1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán

Cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán

Thời gian đăng: 11-06-2018
Cách lấy hàng Quảng Châu như thế nào để tiết kiệm? Kinh nghiệm nào để nhập hàng Quảng Châu giá rẻ? Tham khảo bài viết cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán dưới đây.

Hàng Quảng Châu trong mắt người tiêu dùng Việt Nam được đánh giá là những mặt hàng có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Sự tương đồng về truyền thống, văn hóa và gần gũi địa lý khiến Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của hàng Quảng Châu Trung Quốc. Nhiều người mới kinh doanh, muốn lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán buôn nhưng đang loay hoay tìm cách nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sao cho an toàn.

Lấy hàng Quảng Châu ở chợ đầu mối, chợ cửa khẩu:

- Tại Việt Nam, các khu vực chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu sát biên giới Việt – Trung là địa điểm lý tưởng để tìm mua hàng Quảng Châu.

- Tùy khu vực sinh sống, bạn có thể tìm mua hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở gần hơn.

- Ở miền Bắc có các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh...Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây...Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để lấy hàng Quảng Châu.

Cho Ninh Hiệp

- Ưu điểm khi lấy hàng Quảng Châu ở các khu chợ này đó là bạn sẽ khá thuận lợi khi dễ dàng tìm kiếm, trả giá sản phẩm.

- Hạn chế: mẫu mã hàng hóa sẽ không phong phú, bạn sẽ bị động nếu cần nhập hàng số lượng nhiều. Hơn nữa, giá sản phẩm các đại lý bán ra đã được cộng thêm các chi phí phát sinh nên giá sẽ chênh lệch so với giá gốc.

Sang Quảng Châu lấy hàng Quảng Châu

- Đây là cách thức tìm kiếm nguồn hàng thông dụng, tức sang tận nơi đánh hàng Quảng Châu về bán buôn. Bạn sẽ được tự do lựa chọn mặt hàng cần mua, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để khách hàng chọn lựa. Giá mua tận nơi nên sẽ rẻ hơn khi mua ở các đại lý chợ đầu mối.

- Tuy nhiên, để sang Quảng Châu lấy hàng, bạn phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đi mua hàng, chuẩn bị khoản vốn kha khá để nhập hàng. Do đó, đi lấy hàng Quảng Châu tận nơi mất khá nhiều công sức, thời gian và tốn kém chi phí.

Chợ 13 Quảng Châu

Lấy hàng Quảng Châu online

- Trung Quốc có các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress...bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây. Trang thương mại điện tử cung cấp đầy đủ các mặt hàng phổ biến từ hàng thời trang đến hàng gia dụng, hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe...

- Bạn có thể truy cập những trang này, tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu online sau đó order về Việt Nam.

- Yêu cầu của việc lấy hàng Quảng Châu online đó là cần có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

Mua hàng Quảng Châu oneline

Bạn sẽ cần

Thông qua dịch vụ tìm mua nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

- Thông qua các dịch vụ mua hộ, bạn sẽ được hỗ trợ tìm mua nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở tận xưởng.

- Phía trung gian sẽ giúp khách hàng từ khâu tìm nguồn hàng, order hộ, thanh toán hộ sau đó chuyển về Việt Nam. Đây được xem là hình thức lấy hàng Quảng Châu, Trung Quốc giá rẻ thuận tiện và tiết kiệm nhất.

- Điều quan trọng đó là lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để nhờ họ tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển hàng an toàn. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại công ty Quý Nam chúng tôi.

Quý Nam hỗ trợ lấy hàng Quảng Châu giá rẻ vận chuyển về Việt Nam

- Quý Nam hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ: Với nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc, nhân viên chúng tôi nắm được thị trường hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Tùy mặt hàng quý khách cần mua, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá rẻ, giá sỉ tận xưởng, mẫu mã đẹp, chất lượng. Gợi ý các shop uy tín, đảm bảo để khách yên tâm mua hàng.

- Hỗ trợ thông dịch và thương lượng giá gốc: Nhân viên Quý Nam thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ thông dịch các thông tin cho khách mua hàng. Khi khách hàng tìm được nguồn hàng Quảng Châu ưng ý, nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi với người bán để khách hàng có được giá gốc, giá tận xưởng.

- Cam kết chuyển hàng an toàn: Quý Nam cam kết chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn. Đặc biệt, gói bảo hiểm sẽ giúp khách hàng hoàn tòan yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Nếu có bảo hiểm, khi xảy ra sai sót, quý khách được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Phí bảo hiểm chỉ 5% giá trị đơn hàng.

- Nhận hàng thuận tiện: Hàng hóa về đến Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp các kho hàng của Quý Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh để trực tiếp nhận hàng hoặc giao dịch, kiểm tra đơn hàng. Trường hợp quý khách muốn nhận hàng tận nơi, hãy cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên chúng tôi giao hàng tận nhà.

Mua hộ hàng Quảng Châu

Những kinh nghiệm khi lấy hàng Quảng Châu

- Tìm nguồn hàng ở những trang web phổ biến: Quý khách chỉ nên mua hàng ở những trang web phổ biến như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress... Đây là những sàn giao dịch thương mại điện tử có đăng ký, thông tin người bán được kiểm nghiệm, sản phẩm được thông qua.

Bạn sẽ cần

- Chọn nguồn hàng tại các shop uy tín: Khi lấy hàng Quảng Châu online, bên cạnh các thông tin về sản phẩm, những đánh giá của khách hàng về sản phẩm và người bán đều hiển thị. Mức độ uy tín của người bán được đánh giá công khai minh bạch thông qua số đơn hàng thành công hay lượt chấm điểm cao. Nếu khách hàng cảm thấy e ngại chần chừ trước thông tin của người bán, nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ xác nhận, kiểm tra độ uy tín của cửa hàng.

- Tham khảo giá trước khi mua: Với mỗi mẫu sản phẩm, tùy chính sách và điều kiện mà các shop sẽ bán với giá khác nhau. Do đó, trước khi mua, quý khách nên tham khảo mức giá tốt nhất.

- Tìm mua hàng Quảng Châu vào thời điểm giảm giá, theo dõi các đợt sale trong năm để mua hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Thời gian sale phổ biến ở Trung Quốc thường vào các dịp lễ lớn như Tết nguyên đán, dịp Giáng sinh, dịp Black Friday, ngày độc thân mua sắm ở Trung Quốc (11/11), ngày Quốc Khánh ( 1/10)...

- Cước vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tính bằng kg. Do đó, vận chuyển càng nhiều càng tiết kiệm, quý khách nên gom đơn hàng để mua một lần nhằm giảm bớt phí vận chuyển. Đồng thời, tập trung mua hàng ở một vài shop cố định để nhận được ưu đãi của shop.

- Khả năng nắm bắt xu hướng: Tùy mặt hàng kinh doanh, đặc biệt đối với hàng thời trang, khi tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu, quý khách nên cập nhật các xu hướng, hottrend hiện thời để nhập hàng hiệu quả.

Trong nhiều năm hoạt động, Quý Nam đã hỗ trợ hàng ngàn đại lý tại các chợ đầu mối, hàng ngàn shop khắp Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ từ Quảng Châu, lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán buôn. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Quý Nam.

Liên hệ Quý Nam khi có nhu cầu lấy hàng Quảng Châu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0909 05 85 35 - 0909 181 545 ( call, sms, viber, zalo...)

Email: 101@quynam.com


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ