1. Trang chủ
  2. → Order hàng Trung Quốc
  3. → Bảng giá order ship hàng Taobao, 1688, Tmall giá rẻ của Quý Nam

Bảng giá order ship hàng Taobao, 1688, Tmall giá rẻ của Quý Nam

Thời gian đăng: 02-10-2019
Bạn đang có nhu cầu mua hàng trên Taobao nhưng Taobao lại không ship thẳng về Việt Nam. Do đó, lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Taobao giá rẻ tại Quý Nam là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc bảng giá order ship hàng Taobao, 1688, Tmall giá rẻ của Quý Nam

Phí order hàng Taobao, 1688, Tmall tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử như: Taobao, 1688, Tmall, Alibaba. Là một trong những đơn vị uy tín và có thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam nên Quý Nam luôn cam kết khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng hết mức có thể.

Về phí order hàng Taobao, 1688, Tmall tại Quý Nam, công ty sẽ tính theo tổng giá trị của đơn hàng, và tính 5% trên tổng giá trị. Ví dụ, đơn hàng của bạn cần thanh toán là 10 triệu, vậy phí order hàng Taobao, 1688, Tmall tại Quý Nam được tính ra là 5% của 10 triệu VND.

Order hàng Taobao 1688 Tmall

Quý Nam tính phí order hàng Taobao, 1688, Tmall, Alibaba 5% trên tổng giá trị đơn hàng

Đây là mức phí thấp, cạnh tranh so với thị trường. Bởi vì Quý Nam ngoài mua hộ hàng theo đơn còn chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá rẻ cho khách hàng. Đồng thời tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho người mua, và giao dịch thương lượng giá cả với nhà cung cấp, để người mua luôn là người có lợi nhất.

Những quy trình, công đoạn này tiêu tốn khá nhiều thời gian. Nếu là những người chưa có kinh nghiệm, có khi phải mất đến vài ngày mới có thể hoàn thành giao dịch. Nhưng nhân viên Quý Nam đã có sẵn kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp nên hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, giúp người mua tiết kiệm thời gian.

Bảng giá ship hàng từ Taobao giá rẻ tại Quý Nam

Vì Taobao chỉ nhận ship nội địa, do đó người mua hàng Việt Nam có hai phương án. Hoặc là nhờ người thân tại Trung Quốc nhận hộ đơn hàng, hoặc sử dụng địa chỉ kho hàng của công ty Trung Quốc tại Quý Nam để được ship hàng Taobao về nước an toàn, nhanh chóng nhất.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá ship hàng Taobao tại trang chủ của web: Quynam.net

Về bảng giá ship hàng Taobao tại Quý Nam, công ty sẽ tính theo nhiều yếu tố khác nhau.

- Quãng đường từ kho bên Trung Quốc đến nơi vận chuyển tại Việt Nam:

Như bạn đã thấy ở bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc, chúng tôi không để một mức giá cố định cho tất cả các khu vực, kể cả nơi nhận và nơi xuất.

Theo nguyên lý cơ bản, đường càng xa thì phí càng cao. Đây là điều dễ hiểu, vì xa nên thời gian vận chuyển lâu, và tốn nhiều nguyên liệu, nhân lực. Do đó, mức phí cao hơn là điều tất yếu.

Như chúng tôi có phân định, ở mỗi khu nhận hàng hay kho hàng bên Trung Quốc sẽ có những mức giá khác nhau. Mặc dù chúng không chênh lệch quá nhiều, nhưng điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Bảo đảm sự công bằng ở mỗi khách hàng khi ở những địa điểm khác nhau.

Và thông thường, hàng được vận chuyển về Hà Nội sẽ có mức giá thấp hơn so với TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Lý do đơn giản nhất, Hà Nội gần với Trung Quốc.

- Phân Loại hàng hóa:

Trong phân loại hàng hóa có hàng gọn nhẹ và hàng cồng kềnh. Trong đó, hàng gọn nhẹ sẽ tính theo cân nặng, còn hàng cồng kềnh sẽ tính theo khối lượng. Cụ thể như sau:

+ Trọng lượng hàng hóa: như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

Ví dụ, hàng của bạn 10 ký sẽ tính mức phí là 40k/ký, nhưng hàng 100 ký thì sẽ khác, tính 30k/ký. Điều này sẽ có lợi cho những khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

Ship hàng Trung Quốc

Đơn hàng vận chuyển càng nặng, phí ship càng rẻ

+ Khối lượng hàng hóa: ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh. Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc chúng tôi phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

- Hình thức vận chuyển hàng hóa:

Theo đó, Quý Nam có tất cả 3 hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

+ Đường bộ: phí thấp, thường vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, hàng về sau 2-10 ngày làm việc (tùy khu vực)

+ Đường biển: phí rẻ nhất trong 3 hình thức ship hàng Taobao. Tuy nhiên, khách cần đạt tổi thiểu 300 ký hàng. Đơn hàng thường về sau 10 ngày, và chỉ chấp nhận đối với khách nhận hàng tại TPHCM.

+ Đường hàng không: có thời gian hàng về nhanh nhất nhưng mức phí phải chi trả cũng cao nhất. Đơn hàng về nước an toàn, tiết kiệm thời gian.

Như vậy, phí ship hàng từ Taobao giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Đôi khi, hình thức vận chuyển sẽ còn phụ thuộc vào tính chất đơn hàng của bạn. Do đó, muốn biết đơn hàng của mình vận chuyển bằng cách nào an toàn, tiết kiệm, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, còn dựa vào loại hàng dễ vận chuyển hay hàng có tính chất khó vận chuyển khác để xem xét mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc.

Ship hàng Taobao tại Quý Nam bao gồm những phí gì?

Về mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi đã nêu rõ trong bảng giá vận chuyển. Tuy nhiên, ngoài mức phí cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa, khách hàng sẽ chịu một số mức phí sau (tùy vào đơn hàng, có một số khách chỉ cần đóng phí vận chuyển, nhưng một số khác thì không). Số tiền phát sinh gồm:

- Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Đây là phí ship do shop mà bạn nhập hàng quy định. Có những shop lấy cao, có shop lấy rẻ hay có những shop miễn phí ship (vì bạn thỏa mãn số lượng mua, hoặc khoảng cách khá gần). Và phí ship này sẽ tùy thuộc vào tổng giá trị đơn hàng của bạn cũng như khoảng cách giữa shop và kho hàng xa hay gần.

Ví dụ, có một số đơn hàng nếu người mua mua đơn hàng với số lượng 100 sản phẩm sẽ được freeship nội địa. Điều này cho thấy, người bán khuyến khích người mua nhập nhiều để được giảm hoặc miễn phí tiền ship hàng nội địa trong khu vực Trung Quốc.

Lưu ý: Phí này do shop quy định và hoàn toàn không liên quan đến công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Quý Nam. Và phí này khách hàng biết được sau khi cho hàng vào giỏ và đi đến bước thanh toán đơn hàng.

- Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Quý Nam chỉ có 2 kho hàng chính: TPHCM và Hà Nội, khách hàng nào đến kho lấy hàng thì sẽ không mất tiền ship nội địa. Còn một số khách ở xa, như các tỉnh khác khắp cả nước thì tiền ship này do nhà vận chuyển cuối cùng quyết định.

Ví dụ, hàng bạn về kho TPHCM, nhưng bạn lại ở Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khâu vận chuyển cuối cùng bằng cách gửi hàng cho nhà xe hoặc xe nội địa. Và nhà vận chuyển này không phải do Quý Nam cung cấp, do đó họ lấy phí như thế nào thì bạn trả phí như vậy. Và đây được xem như khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Rất tiếc, Quý Nam không thể can thiệp cho khách hàng ở khâu vận chuyển này. Bởi vì Quý Nam chỉ nhận ship hàng từ Taobao giá rẻ (từ Trung Quốc về Việt Nam), chứ không phải ship hàng trong nước.

- Phí phát sinh khác:

Phí này có thể là phí đóng hàng, phí đóng thùng hàng bằng gỗ… Loại phí này do Quý Nam quy định. Tất nhiên, không phải khách hàng nào cũng phải chịu đóng phí cho đơn hàng của mình.

Ship hàng Trung Quốc

Phí đóng hàng, đóng thùng gỗ có thể có hoặc không, tùy vào tính chất đơn hàng

Ví dụ, những đơn hàng dễ vỡ thì cần đóng khung bằng gỗ hoặc được đóng hàng cẩn thận, nếu khách hàng tự đóng thì không sao. Còn khách cần đến sự hỗ trợ của Quý Nam thì phải chịu một mức phí nhất định.

Thực ra, tiền phí này không nhiều, tùy vào lô hàng của bạn mà thôi, nên cũng không cần quan tâm quá nhiều về mức phí ship hàng từ Taobao này.

- Phí tham gia bảo hiểm hàng hóa:

Đây cũng là mức phí “KHÔNG BẮT BUỘC”, đối với khách hàng có đơn hàng giá trị cao, chúng tôi khuyên khách nên tham gia bảo hiểm để có được quyền lợi nhất định nếu đơn hàng xảy ra sai sót.

Còn đối với những đơn hàng giá trị bình thường thì đóng hay không là lựa chọn của khách hàng. Dù tham gia bảo hiểm hay không, quý khách vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam.

Về chính sách, bạn có thể tham khảo:

+ Với đơn hàng có tham gia bảo hiểm, nếu có mất mát hay sai sót xảy ra, Quý Nam bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

+ Với đơn hàng không tham gia bảo hiểm, nếu có mất mát hay sai sót xảy ra, Quý Nam bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Điều này cho thấy, khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa là có lợi nhất. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có giá trị cao, còn sản phẩm thông thường thì không cần thiết phải tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ order ship hàng Taobao, 1688, Tmall tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc có quy mô lớn, do đó để hợp tác thành công và thuận lợi, người sử dụng cần lưu ý những điều sau:

- Đối với đơn hàng lẻ 1-2 sản phẩm mà muốn ship hàng Taobao tại Quý Nam, khách sẽ phải chịu mức phí vận chuyển khá cao. Cụ thể là đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính phí vận chuyển là 300k/đơn hàng cho khách về Hà Nội, và 400k nếu khách cho hàng về TPHCM.

Còn nếu quý khách cảm thấy phí ship hàng Taobao này không phù hợp, Quý Nam xin từ chối hợp tác, vì đây là quy định có sẵn của công ty.

- Thông thường, thời gian hàng về chỉ là dự kiến. Tùy vào từng thời điểm trong năm sẽ có lúc đơn hàng về nhanh, lúc về chậm. Điều quan trọng là hàng của bạn được cam kết là sẽ về, và nếu không về sau 30 ngày, Quý Nam sẽ bồi thường thiệt hại thỏa đáng.

dịch vụ ship hàng Taobao 1688 Tmall

Quý Nam - đơn vị ship hàng Taobao giá rẻ, uy tín - an toàn

- Khách hàng cần khai báo thông tin về sản phẩm cần ship hàng Taobao chính xác mặt hàng và giá trị của sản phẩm. Tránh tình trạng khai gian, đến khi xảy ra sai sót hai bên lại hiểu nhầm lẫn nhau.

- Khi muốn Quý Nam ship hàng Taobao, khách cần nhập đúng địa chỉ kho hàng của Quý Nam cung cấp. Cần đúng từ con số cho tới số điện thoại, mã code và những thứ liên quan. Tránh trường hợp sai sót, Quý Nam không nhận được hàng sẽ không thể ship hàng về Việt Nam cho khách.

Ngoài dịch vụ ship hàng Taobao giá rẻ, Quý Nam còn nhận order hàng Taobao, và những website thương mại điện tử Trung Quốc khác. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hóa đơn; Cho thuê TAI – người hướng dẫn viên kiêm phiên dịch mua hàng tại Quảng châu với mức giá thấp nhất.

Tóm lại, Quý Nam là dịch vụ ship hàng Taobao uy tín, giá rẻ. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ