1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách mua hàng nội địa Trung Quốc giá rẻ, an toàn

Cách mua hàng nội địa Trung Quốc giá rẻ, an toàn

Thời gian đăng: 06-12-2019
Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn mua hàng nội địa Trung Quốc chính hãng, giá gốc, và người mua luôn chủ động đơn hàng. Vậy cách nào mua đồ nội địa Trung Quốc có lợi nhất? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết mà Quý Nam chia sẻ sau.

Hàng nội địa Trung Quốc là những mặt hàng nào? Có tốt không?

Đồ nội địa Trung Quốc là những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, và tiêu thụ nội địa, chỉ có những người Trung Quốc mới có thể sử dụng và mua được chúng. Đặc điểm của hàng nội địa Trung Quốc gồm:

- Chất lượng tốt: về chất lượng hàng nội địa Trung Quốc thường ở mức trung bình cao. Có những sản phẩm thuộc hàng cao cấp, nhưng cũng có những mặt hàng ở mức bình dân giá rẻ. Điều quan trọng là người mua cần nhập hàng Trung Quốc cao cấp hay bình dân.

Hàng nội địa Trung Quốc

Mua hàng nội địa Trung Quốc thường có giá siêu mềm

- Mẫu mã đa dạng: về mẫu mã, hàng Quảng Châu Trung Quốc được đánh giá là một trong những nơi cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, từ mẫu mã chủng loại cho đến thiết kế, chất liệu… thoải mái cho người mua có thể chọn lựa.

- Giá thành rẻ: hầu hết khi mua hàng nội địa Trung Quốc bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá mềm, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đối với người kinh doanh thì đây là một trong những nguồn cung cấp hàng giá rẻ, có lợi trong việc buôn bán.

Những mặt hàng nội địa Trung Quốc được nhiều người Việt tiêu thụ như:

- Mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang

- Mỹ phẩm, thực phẩm nội địa Trung Quốc.

- Đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ chơi xe, máy móc, đồ điện tử, trang thiết bị….

Bạn có thể tham khảo thêm ngoài thị trường để biết về những mặt hàng nội địa Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng.

Mua hàng nội địa Trung Quốc ở đâu?

Nếu muốn mua đồ nội địa Trung Quốc, bạn có thể tìm đến những website thương mại điện tử như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… đây là những website uy tín, chuyên cung cấp hàng Quảng Châu Trung Quốc với mức giá siêu rẻ, giá tận gốc tại xưởng.

Taobao 1688 Tmall

Taobao.com, Tmall.com, 1688.com cung cấp hàng nội địa Trung Quốc giá rẻ

Đặc điểm của những website thương mại Trung Quốc

  • Taobao chuyên bán lẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng loại 1, và nên nhớ giá thành được bán tại đây rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua tại thị trường Việt Nam.
  • 1688.com chuyên bán sỉ, số lượng lớn cho người kinh doanh. Hàng hóa đa dạng nhưng vẫn không nhiều mẫu bằng Taobao. Trang bán hàng này chuyên cung cấp số lượng lớn nên giá thành mới rẻ. Nếu muốn tiết kiệm, hãy mua số lượng lớn nhé!
  • Tmall.com là trang chuyên về cung cấp hàng thương hiệu uy tín trên thị trường. Các mẫu mã tại web đều là hàng độc, hàng hiếm. Do đó, người mua hàng hiệu cần phải săn hàng Trung Quốc để có mức giá tốt nhất.

Hướng dẫn cách mua đồ nội địa Trung Quốc

Về các bước mua đồ nội địa Trung Quốc, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin sau:

- Điều kiện để mua hàng Trung Quốc online

+ Có tài khoản đăng nhập vào website. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản, sau đó dùng cho 2 website còn lại.

+ Có thẻ thanh toán, ví điện tử thanh toán phù hợp. Người ta thường dùng ví điện tử Alipay để thanh toán đơn hàng.

+ Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, bất kỳ địa chỉ nào cũng được, miễn là ở Trung Quốc, (tốt nhất nên ở Quảng Châu)

+ Và điều kiện cuối cùng là biết ngôn ngữ tiếng Trung để thuận tiện cho giao dịch, mua hàng hóa.

- Các bước mua hàng nội địa Trung Quốc

Bạn đọc có thể xem video hướng dẫn sau để biết cách mua hàng nội địa Trung Quốc. Các bước rất chi tiết nên việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Nói gọn lại, bạn thực hiện các bước mua đồ nội địa Trung Quốc sau:

Đăng ký tài khoản => đăng nhập vào web => tìm kiếm sản phẩm => cho hàng vào giỏ => nhập địa chỉ nhận hàng => thanh toán đơn hàng => nhận hàng tại Trung Quốc => ship về Việt Nam.

Về quy trình rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng nếu bạn không đủ điều kiện để mua hàng trên web bán hàng Trung Quốc thì giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

Quý Nam nhận mua hàng nội địa Trung Quốc giá gốc, ship về nước an toàn

Việc tự mình mua đồ nội địa Trung Quốc khi chưa có kinh nghiệm và kiến thức sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn. Do đó, giải pháp mà Quý Nam gợi ý là dùng dịch vụ mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, người mua hàng không cần phải thao tác quá nhiều hay cần nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Bởi vì đã có nhân viên công ty hỗ trợ từ A->Z. Quý Khách sẽ được lợi sau:

- Hỗ trợ từ A->Z: nếu khách chưa có nguồn hàng uy tín, giá rẻ, Quý Nam sẽ hỗ trợ bằng cách gợi ý những nguồn nhà cung cấp để khách tham khảo. Cho đến khâu ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, nếu trong quá trình mua hàng có lỗi phát sinh, nhân viên Quý Nam sẽ xử lý vấn đề cho khách hàng.

Dịch vụ mua hàng Taobao

Quý Nam nhận mua hàng nội địa Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn

- Mua hàng theo đơn yêu cầu: là một trong những dịch vụ mua hàng Taobao uy tín, Quý Nam mua hàng theo đơn yêu cầu của khách. Từ mẫu mã, chủng loại, số lượng cho tới màu sắc… tất cả đều làm theo yêu cầu của khách. Trường hợp nhà cung cấp báo hết hàng, hết mẫu hoặc size, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành thông báo với khách hàng.

- Cam kết hàng về an toàn: đối với nhà mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, họ cần phải ship hàng về nước một cách an toàn. Và Quý Nam cam kết được điều này. An toàn ở đây gồm: hàng về nguyên vẹn, nguyên seal, không có tình trạng hư hỏng hay ẩm ướt. Hàng về đúng chất lượng và đủ số lượng, đảm bảo cho khách hàng…

Ngoài ra còn được mua hàng nội địa Trung Quốc với giá gốc tại web, phí dịch vụ thấp, cạnh tranh so với thị trường. Tuy nhiên, muốn mua đồ nội địa Trung Quốc thông qua dịch vụ của Quý Nam, khách cần lưu ý:

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam:

- Đối với khách hàng nhập lẻ, mua từ 1-2 sản phẩm hoặc đơn hàng có cân nặng dưới 5 ký và giá trị

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

- Đối với khách lấy sỉ hàng Quảng Châu Trung Quốc (khách buôn)

Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi. Và thường thì cước phí vận chuyển hàng về Hà Nội thấp hơn so với TPHCM.

Ngoài dịch vụ mua hàng nội địa Trung Quốc tại các website thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall, Quý Nam còn nhận mua hộ hàng Alibaba, ship thẳng về Việt Nam an toàn. Và nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng lượng, kích thước, mẫu mã…

Đồng thời nhận thanh toán hộ đơn hàng cho khách, cung cấp TAI tại Quảng Châu, cho thuê theo ngày hoặc theo giờ, tùy theo khách lựa chọn.

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, dù hàng nội địa hay xuất khẩu, hãy liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ