1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách đặt hàng 1688 nhanh và tiết kiệm nhất

Cách đặt hàng 1688 nhanh và tiết kiệm nhất

Thời gian đăng: 09-09-2019
Đặt hàng trên 1688 có 2 cách cụ thể: tự mình đặt hàng và sử dụng dịch vụ mua hộ - đặt hàng 1688 tại đơn vị Quý Nam. Mỗi hình thức đặt hàng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, điều quan trọng là bạn phù hợp với cách đặt hàng nào? Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau nhé!

2 cách đặt hàng trên 1688 được nhiều người áp dụng

Hiện nay, có rất nhiều người đặt hàng 1688 về bán hoặc về sử dụng. Vì website này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: mẫu mã đa dạng, phong phú, sản phẩm có giá rẻ, chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Cách đặt hàng 1688

Vì những lợi ích đó, người mua có thể đặt hàng trên 1688 theo 2 cách sau:

- Cách 1: tự mình đặt hàng 1688

Tự mình đặt hàng 1688 sẽ giúp bạn tiết kiệm được phí mua hộ, đồng thời chủ động được thời gian mua hàng (muốn mua lúc nào cũng được).

+ Điều kiện tự đặt hàng 1688

Muốn mua được bất kỳ loại hàng hóa nào trên 1688, người mua cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

*Có tài khoản đăng nhập. Nếu đã có tài khoản Taobao hay những website thương mại điện tử Trung Quốc khác, bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản để đăng nhập. Còn nếu chưa có, hãy đăng ký theo hướng dẫn sau đây.

Clip hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản trên Taobao, 1688

* Có thẻ/tài khoản thanh toán đơn hàng phù hợp

1688 chấp nhận thẻ thanh toán ngân hàng của Trung Quốc, hoặc tài khoản Alipay. Mặc dù trên website có viết Visa, MasterCard… nhưng họ chỉ chấp nhận đối với những người ở Trung Quốc thanh toán, còn người ở Việt Nam sẽ không thể thanh toán được.

Shop uy tín trên 1688

Hầu hết các shop cho phép đặt hàng trên 1688 khi có tài khoản thanh toán Alipay

Nếu không có yếu tố này, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam để được đáp ứng. Quý Nam nhận chuyển tiền, thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ thấp.

* Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Đây là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn tự mình đặt hàng trên 1688. Lý do là 1688 chỉ nhận ship nội địa, không ship quốc tế. Bạn có thể nhập bất kỳ một địa chỉ nào ở bên Trung Quốc đều được.

Nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam tại Quảng Châu, Quảng Đông và Quảng Tây Trung Quốc. Chỉ cần bạn liên hệ, Quý Nam sẽ cung cấp địa chỉ kho để bạn nhập thông tin nhận hàng trên website.

Ngoài ra còn một yếu tố là phải biết cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí tốt. Có thể vận chuyển bằng nhiều hình thức như: bưu điện, đường hàng không hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam.

+ Hướng dẫn cách đặt hàng 1688

Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: truy cập vào 1688.com, sau đó đăng nhập tài khoản vào website

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa hoặc hình ảnh. Sau đó tìm hiểu về nhà cung cấp và thông tin về sản phẩm. Nên chọn những sản phẩm có chất lượng, được nhiều người mua và đánh giá cao.

Bước 3: chọn sản phẩm sau đó cho hàng vào giỏ. Trong quá trình cho hàng vào giỏ, website yêu cầu bạn nhập địa chỉ nhận hàng. Sau đó, website sẽ tính phí ship nội địa (từ shop -> địa chỉ nhận hàng).

Bước 4: thanh toán tiền hàng (có thể tự mình thanh toán, hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam)

Bước 5: nhận hàng và ship về Việt Nam theo hình thức mà bạn mong muốn.

Đặt hàng 1688

Bạn có thể tự mình đặt hàng, sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng 1688 tại Quý Nam

Ưu điểm: chủ động đặt hàng, và mua hàng theo mình muốn. Đồng thời tiết kiệm chi phí mua hàng.

Hạn chế: không phải ai cũng có điều kiện để đặt hàng trên 1688. Đặc biệt là địa chỉ nhận hàng, hình thức thanh toán, và không phải ai cũng biết ngôn ngữ tiếng Trung.

Nếu không thể tự mình đặt hàng 1688, bạn có thể sử dụng cách thứ 2 – Quý Nam nhận mua hộ, đặt hàng trên 1688 theo đơn khách yêu cầu, mua hộ trọn gói từ A->Z.

Cách 2: sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị chuyên mua hộ, đặt hàng trên 1688 và hầu hết tất cả các website thương mại điện tử Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, khách không cần điều kiện gì cả, cũng không tốn nhiều thời gian cho việc mua hàng.

+ Quy trình đăng ký mua hộ tại Quý Nam

Có 2 trường hợp mà Quý Nam thường gặp phải, hãy xem xét mình thuộc trường hợp nào sau đây:

- Trường hợp khách đã có nguồn hàng, đã biết về dịch vụ đặt hàng 1688 của Quý Nam:

Với trường hợp này thì đơn giản, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm yêu cầu của Quý Nam mua hộ. Đồng thời nêu rõ yêu cầu về số lượng, mẫu mã, chủng loại… Quý Nam chỉ cần báo giá, khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng và cuối cùng là nhân viên Quý Nam thực hiện quy trình mua hộ - thanh toán hộ - nhận hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Nhận đặt hàng 1688

Quý Nam nhận đặt hàng 1688.com trọn gói, hàng về nước nhanh chóng, an toàn

- Trường hợp khách chưa biết gì. Cũng chưa có thông tin gì cả!

Với trường hợp này thường khâu xử lý vấn đề sẽ hơi khó khăn. Đặc biệt là người đặt hàng trên 1688 cần được Quý Nam chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá tốt. Sau khi tìm hiểu, khách muốn mua gì thì note vào file, sau đó gửi cho nhân viên Quý Nam.

Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hộ - thanh toán hộ - nhận hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Bạn đọc có thể tham khảo quy trình mua hàng trên Taobao qua nội dung video sau. Thực tế, Taobao cũng giống như đặt hàng 1688.com. Do đó, chỉ cần tham khảo thông tin, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm mua hàng.

Những lưu ý khi đặt hàng trên 1688

- Muốn đặt hàng trên 1688, bạn cần có kiến thức hoặc kinh nghiệm. Và muốn có được những điều này, bạn cần tìm hiểu thật nhiều thông tin qua các bài viết tại trang Quynam.net. Đồng thời, cần nghiên cứu kỹ hoạt động của trang web trước khi đặt hàng.

Việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, nếu muốn tiết kiệm thời gian thì cách tốt nhất là gửi yêu cầu để Quý Nam mua hộ. Đảm bảo đơn hàng về tay bạn nhanh chóng – an toàn, cước phí thấp.

- 1688.com là trang chuyên bán sỉ, số lượng lớn. Do đó, người mua cần kiểm tra số lượng shop bắt buộc bạn mua hàng trước khi tiến hành giao dịch và tìm hiểu thông tin. Nếu không mua đúng số lượng như web thông báo thì nên đi tìm sản phẩm khác, hoặc shop khác.

- Không phải nhà cung cấp nào trên 1688 cũng có độ uy tín cao. Do đó, trước khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp theo bảng xếp hạng, bình luận của người mua trước đó và những thông tin liên quan. Từ đó mới xem xét shop cung cấp có uy tín cao hay thấp, và cuối cùng là quyết định mua hàng.

Tóm lại, việc đặt hàng trên 1688 đòi hỏi rất nhiều điều kiện và yếu tố liên quan. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ