1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Cách chọn dịch vụ ship hàng Quảng Châu giá rẻ

Cách chọn dịch vụ ship hàng Quảng Châu giá rẻ

Thời gian đăng: 25-09-2018
Nhập hàng Quảng Châu với những lợi thế về giá cả và tiện ích được nhiều chủ shop quan tâm lựa chọn. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để những dịch vụ ship hàng Quảng Châu phát triển ngày càng nhiều. Vậy phải làm sao để chọn lựa được dịch vụ nhập hàng Quảng Châu giá rẻ mà lại uy tín? Tất cả sẽ có trong nội dung dưới đây.

1. Vì sao nhập hàng Quảng Châu được ưa chuộng?

Để tìm kiếm nguồn hàng, thông thường cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như giá cả, chất lượng hàng hóa, khả năng cung cấp số lượng hàng ổn định, vận chuyển,... Vì vậy, việc lựa chọn nguồn hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Hiện giờ, hàng hóa có xuất xứ Quảng Châu với những lợi thế rất lớn của mình nên đã trở thành sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu. Những ưu điểm của hàng hóa Quảng Châu có thể kể đến như:

Ship hàng Quảng Châu

Nhập hàng Quảng Châu ngày càng được ưa chuộng

Giá cả:

Hàng hóa xuất xứ Quảng Châu có mức giá rẻ, hợp lý. Mức giá hợp lý như vậy chính là bởi công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nhân công giá rẻ tại đây tạo nên, vì vậy mặc dù có những sản phẩm hàng hóa Quảng Châu có chất lượng tương đương với hàng hóa châu Âu nhưng giá rẻ hơn nhiều Điều này khiến cho việc nhập hàng từ Quảng Châu sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Chất lượng sản phẩm:

Mặc dù là một bộ phận của Trung Quốc- thủ phủ hàng nhái của thế giới, điều này có lẽ sẽ khiến bạn chùn tay khi muốn nhập hàng hóa Quảng Châu để kinh doanh. Nhưng bạn sẽ phải thay đổi cách nhìn của mình vì hàng Quảng Châu lại có chất lượng được đánh giá cao bởi những người nhập hàng và sử dụng.

Mẫu mã đa dạng:

Bạn có thể tìm thấy hầu hết những mặt hàng mình muốn với các hàng hóa xuất xứ Quảng Châu. Mẫu mã đa dạng khiến cho hàng hóa Quảng Châu trở nên đẹp mắt, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng tốt hơn.

2. Vì sao phải lựa chọn đơn vị ship hàng?

Có những ưu điểm nổi bật trước các đối thủ khác, nhưng hàng hóa Quảng Châu lại có kênh phân phối chính thức ở nước ta rất hạn chế, thậm chí có thể nói là hầu như không có. Điều này gây nên trở ngại rất lớn đối với việc mua hàng Quảng Châu. Vì vậy, để có thể nhập hàng Quảng Châu, điều bạn cần tìm kiếm là một đơn vị ship hàng từ bên kia biên giới về đến tay của bạn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn những đơn vị như vậy cũng không hẳn là đơn giản. Bởi vì hiện nay do nhu cầu nhập hàng từ Quảng Châu về nước quá lớn, nên những đơn vị nhập hàng hộ, ship hàng Quảng Châu giá rẻ cũng mọc lên rất nhiều và chất lượng thì tốt xấu lẫn lộn.

Do đó, để có thể nhập hàng Quảng Châu về nước một cách an toàn, tiện lợi và hiệu quả nhất định bạn phải lựa chọn cho mình một đơn vị nhập hộ hàng thật sự uy tín và chất lượng.

3. Các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị nhập hàng Quảng Châu

Để có thể lựa chọn được một đơn vị ship hàng Quảng Châu về nước cần căn cứ nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng để kể đến sẽ có những yếu tố chính cần lưu ý sau đây mà bạn cần phải nhớ khi lựa chọn đơn vị ship hàng để hợp tác.

Ship hàng Quảng Châu

Lựa chọn đơn vị nhập hàng Quảng Châu uy tín

Uy tín kinh doanh:

Điều đầu tiên phải kể đến khi lựa chọn đơn vị nhập hàng , ship hàng Quảng Châu hộ chính là uy tín kinh doanh. Khi lựa chọn doanh nghiệp ship hàng cần chú ý đến những đánh giá, phản hồi từ phía những khách hàng đã hợp tác với các đơn vị này ,...Những nguồn thông tin này bạn có thể tìm kiếm sự tham khảo người thân bạn bè, hoặc cũng có thể là những diễn đàn mạng về nhập hàng Quảng Châu.

Mạng lưới hoạt động:

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm là khu vực hoạt động mà đơn vị đó có khả năng cung cấp. Điều này có thể khiến bạn sẽ cảm thấy thừa thãi, nhưng lưu ý rằng diện tích nước ta chỉ tương đương với một tỉnh của Trung Quốc, trong đó có Quảng Châu. Vì vậy, nếu công ty không có mạng lưới hoạt động đủ rộng khắp, bạn sẽ phải trả thêm tiền cho đơn vị trung gian thứ ba mà không hề hay biết.

Hình thức vận chuyển:

Một điều không kém quan trọng khi bạn lựa chọn đơn vị ship hàng hộ chính là phương thức, phương tiện vận chuyển mà đơn vị đó sẽ sử dụng. Hình thức vận chuyển, phương tiện vận chuyển sẽ tác động trực tiếp đến mức giá mà bạn cần phải trả cho dịch vụ ship hàng, thời gian giao hàng, chất lượng hàng hóa. Thông thường hiện nay chủ yếu sử dụng vận chuyển đường bộ và đường hàng không.

Giá cả:

Có lẽ mức giá nhập hàng luôn là sự quan tâm chính của những người cần đến dịch vụ ship hàng hộ. Mức giá có thể giao động khác nhau tùy đơn vị cung cấp dịch vụ, phương tiện hình thức vận chuyển, số lượng hàng hóa, và mặt hàng vận chuyển,... Nên do đó, hãy lựa chọn những đơn vị đưa ra mức giá hợp lí, có thể chấp nhận được cho cả hai bên để có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

4. Cách tính giá ship hàng hộ từ Quảng Châu

Như đã nói, mức giá đưa ra cho dịch vụ ship hàng Quảng Châu giá rẻ về nước phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Do đó mỗi đơn vị sẽ đưa ra những mức giá khác nhau cho khách hàng. Thông thường sẽ được quy định theo số lượng đơn vị sản phẩm, hay khối lượng sản phẩm vận chuyển để định giá dịch vụ.

Thường thì phí ship hàng sẽ càng giảm nếu số lượng hàng hóa nhập trong một lần càng lớn, và ngược lại sẽ trở nên càng đắt khi số lượng hàng hóa nhập càng ít. Vì vậy để có thể tiết kiệm được chi phí nhập hàng từ Quảng Châu về nước, bạn không chỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp hàng hóa với giá tốt mà cũng nên nhập hàng với số lượng lớn để có mức phí vận chuyển tốt hơn.

5. Dịch vụ ship hàng Quảng Châu của công ty Quý Nam

Nếu bạn đang cần lựa chọn dịch vụ ship hàng Quảng Châu về nước và cần một dịch vụ ship hàng uy tín, chất lượng thì Dịch vụ ship hàng do Quý Nam cung cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Dịch vụ của công ty Quý Nam có những ưu điểm:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Khi đến với công ty Quý Nam, bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ các thắc mắc về việc vận chuyển hàng cũng như cách tính giá cước,....

Giá cước ưu đãi nhất: Với tiêu chí đem đến dịch vụ tốt nhất bằng mức giá phải chăng nhất, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ mức giá ưu đãi mà chúng tôi đưa ra.

kho hang Trung Quoc'Dịch vụ ship hàng Quảng Châu chất lượng tốt nhất chỉ có tại Quý Nam

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo: Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của công ty Quý Nam cung cấp mặc dù có giá rẻ nhưng lại được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Để đảm bảo sự an tâm khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm vận chuyển chỉ bằng 5% giá trị đơn hàng. Khi có vấn đề xảy ra, bạn sẽ được hoàn tiền bồi thường bằng 100% giá trị đơn hàng đã đăng kí.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu và muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, dịch vụ ship hàng Quảng Châu giá rẻ do công ty Quý Nam cung cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, giải đáp các thắc mắc cụ thể về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Hotline: 0909 834 548 - 0909 058 535

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ