1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Bí kíp mua hàng quần áo Trung Quốc nhập khẩu về Việt Nam siêu đẹp

Bí kíp mua hàng quần áo Trung Quốc nhập khẩu về Việt Nam siêu đẹp

Thời gian đăng: 28-11-2016
Vấn đề thời trang luôn được các bạn trẻ đón nhận hào hứng. Đặc biệt, thời điểm cuối năm cũng là giai đoạn mua sắm nở rộ để chuẩn bị cho dịp lễ, tết. Trưng diện cho mình những bộ cánh mốt hiện đại hay thời gian này khí hậu rất lạnh nhu cầu trang phục giữ ấm phải bền và đẹp được khá nhiều những phụ huynh quan tâm. Biết được điều này rất nhiều công ty nội địa trong nước tạo ra nhiều mẫu mã nhưng nhìn rất sơ sài, cứng nhắc. Để buôn may bán đắt nhiều người đã tìm đến thị trường Quảng Châu - Trung Quốc để nhập khẩu quần áo Trung Quốc nhưng không biết nơi nào có giá cả hợp lý mà phí vận chuyển không là bao nhiêu nhưng vẫn đảm bảo nhanh gọn, an toàn.

Biết được nỗi lòng của các công ty kinh doanh Quý Nam JSC đưa ra một vài thông tin để qúy khách có thể tham khảo một vài thông tin bổ ích tích lũy.

Nhập quần áo Trung Quốc về Việt Nam

Đầu tiên, chắc chắn mỗi khi lên trang web Trung Quốc bạn thắc mắc về vấn đề các mặt hàng thời trang thiết kế sao giá lại rẻ vậy.

Chúng tôi khẳng định bạn đang đang xem đó là loại sản phẩm đội lốt hàng hiệu trắng trợn vì chúng đều là hàng nhái nên giá cả mới hết sức rẻ như vậy

Nếu bạn mong đợi để mua một chiếc áo polo chính hãng với mức giá 5 USD ở Trung Quốc, tất nhiên với mức tiền đó, bạn chỉ nhận được một sản phẩm nhái hoặc hàng fake mà thôi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm quần áo giá rẻ nhưng đòi hỏi thiết kế hàng hiệu, Trung Quốc không phải là nơi để tìm kiếm.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được rất nhiều các mặt hàng quần áo độc đáo với chất lượng tốt tại Trung Quốc. Trung Quốc là một thị trường rộng lớn cho các mặt hàng quần áo giá rẻ vì chi phí sản xuất của chúng là khá thấp, và ở Trung Quốc sản xuất rất nhiều nên chi phí sẽ thấp hơn vì thế mà hàng Trung Quốc có giả rẻ hơn nhiều các mặt hàng cùng loại được sản xuất ở nhiều nước khác.

Kinh nghiệm nhập quần áo từ Trung Quốc

Quý khách hàng muốn mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đặc biệt là nghành thời trang luôn rất rẻ và phong phú. Quý khách hàng có thể mua hàng quần áo thời trang từ :

+ Gom hàng tại các chợ đầu mối bên Trung Quốc ( việc này đòi hỏi người mua hàng phải có mặt, giao tiếp với người trung quốc tại bản địa để thực hiện mua hàng ).

+ Mua hàng trực tuyến trên website như : taobao.com ; alibaba.com. tmall.com , paipai.com …

Hình thức này tương đối phổ biến và mang lại nhiều thuận lợi cho người Việt khi chỉ cần vào mạng và chọn sản phẩm yêu thích sau đó gửi đường link liên hệ sử dụng dịch vụ order hàng hoá từ Trung Quốc của Quý Nam.

Bạn sẽ cần

Bạn nên làm một nghiên cứu sâu rộng để tìm ra các mức giá khác nhau mà mỗi người bán cung cấp. Giá cả tại Trung Quốc là rất khác nhau và bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng với cùng một sản phẩm nhưng giá bán có thể chênh lệch nhau đến cả hơn 10 USD, nhưng cần thận trọng và đừng quá ham rẻ, tránh trường hợp mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

+ Một điều nữa là cần tìm hiểu số lượng đặt tối thiểu của mỗi nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của họ.

Mua một vài sản phẩm mẫu trước khi đặt số lượng lớn

Trước khi đặt một lượng hàng lớn từ một nhà cung cấp, hãy khôn ngoan yêu cầu họ gửi sản phẩm mẫu trước đó để bạn có thể cân nhắc chất lượng sản phẩm của họ.

Hơn nữa, các mặt hàng quần áo mua từ Trung Quốc đôi khi không đúng với kích thước thực tế. Ngoài ra, rất khó để đánh giá chất lượng vải bằng cách nhìn vào bức ảnh.

Đôi khi, những gì được trình bày trong các bức ảnh chúng sẽ hoàn toàn khác so với các sản phẩm thực tế. Để tránh điều này, hãy lấy trước một vài mẫu từ nhà cung cấp trước khi mua hàng với số lượng bán buôn.

Nếu là lần đầu tiên kinh doanh bạn nên đến Trung Quốc một lần để có thể khám phá cũng như biết thêm các nguồn hàng ở đó, góp phần phong phú thêm ý tưởng kinh doanh của mình.

Quý Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giúp quý khách

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0909.181.545

Email: 101@quynam.com

Website: Quynam.net

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ