Quý Nam – đơn vị chuyên order Taobao giá rẻ TPHCM, ship hàng về nước siêu tốc. Dù bạn order lẻ hay sỉ, dù bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp buôn bán, chỉ cần có nhu cầu, Quý Nam sẽ nhận order hàng Taobao HCM. Cam kết an toàn, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

Điều kiện sử dụng dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM tại Quý Nam

Quý Nam là công ty chuyên về mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi không chỉ nhận nhập hàng Taobao mà còn cả những website uy tín như: 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com…

Trước khi muốn sử dụng dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM tại Quý Nam, khách cần tham khảo qua điều kiện sau:

– Đối với đơn hàng lẻ, khách mua 1-2 sản phẩm, đơn hàng

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng/khối lượng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

Trường hợp bạn ước chừng được cân nặng hàng hóa dưới 5 ký, hãy gom thêm nhiều món hàng nữa để tiết kiệm chi phí. Tốt nhất làm >10 ký.

Nhận order Taobao giá rẻ TPHCM
Quý Nam nhận order hàng Taobao ship về TPHCM, Hà Nội an toàn, nhanh chóng

– Đối với khách sỉ kinh doanh quần áo Quảng Châu

Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

3 lợi ích khi order Taobao giá rẻ TPHCM tại Quý Nam

Là một trong những đơn vị nhận order Taobao HCM uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quý Nam luôn đảm bảo quyền lợi cho khách. Cụ thể như sau:

– Order Taobao gía rẻ TPHCM theo yêu cầu, đúng theo đơn hàng:

Quý Nam mua hàng trên Taobao theo yêu cầu của khách, từ mẫu mã, chủng loại cho tới số lượng, nguồn cung cấp…Khách chỉ cần tạo file (trong file có số lượng, hình ảnh của sản phẩm, link mua sản phẩm…), Nhân viên Quý Nam chỉ cần nhìn vào file rồi mua hàng Taobao theo đúng yêu cầu của khách là xong.

Ngoài ra, giá tiền website Quý Nam cũng giữ nguyên với giá gốc, chỉ nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm mua, sau đó quy đổi ra tiền Việt cho khách dễ hiểu.

Order Taobao TPHCM giá rẻ
Order hàng Taobao theo đúng yêu cầu của khách

– Toàn bộ quy trình đều được nhân viên Quý Nam hỗ trợ từ A -> Z:

Quy trình gồm có: tìm nguồn cung cấp giá rẻ, uy tín => mua hàng, giao dịch với nhà cung cấp => thanh toán đơn hàng => nhận hàng tại Trung Quốc => Ship hàng về Việt Nam an toàn.

Toàn bộ quy trình mua hộ hàng Taobao đều được nhân viên Quý Nam hỗ trợ từ A->Z. Nhờ đó, khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí mua hàng, giúp việc mua hàng Taobao diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

– Ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, nhanh chóng:

Quý Nam ship hàng Taobao về nước an toàn và nhanh chóng, thời gian hàng về tại TPHCM dao động từ 7-10 ngày (tính từ thời gian hàng được ship về kho). Biết được thời gian dự kiến, người order Taobao HCM sẽ lên kế hoạch và nhập hàng về theo đúng tiến độ mà mình mong muốn.

Ngoài 3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ order Taobao tiếng Việt tại Quý Nam, khách hàng còn được đảm bảo hàng về an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng và được bồi thường hàng hóa nếu có sai sót xảy ra.

Tham khảo quy trình order Taobao giá rẻ TPHCM tại Quý Nam

Về quy trình làm việc, khách có thể tham khảo những bước cơ bản sau:

– Trường hợp khách muốn được hỗ trợ từ A->Z.

Đây là quy trình dành cho những người chưa biết nhiều về Taobao và đơn giản chỉ muốn được nhập hàng Taobao ship về Việt Nam. Khách chỉ cần gửi yêu cầu, ví dụ “tôi muốn mua quần áo nữ trên Taobao nhưng chưa tìm được nguồn, Quý Nam có thể hỗ trợ?”.

Và tất nhiên, nhân viên Quý Nam sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách sẽ tiến hành chia sẻ, gợi ý nguồn hàng uy tín giá rẻ. Khách chỉ cần vào xem và chọn mẫu để được nhận báo giá.

Những bước order hàng Taobao giá rẻ TPHCM tiếp theo sẽ do nhân viên của Quý Nam đảm nhận, khách chỉ cần chờ thông báo hàng đã về và ra kho nhận hàng là xong.

– Trường hợp khách chỉ muốn kết hợp để order Taobao giá rẻ TPHCM

Còn đây là quy trình order hàng Taobao giá rẻ TPHCM dành cho những người đã có kinh nghiệm về order Taobao. Nếu là vậy thì đơn giản cho Quý Nam, khách tự chọn mẫu mã, chốt đơn, đến khâu thanh toán đơn hàng chỉ cần gửi yêu cầu được thanh toán hộ là Quý Nam sẽ hỗ trợ.

Hoặc trong quá trình mua hàng trên Taobao, nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong giao dịch, chỉ cần liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam sẽ được hỗ trợ, đáp ứng và giải quyết vấn đề của bạn.

Khách có thể tham khảo quy trình nhập hàng Taobao qua video hướng dẫn sau để việc chốt đơn diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Bảng phí order hàng Taobao giá rẻ TPHCM tại Quý Nam

Có một số người thắc mắc, không biết khi sử dụng dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM tại Quý Nam, khách cần phải đóng bao nhiêu khoản, và cụ thể như thế nào:

Thực tế, có một số khoản phí mà khách sẽ chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam nói riêng, và order hàng Taobao TPHCM nói chung.

– Phí order Taobao giá rẻ TPHCM:

Phí này được tính 0,5% trên tổng số giá trị đơn hàng. Phí này được tính như tiền hỗ trợ nhân viên Quý Nam thực hiện các bước order hàng Taobao.

– Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Mức phí này được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Phí này sẽ tính khi về nước, và có khách hàng ở đó để tạo sự minh bạch và công khai.

– Phí thanh toán hộ:

Phí này được tính theo giá trị đơn hàng, cũng giống phí mua hộ. Và tính theo giá trị đơn hàng, phí do kênh giao dịch, chuyển tiền quy định.

Ship hàng Quý Nam
Order hàng Taobao tại Quý Nam có giá hợp lý, cạnh tranh với thị trường

Để biết thêm chi tiết về Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách có thể tham khảo tại trang chủ Quynam.net.

Ngoài ra, khách còn lưu ý về phí ship nội địa. Đây là dạng phí mà nhà cung cấp bên đó họ phải trả cho người vận chuyển hàng từ shop họ về kho hàng hoặc địa chỉ nhận hàng của bạn bên Trung Quốc. Giống như ở Việt Nam, bạn mua hàng xa quá thì người ta sẽ tính phí ship.

Tóm lại, Quý Nam là một trong những đơn vị nhận order Taobao giá rẻ TPHCM uy tín, an toàn và tiết kiệm. Khách có nhu cầu về mua hộ, ship hàng hay chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng, vì chúng tôi luôn cam kết: uy tín – phí hợp lý và chuyên nghiệp.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com