1. Trang chủ
  2. → Kiến thức kinh nghiệm
  3. → Bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM nhập hàng ở đâu?

Bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM nhập hàng ở đâu?

Thời gian đăng: 02-07-2018
Nhiều bạn thắc mắc, bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM thì nhập hàng ở đâu? Những nơi nào bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM? Câu trả lời nằm trong bài viết này.

Nhu cầu nhập bán sỉ quần áo Quảng Châu ở TPHCM

Thật khó để có thể thống kê hiện tại TP Hồ Chí Minh có bao nhiêu shop bán quần áo. Mỗi con đường nơi thành phố đông dân nhất cả nước này hầu như đều có một vài shop áo quần thời trang. Ngoại trừ những shop áo quần chuyên bán buôn hàng xuất khẩu hoặc hàng may mặc Việt Nam, hầu hết các shop khác đều nhập nguồn từ Quảng Châu. Áo quần Quảng Châu không còn xa lạ với người tiêu dùng, được người tiêu dùng đón nhận bởi mẫu mã đẹp, đảm bảo yếu tố thời trang, trẻ trung hiện đại và đặc biệt giá rẻ. Mua sắm áo quần Quảng Châu chỉ cần tiêu tốn vài chục nghìn đã có thể sắm áo thun, áo sơ mi, dưới hai trăm nghìn đã có thể mua sắm đầm váy các loại. Dĩ nhiên vẫn còn nhiều mức giá khác nhưng với mức thu nhập bình quân của người lao động, hoặc đối tượng học sinh sinh viên thì chừng ấy là quá đủ cho việc chi tiền mua quần áo. Mỗi ngày lại có thêm nhiều shop áo quần Quảng Châu khai trương tại TP Hồ Chí Minh.

quần áo Quảng Châu

Nhập sỉ quần áo từ kho hàng Quảng Châu trên Internet

- Chỉ cần tìm kiếm vài phút trên internet, bạn có thể thấy rất nhiều kho hàng Quảng Châu giá sỉ, nhận bỏ sỉ áo quần Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh.

- Hầu hết các kho hàng Quảng Châu này nhập hàng từ Quảng Châu và bán buôn lại cho những shop áo quần Quảng Châu sỉ lẻ trong cả nước nói chung. Thông thường, họ áp dụng chính sách nhập lần đầu với 10 sản phẩm trở lên sẽ được tính giá sỉ. Nguồn hàng ở đây sẵn có, đã có hình ảnh, mẫu mã để bạn tùy ý lựa chọn.

- Hạn chế: nhiều kho hàng yêu cầu phải cọc tiền hàng như một mức phí đảm bảo bạn là khách sỉ. Giá bạn nhận được rẻ hơn giá bán lẻ song vẫn chênh lệch giá gốc khá nhiều. Mẫu mã đại trà, ít kiểu dáng độc lạ.

Bạn sẽ cần

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu từ các khu chợ đầu mối

- Chợ đầu mối bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh phải kể đến chợ Tân Bình. Chợ Tân Bình nằm ở phường 8, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Khu chợ rộng rãi với 9 cửa vào ra, gần 3000 hộ kinh doanh. Là nơi nhập hàng lý tưởng của nhiều chủ shop bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh và nhiều chủ shop từ các tỉnh thành khác trong cả nước. Hàng hóa ở chợ Tân Bình chủ yếu là hàng bình dân, có giá rẻ.

- Khu chợ cung cấp nguồn hàng Quảng Châu cho chủ shop bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh nhập hàng phải kể đến nữa là chợ An Đông. Chợ An Đông là chợ đầu mối chuyên cung cấp nguồn hàng thời trang giá sỉ cho khu vực phía Nam. Chợ An Đông nằm ở Phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh với hơn 2.500 đại lý bán buôn đa dạng các mặt hàng, nổi bật là hàng thời trang.

Chợ An Đông

- Ưu điểm khi nhập hàng Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối này là bạn được tự do lựa chọn mẫu mã hàng hóa, tự tay kiểm tra chất lượng, màu sắc. Mua hàng khá thuận tiện, dễ dàng trả giá, thanh toán và vận chuyển mà không gặp vướng mắc nào. Tuy nhiên, cần trả giá và tham khảo giá giữa nhiều đại lý để có giá tốt nhất.

- Hạn chế: Bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh nhập hàng từ chợ đầu mối sẽ có một vài hạn chế như giá đại lý đưa ra là giá sỉ nhưng chắc chắn chênh lệch nhiều so với giá gốc. Mẫu mã đại trà, dễ trùng lặp, không nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc, khó tìm kiếm mẫu độc, lạ. Nhiều shop bán sỉ quần áo Quảng Châu nhập hàng từ đây có thể nhận thấy rằng mẫu mã áo quần trưng bày sẽ giống nhau, khó để kiếm mẫu không đụng hàng.

Nhập sỉ hàng quần áo từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh

- Sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng quần áo là hình thức nhập hàng lý tưởng đối với nhiều chủ shop. Từ TP Hồ Chí Minh, bạn có thể book vé máy bay để sang Quảng Châu. Giá vé trung bình khoảng 3 triệu cho chuyến đi sang Quảng Châu. Nếu đi đường bộ, bạn phải ra ngược Hà Nội để bắt xe qua Trung Quốc. Đi đường bộ tiết kiệm phí nhưng tốn nhiều thời gian hơn, vất vả hơn.

đánh hàng Quảng Châu

- Ưu điểm: Sang Quảng Châu nhập hàng áo quần Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh giúp bạn tìm được nguồn hàng giá rẻ, sản phẩm có giá chính gốc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các nguồn mua tại TP Hồ Chí Minh. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng tha hồ lựa chọn

- Hạn chế: Sang tận nơi nhập hàng thì điều đầu tiên bạn phải cân nhắc đó là chi phí. Phí cho chuyến đi sang Quảng Châu khá tốn kém, bao gồm phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt. Ngoài ra, bạn phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian để lựa hàng, tìm kiếm nguồn hàng tại các khu chợ ở Quảng Châu.

Bạn nên biết

Tự nhập hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

- Trung Quốc nổi tiếng với những trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, Aliexpress. Những trang này đều có nguồn hàng quần áo Quảng Châu khổng lồ, phù hợp cho các shop nhập bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh.

Quần áo nữa cao cấp trên Taobao

- Ưu điểm của cách mua hàng này là hàng hóa bán tại các web được bán từ nhà cung cấp, do đó giá thành sản phẩm rất rẻ. Mua càng nhiều, giá càng rẻ. Hàng hóa đa dạng, phong phú mẫu mã, chất lượng, có nhiều sự lựa chọn cho các chủ shop. Nhập quần áo Quảng Châu bằng cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, thuận tiện trong việc chủ động mua hàng.

- Hạn chế: Khâu thanh toán, vận chuyển là những trở ngại lớn nhất khi khách tự order hàng Quảng Châu online. Quý khách sẽ phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc, những hình thức thanh toán này ẩn chứa nhiều rủi ro. Về vận chuyển, khi khách tự order, các shop trên Taobao hay 1688 chuyển hàng về TP Hồ Chí Minh rất chậm. Có trường hợp khách phải đợi đến 60 ngày mới nhận được hàng.

Bạn sẽ cần

Nhập áo quần Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu của Quý Nam

- Sử dụng dịch vụ mua hộ nói chung là cách nhập hàng quần áo Quảng Châu được khuyến khích. Nhiều chủ shop bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh đã nhận ra những ưu việt của cách nhập hàng này. Quan trọng là cần lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để việc nhập hàng quần áo Quảng Châu được suôn sẻ. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng áo quần Quảng Châu tại công ty Quý Nam.

- Quý Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi nhận nhập hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam không hạn chế số lượng hàng.

- Quý khách cần chuẩn bị đơn hàng, tức link sản phẩm trên các trang thương mại điện tử, sau đó copy link và gửi qua email 101@quynam.com. Lưu ý ghi rõ số lượng hàng, mẫu mã chính xác, màu sắc chính xác, chúng tôi sẽ mua đúng yêu cầu quý khách gửi sang. Gửi kèm thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.

- Sau khi xem xét đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với người bán để xác nhận giá. Khách hàng nhập số lượng nhiều sẽ được chúng tôi hỗ trợ thương lượng với người bán để giá tốt nhất. Sau đó sẽ báo giá chính xác cho quý khách.

- Nếu thống nhất về giá cả, quý khách vui lòng thanh toán trước đơn hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán khi nhận hàng thành công.

- Đối với khách hàng mới, chúng tôi nhận đặt cọc 100% giá trị đơn hàng. Khách hàng quen có thể đặt cọc 80% tiền hàng.

- Nhân viên chúng tôi sẽ mua hàng ngay khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Hàng sẽ được nhận tại kho của Quý Nam ở Quảng Châu.

- Về đóng gói, nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian có thể yêu cầu người bán đóng gói cẩn thận sau đó gửi hàng đến kho chúng tôi. Trường hợp, khách hàng muốn Quý Nam trực tiếp kiểm kê số lượng hàng và đóng gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

- Kiện hàng quần áo Quảng Châu sẽ được tiến hành khai báo hải quan và vận chuyển về TP Hồ Chí Minh. Thông thường, đối với hàng quần áo lấy sỉ từ Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển về TP Hồ Chí Minh sau khoảng 5-6 ngày làm việc. Thời gian này còn tùy thuộc thời gian shop tại Quảng Châu giao hàng đến kho của Quý Nam, nhân viên chúng tôi sẽ nỗ lực để đốc thúc người bán gửi hàng nhanh nhất có thể.

- Hàng về kho của Quý Nam tại TP Hồ Chí Minh, quý khách có thể nhận hàng trực tiếp hoặc cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng tận nơi.

Chủ shop bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh có nhiều cách nhập hàng như trên. Tùy nhu cầu, điều kiện và khả năng cho phép, bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng phù hợp. Nếu sử dụng dịch vụ nhập hàng áo quần Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh thông qua dịch vụ của Quý Nam, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Trường hợp cần hỗ trợ nguồn hàng, cần tìm mẫu mã đẹp, shop bán hàng chất lượng, nhân viên Quý Nam sẽ trực tiếp tư vấn, gợi ý cho quý khách.

Sự hiệu quả, uy tín và thái độ làm việc chuyên tâm của Quý Nam đã tạo niềm tin cho đại bộ phận khách hàng. Nhiều chủ shop bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh, các đại lý bán sỉ hàng quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh đã tin tưởng nhập hàng thường xuyên thông qua dịch vụ của Quý Nam.

Quý khách có nhu cầu bán sỉ quần áo Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh, cần tư vấn chi tiết, có thể liên hệ Quý Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0909.181.545

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ