Mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp là mặt hàng khá hot tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các công ty chuyên nhận order mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp về Việt Nam thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Những chia sẻ để có cái nhìn đúng hơn về mỹ phẩm cao cấp Trung Quốc

Nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu nguyên thủy nhất của con người, nhất là chị em phụ nữ, luôn muốn mình trở nên nổi bật và thu hút hơn. Xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp của chị em lại càng được chú trọng nhiều hơn.

Mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp

Mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp có tốt không?

Có rất nhiều nguồn hàng mỹ phẩm xuất hiện tại Việt Nam, và mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp là một trong số đó. Khi nhắc đến Trung Quốc, không ít người tiêu dùng Việt Nam vẫn có thái độ e dè về chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, mỹ phẩm là mặt hàng sử dụng trực tiếp lên cơ thể của người dùng, nên người tiêu dùng Việt Nam khá băn khoăn khi nghe đến mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp.

Mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp có tốt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng không?,… là hai trong số rất nhiều thắc mắc của người tiêu dùng Việt Nam. Về vấn đề này, xin chia sẻ với các bạn như sau:

– Phân khúc sản phẩm:

Mỹ phẩm Trung Quốc được phân chia ra rất nhiều dòng: Mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp, mỹ phẩm Trung Quốc loại tốt, trung bình và mặt hàng mỹ phẩm bình dân giá rẻ. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân, khách hàng có thể có lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

– Nguồn gốc, chất lượng:

Với mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp, thông thường Trung Quốc chỉ là nơi các thương hiệu lớn của thế giới đặt xưởng sản xuất để tận dụng lượng nhân công giá rẻ tại đất nước đông dân nhất thế giới. Cũng như điện thoại Iphone, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc Iphone Made in China dễ dàng. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm này vẫn phải đáp ứng nghiêm ngặt bộ tiêu chuẩn chung của công ty mẹ. Nói cách khác, mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp không hề là sản phẩm có chất lượng kém, mà có chất lượng tương đương với bất cứ nguồn hàng nào khác trên thế giới.

– Giá thành sản phẩm:

Cao cấp sao giá lại thấp thế? Đây là thắc mắc của rất nhiều người về mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp. Như đã nói ở trên, Trung Quốc có nguồn lao động giá rẻ rất dồi dào và tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú. Chính việc tận dụng tốt các điều kiện thuận lợi này nên giá cả của mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp rất cạnh tranh, tốt hơn bất cứ nguồn hàng mỹ phẩm cao cấp nào khác trên thế giới.

Hy vọng với những chia sẻ trên, người dùng sẽ có cái nhìn đúng hơn về mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp.

Cách nhập mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp hiệu quả nhất

Hiện nay, có khá nhiều cách để nhập mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp về Việt Nam. Các chủ shop bán buôn mỹ phẩm Trung Quốc có thể trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng, cũng có thể sử dụng giao dịch online để mua sắm mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp. Nhưng liệu đây có phải là cách nhập mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp về Việt Nam hiệu quả nhất không? Không hẳn, vì nếu bạn trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng, chi phí cho chuyến đi sẽ khá lớn, chưa nói đến tiêu tốn nhiều thời gian, sức khỏe và nguy cơ gặp phải những rủi ro trên suốt chuyến hành trình nơi đất khách quê người. Còn nếu đặt hàng Trung Quốc để nhập mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp về Việt Nam qua giao dịch online, khách hàng sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng do số lượng nhà cung cấp là quá lớn. Ngoài ra, việc thanh toán đơn hàng cũng không phải là việc dễ dàng đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là cách nhập hàng hiệu quả nhất.

Hiện nay, có một cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam rất hiệu quả, đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc do các công ty cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ, bạn không chỉ nhập được mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp mà tất cả các sản phẩm Trung Quốc được bày bán công khai đều được hỗ trợ. Hiện tại, có khá nhiều công ty nhận order mỹ phẩm Trung Quốc về Việt Nam, với những ưu điểm vượt trội sau:

– Không cần mất nhiều chi phí để trực tiếp sang Trung Quốc, không cần mất công tìm hiểu và lựa chọn giữa hàng triệu nhà cung cấp trên giao dịch online vẫn có thể nhập được mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp tại các nguồn hàng chất lượng tốt, uy tín cao.

– Không cần biết tiếng Trung, không cần có kinh nghiệm thương lượng giá cả vẫn dễ dàng nhập được mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp với giá tốt.

– Thanh toán đơn hàng rất dễ dàng, hàng được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Theo đánh giá của nhiều chủ shop, việc order mỹ phẩm Trung Quốc qua sử dụng dịch vụ là cách nhập hàng về Việt Nam hiệu quả nhất. Đây cũng là cách mà các shop bán buôn mỹ phẩm Trung Quốc nhỏ và vừa tại Việt Nam nên lựa chọn.

* Lưu ý: Các bạn cần lựa chọn được công ty nhận order mỹ phẩm Trung Quốc làm ăn uy tín để việc nhập hàng đạt hiệu quả cao nhất. Tiêu chí lựa chọn cần lưu ý có thể gói gọn trong một vài ý sau:

– Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm.

– Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm.

– Lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc để tiện nhập hàng, kiểm tra đơn hàng.

– Lựa chọn công ty có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều con đường để chủ động trong việc nhận hàng.

– Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng để giảm thiểu rủi ro.

– Lựa chọn công ty có cước cạnh tranh.

Quý Nam nhận order mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp đơn giản, hiệu quả

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc nhập mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp về Việt Nam của mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ nhận order mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp do Quý Nam, quý khách hàng sẽ có rất nhiều thuận lợi sau:

Mua hộ mỹ phẩm Trung Quốc

Quý Nam nhận order mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp đơn giản, hiệu quả cao.

– Lô hàng mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp sẽ được nhập tại các nguồn hàng uy tín, chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ kèm theo giúp việc kinh doanh hiệu quả nhất.

– Mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp được order theo đúng yêu cầu của quý khách hàng, nếu có bất cứ sai sót nào, Quý Nam sẵn sàng đền bù 100% giá trị đơn hàng.

– Hàng được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Quý khách hàng chỉ cần cọc một khoản chi phí, sau khi trực tiếp nhận hàng tại Việt Nam mới cần thanh toán toàn bộ đơn hàng.

– Quy trình sử dụng dịch vụ order mỹ phẩm Trung Quốc rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần liên hệ theo những thông tin sau để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn cụ thể nhất:

Công ty Quý Nam

– Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Ngoài dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói, Quý Nam còn có các dịch vụ sau để hỗ trợ quý khách hàng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam:

– Cho thuê hướng dẫn viên có nhiều năm kinh nghiệm

– Thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam dành cho các khách hàng giao dịch online gặp khó khăn.

– Chuyển tiền sang Trung Quốc, tiền vào tài khoản được chỉ định nhanh nhất sau 10’

Quý Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.