1. Trang chủ
 2. → Kiến thức kinh nghiệm
 3. → Bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu lấy hàng ở đâu?

Bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu lấy hàng ở đâu?

Thời gian đăng: 25-10-2018
Hiện nay, quần áo trẻ em nói chung, quần áo trẻ em Quảng Châu nói riêng được xem là một mặt hàng kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận. Do đó, nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu luôn được các shop, cửa hàng kinh doanh chọn lọc rất kỹ. Tuy nhiên, với những người mới tập tành kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu thì việc tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng là điều họ quan tâm nhất. Muốn biết được nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu, hãy xem thông tin ngay sau đây nhé.

Lý do nên chọn bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu

Trẻ em lớn rất nhanh nên quần áo thường xuyên phải thay đổi. Do đó, kinh doanh quần áo trẻ em không chỉ nhanh lấy lại vốn mà còn mang đến nguồn siêu lợi nhuận. Một trong các mặt hàng quần áo trẻ em được ưa chuộng hiện nay là quần áo trẻ em Quảng Châu.

Quần áo trẻ em Quảng Châu

Một số mẫu quần áo trẻ em Quảng Châu

Quần áo trẻ em Quảng Châu không chỉ có kiểu dáng đẹp, điệu đà, mẫu mã đa dạng với đủ loại màu sắc khác nhau được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Với các cửa hàng, đại lý bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu thì đây là một nguồn hàng không thể nào bỏ lỡ. Ngoài ra, quần áo trẻ em Quảng Châu còn có giá khá rẻ, rẻ hơn các sản phẩm quần áo trẻ em từ những nơi khác trên thế giới. Thêm vào đó, nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu lại rất ổn định, có thể cung cấp một số lượng sản phẩm quần áo trẻ em cùng lúc cho các đại lý bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu.

Muốn bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu thì lấy hàng ở đâu?

Với sự bùng nổ thông tin trên internet như hiện nay, những người bán buôn có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu, thì chỉ cần lên Google tìm kiếm là có thể tìm ra được rất dễ dàng. Tuy nhiên, với thông tin tràn lan trên mạng internet đã làm không ít người băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn nguồn hàng nào cho chất lượng, uy tín, nhất là giá cả có hợp lý hay không,… Nhất là, những người chưa có kinh nghiệm tìm nguồn hàng, rất dễ mua phải những nguồn hàng kém chất lượng nhưng có giá trên trời.

Vì vậy, với 4 nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu, chắc chắn các đại lý, cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu sẽ nhanh chóng tìm được nguồn hàng phù hợp với mình nhất.

● Lấy quần áo trẻ em Quảng Châu từ các chợ đầu mối

Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu tại các chợ đầu mối khá phong phú về kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã,… Thế nhưng, những nguồn hàng tại đây đều có chất lượng ở mức trung bình, chứ không có hàng cao cấp. Hơn nữa, mỗi chợ đầu mối đều có những mức giá khác nhau, các chủ sạp trong chợ có thể nhìn mặt người mua mà có thể đưa ra những mức giá khác nhau. Do đó, đối với những người mới lần đầu đi lấy hàng tại chợ đầu mối rất dễ bị mua “hớ”, chỉ có những người mua hàng lâu năm mới có được nguồn hàng tốt và giá tốt.

Thông thường, các nguồn hàng quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối đều là quần áo trẻ em được nhập từ Quảng Châu, từ Thái Lan, hoặc các xưởng may trong nước,… Bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu có thể tìm đến các nguồn hàng tại các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông,…

● Các shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Hiện nay, các shop, đại lý bán buôn quần áo trẻ em trong nước trực tiếp nhập hàng Quảng Châu về đổ buôn lại cho các shop nhỏ, lẻ. Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu tại đây thích hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh, lấy số lượng ít,….

Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn hàng tại các shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu này thường là lấy sang tay nên có giá rất cao, giá không sát với giá xưởng nên nguồn lợi nhuận mang lại sẽ không cao. Mặt khác, khi lấy hàng tại đây, các shop sẽ phụ thuộc khá nhiều và không chủ động được nguồn hàng.

● Lấy quần áo trẻ em Quảng Châu trực tiếp tại Quảng Châu

Việc tìm kiếm nguồn hàng trực tiếp tại Quảng Châu không chỉ mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh, mà người mua có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng vải, đường may… Không chỉ vậy, người mua có thể thoải mái lựa chọn nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu và tự chủ nguồn hàng lâu dài với số lượng hàng hóa khổng lồ tại đây.

Nếu lựa chọn hình thức tìm nguồn hàng này, người mua sẽ phải chuẩn bị số tiền vốn lớn, thuê phiên dịch, chi phí đi lại, ăn, ở,… tốn kém rất nhiều. Mặt khác, khi không có kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng, người mua rất dễ mắc phải việc mua hàng giá cao, nhưng chất lượng lại không đảm bảo.

● Lấy quần áo trẻ em Quảng Châu trên các trang Taobao, 1688, Tmall,…

Có thể nói, các trang Taobao, Tmall, 1688,… hiện là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu lớn nhất và có số lượng người mua nhiều nhất so với các nguồn hàng khác.

Thời trang trẻ em Quảng Châu

Một số mẫu thời trang trẻ em thu đông trên Taobao

Các trang thương mại điện tử này là nơi tập trung hàng ngàn nhà cung cấp, xưởng sản xuất với số lượng hàng hóa khổng lồ, với đầy đủ các kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, giá cả. Tại đây, người mua có thể tìm kiếm được mặt hàng quần áo trẻ em Quảng Châu phù hợp với mong muốn của mình nhất. Bởi, các trang Taobao, Tmall, 1688,… cập nhật khá đầy đủ những thông tin về sản phẩm trên web để những người muốn bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu dễ dàng tìm kiếm như: chất liệu, hình ảnh kiểu dáng, size,… với mức giá sỉ vô cùng rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều nếu so với những nguồn hàng khác.

Bên cạnh những ưu điểm vượt bật, nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu trên các trang Taobao, 1688, Tmall,… cũng có những nhược điểm mà người mua cần phải lưu ý như cần có kỹ năng đánh giá chất lượng quần áo trẻ em của các xưởng, nhà phân phối. Đồng thời, việc mua hàng không đúng chất lượng, không đúng size,… sẽ rất khó khăn khi khiếu nại, đổi trả hàng,… Hơn nữa, việc vận chuyển hàng về Việt Nam sau khi đặt mua thành công vẫn là vấn đề khó khăn. Bởi, các nhà cung cấp tại Quảng Châu chỉ nhận ship hàng nội bộ Trung Quốc.

Vì vậy, nhiều người hiện đang lựa chọn các nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu thông qua các dịch vụ cung cấp nguồn hàng của các công ty vận chuyển để giải quyết những khó khăn trên.

Quý Nam chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Những khó khăn về tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu như rào cản ngôn ngữ, phương thức thanh toán, hình thức vận chuyển,… sẽ được giải quyết nhanh gọn chỉ cần một dịch vụ duy nhất, đó là dịch vụ cấp nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu của Qúy Nam.

Khi đến với dịch vụ này, người mua sẽ được hướng dẫn các bước cụ thể nhất để có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu nói riêng và các mặt hàng thời trang Quảng Châu nói chung một cách nhanh nhất, tiện lợi và an toàn nhất.

Ship hàng Trung Quốc

Quý Nam dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín và chuyên nghiệp

Dựa trên những kinh nghiệm có được từ thực tiễn, Qúy Nam đã tổng hợp một số link nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín, giá rẻ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 • https://shop33931656.world.taobao.com/
 • https://fhnnsp.world.tmall.com/
 • https://shop36152219.world.taobao.com/
 • https://shop57051447.world.taobao.com/
 • https://shop59772525.world.taobao.com/
 • https://shop61044576.world.taobao.com/
 • https://shop114191873.world.taobao.com/
 • https://shop57545854.world.taobao.com/
 • https://balabala.world.tmall.com/
 • https://yobeyi.world.tmall.com/
 • https://fhnnsp.world.tmall.com/
 • https://zara.world.tmall.com/
 • https://dmwmy.world.tmall.com/
 • https://anta.world.tmall.com/
 • https://ciciibear.world.tmall.com/
 • https://coleshome.world.tmall.com/
 • https://camelsports.world.tmall.com/
 • https://xtep.world.tmall.com/

Qúy Nam chuyên cung cấp những nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu chất lượng tốt nhất với sự hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian vận chuyển hàng hóa và chi phí vận chuyển. Bởi, Qúy Nam sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng với cước phí vận chuyển vô cùng cạnh tranh, và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Khi có nhu cầu tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu, hay các nguồn hàng sản phẩm khác của Quảng Châu, hoặc cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909.181.545 - 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Chi nhánh Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Website: https://quynam.net

Bạn sẽ cần


Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly (请联系:何小姐)

0902 55 65 45

Miss Hoàng Thảo

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Miss Minh Trang

0909 834 548

Tư vấn hỗ trợ