Nhập hàng Taobao Trung Quốc về Việt Nam là lựa chọn của nhiều người sau khi tham khảo các cách nhập hàng Trung Quốc về bán buôn. Anh V.T, trú tại Đà Nẵng đang kinh doanh giày dép nam. Anh cho biết lâu nay nhập hàng bằng cách order hàng từ các shop bỏ sỉ trong nước. Nhập hàng bằng cách này lợi nhuận không bao nhiêu do các chủ shop đã cộng chi phí khi nhập hàng nên giá bán ra khá cao. Tìm hiểu và được biết nhập hàng Taobao là cách thuận tiện nhất. Cụ thể tại sao nên nhập hàng Taobao, nhập hàng Taobao bằng cách nào? Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này.


Tại sao nên nhập hàng Taobao Trung Quốc về Việt Nam

Taobao có nguồn hàng phong phú: Nếu cần mua bất cứ mặt hàng nào, bạn có thể nhập hàng Taobao. Taobao cung cấp tất cả các mặt hàng cần thiết, từ hàng thời trang, áo quần, giày dép, phụ kiện đến hàng điện tử, máy móc thiết bị công nghiệp, vải vóc, sản phẩm cho mẹ và bé, đồ chơi trẻ em…

Giá sản phẩm trên Taobao rất rẻ: Hàng Trung Quốc vốn rẻ. Taobao là trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, những shop đăng ký bán hàng ở đây đa phần là xưởng sản xuất. Do vậy, giá thành đưa ra gần như là giá gốc. Đặc biệt, các shop luôn có chính sách mua càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ, theo đó, giá thành sản phẩm sẽ giảm theo số lượng sản phẩm khách hàng đặt mua.

Nhập hàng Taobao

Taobao là nơi bán hàng uy tín: Để đăng ký bán hàng trên Taobao, các shop cần cung cấp các thông tin đầy đủ về sản phẩm và người bán. Hơn nữa, hệ thống Taobao luôn chấm điểm cho từng shop. Shop nào không được lòng khách hàng sẽ có số điểm đánh giá thấp. Nhập hàng Taobao nếu biết cách lựa chọn shop uy tín, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng hàng.

Nhập hàng Taobao bằng cách nào?

Để nhập hàng Taobao, nhìn chung, khách hàng cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập trang Taobao tại địa chỉ www.taobao.com . Nếu có vốn tiếng Trung, việc nhập hàng Taobao sẽ trở nên thuận tiện hơn vì giao diện trang sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung. Hoặc, quý khách có thể sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch toàn bộ trang, giúp đọc hiểu các thông tin sản phẩm, thông tin người bán.

Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm sản phẩm để tìm mặt hàng cần mua. Có thể sử dụng công cụ dịch để dịch từ khoá sản phẩm cần tìm. Hoặc, dựa vào danh mục sản phẩm ở bên phải giao diện Taobao để tìm tên sản phẩm.

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua bằng cách thêm vào giỏ hàng. Lúc này, quý khách hãy đăng ký tài khoản trên Taobao hoặc đăng ký tài khoản ngay khi truy cập trang. Taobao cho phép đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, email hoặc địa chỉ Facebook.

Bước 4: Sau khi chọn xong đơn hàng, người mua tiến hành thanh toán tài khoản. Hiện tại, để tự nhập hàng Taobao, người mua cần chuẩn bị thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc Alipay hoặc Visa hay Mastercard. Nhìn chung, khâu thanh toán khi nhập hàng Taobao khiến người mua hàng ngần ngại nhiều nhất. Lý do là việc đăng ký, xác nhận Alipay không hề dễ dàng. Sử dụng các thẻ thanh toán quốc tế thông thường lại có nhiều rủi ro về bảo mật.

Bước 5: Nếu người mua thanh toán đơn hàng thành công, bạn cần có địa chỉ ở Trung Quốc để shop Taobao giao hàng. Hiện tại, nhiều shop Taobao chỉ nhận giao hàng nội địa. Nếu cần giao hàng về Việt Nam, người mua phải bỏ chi phí cho dịch vụ vận chuyển bên ngoài.

Với những trở ngại ở thanh toán và vận chuyển hàng khi chủ động nhập hàng Taobao, nhiều chủ shop đã lựa chọn dịch vụ để nhập hàng Taobao an toàn. Dịch vụ nhập hàng Taobao sẽ lo trọn gói khâu nhập hàng, khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng bất cứ điều gì khác.

Order hàng Taobao giá rẻ

Quý Nam nhận nhập hàng Taobao Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Quý Nam chuyên nhận nhập hàng Taobao Trung Quốc về Việt Nam. Là dịch vụ có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận nhập hàng Taobao đa dạng các mặt hàng, không hạn chế số lượng, không hạn chế loại hàng, ngoại trừ hàng cấm.

Thủ tục đăng ký nhập hàng Taobao tại Quý Nam rất đơn giản. Khách hàng

chỉ cần tìm sản phẩm cần mua, gửi link nhập hàng Taobao qua email 101@quynam.com kèm thông tin cá nhân, số lượng hàng đặt. Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng báo giá đơn hàng.

Khách hàng cần thanh toán chi phí đơn hàng + phí mua hộ + phí vận chuyển. Chi phí đơn hàng tức tổng giá trị đơn hàng tính theo giá trên Taobao. Phí mua hộ thông thường là 5% giá trị đơn hàng. Phí vận chuyển tuỳ vào lượng hàng, mặt hàng cụ thể. Khi khách hàng gửi đơn sang, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

Khách hàng chỉ cần đặt cọc tiền hàng bằng cách chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng Quý Nam. Nhân viên chúng tôi sẽ mua hàng ngay khi nhận được tiền đặt cọc đơn hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau.

Hàng được gom về kho của Quý Nam ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Tuỳ vị trí của shop Taobao, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ kho gần nhất. Sau đó, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói, khai báo hải quan để vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có thể nhận hàng tại các văn phòng Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên giao phát hàng tận nơi.

Nhập hàng Taobao thông qua Quý Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo 100% đơn hàng. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, hàng bị thất lạc, hư hỏng, mất mát, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ đơn hàng cho những đơn hàng giá trị với gói bảo hiểm tối ưu. Nếu không có bảo hiểm, Quý Nam sẽ giải quyết thoả đáng tuỳ từng trường hợp cụ thể.

Với năng lực không hạn chế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhập hàng Taobao không giới hạn. Quý khách cần nhập hàng nội thất cồng kềnh nặng ký, hàng máy móc công nghiệp, các loại kính cường lực, nguyên liệu sản xuất… đều được hỗ trợ nhập hàng. Hỗ trợ nhập hàng mẫu với số lượng ít.

Vận chuyển hàng Taobao

Kinh nghiệm nhập hàng Taobao

Tìm hiểu shop bán hàng uy tín: Dựa vào các thông số như số đơn hàng thành công để xem shop bán hàng chạy không. Càng nhiều đơn hàng thành công, càng chứng tỏ mức độ uy tín, bán chạy của cửa hàng. Dựa vào thời gian thành lập shop trên Taobao để xem xét shop thành lập lâu chưa, có kinh nghiệm hay không. Hoặc dựa vào số điểm đánh giá chung dành cho shop Taobao để biết mức độ uy tín của shop. Shop nhận được điểm đánh giá càng cao, khách hàng có thể yên tâm. Ở đây, max của điểm đánh giá là 5.

Tìm hiểu sản phẩm khi nhập hàng Taobao: Tùy mặt hàng cần nhập, quý khách cần đọc các thông tin mô tả về sản phẩm, về chất liệu, chất lượng, cách dùng, các chức năng, hướng dẫn sử dụng, khuyến cáo…

Khi nhập hàng Taobao số lượng lớn, khách hàng không nên bỏ qua phần giao dịch, thương lượng với người bán. Taobao cho phép người bán người mua trao đổi các thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng. Nếu không có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Trung, nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng ở khâu này. Giúp quý khách mua hàng với giá tốt nhất.

Ngoài ra, việc nhập hàng Taobao khiến một số người mua ngần ngại ở chỗ không tìm được link nhập hàng Taobao. Điều này khách hàng có thể yên tâm. Khi thông báo với tư vấn viên về mặt hàng cần mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng các link xưởng Taobao uy tín để khách tham khảo. Đồng thời tư vấn chi tiết để quá trình nhập hàng Taobao suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Liên hệ Quý Nam khi có nhu cầu nhập hàng Taobao.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com