5/5 - (1 vote)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp? Gợi ý cho bạn đọc, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí cạnh tranh.

Quý Nam – đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu giá gốc

Dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng của Quý Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể:

– Nhập hàng Quảng Châu giá gốc:

Giá sản phẩm công khai trên các website thương mại điện tử Trung Quốc là nhân dân tệ. Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại Quý Nam, khách chỉ cần lấy số tệ đó nhân với tỷ giá tại thời điểm mua sẽ ra số tiền của sản phẩm. Và số tiền này của sản phẩm sẽ không bị nâng lên khi về tay người mua.

Quý Nam gọi đó là nhập hàng Quảng Châu giá gốc, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

– Nhận nhập đa dạng các loại hàng Quảng Châu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh của người mua, Quý Nam nhận nhập đa dạng các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn. Bạn có thể mua những mặt hàng phổ biến và gọn nhẹ như quần áo, giày dép, đồ thời trang, hay nhập những mặt hàng cồng kềnh như nội thất, đồ điện tử, máy móc,…

Ship hàng Trung Quốc Quảng Châu

Quý Nam nhập đa dạng các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Quý Nam nhập hàng chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm như: động vật sống, dao kiếm, thuốc, những sản phẩm có hại cho người sử dụng.

– Phí dịch vụ cạnh tranh với thị trường:

Quý Nam thu phí dịch vụ 0,5% trên mỗi đơn hàng. Ví dụ, tổng đơn hàng trị giá 2 triệu đồng, vậy phí dịch vụ sẽ tính 0,5% trên 2 triệu đồng. Tính ra phí mua hộ rất thấp, bởi vì quá trình mua hộ hàng Quảng Châu, Quý Nam hỗ trợ khách hàng từ A->Z, giúp người mua tiết kiệm khá nhiều thời gian.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ từ A->Z

Nếu khách muốn lấy hàng Quảng Châu giá sỉ mà chưa biết nguồn cung cấp nào uy tín, giá rẻ thì nhân viên Quý Nam sẽ gợi ý. Nhờ đó, khách có thêm sự lựa chọn và giúp việc mua hàng của mình diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài ra, còn hỗ trợ cho khách về việc thương lượng giá với nhà cung cấp để có được đơn hàng tiết kiệm nhất. Thanh toán hộ đơn hàng -> nhận hộ hàng tại Trung Quốc và ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Không những vậy, sự trọn gói của dịch vụ Quý Nam còn thể hiện ở chỗ, nếu đơn hàng có xảy ra sai sót sau khi về nước (mất mát, hư hỏng, sản phẩm bị lỗi hay bất kỳ một rắc rối nào) Quý Nam cũng sẽ hỗ trợ, tìm cách để xử lý vấn đề cho khách hàng.

– Hàng về nhanh chóng

Khi order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng, Quý khách sẽ gặp một khó khăn nho nhỏ. Đó chính là Quý Nam không có kho hàng tại Hải Phòng. Mà kho hàng chính nằm ở Hà Nội, khách có thể ra Hà Nội lấy, hoặc Quý Nam hỗ trợ tìm nhà vận chuyển hàng nội địa tốt nhất cho quý khách, giúp đơn hàng được vận chuyển về nơi an toàn, tiết kiệm.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Đơn hàng của khách được vận chuyển bằng đường bộ, đường biển về Việt Nam

Thông thường, đối với đơn hàng về Hải Phòng, thời gian mất từ 2-5 ngày (kể từ ngày Quý Nam nhận được đơn hàng tại kho bên Trung Quốc). Đây là thời gian sớm nhất và nhanh nhất khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.

– Cam kết hàng về an toàn

Là một trong những dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay, Quý Nam cam kết với khách hàng, khi sử dụng dịch vụ sẽ được đảm bảo độ an toàn và hiệu quả. An toàn ở đây là về hàng hóa. Hàng về nước đúng chất lượng, đủ số lượng, và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

– Bồi thường nếu xảy ra sai sót

Sai sót là điều mà Quý Nam cũng như khách hàng không ai mong muốn. Nhưng điều quan trọng là khi có gặp rủi ro, Quý Nam sẽ không bỏ rơi khách hàng. Ngược lại, còn bồi thường giá trị đơn hàng bằng tiền. Nếu khách tham gia bảo hiểm hàng hóa thì phí chi trả sẽ là 100%, còn nếu không tham gia thì 50% trên tổng giá trị đơn hàng.

Đó là những điều mà Quý Nam đáp ứng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng, đảm bảo khách sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng Quý Nam

– Đối với khách hàng nhập lẻ, mua 1-2 sản phẩm hoặc

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

– Đối với khách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ: >6 ký hàng hóa hoặc đơn hàng >3 triệu.

Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

YÊU CẦU:

Yêu cầu 1: Khi order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng của Quý Nam, khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi thanh toán xảy ra. Tiền cọc cần >80% giá trị đơn hàng. Và tiền đặt cọc này có thể chuyển khoản, hoặc đến tại văn phòng công ty để thực hiện giao dịch.

Yêu cầu 2: khi order hàng Quảng Châu, Quý Nam sẽ gửi file đặt hàng cho khách. Khách có nhiệm vụ điền đầy đủ những thông tin vào file. Nhân viên Quý Nam tiến hành order theo file đính kèm. Còn trường hợp khách đã biết cách cho đơn hàng vào giỏ, thì đến bước thanh toán, chỉ cần liên hệ với Quý Nam là được (trường hợp này không tính phí mua hộ).

Tuy nhiên, trước khi giao file hoặc giao tài khoản cho Quý Nam, khách hàng cần kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn hơn. Những thứ nên kiểm tra như: số lượng, mẫu mã, kích thước, màu sắc, giá tiền….

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ – vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, phí thấp

Quy trình order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Quý Nam

Bước 1: nếu bạn chưa có nguồn hàng, link shop có thể gửi yêu cầu cho nhân viên Quý Nam để được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín trên các website thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall, Alibaba). Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào Quý Nam cũng có nguồn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chủ động tìm kiếm sản phẩm.

Bước 2: nhân viên Quý Nam có trách nhiệm trò chuyện và hỏi giá nhà sản xuất dùm khách hàng. Bên cạnh đó, có thể thương lượng ở mức giá tốt nhất cho người mua. Sau đó báo lại với khách hàng về giá tiền cũng như điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Khách thấy phù hợp thì chốt đơn.

Bước 3: trước khi thanh toán đơn hàng, khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc (khoảng 50-80% giá trị đơn hàng, tùy vào giá trị hàng hóa). Nhận được tiền cọc, Quý Nam mới tiến hành thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví điện tử Alipay cho nhà cung cấp.

Bước 4: tiếp đến, Quý Nam sẽ nhận hàng tại kho ở Trung Quốc, người mua chỉ việc chờ đợi hàng về, việc còn lại Quý Nam sẽ hỗ trợ, ship hàng về tận nhà, hoặc khách đến kho hàng ở Hà Nội và TPHCM nhận hàng.

Tóm lại, Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung, dịch vụ uy tín, đảm bảo hàng về an toàn, đúng chất lượng, đủ chất lượng.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com