Không phải ai cũng có thể order Taobao 1688 một cách dễ dàng và đơn giản nếu không có kiến thức và kinh nghiệm. Do đó, dịch vụ order Taobao 1688 tại đơn vị Quý Nam ra đời nhằm giải quyết những khó khăn cho người mua hang. Cam kết hàng mua theo đơn, mua giá gốc tại website, về nước an toàn, nhanh chóng.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ order Taobao 1688

Dịch vụ order Taobao 1688 tại đơn vị Quý Nam hay bất kỳ một đơn vị nào khác trên thị trường đều giúp người mua tiết kiệm thời gian, chi phí mua hàng. Cụ thể, dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order 1688 Trung Quốc.

+ Tiết kiệm thời gian: khi sử dụng dịch vụ order Taobao 1688 tại Quý Nam, khách hàng không cần thực hiện hay sử dụng quá nhiều thời gian. Bởi nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ cho khách từ A->Z, đảm bảo quý khách tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

+ Tiết kiệm chi phí: bạn không cần sang Trung Quốc cũng có thể mua được hàng giá gốc. Bên cạnh đó, chi phí mua hộ tại Quý Nam cạnh tranh so với thị trường, chúng tôi còn tính sản phẩm theo giá gốc tại website. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhập hàng.

Order Taobao 1688

Dịch vụ order Taobao 1688 tại đơn vị Quý Nam giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian

+ Chủ động đơn hàng: Quý Nam đóng vai trò là người mua hộ hàng theo đơn do khách yêu cầu. Do đó, chúng tôi sẽ mua đúng số lượng, đúng chất lượng, mẫu mã và đúng shop do khách cung cấp. Nhờ đó, khách hàng chủ động về đơn hàng, thời gian mua hàng theo ý mình.

+ Quyền lợi được đảm bảo: quyền lợi của khách hàng được đảm bảo, đặc biệt hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng. Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ, hư hỏng hay thất lạc chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại. 100% giá trị đơn hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Đó là 3 lý do cơ bản nhất mà bạn nên chọn dịch vụ order Taobao 1688 tại đơn vị Quý Nam. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ order 1688 Trung Quốc, quý khách sẽ được chia sẻ nguồn hàng uy tín, chúng tôi có sẵn những link shop chuyên cung cấp các mặt hàng phổ biến như vải, quần áo, đồ điện tử, đồ thời trang… giá sỉ, uy tín.

Quy trình order Taobao 1688 tại Quý Nam

Nếu quyết định sử dụng dịch vụ order Taobao 1688 tại đơn vị Quý Nam, mời bạn đọc tham khảo quy trình mua hộ sau:

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu

Yêu cầu của bạn là mua hàng, order Taobao 1688 hay bất kỳ website thương mại điện tử Trung Quốc đều được. Chúng tôi còn nhận thanh toán hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi trọn gói hoặc riêng lẻ đều được.

Lấy nguồn hàng Quảng Châu chất lượng

Quý Nam chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ

Trường hợp khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ gợi ý. Còn nếu đã có sẵn nguồn, chỉ cần copy link vào file, sau đó note lại số lượng, mẫu mã, chủng loại của hàng hóa cho cụ thể.

Bước 2: nhân viên Quý Nam tiếp nhận đơn hàng

Tiếp theo là nhân viên mua hàng tại Quý Nam sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng của quý khách. Sau đó báo giá chi tiết và những điều khoản cụ thể khi sử dụng dịch vụ order Taobao 1688 tại Quý Nam.

Quý khách đồng ý sẽ tiến hành bước 3.

Bước 3: quý khách đặt tiền cọc

Hình thức đặt cọc tiền hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại TPHCM để đóng tiền. Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM. Lưu ý, tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng.

Bước 4: nhân viên Quý Nam mua hàng – thanh toán

Nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đơn yêu cầu của khách hàng, mua hàng với giá gốc tại website. Sau đó sẽ thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc.

Bước 5: Nhận hộ hàng hóa – vận chuyển về Việt Nam

Sau khi đơn hàng được mua hoàn thành, shop sẽ ship về kho của công ty Quý Nam tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn. Từ Trung Quốc, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước an toàn, tiết kiệm

Bước 6: khách nhận hàng

Khi hàng hóa về kho tại Việt Nam (TPHCM và Hà Nội), chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đi nội địa, ship tận nhà cho khách. Hoặc khách hàng đến tận kho để nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại. Và kết thúc quá trình order Taobao 1688 trọn gói tại đơn vị Quý Nam.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ order Taobao 1688 tại Quý Nam

– Chúng tôi ưu tiên khách hàng mua sản phẩm trên 1688 Trung Quốc với số lượng lớn. Số lượng càng lớn, phí vận chuyển càng thấp.

– Khách hàng cần đặt và order Taobao 1688 với mức ký >5 ký hàng hóa chúng tôi mới nhận đặt hàng. Trường hợp khách đặt ít chúng tôi cũng nhận, nhưng khách sẽ chịu mức phí vận chuyển cao.

– Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc nhưng không chịu trách nhiệm cho chất lượng sản phẩm. Lý do là vì chúng tôi chỉ đóng vai trò là đơn vị mua hộ, không phải đơn vị bán hàng. Do đó, chất lượng của sản phẩm, người cung cấp đơn hàng sẽ chịu trách nhiệm.

– Hàng hóa cần có thời gian mới vận chuyển về nước. Dù chúng tôi có hình thức giao hàng hỏa tốc nhưng thời gian hàng về chỉ ở mức dự kiến, và được tính từ khi hàng hóa có mặt tại kho, không phải tính từ khi bạn order Taobao 1688.

– Hàng trên Taobao.com rất đa dạng, bán lẻ, giá tốt. Nhưng nếu có nhu cầu mua sỉ, số lượng lớn với giá thành hấp dẫn thì người mua nên tham khảo website 1688.com sẽ có lợi hơn.

– Quý Nam có gói bảo hiểm hàng hóa cho những đơn hàng có giá trị cao. Do đó, khách hàng cần tham khảo và đóng gói bảo hiểm để quyền lợi của mình được đảm bảo tuyệt đối.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Dịch vụ tại Quý Nam:

Quý Nam có 4 dịch vụ chủ yếu và chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

– Mua hộ, order Taobao 1688 giá gốc tại website, mua hàng theo đơn yêu cầu. Khách chủ động đơn hàng.

– Thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào thẻ Alipay.

– Nhận cho thuê TAI (người hướng dẫn, phiên dịch trong quá trình mua hàng), có cho thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo yêu cầu của khách. Hướng dẫn nhiệt tình, thái độ thân thiện.

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn hàng hóa, số lượng, chủng loại hay địa chỉ gửi hàng, nhận hàng. Ngoại trừ hàng cấm, không thể vận chuyển được về Việt Nam. Cước phí vận chuyển thấp, được tính theo cân nặng hoặc khối lượng.

Quý khách có thể sử dụng cùng lúc tất cả những dịch vụ của Quý Nam, hoặc sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ như order Taobao 1688 đều được. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng mua được đơn hàng với giá tốt nhất, đảm bảo hàng về nhanh-gọn-lẹ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com