Quần áo Quảng Châu là một trong những mặt hàng được nhiều người Việt ưa chuộng vì giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Vậy nhập sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu để có được giá gốc, chủ động đơn hàng? Chỉ cần đọc hết nội dung bài viết sau, người kinh doanh sẽ tìm được cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu thuận lợi và tiết kiệm.

Review 4 cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu phổ biến

Hiện nay có rất nhiều cách giúp người kinh doanh nhập sỉ quần áo Quảng Châu. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng thuận tiện và có lợi. Và mỗi cách sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, dựa vào đó, người mua có thể lựa chọn cho mình cách nhập hàng phù hợp nhất.

+ Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối Việt Nam

Một số chợ đầu mối tại thị trường Việt Nam ở những trung tâm thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội… chuyên cung cấp quần áo Quảng Châu giá tốt, nhiều mẫu mã, chủng loại. Tại chợ đầu mối giá thành thường rẻ, nhiều shop lớn còn “mạnh dạn” nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ về trưng bày và bán trong shop.

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ Việt Nam thường bị giới hạn bởi mẫu mã

Ưu điểm: nhập hàng nhanh chóng, giao dịch “tiền trao cháo múc”, người mua có khả năng kiểm soát chất lượng của sản phẩm.

Hạn chế: hầu hết các chợ đầu mối đều có những mẫu quần áo Quảng Châu giống nhau, hạn chế mẫu độc-lạ. Mặc dù giá thành rẻ nhưng so với hàng giá gốc bên Trung Quốc thì nhập hàng tại Việt Nam có giá cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, người mua sẽ bị thụ động và phụ thuộc vào nhà cung cấp.

+ Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối Quảng Châu

Một số chợ đầu mối Quảng Châu giá rẻ như: chợ Bạch Mã, chợ 13, Chợ Zhanxin… là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã, đa dạng chủng loại. Tất nhiên, giá thành của quần áo tại các chợ này rẻ hơn rất nhiều so với chợ ở Việt Nam, vì nơi đây là nguồn hàng khổng lồ, đa dạng.

Ưu điểm: nhập được đồ Quảng Châu giá tận gốc, chủ động chọn mẫu mã, chủng loại. Có cơ hội tìm kiếm và hợp tác lâu dài với nhà cung cấp quần áo Quảng Châu. Bên cạnh đó, săn được hàng độc-hàng lạ, đáp ứng nhu cầu thời trang của thị trường Việt Nam.

Hạn chế: việc đánh hàng Quảng Châu đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm + kiến thức + tiền bạc + thời gian. Do đó, nếu không đáp ứng được những nhu cầu đó, việc đánh hàng sẽ rất khó thuận lợi. Chưa kể, bất đồng ngôn ngữ cũng là một trong những rào cảnh lớn khi bạn nhập hàng Quảng Châu.

+ Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại các website thương mại điện tử Trung Quốc

Gợi ý một số website như:

– Taobao.com: chuyên cung cấp quần áo Quảng Châu chất lượng, mẫu mã đẹp và độc lạ, giá thành phải chăng. Và nếu như bạn muốn mua hàng mẫu 1-2 sản phẩm shop cũng hỗ trợ nhé!

– 1688.com: đây là trang giúp bạn nhập sỉ quần áo Quảng Châu với mức giá cực tốt. Trang này chuyên bán sỉ số lượng lớn nên giá thường mềm hơn so với Taobao. Tuy nhiên, so về mẫu mã thì hàng 1688 không đa dạng như Taobao.

Taobao 1688 Tmall

Taobao 1688 Tmall là những website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín, chất lượng

– Tmall.com: nếu có ý định nhập hàng Quảng Châu cao cấp, chất lượng tốt thì người kinh doanh không thể bỏ qua trang Tmall.com. Trang này chuyên về hàng thương hiệu giá tốt nhất trên thị trường thế giới.

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại các website thương mại điện tử Trung Quốc cũng giống như mua hàng tại chợ đầu mối Quảng Châu, chỉ khác ở chỗ là người mua không cần sang tận nơi đánh hàng mà vẫn mua được đơn hàng giá gốc, chủ động về nguồn cung cấp.

Nhờ đó, người mua có thể tiết kiệm chi phí và thời gian khi đánh hàng Quảng Châu.

Ưu điểm: mua được đơn hàng giá gốc, giá rẻ (vì các website này thường xuyên có đợt sale), chủ động đơn hàng về mẫu mã, chủng loại hay số lượng. Bên cạnh đó, một tài khoản bạn có thể mua nhiều shop khác nhau, nhiều trang khác nhau. Và hàng về sẽ cùng một lúc.

Hạn chế: việc nhập sỉ quần áo Quảng Châu online mặc dù tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng. Đối với những người chưa có kinh nghiệm hay kiến thức việc mua hàng càng khó khăn hơn.

Khó khăn ở chỗ: rào cản ngôn ngữ (giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Trung); web yêu cầu cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, cần có thẻ thanh toán phù hợp, ít nhất là có ví điện tử Alipay. Và những điều kiện này không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Do đó, việc mua được hàng là điều rất khó, và hầu như là không thể.

Vậy thì, những cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu nêu trên đều tồn tại những hạn chế riêng. Câu hỏi đặt ra là: liệu có giải pháp nào có thể toàn vẹn cho người kinh doanh quần áo Quảng Châu? Chắc chắn câu trả lời sẽ là CÓ. Cùng tìm hiểu ở phương án cuối cùng nhé!

Quý Nam – giải pháp nhập sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc, khách chủ động đơn hàng

Nếu nhập hàng trong nước thì giá cao, nhập hàng tận nơi thì phức tạp, còn mua hàng online thì không thể. Sao bạn không thử sử dụng dịch vụ nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Quý Nam.

Điều kiện sử dụng dịch vụ nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Quý Nam

– Đối với khách hàng nhập lẻ, mua 1-2 sản phẩm hoặc

Nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

– Đối với khách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ: >6 ký hàng hóa hoặc đơn hàng >3 triệu.

Với khách nhập sỉ sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Ưu điểm: mua được đơn hàng giá gốc theo công thức số tệ trên web * tỷ giá + 0,5% phí mua hộ. Khách chủ động đơn hàng từ mẫu mã, màu sắc cho tới chủng loại, cam kết mua hàng theo yêu cầu. Hơn thế nữa, Quý Nam còn ship hàng về tận tay cho khách, đảm bảo đơn hàng an toàn.

Hạn chế: hàng không có sẵn, khách phải đợi từ 7-10 ngày (HCM) và 2-4 ngày (Hà Nội), hàng mới về nước.

Quy trình nhập sỉ quần áo Quảng Châu

Bạn đọc có thể tham khảo quy trình mua hộ – vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Quý Nam qua video hướng dẫn sau:

Trên đây là review 4 cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu, nếu bạn đọc thấy cách nào phù hợp với hình thức kinh doanh của mình thì lựa chọn. Còn nếu cần được tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com