn giản, nhanh chóng để có thể mua được hàng trên trang Taobao.com một cách dễ dàng nhất.

1. Điều kiện để bạn nhập hàng Taobao

Đầu tiên, muốn nhập được hàng trên website Taobao, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

* Có tài khoản đăng nhập: Trung Quốc không sử dụng tài khoản Facebook giống với các website Thái Lan. Do đó, bạn cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và gmail mới có thể đăng nhập và giao dịch tại website. Cách đăng ký cũng rất đơn giản, bạn vào phần đăng ký trên trang chủ của website, sau đó làm theo các bước hướng dẫn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản vẫn có thể mua hàng trên nhiều trang website khác nhau như: Tmall.com, 1688.com và nhiều trang khác. Xem chi tiết cách đăng ký tài khoản trên Taobao

Đăng ký tài khoản Taobao

* Có thẻ thanh toán Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc: bạn có thể đăng nhập được nhưng cần có thẻ Alipay mới thanh toán được đơn hàng. Thường thì bạn có thể tự làm thẻ Alipay (rất phức tạp và khó sử dụng) để thanh toán (có mất phí dịch vụ thanh toán nhé!). Hoặc muốn đơn giản hơn, có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng của Quý Nam.

Chỉ trong vòng 5 – 10 phút, đơn hàng của bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng, dễ dàng.

* Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: trên thực tế, bạn không cần yếu tố này cũng có thể mua hàng được. Tuy nhiên, dịch vụ ship hàng về Việt Nam trên taobao lại vô cùng chậm và đắt đỏ. Do đó, tốt hơn hết bạn nên có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có thể là địa chỉ bạn bè, người thân hoặc bà con họ hàng đều được.

* Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: sau khi bạn biết được cách nhập hàng taobao, và người thân bên Trung Quốc đã nhận được hàng, lúc này cần sử dụng thêm một dịch vụ nữa đó là vận chuyển đơn hàng về Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ này. Nhìn chung, khoảng 5 – 10 ngày là đơn hàng của bạn sẽ về nước (tùy vào khu vực hàng về).

Sau khi thỏa mãn được những điều kiện trên, chúng ta sẽ đi vào cách nhập hàng Taobao.

2. Quy trình nhập hàng trên Taobao

Bước 1: đăng nhập, chuyển từ khóa thành tiếng Trung

Khi có tài khoản, bạn đăng nhập vào trang. Sau đó tìm kiếm sản phẩm cần mua. Bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc từ khóa. Cách đơn giản nhất vẫn là hình ảnh, bởi vì nó cho ra kết quả chính xác và cụ thể hơn với nhu cầu tìm kiếm của bạn. Về từ khóa, bạn cần chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh, sau đó từ tiếng Anh sang tiếng Trung (cách này sẽ cho kết quả chính xác hơn).

Tìm được từ khóa và sản phẩm rồi, bạn đến bước thứ 2.

Bước 2: Tìm sản phẩm và lựa chọn shop

Sau khi dán từ khóa vào thanh tìm kiếm, kết quả sẽ xổ ra rất nhiều. Ngay lúc này, nhiệm vụ của bạn là tìm được sản phẩm đúng ý mình muốn và shop uy tín chuyên bán sỉ mặt hàng đó. Khi tham khảo thông tin (nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể nhấp phải chuột sau đó sử dụng công cụ dịch sang tiếng Việt). Bạn sẽ tìm chọn shop uy tín, có thương hiệu.

tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao

Tại website, người ta sẽ chia ra các mức uy tín của mỗi shop. Đánh giá được xếp hạng như sau:

- Trái tim: shop mới, chưa đủ độ uy tín cao.

- Kim cương: loại khá, độ uy tín vừa phải.

- Vương miện bạc: tốt, độ uy tín khá.

- Vương miện vàng: độ uy tín cao nhất (đây là thương hiệu được người mua tìm kiếm nhiều nhất, nhưng hàng hóa có giá mắc hơn so với những thương hiệu khác).

Nếu chưa từng mua hàng trên Taobao, bạn có thể chọn những shop được xếp hạng vương miện bạc hoặc vàng. Bởi những shop này độ uy tín cao hơn, giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo về chất lượng hơn.

Bước 3: chọn vào giỏ hàng và thanh toán đơn hàng

Bạn mua sản phẩm nào chỉ việc thêm vào giỏ. Tuy nhiên, lưu ý một điều các shop có quy định số lượng hàng hóa và số tiền tương ứng. Ví dụ như, bạn mua từ 2 – 10 sản phẩm sẽ có giá là 10 tệ, nhưng bạn mua 11- 20 sản phẩm thì sẽ có giá là 8 tệ cho mỗi cái. Điều này có nghĩa, bạn mua với số lượng càng nhiều thì phí càng rẻ.

Sau khi chốt đơn, bạn nhập địa chỉ nhận hàng và thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của Quý Nam. Cả hai cách này đều được, và bạn có thể chọn một trong hai để thanh toán đơn hàng của mình.

Order Taoba giá rẻ

Bước 4: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Bước cuối cùng trong cách nhập hàng taobao đó là, sau khi đơn hàng đã được báo và xác nhận thành công, người bán sẽ đưa ra thời gian dự kiến hàng về (tất nhiên là giao hàng tại Trung Quốc). Thông thường hàng sẽ về từ 4 – 5 ngày, tùy vào khu vực nhận hàng. Và lúc này, bạn cần sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín, có thương hiệu lâu năm. Về đến nơi, bạn thanh toán cước phí vận chuyển rồi nhận hàng thế là xong.

Mặc dù quy trình không mấy phức tạp, nhưng những chủ shop thường bị rối ở phần đăng ký tài khoản và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Một trong những lý do khiến quá trình nhập hàng taobao gặp khó khăn nữa đó chính là rào cản ngôn ngữ. Do đó, cách nhập hàng taobao mà chúng tôi nêu trên nhiều người còn chưa áp dụng thành công. Vậy thì còn cách nào nhập được hàng trên taobao.com dễ dàng nữa không?

Quý Nam – nhận nhập hàng Taobao nhanh chóng, dễ dàng

Ngoài cách bạn tự nhập hàng trên website Taobao, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng của Quý Nam. Hay nói cách khác, chúng tôi là đơn vị nhận mua hộ/order hộ tất cả các mặt hàng trên website Taobao, 1688.com và những website uy tín của Trung Quốc khác.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp link website hoặc địa chỉ mua hàng trực tiếp bên Trung Quốc, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đơn, giúp quý khách nhanh chóng có hàng về bán.

Phí mua hộ là 5% trên mỗi đơn hàng, còn cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính theo trọng lượng của hàng hóa. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng nhập số lượng hàng hóa hơn, do đó, hàng càng nặng thì phí càng rẻ.

Ngoài nhận nhập hàng trên Taobao, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, cước phí rẻ. Đồng thời còn có thêm dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng hoặc chuyển tiền cho người thân, bạn bè bên Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, bạn sẽ được bảo đảm những quyền lợi sau:

- Mua được hàng chính hãng, giá gốc

- Sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng giống như yêu cầu.

- Thời gian hàng về nhanh chóng, cước phí mua hộ và vận chuyển thấp.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ bồi thường 100% thiệt hại nếu đơn hàng của quý khách bị mất hoặc hư hỏng.

Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ uy tín của Quý Nam, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ