Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn

Thời gian đăng: 07-08-2018
Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn
5 (100%) 18 votes
Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng hay chuyển tiền qua Trung Quốc cho bạn bè, người thân, chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc trong nhiều trường hợp khác luôn khiến khách hàng phân vân lựa chọn dịch vụ phù hợp. Chị L.A ( chủ một shop thời trang tại TP Hồ Chí Minh) có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng đang phân vân tìm hiểu cách chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn nhất. Có nhiều dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhưng lựa chọn dịch vụ nào tối ưu và phù hợp với nhu cầu, mục đích của từng người là vấn đề đau đầu cho mỗi khách hàng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc để bạn có cái nhìn tổng quát hơn.


Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc từ dịch vụ của ngân hàng

- Đây là cách chuyển tiền truyền thống mà bất cứ khách hàng nào cũng đều nghĩ đến khi có nhu cầu chuyển tiền qua Trung Quốc.

- Hầu hết, các ngân hàng hiện tại đều đáp ứng nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc bằng nhiều hình thức khác nhau. Có thể chuyển tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển tiền thông qua thẻ ngân hàng.

- Để thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua dịch vụ của ngân hàng, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nhân thân đầy đủ, thông tin người nhận, người gửi tiền, thông tin số tài khoản người gửi, người nhận, giấy tờ, hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền.

- Ưu điểm: Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại các ngân hàng luôn đảm bảo an toàn, chính xác, tạo sự an tâm cho khách hàng.

- Hạn chế: Khâu thủ tục rườm rà với nhiều giấy tờ, nhiều đòi hỏi về hồ sơ, chứng từ khiến khách hàng e ngại. Hơn nữa, khi chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ bị phụ thuộc thời gian làm việc của ngân hàng, không linh động trong nhiều trường hợp gấp gáp. Do vậy, cách chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua các dịch vụ của ngân hàng thông thường được khuyến khích đối với khách hàng có nhu cầu chuyển tiền qua Trung Quốc cho con em du học hoặc chuyển tiền cho người thân...

Tien Trung Quốc

 

Chuyển tiền sang Trung Quốc tận tay cho người quen

- Hình thức này tuy không phổ biến nhưng vẫn được một số khách hàng áp dụng trong trường hợp cần gửi tiền mặt sang Trung Quốc. Người gửi có thể liên hệ người quen thường xuyên đi Trung Quốc để gửi tiền.

- Hình thức này sẽ có nhiều tiện ích nếu như bạn quen biết gửi người tiền, phí gửi tiền thấp.

- Tuy nhiên, về mặt rủi ro thì cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc theo hình thức này thực sự không an toàn. Chỉ áp dụng trong trường hợp gửi số tiền ít với người quen biết thân thiết.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

- Sự ra đời của các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, nhận chuyển tiền sang Trung Quốc đáp ứng nhu cầu chuyển tiền Việt Nam đi Trung Quốc trong nhiều trường hợp. Đây là các dịch vụ trung gian, biệt lập với ngân hàng.

- Gửi tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền sang Trung Quốc, bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ. Chỉ sử dụng dịch vụ ở những đơn vị có kinh nghiệm, làm việc uy tín, chuyên nghiệp, có cam kết, đảm bảo an toàn.

- Tìm hiểu đầy đủ các thông tin về dịch vụ sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đăng ký chuyển tiền tại đây. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc, cần lưu lại những giấy tờ, biên lai để đối chiếu trong trường hợp cần thiết. Để hiểu rõ hơn về thủ tục, cách thức chuyển tiền sang Trung Quốc, quý khách có thể tham khảo dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại công ty Quý Nam.

doi tien Trung Quoc

 

Quý Nam nhận chuyển tiền  từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn

- Quý Nam nhận chuyển tiền qua Trung Quốc bằng hai hình thức, bao gồm nhận chuyển khoản hoặc nhận chuyển tiền trực tiếp. Đối với hình thức chuyển khoản, khách hàng gửi số tiền cần thanh toán sang tài khoản của công ty chúng tôi và cung cấp chính xác thông tin tài khoản của người gửi tiền ở Việt Nam, người nhận tiền ở Trung Quốc. Nhân viên Quý Nam sẽ xác nhận thông tin, báo cước phí và thực hiện lệnh chuyển tiền.

- Hình thức thứ 2 chính là chuyển tiền mặt. Nhiều khách hàng lo ngại khi lần đầu biết đến dịch vụ của Quý Nam có thể ưu tiên cách thức chuyển tiền này. Bạn chỉ cần mang tiền mặt đến văn phòng của công ty chúng tôi để thực hiện chuyển tiền sang Trung Quốc, chỉ cần mang Việt Nam đồng hoặc USD, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá hiện thời để chuyển sang Trung Quốc.

- Khách hàng có thể đợi đến khi người nhận tiền ở Trung Quốc thông báo đã nhận được tiền. Nếu người nhận có cùng địa chỉ ngân hàng với nhân viên chúng tôi, người nhận sẽ nhận được tiền trong khoảng 30 phút thực hiện lệnh giao dịch. Nếu người nhận yêu cầu nhận tiền mặt, chúng tôi có thể hỗ trợ. Nhân viên Quý Nam sẽ cung cấp địa chỉ văn phòng giao dịch của Quý Nam ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây, người nhận có thể đến trực tiếp tại đây để nhận tiền mặt.

- Quý Nam là công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, do đó, dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thực chất là hoạt động hỗ trợ khách hàng thanh toán đơn hàng tại Trung Quốc. Phí dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc chỉ mang tính hỗ trợ. Quan trọng hơn, khi đăng ký mua hàng, thanh toán tiền hàng, quý khách sẽ được ưu đãi phí dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam.

- Ngoài ra, Quý Nam hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản Alipay khi có yêu cầu. Quý khách chỉ cần cung cấp mã ID, nêu số tiền cần nạp vào tài khoản để được hỗ trợ nạp tiền nhanh nhất.

Nạp tiền Alipay

 

Lưu ý để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn

- Liên quan đến tiền bạc bao giờ cũng cần cẩn trọng, do đó, trước khi chuyển tiền  từ Việt Nam sang Trung Quốc, bạn cần xác nhận lại thông tin đầy đủ của người nhận tiền, kiểm tra số tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân chính xác. Nếu thanh toán đơn hàng, cần thương lượng cụ thể với người bán, gửi tiền hàng một lượt hay đặt cọc, thanh toán trước hay sau...

- Lưu lại thông tin người nhận tiền, địa chỉ chủ shop để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

- Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của Quý Nam để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Đợi đến khi người nhận tiền ở Trung Quốc khai báo đã nhận tiền thành công.

- Trường hợp gửi tiền cho người thân, bạn bè với những nhu cầu như chuyển tiền du lịch, chuyển tiền du học, bạn nên khuyến khích người nhận mở tài khoản ngân hàng cùng hệ thống để nhận tiền nhanh chóng và an toàn hơn.

Quý Nam hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc trong trường hợp thanh toán đơn hàng không giới hạn lượng tiền, không giới hạn thời gian. Bất cứ lúc nào, khách hàng cần chi trả đơn hàng cho người bán, có thể liên hệ Quý Nam để được hỗ trợ. Nhân viên chúng tôi không hạn chế giờ làm việc hành chính, ngày nghỉ lễ để phục vụ quý khách.

Có nhiều cách để chuyển tiền sang Trung Quốc, có thể tùy nhu cầu hay trường hợp cụ thể, bạn lựa chọn phương thức được xem là tối ưu cho mình. Những dịch vụ chuyển tiền bên ngoài như Quý Nam không bó hẹp và giới hạn năng lực, luôn nâng cao dịch vụ mỗi ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Quý khách cần tìm hiểu thêm về dịch vụ, cần tư vấn chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0909 181 545/ 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com

 

Bạn sẽ cần

 


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Mỹ Linh

090 6835 123

Miss Diệu Ly

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ