Quý Nam – đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam dành cho những người kinh doanh, buôn bán hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Anh/chị nào đang cần tìm một dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc uy tín, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc theo hình thức nào thì có lợi?

Có 2 cách nhập khẩu hàng Trung Quốc phổ biến hiện nay, nhưng cách nào có lợi nhất cho người buôn bán, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

– Nhập khẩu hàng Trung Quốc theo công ty

Hàng công ty, nghĩa là đơn hàng được nhập theo đường chính ngạch, thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của hải quan và hệ thống xuất nhập khẩu. Đối với những người buôn bán là công ty/tập đoàn lớn, khi có giấy tờ xuất nhập khẩu thì hình thức nhập khẩu hàng Trung Quốc này có vẻ như thuận lợi hơn.

1556166503 nhap hang trung quoc online 3

Nhập hàng Trung Quốc theo công ty nhập khẩu bạn sẽ tốn thêm khoản thuế phí

Nhưng đối với những người buôn bán là cá nhân, không có giấy tờ cụ thể thì việc nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc theo hình thức này có nhiều vấn đề xảy ra, ví dụ như:

+ Gặp khó khăn về giấy tờ, làm thủ tục để đơn hàng về nước.

+ Đóng thêm khoản phí nhập khẩu hàng Trung Quốc.

+ Bị giới hạn bởi các mặt hàng nhập từ Trung Quốc…

Và còn có rất nhiều khó khăn khác nữa, do vậy nếu là những người buôn bán cá nhân, hoặc công ty nhỏ lẻ, hoặc đơn giản hơn là bạn không muốn gặp rắc rối về giấy tờ, thủ tục thông quan thì hình thức thứ 2 là giải pháp tuyệt vời nhất.

– Nhập khẩu hàng Trung Quốc theo hình thức ủy thác cho đơn vị Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc. Và rõ ràng, vì là chuyên nhập hàng nên Quý Nam rành về thủ tục, giấy tờ và các bước để nhập khẩu hàng Trung Quốc. Do đó, đơn hàng của bạn sẽ về nước một cách thuận lợi và nhanh chóng mà không phải gặp bất kỳ khó khăn nào.

Sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác tại Quý Nam nghĩa là, Quý Nam sẽ nhập hàng theo đơn yêu cầu cho khách. Sau đó ship hàng về Việt Nam an toàn và nhanh chóng. Như vậy, Quý Nam chỉ đóng vai trò là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn mà khách hàng đã lên sẵn, chứ KHÔNG PHẢI là đơn vị chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc.

1533701114 dat hang trung quoc qua dich vu 10

Quý Nam nhận nhập hàng Trung Quốc không giới hạn số lượng, chủng loại

Chính vì không kinh doanh hàng Trung Quốc, nên khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc tại Quý Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

+ Mua được đơn hàng giá gốc tại xưởng hoặc tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba, Tmall, Taobao, 1688… Mua hàng theo đơn yêu cầu từ số lượng, mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp… Nhờ đó, người mua hàng sẽ tiết kiệm chi phí và chủ động đơn hàng của mình trong kinh doanh.

+ Đảm bảo hàng hóa về nước an toàn. Là một trong những dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc lâu năm, Quý Nam chưa để khách hàng phải thất vọng về chất lượng dịch vụ cũng như đơn hàng.

Hàng hóa về nước đảm bảo an toàn, hàng về chỉ sau 2-4 ngày đối với Hà Nội và 7-10 ngày đối với TPHCM. Do đó, khi sử dụng dịch nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Quý Nam, khách hàng sẽ yên tâm và tập trung vào công việc kinh doanh của mình hơn.

+ Giúp người mua xử lý nhiều vấn đề phát sinh. Khi nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Quý Nam, khách hàng sẽ được gợi ý/chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ (nếu có), sau đó nhân viên sale sẽ hỗ trợ giao dịch và thương lượng giá với nhà cung cấp để người mua có lợi nhất.

Ngoài ra, nếu đơn hàng về nước không đúng yêu cầu của khách, ví dụ như màu sắc, kích thước… Quý Nam sẽ hỗ trợ xử lý vấn đề này cho khách, đồng thời phản hồi lại với nhà cung cấp để người mua có được sự hài lòng nhất định.

Bên cạnh đó, Quý Nam đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng cách bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra. Ví dụ, hàng về không đúng, mất mát hoặc hư hỏng… sẽ được Quý Nam bồi thường (nếu lỗi thuộc về nhà vận chuyển).

Về chính sách bồi thường sẽ phụ thuộc vào gói bảo hiểm của người mua hàng. Nếu đơn hàng có tham gia bảo hiểm, Quý Nam bồi thường 100% giá trị đơn hàng, còn không tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Theo như những thông tin mà Quý Nam chia sẻ trên, bạn đọc đã biết được nhập khẩu hàng Trung Quốc cách nào có lợi chưa? Rõ ràng là nhập hàng theo dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc tại Quý Nam sẽ có lợi cho người mua, đơn vị kinh doanh rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vừa chủ động được đơn hàng.

Nếu bạn ưu tiên, lựa chọn dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc tại Quý Nam. Hãy tiếp tục đọc bài để biết thêm về quy trình cũng như điều kiện sử dụng dịch vụ tại Quý Nam nhé!

Điều kiện nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Bạn là nhà bán lẻ, đại lý bán sỉ hay người tiêu dùng có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc? Quý Nam đều chấp nhận mua hộ và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần lưu ý:

– Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.

– Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên và cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được giảm mạnh.

1571986645 nhap hang trung quoc

Khách nhập càng nhiều, phí ship càng được giảm

Quy trình nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Quý Nam

– Khách hàng gửi yêu cầu được mua hộ hàng Quảng Châu tại Quý Nam. Có thể liên hệ với Quý Nam qua số điện thoại, Email hoặc qua fanpage, trang website. Khách tham khảo các dòng sản phẩm bên Quảng Châu tại các website như: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba…

– Nhân viên Quý Nam tiếp nhận yêu cầu của khách. Sau đó báo giá và những điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Khách hàng đồng ý, vui lòng gửi mẫu mã, chủng loại, số lượng, kích thước sản phẩm. Nhân viên Quý Nam nhận yêu cầu qua bảng excel để việc mua hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

– Tiếp theo là khách đặt cọc tiền hàng bằng cách chuyển khoản hoặc đến văn phòng đại diện của Quý Nam để được hỗ trợ. Nhận được tiền cọc, Quý Nam tiến hành thanh toán hộ tiền hàng cho khách.

– Cuối cùng là nhận hàng tại kho Trung Quốc và ship về Việt Nam rồi giao hàng cho khách. Hàng về nước tại kho TPHCM và Hà Nội, khách có thể đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nhà cho khách.

Tóm lại, Quý Nam là một trong những dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc uy tín, giá tốt. Nếu bạn đọc – người kinh doanh đang có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt. Cam kết người dùng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com