1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ về bán

Cách lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ về bán

Thời gian đăng: 12-04-2019
Cách lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ về bán hiệu quả nhất là gì? Ở đâu có nhiều nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ? Tất cả thông tin các chủ shop cần tìm hiểu sẽ có trong bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé…

Nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ lớn nhất ở đâu?

Xin khẳng định ngay với các bạn, nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ lớn nhất trên toàn thế giới chính là tại Quảng Châu – Trung Quốc. Với hàng ngàn xưởng quần áo trẻ em nói riêng và tất cả các mặt hàng Trung Quốc nói chung, Quảng Châu còn được dân kinh doanh ví như thiên đường mua sắm của thế giới.

Mặt hàng quần áo trẻ em Quảng Châu được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi trội sau: Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, phù hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi; Màu sắc rực rỡ, tươi sáng và có chất lượng in ấn ngày càng tốt; Giá thành rất rẻ, phù hợp với cả người tiêu dùng tại các nước có mặt bằng chung về thu nhập vẫn ở mức thấp,…

Hầu hết các chủ shop muốn kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em tại Việt Nam đều nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu để kinh doanh, chỉ khác nhau ở cách nhập mà thôi. Và hiệu quả kinh doanh, do vậy cũng có sự khác biệt. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các cách nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu.

Quần áo trẻ em Quảng Châu

Quần áo trẻ em Quảng Châu - nguồn hàng lớn nhất thế giới.

Các cách lấy sỉ quần áo trẻ em về để bán buôn.

Như đã khẳng định ở trên, hầu hết nguồn hàng quần áo trẻ em của các chủ shop tại Việt Nam đều có xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc. Vậy có các cách nào để nhập sỉ quần áo trẻ em giá rẻ? Hiện tại có các cách lấy sỉ quần áo trẻ em về để bán buôn sau đây:

- Lấy sỉ từ các chợ đầu mối:

Tại Việt Nam có khá nhiều chợ đầu mối chuyên các mặt hàng Trung Quốc, trải dài từ Bắc vô Nam như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Lim, chợ Lớn, chợ Bến Thành,… Tại các khu chợ này có khá nhiều nguồn hàng quần áo trẻ em để các chủ shop có thể lựa chọn, nhập càng nhiều hàng giá cả sẽ càng rẻ.

Cách lấy hàng này có những ưu điểm như: Thuận lợi khi giao dịch vì không bất đồng ngôn ngữ, có thể lựa chọn địa điểm gần nơi sinh sống để hạn chế chi phí di chuyển và cước phí vận chuyển sau khi nhập hàng. Tuy nhiên, khi lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối, các chủ shop cũng gặp một vài khó khăn như: Không chọn được những kiểu dáng, mẫu mã độc và lạ do các khu chợ này thường nhập sản phẩm có model na ná nhau; Không thể nhập được hàng giá gốc do đã qua tay trung gian là các thương lái chợ đầu mối; Không thể lựa chọn trước kiểu dáng, mẫu mã để nhập hàng mà chỉ có thể đến tận nơi để trực tiếp lựa chọn.

- Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng:

Với nhiều chủ shop, khi có có ý định kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu, trong lần nhập hàng đầu tiên họ sẽ trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng và thiết lập mối quan hệ với các nguồn hàng tại đây. Khi trực tiếp sang Quảng Châu, một số khu chợ bạn không thể bỏ qua là chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, chợ 13, chợ Sha He,… Đây đều là những khu chợ bạn có thể lấy sỉ quần áo trẻ em với giá rẻ bất ngờ.

Ưu điểm nổi bật nhất của việc sang Quảng Châu đánh hàng chính là được trực tiếp giao dịch với nguồn hàng, nên các chủ shop sẽ có cơ hội nhập được giá gốc và hợp tác lâu dài về sau. Tuy nhiên, chuyến đi Quảng Châu đánh hàng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, sức khỏe và cả tiền bạc của các chủ shop. Bên cạnh đó, việc một mình nơi đất khách quê người luôn tiềm ẩn những nguy cơ không ai lường trước được.

Quần áo trẻ em trên Taobao

Nhập quần áo trẻ em qua giao dịch online.

- Nhập quần áo trẻ em qua giao dịch online:

Hiện nay, với sự phát triển của thương mại điện tử, việc giao dịch online để nhập quần áo trẻ em Quảng Châu không còn là điều xa lạ. Các chủ shop sử dụng một thiết bị có thể kết nối internet, truy cập vào các trang chuyên đặt hàng Trung Quốc uy tín như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… để lựa chọn nguồn hàng phù hợp và nhập về Việt Nam để bán buôn.

Với những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển và chủ động thời gian giao dịch, mua sắm online được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn khi khởi nghiệp. Tuy nhiên, khá nhiều người không thể giao dịch thành công vì những khó khăn như: Không tìm kiếm được nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín; Không thể thanh toán đơn hàng; Gặp trở ngại khi vận chuyển hàng về Việt Nam,…

Cách mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất.

Ở trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu một vài cách để mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu về để kinh doanh, và rõ ràng cách thức nào cũng tồn tại những nhược điểm khá khó chịu. Hiện nay, cách nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất, được rất nhiều chủ shop tại Việt Nam sử dụng chính là sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói do các công ty trung gian cung cấp. Với việc sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói, các chủ shop sẽ có những thuận lợi sau:

- Không cần mất chi phí trực tiếp sang Quảng Châu vẫn có thể tìm kiếm được nguồn hàng uy tín và mua sỉ quần áo trẻ em với giá gốc.

- Không gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng và vận chuyển quần áo trẻ em Quảng Châu về Việt Nam.

- Mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chính hãng, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, thủ tục hải quan kèm theo giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Một điểm các chủ shop cần lưu ý, đó là nên lựa chọn thật kỹ công ty cung cấp dịch vụ, để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Một vài lưu ý để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc làm ăn uy tín là:

- Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng.

- Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm.

- Lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển tốt, có kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu.

- Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng.

- Lựa chọn công ty có cước phí cạnh tranh.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam - Công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín

Quý Nam – Công ty chuyên đặt hàng Trung Quốc uy tín

Trong lĩnh vực mua sắm hàng hóa Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, Quý Nam là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Khi giao dịch online trở nên phát triển, Quý Nam cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín và trọn gói, giúp quý khách hàng thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể, các bạn chỉ cần cung cấp cho Quý Nam yêu cầu về các mặt hàng cần nhập, mọi việc còn lại đều sẽ do Quý Nam đảm nhận. Lô hàng Trung Quốc chính hãng giá gốc của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được trao tận tay quý vị sau 4 – 5 ngày làm việc.

Ngoài ra, Quý Nam còn cung cấp dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên thành thạo tiếng Trung và có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ rất hiệu quả cho việc sang Quảng Châu đánh hàng của quý vị. Bên cạnh đó, nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, quý khách hàng cũng có thể liên hệ với Quý Nam theo các thông tin sau để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Công ty Quý Nam

- Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

- Hotline : 0909.181.545, 0909.058.535 ( Call, Sms, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo )

- Email 101@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ